Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 246: Trò Giỏi Hơn Thầy. (2)(246)

Giang Nam đứng ở đầu thuyền, cười nói:

- Đa tạ Thái Hoàng yêu mến, chỉ là ta đã có sư tôn, có sư môn, cuộc đời này sẽ không phản bội sư môn, kính xin Thái Hoàng thứ lỗi.

- Ngươi ý đã quyết, ta sẽ không làm khó ngươi.

Thái Hoàng lão tổ thở dài một tiếng nói:

- Ngươi đã không muốn bái ta làm thầy, như vậy chỉ sợ ngươi sẽ gặp phải chết non. Từ cổ chí kim, thiếu niên thiên tài bị chết đếm không xuể, không kém ngươi một cái.

Giang Nam khẽ mỉm cười, đột nhiên cất cao giọng nói:

- Thái Hoàng, cốc chủ, ta nghĩ hai người các ngươi bị thương rốt cuộc có bao nhiêu nặng. Hai vị một người là thiên hạ đệ nhất nhân, cường giả gần với thần nhất, một vị là Bách Dục Thí Thần Cốc cốc chủ, Ma trung chi Ma, hơn nữa lại là ở loại địa phương Huyền Đô Thất Bảo Lâm này, hai vị bị thương nặng, nếu có người có thể đem hai người bọn ngươi chém giết...

Thanh âm của hắn không lớn, nhưng vừa vặn có thể truyền tới trong tai chư cường giả, lập tức để cho không ít người động tâm.

Thái Hoàng lão tổ chính là người gần với thần nhất, mà mặt quỷ nam tử là Bách Dục Thí Thần Cốc cốc chủ, vô luận là người nào giết hai người này, đều sẽ đạt được vinh quang trước nay chưa có!

Mấu chốt hơn chính là, tài phú trên người hai người này vô cùng khổng lồ, nếu có thể nhận được tài phú của bọn họ, hơn nữa sưu hồn tác phách, nhận được trí nhớ của bọn hắn, tu luyện công pháp của bọn hắn, loại thu hoạch này quả thực chính là cướp sạch một bảo khố khổng lồ!

Không ít ánh mắt nóng bỏng hướng Thái Hoàng cùng mặt quỷ nam tử xem ra, xuẩn xuẩn dục động.

Giang Nam lời vừa nói ra, trên mặt Thái Hoàng lão tổ cùng mặt quỷ nam tử cũng hơi đổi, cảm ứng được nhiều sát khí như có như không, trong mắt Thái Hoàng lão tổ hiện lên một đạo hàn quang, hắn thậm chí cảm ứng được trong Thái Huyền Thánh Tông cũng có sát khí truyền đến.

Mặt quỷ nam tử trường thanh cười nói:

- Tốt, tốt một vị hậu sinh, sau khi ám toán chúng ta, lại còn muốn mượn tay người khác, đem chúng ta diệt trừ! Ngươi nếu chịu gia nhập Bách Dục Thí Thần Cốc ta, ta để ngươi trở thành Thất Ma!

Hắn hướng dẫn từng bước, trong thanh âm mang theo hấp dẫn thật lớn, cười nói:

- Ngươi mới vừa rồi có thể nhìn ra được, ta tinh thông Thần Thông bách gia, ở Bách Dục Thí Thần Cốc ta, có công pháp đếm không xuể, nếu ngươi có thể trở thành Thất đệ, bảo khố của Thí Thần Cốc ta sẽ hướng ngươi mở ra.

Cái hấp dẫn này không thể bảo là không lớn, hắn từ trong tay Giang Tuyết được đến Ma Ngục Huyền Thai Kinh chỉ có thể tu luyện tới Thần Thông bát trọng, cũng không có tâm pháp đến tiếp sau.

Mà đặc tính của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, là dung nạp vạn pháp, sau đó tâm pháp có thể hoàn thiện, thôi diễn đến cảnh giới cao hơn.

Hoàn thiện Ma Ngục Huyền Thai Kinh, cần rộng lượng công pháp tới bổ túc Ma Ngục Huyền Thai Kinh, nếu có thể có được đủ loại công pháp cất dấu trong Thí Thần Cốc, là có thể để cho hắn bớt đi quá trình đau khổ sưu tầm!

- Cốc chủ vẫn là chạy trối chết thì tốt hơn.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Nếu như ta là ngươi, nói không chừng ta sẽ cẩn thận mấy cái huynh đệ, vạn nhất bọn họ cũng mơ ước bảo tọa cốc chủ thì sao?

Hắn vừa dứt lời, Thiên Cơ Tú Sĩ đột nhiên khẽ cười một tiếng nói:

- Vị tiểu huynh đệ này, ngươi nghĩ khích bác tình cảm giữa Lục huynh đệ chúng ta? Loại thủ đoạn này, không khỏi có chút quá thấp đi?

- Nếu thật sự là tình huynh đệ, vì sao các hạ cũng muốn tranh đoạt Tiên Đỉnh, mà không phải cùng cốc chủ cùng nhau diệt trừ Thái Hoàng lão tổ?

Giang Nam cười nói:

- Cốc chủ, ta lời dừng tại đây, kính xin cốc chủ nghĩ lại.

Mặt quỷ nam tử làm ra bộ dạng cau mày, hiển nhiên cũng biết mấy vị huynh đệ của mình cùng mình cũng không phải là một lòng, đột nhiên cười nói:

- Hậu sanh khả úy, thật là hậu sanh khả úy...

Thân hình hắn càng ngày càng nhạt, biến mất ở trong không khí.

Cùng lúc đó, Thái Hoàng lão tổ cũng nhìn Giang Nam một cái thật sâu, đột nhiên một đóa tuyết liên từ trong hư không tráng phóng, nuốt hết hắn, nhưng ngay sau đó biến mất không thấy gì nữa.

Giang Nam cũng thở phào nhẹ nhỏm, hướng Lạc Hoa Âm cười nói:

- Sư tôn, hiện tại ngươi đã không có đối thủ, có thể thu Tạo Hóa Tiên Đỉnh hay không, liền nhìn bản lãnh của sư tôn ngươi!

Lạc Hoa Âm giống như nhìn quái vật nhìn hắn, không chỉ là nàng, đám người Phong Mãn Lâu cùng nhiều Thái Thượng Trưởng Lão, trưởng lão cũng giống như là đang nhìn một quái vật nhìn Giang Nam, Bách Dục Thí Thần Cốc Đại Ma cùng Thái Huyền Thánh Tông Thái Hoàng lão tổ, là nhân vật nào?

Hai người này bễ nghễ thiên hạ, không người nào có thể địch, coi như là nữ ma đầu Lạc Hoa Âm ở trước mặt hai người bọn họ chỉ sợ cũng không đủ nhìn, nhưng chính là hai vị cao nhân tài tình kinh thiên như vậy, lại bị Giang Nam trọng thương, sau bị hắn dọa sợ chạy mất!

- Trò giỏi hơn thầy...

Một vị Thái Thượng Trưởng Lão thấp giọng nói.

- Hẳn là một cái so sánh với một cái hư!

Một vị Thái Thượng Trưởng Lão khác nhỏ giọng sữa lời hắn nói.

Bất kể nói thế nào, Giang Nam cũng là đại công thần của Huyền Thiên Thánh Tông, nếu Lạc Hoa Âm có thể thu Tiên Đỉnh, thế tất sẽ làm Huyền Thiên Thánh Tông trở thành đại phái có thể cùng Thái Huyền Thánh Tông địa vị ngang nhau, thậm chí theo thời gian càng lâu, thực lực cùng nội tình của Huyền Thiên Thánh Tông sẽ càng mạnh, vượt xa Thái Huyền Thánh Tông cũng không nói chơi!

- Tạo Hóa Tiên Đỉnh này, ta vô lực lấy đi.

Lạc Hoa Âm lắc đầu, nhẹ giọng nói:

- Nếu ta có nội tình như Thái Hoàng cùng Đại Ma, còn có thể miễn cưỡng thử một lần, bất quá lấy thành tựu trước mắt của ta, còn không cách nào thu. Hơn nữa, Đại Ma cùng Thái Hoàng, cùng với cường giả khác cũng sẽ cho ta thong dong thu cái pháp bảo này. Tử Xuyên, ngươi có thể xử dụng loại thủ đoạn này ám toán Đại Ma cùng Thái Hoàng, bọn họ cũng có thể ám toán ta.

Trong lòng Giang Nam trầm xuống, Lạc Hoa Âm luôn luôn cực kỳ tự đại, lớn lối thành tánh, khó được khiêm nhường một lần, lần này nàng nói không cách nào thu Tiên Đỉnh, như vậy nhất định là không cách nào làm được.

- Bất quá, mặc dù thu không đi Tạo Hóa Tiên Đỉnh, nhưng Huyền Thiên Thánh Tông ta cũng có thể đạt được chỗ tốt rất lớn.

Lạc Hoa Âm mặt giản ra cười nói:

- Trong Tiên đỉnh đủ loại đạo văn tích chứa công pháp cao thâm, nếu suy nghĩ thấu triệt, là có thể lĩnh ngộ ra công pháp trong đó, mặc dù những công pháp này không phải là cấp bậc tuyệt học như Tạo Hóa Tiên Kinh, nhưng cấp thấp nhất cũng là pháp môn Thần Phủ cấp, trong đó tích chứa Thiên Cung cấp kinh điển cũng không ít.

Nàng quét nhiều đệ tử cùng trưởng lão, Thái Thượng Trưởng Lão của Huyền Thiên Thánh Tông một cái nói:

- Tam Thánh Kinh cùng Thiên Long Sất Trá Chân Kinh của ta, chính là được từ Huyền Đô Thất Bảo Lâm, cũng là pháp môn tích chứa trong Tạo Hóa Tiên Kinh.

Mọi người Huyền Thiên Thánh Tông liếc mắt nhìn nhau, một vị Thái Thượng Trưởng Lão trầm giọng nói:

- Nếu như người khác cố gắng kích phát uy năng Tiên Đỉnh, ám toán bọn ta thì sao? Nói như vậy, Huyền Thiên Thánh Tông ta liền muốn toàn quân bị diệt!

Về đầu trang
Về đầu trang