Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2475: Thân phận thật sự của quái nhân.(2475)

Giang Nam mới thành tựu Nguyên Thủy Thần Quân, nhưng hắn luyệ thành pháp, thân, đạo, quả hợp nhất, thực lực mạnh hơn rất nhiều, sánh ngang với đại viên mãn Tiên Quân.

Ma Kha Cổ Thần tái sinh, kiếp trước là Cổ Thần, cũng thuộc đẳng cấp đại viên mãn Tiên Quân. Ma Kha Cổ Thần có thể giết vào Tiên giới, xâm nhập hai cung trộm đi đạo quả Bất Không, lại lao ra khỏi vòng vây, cuối cùng liều đấu với Trọng Quang Tiên Quân, hai người chết chung.

Ma Kha Cổ Thần là tồn tại sáng tạo Hồng Mông Tam Thnánh Kinh, kiép này đoạt xá Thanh Thường Tiên Nữ, dung hợp tiên đạo và hồng mông đại đạo, càng hơn kiếp trước.

Kiếm quang chợt lóe, Ma Kha Cổ Thần lấy hỗn độn trảm tiên kiếm ra.

Ma Kha Cổ Thần trầm giọng nói:

- Biết người biết ta mới có thể bách chiến bách thắng, người này đến nay không lộ ra mặt thật cho ta cảm giác cực kỳ nguy hiểm.

Giang Nam hít sâu, nói:

- Ta biết hắn là ai.

Giang Nam tiếp tục đi tới, lạnh lùng cười:

- Hắn chính là . . .

Kiếm quang lóe sáng, hồng mông chi khí tràn ngập. Hai ngón tay Giang Nam kẹp hỗn độn trảm tiên kiếm đâm sau gáy mình, một bàn tay khác huơ sau đầu đâm vào giữa ngực Ma Kha Cổ Thần, cắm vào trái tim.

Giang Nam nói:

- Hắn chính là Ma Kha Cổ Thần, hoặc nên nói là một vị Ma Kha Cổ Thần khác!

Phập!

Ma Kha Cổ Thần hé môi phun búng máu.

Giang Nam rút tay kéo ra trái tim nữ nhân đẹp nhất Tiên giới, trái tim còn đập thình thịch.

Giang Nam thản nhiên nói:

- Lúc trước ta từng nghi ngờ Viên Không, nghi Ngọc Kinh. Nhưng tư chất Viên Không ngu dốt, trí tuệ không cao, không thể nào chơi đùa chúng sinh trong lòng bàn tay.

- Ngọc Kinh rất thông minh, nhưng Ngọc Kinh đa tình. Người đa tình sẽ có tình cảm với đồng môn sư huynh đệ sâu đậm. Tuy Ngọc Kinh sẽ xuống tay với bọn họ nhưng luôn nương tình, không đẩy vào chỗ chết. Huyền Đô không chết đã chứng minh điều này.

Bùm!

Giang Nam bóp nát trái tim Thanh Thường Tiên Nữ, ngón tay dính máu điểm vào trán Ma Kha Cổ Thần.

Giang Nam tiếp tục bảo:

- Ta từng nghi ngờ bát Tiên Vương, Tử Tiêu Lão Đạo, còn có Băng Phách Huyền Nữ, Ma Thiên Tiên Quân, Tự Nhiên Tiên Quân, Thái Chân Tiên Quân vân vân. Tiếc rằng trí tệu của bọn họ không cao, chưa đến trình độ xoay chúng sinh trong lòng bàn tay. Thủ đoan của bọn họ không gạt được Ngọc Kinh, Huyền Đô, Càn Nguyên.

Hỗn độn trảm tiên kiếm chấn động, chặt đứt hai ngón tay Giang Nam, chém đầu hắn.

Nhưng ngay sau đó Ma Kha Cổ Thần bị Giang Nam một chỉ đâm nổ đầu. Bàn tay Giang Nam chặt xuống, xẻ thân hình yêu kiều mềm mại thành hai nửa.

- Ta rơi vào cục diện bế tắc nhưng chưa bao giờ nghi ngờ ngươi.

Giang Nam lắc bàn tay, Ma Kha Cổ Thần bị chấn vỡ. Hai ngón tay Giang Nam mọc ra, hắn xoay người đến gần quái nhân trong tịch diệt hoa.

Giang Nam bình tĩnh nói:

- Bởi vì ngươi cũng là người bị hại, ngươi và Trọng Quang Tiên Quân tranh giành một đạo quả Bất Không giả, chết chung. Ngươi thủ hộ đạo quả Bất Không giả hơn một ức năm, rất khó khiến người nghi ngờ ngươi.

Trong tịch diệt hoa, các tầng tiên quang dày đặc bao phủ quanh thân quái nhân tán đi lộ ra khuôn mặt già cỗi tang thương.

Quái nhân dào dạt hứng thú hỏi:

- Giáo chủ, vậy tại sao bây giờ ngươi nghi ngờ ta?

- Đạo quả Bất Không nằm trong tay ngươi, và ngươi bắt đầu luyện hóa đạo quả. Ta từng mượn mắt của Quỷ Bà Thiên nhìn đạo quả này.

Quần áo Giang Nam không gió tự bay, sau lưng hắn, Thanh Thường Tiên Nữ thân chết đạo tiêu bị nghiền thành nhiều mảnh nhỏ đột nhiên sống lại. Hồng mông hoa nở trên đầu Thanh Thường Tiên Nữ, vươn tay cầm hỗn độn trảm tiên kiếm lặng lẽ chém Giang Nam.

Giang Nam bỗng nhiên thụt lùi, vang tiếng nổ điếc tai đụng vào ngực Thanh Thường Tiên Nữ, làm nàng bị đụng bẹp.

Răng rắc!

Giang Nam bắt chặt cổ tay trắng nõn mềm mại của Thanh Thường Tiên Nữ, bẻ gãy cổ tay.

Giang Nam há mồm rống to, Thanh Thường Tiên Nữ tan nát.

- Hồng Mông Tam Thánh Kinh có ba mạng, đây là mạng thứ hai.

Giang Nam cất bước tiếp tục đi hướng tịch diệt hoa, vào không gian tịch diệt hình thành từ hai gốc thánh dược như vào chỗ không người. Kiếp số tịch diệt kiếp không chút ảnh hưởng Giang Nam.

Giang Nam cười tủm tỉm nói:

- Đừng quên ta cũng tu luyện Hồng Mông Tam Thánh Kinh. Ta hưa từng nghi ngờ ngươi, vì giữa hai ta dính dáng quá nhiều.

- Lúc ở tam giới, ta tu luyện Hồng Mông Tam Thánh Kinh của ngươi, được truyền thừa của ngươi. Khi đến Tiên giới, giữa ngươi và ta giao tiếp nhiều. Ngươi và Trọng Quang còn cùng ta phân tích xem ai có khả năng lừa gạt các ngươi, đánh cắp đạo quả Bất Không thật. Ngươi hoàn toàn là bộ dáng người bị hại.

- Trong lòng ta, ngươi vừa là thầy vừa là bạn, ta thật lòng xem ngươi là bằng hữu, đạo hữu. Mặc dù Băng Liên Thánh Mẫu từng nói với ta song sinh hồn rất có thể xuất hiện trong Hỗn Độn Cổ Thần, nhưng ta không bao giờ nghi ngờ ngươi.

Giang Nam bước đến tịch diệt hoa ngày càng gần, khẽ thở dài:

- Mãi khi quân sư nhắc nhở ta, nói quái nhân thần toán trí tuệ thông thiên thì ta mới hiểu ra. Trí tuệ thông thiên,ha ha ha ha ha ha! Nhìn chung cả Tiên giới, Hỗn Độn thiên quốc có vị tồn tại nào xứng với bốn chữ trí tuệ thông thiên? Chỉ có Ma Kha!

Giang Nam đến gần tịch diệt hoa, bình tĩnh nói:

- Ma Kha, chí cường chí vĩ chí cao đại trí tuệ mới xứng là Ma Kha.

- Xúi giục vườn hoa, trộm đạo quả Bất Không giả chỉ là một phần kế hoạch của ngươi. Ý định thật của ngươi là trộm đạo quả Bất Không giả sau đó đồng quy vu tận với Trọng Quang. Vì làm cho giống, ngươi dể lại Chiến Thần điện, tiếp dẫn truyền nhân vào Trấn Ngục, ý định cướp thân thể truyền nhân để chuyển thế.

- Viên Không chỉ là quân cờ của ngươi. Ngươi lợi dụng Viên Không trộm đạo quả Bất Không giả, một nửa ngươi khác, tức là người trước mắt ta đây, ngươi tinh thông thần toán ăn cắp đạo quả Bất Không thật. Ngươi và Trọng Quang đồng quy vu tận, Ngọc Kinh, Huyền Đô, Càn Nguyên không tìm thấy đạo quả Bất Không thế là quay sang nghi ngờ nhau.

- Trong Hỗn Độn Cổ Thần, đám người La Ma Cổ Thần, Đại Diễn Cổ Thần cũng cho rằng ngươi đã chết, đạo quả Bất Không rơi vào Trấn Ngục. Vì vậy bọn họ từng giây từng phút muốn tìm Trấn Ngục, bọn họ công kích Tiên giới, không rảnh điều tra xem ngươi có thân pahnạ nào khác không.

Huyền Đô gặp nạn, Ngọc Kinh bị Càn Nguyên chèn ép. Đại Diễn, La Ma tấn công Tiên giới. Ngươi thì với thân phận cường giả thần toán đi trong Tiên giới làm mưa làm gió, sau lưng các trận chiến tranh đều có bóng dáng của ngươi.

Giang Nam nhíu mày nói:

- Ngươi để lại dấu vết duy nhất là Viên Không. Viên Không hữu dụng với ngươi, tạm thời chưa chết được. Cho nên ngươi tìm gốc thánh dược tiền sử giúp Viên Không, giúp hắn tăng cảnh giới lên Tiên Quân. Người khác tiến vào vô nhân cấm khu khó như lên trời nhưng với48e thì không.

Ma Kha Cổ Thần trong tịch diệt hoa gật đầu, nói:

- Viên Không đúng là hữu dụng, là tai mắt ta dùng để giám thị Ngọc Kinh. Sau này Ngọc Kinh tìm được tịch diệt hoa, trường sinh liên, thế là ta biết Viên Không vô dụng rồi. Viên Không muốn đối phó giáo chủ nhà ngươi, mời ta xuống núi, đúng dịp ta đang muốn giết hắn, thế là thuận nước giong thuyền đồng ý luôn.

Về đầu trang
Về đầu trang