Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2469: Tạo hóa thần tàng. (1)(2469)

Trong Huyền Thiên tiên vực, không khí yên lặng. Các Tiên Quân nhìn nhau, lòng hoảng sợ. Một ngón tay tổn thuương nặng An Thanh Tiên Quân cơ thể làm bằng tiên thiên kim tinh, đánh gã từ Huyền Châu đếntạn cùng phía tây Tiên giới. Thần thông như thế mạnh mẽ vô cùng, đẳng cấp cỡ đại viên mãn Tiên Quân, gần như Thiên Quân.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Các vị sư huynh không ra tay thì tiểu đệ đành làm trước.

Giang Nam đột nhiên đánh ra cú đấm vào Tu A Tiên Quân. Tu A Tiên Quân gầm lên, đứng dậy giơ tay đỡ.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Tu A Tiên Quân rên rỉ bị Giang Nam đánh vào hư không, biến mất.

Giang Nam cười to, chưa từng đứng dậy, ngồi công kích, các nắm đấm đánh vào đám Tiên Quân. Các yêu tộc bùng nổ. Cảnh Nguyệt Nữ Quân mới lấy Thất Bảo đế xa ra thì cả người lẫn xe bị đánh vào hư không. Thiên Môn Tiên Quân mới lấy tòa thiên môn ra định công kích Giang Nam nhưng cú đấm đánh vào cửa, thiên môn đè ra sau đập vào người Thiên Môn Tiên Quân, đẩy gã vào hư không.

Các Tiên Quân trong Huyền Thiên tiên vực hành động, tự lấy pháp bảo ra. Các nắm đấm đánh tởi va chạm với pháp bảo của các Tiên Quân không biết bao nhiêu lần. Các Tiên Quân bị đánh vào hư không, biến mất.

Thoáng chốc không gian rộng rãi nhiều, hơn hai mươi Tiên Quân bị Giang Nam đánh bay, khi bọn họ ổn định thân hình thì thấy đã ở trong tiên châu mình thống lĩnh.

Hiện chỉ còn lại đám người Tử Tiêu Lão Đạo, Huyền Nữ nương nương, Vạn Chú Đạo Quân, Thanh Thường Tiên Nữ, Tùng Nguyên Đạo Nhân, Tử Hạm Đạo Mẫu, Thánh Ma Thiên Tôn, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân là không bị Giang Nam công kích, những khác đùe biến mất.

Giang Nam vỗ tay, cười với bọn họ:

- Để vị chê cười. Ấu Nương, bưng rượu lên đây!

Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Tử Hạm Đạo Mẫu và Vạn Chú Đạo Quân ở lì không chịu đi không phải bằng hữu cũ của Giang Nam. Những Đạo Quân chuyển thế này đã tu luyện đến cảnh giới Tiên Quân, tu vi cực kỳ sâu dày, thực lực cường đại kinh khủng. Mới rồi Giang Nam tấn công các Tiên Quân không nhằm vào Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Tử Hạm Đạo Mẫu, Vạn Chú Đạo Quân, vì hắn biết mình đụng vào đám người Tự Nhiên Tiên Quân được nhưng không thể làm gì mấy tồn tại đó.

Những Đạo Quân chuyển thế này có sức mạnh, bất phàm riêng, đều là kình địch của Giang Nam.

Tại sao những tồn tại này đến Huyền Thiên tiên vực chúc mừng hắn thì Giang Nam biết hết nguyên nhân. Vạn Chú Đạo Quân bị buộc đến đường cùng, gã tới Huyền Châu đòi lại pháp bảo, Chú Đạo thiên đàn của mình. Những người khác cho rằng Giang Nam có tư cách chứng được Đạo Quân quả vị nhất trong dân bản xứ Tiên giới, tương lai sẽ tranh chính thống với hắn nên muốn đến xem thành tựu của hắn thế nào.

Giang Nam cũng không rõ ràng, nếu không thể chấn nhiếp đám người Tử Hạm Đạo Mẫu, Vạn Chú Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân e rằng hắn sẽ gặp nạn lớn. Cho nên Giang Nam xuống tay với nhóm An Thanh Tiên Quân, có hiệu quả chấn nhiếp đám người Tử Hạm Đạo Mẫu, Vạn Chú Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân. Giang Nam bày ra năng lực ngang hàng với bọn họ, cảnh cáo họ đừng hành động thiếu suy nghĩ.

Nếu chỉ có năng lực ngang hàng với bọn họ thì chưa đủ, Giang Nam kêu con rồng to tới cũng là mối uy hiếp rất lớn, biểu thị dù đám người Tử Hạm Đạo Mẫu, Vạn Chú Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân hợp sức với nhau cũng không đụng vào hắn được.

Nhạc Ấu Nương dẫn mấy tiên nữ đi lên rót rượu. Mọi người ăn uống linh đình, khách và chủ đều vui.

Thánh Ma Thiên Tôn đứng dậy, cười to bảo:

- Huyền Thiên giáo chủ, hôm nay nhận mỹ tửu giai nhưỡng của ngươi, hôm khác tranh phong sẽ đấu tửu lượng cùng ngươi!

Tử Hạm Đạo Mẫu yểu điệu đứng dậy, thỏ thẻ:

- Tiếc rằng kỳ nam nhân như giáo chủ đã có giai nhân, nếu không người ta rất muốn hoa tiền nguyệt hạ với giáo chủ một phen.

Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân lục lục đứng dậy nói:

- Giáo chủ bảo vệ Băng Liên Thánh Mẫu, sớm muộn gì sẽ kết thúc nhân quả này với ngươi. Chờ tương lai giáo chủ độ đại kiếp nạn Thiên Quân chúng ta sẽ đến so tài một phen.

Giang Nam đứng dậy, cười nói:

- Cung tiễn các vị.

Trước khi bốn Đạo Quân chuyển thế rời đi, Giang Nam cười nói với Vạn Chú Đạo Quân:

- Sao Vạn Chú đạo huynh chưa đi?

Vạn Chú Đạo Quân hừ mạnh, bình tĩnh nói:

- Ngươi trả lại chuông hoặc thiên đàn cho ta thì ta đi ngay, nếu ngươi không trả thì ta sẽ ở lại chỗ ngươi!

Mắt Giang Nam lóe tia sáng lạnh, thản nhiên nói:

- Vạn Chú đạo huynh nên biết thù hận giữa chúng ta không nhỏ. Ta cướp Vạn Chú Thiên Chung của ngươi, mà ngươi nhiều lần xuống tay giết ta, nhân quả nặng nề. Lúc trước ta không ra tay với đạo huynh là vì có mặt nhóm Thánh Mặt, bọn họ sẽ không yên ngó. Bây giờ chỉ còn lại một mình ngươi . . .

Vạn Chú Đạo Quân cười gian nói:

- Giáo chủ, đạo quả của ta không ở đây, cùng lắm ngươi giết thân xác, không làm gì được ta.

- Bàn về thuật chú sát thì ngươi thua xa ta, nếu ngươi giết thân thể của ta, tuy ta không chú sát ngươi được nhưng chú chết ức vạn sinh linh trong Huyền Châu không kho khăn gì. Nếu ngươi trả lại một trong hai báu vật cho ta thì ta đứng lên đi ngay, tuyệt đối không dây dưa với ngươi!

Giang Nam nhức đầu, cười khẩy nói:

- Đạo huynh, ngươi nên biết nếu ta muốn tính ra vị trí đạo quả của ngươi cũng không khó khăn gì. Nếu ta muốn giết đạo huynh tất nhiên sẽ cắt đứt mọi đường lui của ngươi, không cho ngươi có cơ hội trốn thoát.

Tim Vạn Chú Đạo Quân rớt cái bịch nhớ đến bà lão thần toán bên cạnh Giang Nam.

Giang Nam mặc kệ Vạn Chú Đạo Quân, hắn nói với đám người Thanh Thường Tiên Nữ, Tùng Nguyên Đạo Nhân, Tử Tiêu Lão Đạo:

- Các vị đạo hữu, hiếm khi thịnh hội như hôm nay, chúng ta tiếp tục đi.

Vạn Chú Đạo Quân cắn răng, quyết tâm ở lì không đi. Giang Nam phớt lờ Vạn Chú Đạo Quân, cùng mọi người uống rượu đùa giỡn, bất giác nói lên chuyện lớn xảy ra gần đây.

Tử Tiêu Lão Đạo khẽ thở dài:

- Tiên giới càng lúc càng nguy hiểm, ta vốn tưởng chứng được Tiên Quân quả vị là có thể kê cao gối ngủ, ai ngờ nhiều Đạo Quân tiền sử chuyển thế, Tiên Quân không đáng một đồng.

Tử Tiêu Lão Đạo than thở, toát ra vẻ mệt mỏi. Mấy Tiên Quân khác đồng cảm. Đạo Quân tiền sử chuyển thế tạo cảm giác nguy cơ rất lớn, so với bọn họ thì những Đạo Quân tiền sử mạnh mẽ khỏi phải nói.

Đặc biệt lần trước vô nhân cấm khu bạo động có bốn Đạo Quân tiền sử chuyển thế, bọn họ sẽ nổi trội trong thời gian ngắn, vượt qua nhóm Tử Tiêu Lão Đạo trở thành tồn tại đỉnh cao nhất.

Bọn họ vất vả cực khồ tu luyện tám ức năm mới thành tựu Tiên Quân, không nghĩ rằng trong sóng dữ không có bao nhiêu lực lượng xoay chuyển tình thế.

- Tiên Quân trở thành chư hầu Tiên giới là chuyện sớm hay muộn.

Tùng Nguyên Đạo Nhân tức Trọng Quang Tiên Quân mỉm cười nói:

- Mới rồi chưởng môn nói ba ngàn tiên châu sớm nằm trong kế hoạch của Đế và Tôn, tương lai Thiên Quân trị thế, Tiên Quân chư hầu, thời kỳ hưng thịnh sẽ là cảnh tượng ba ngàn tiên châu bao la hùng vĩ.

Về đầu trang
Về đầu trang