Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 249: Tìm Hiểu Tiên Đỉnh. (2)(248)

Thiên Dực Ma Thần đại thần thông đang không ngừng hoàn thiện, Giang Nam mỗi lĩnh ngộ một loài đại đạo chất chứa trong chim bay, Thiên Dực Ma Thần đại thần thông liền nhiều ra một cánh chim, tốc độ liền ẩn ẩn tăng lên một chút.

Khổng Tước Dực, Đại Bằng Kim Đực, Phượng Dực Hỏa Vũ, Huyền Điểu Thanh Dực, Ma Thần Nhục Dực, Vũ Xà Chi Đực, Đằng Xà Chi Dực, Kim Ô Hỏa Dực, vân...vân, cánh chim nhiều vô số kể xuất hiện ở bên trong Thiên Dực Ma Thần đại thần thông, dần dần đem môn thần thông này hoàn thiện.

Hắn ý đồ đem ngàn chủng công pháp dung tại một lò, luyện một loại đại thần thông trước nay chưa có!

Năm sáu ngày thời gian trôi qua, Giang Nam rốt cục đem ngàn chủng thần thông thông hiểu đạo lý, luyện làm một thể. Cái môn thần thông này dùng Thiên Dực Ma Thần chi thân làm căn cơ, phụ dùng đủ loại phi hành thần thông, phức tạp đã đến cực hạn, thậm chí so với hắn trước kia khai sáng Ma Chung Bá Thể thần thông cùng Thiên Phủ Trọng Lâu đại thần thông đều muốn phức tạp, đều muốn tinh diệu!

- Thiên Dực Ma Thần đại thần thông tích lũy vậy là đủ rồi, hiện tại liền bắt đầu tìm kiếm công pháp khác, tiếp tục hoàn thiện Thiên Phủ Trọng Lâu cùng Ma Chung Bá Thể, nói không chừng ta có thể mượn cơ hội này, đem tám chủng thần thông cần thiết của Thần thông cảnh toàn bộ suy diễn đi ra!

Giang Nam vừa mới nghĩ tới đây, đột nhiên chỉ thấy Lạc Hoa Âm lại nhất chỉ điểm ra, hóa thành một tòa kiếm sơn đánh xuống, đạo kiếm khí này rầm rộ, lúc gặp địch phát ra một tiếng bạo nổ, lại không thể đem đối thủ chém giết.

- Lạc Hoa Âm, ngươi đơn giản tầm đó giết không được ta.

Một thanh âm truyền đến, Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy Thần Tiềm thân hóa Tinh Nguyệt cự nhân bước đi ra, từng vị Tinh Nguyệt Thần Tông trưởng lão, thái thượng trưởng lão đứng ở trên đầu vai của hắn, thanh âm ầm ầm, trầm giọng nói:

- Huyền Thiên Thánh tông độc chiếm Tạo Hóa tiên đỉnh đã rất lâu rồi, là thời điểm để người khác cũng kiếm một chén canh.

Giờ phút này thương thế của hắn khỏi hẳn, khôi phục đến trạng thái đỉnh phong, thực lực kinh người.

Lạc Hoa Âm không khỏi khẽ nhíu mày, mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy các đại môn phái giờ phút này khoảng cách không xa, đều đang trông xem thế nào. Hiển nhiên những người này đả thương định tốt, cũng không có ý định để cho Huyền Thiên Thánh tông độc chiếm Tạo Hóa tiên đỉnh, cũng muốn đến đây quan sát đạo vân trong đỉnh.

Phong Mãn Lâu thấp giọng nói:

- Sư thúc, Huyền Thiên Thánh tông ta hoàn toàn chính xác vô lực độc chiếm Tạo Hóa tiên đỉnh, Thần Tiềm đến đây, cường giả khác cũng sẽ đến, nếu vây công chúng ta, chỉ sợ chúng ta không chiếm được bao nhiêu chỗ tốt. Vạn nhất trong đại chiến xúc động tiên đỉnh, chỉ sợ lại là một hồi tai hoạ ngập đầu, không bằng thả bọn họ tiến đến, cũng tốt giảm bớt cường địch.

Giang Nam gật đầu nói:

- Phong sư huynh nói có lý, Tạo Hóa tiên đỉnh thật sự nguy hiểm, nếu chiến đấu cùng một chỗ, tùy thời có thể sẽ xúc động tiên đỉnh. Chẳng qua hiện nay chúng ta chiếm cứ thượng phong, hết thảy liền do chúng ta làm chủ, sư tôn, ngươi nói cho bọn hắn biết, các đại môn phái tiến đến có thể, nhưng mỗi môn phái chỉ có thể có ba danh ngạch.

Lạc Hoa Âm tự nghĩ mình quả thật không có thực lực ngăn cản cường giả các đại môn phái, lúc này gật đầu, chỉ có nói như vậy rồi.

Thần Tiềm do dự thoáng một phát, lúc này bảo người khác lui ra, cộng thêm mình chỉ để lại ba người bước đi ra, rơi vào phía trên đỉnh. Môn phái khác cũng từng người thương nghị một phen, phái ra ba người.

Yêu cầu này của Giang Nam tuy cực không hợp lý, nhưng Huyền Thiên Thánh tông chiếm được đầu to, môn phái khác cũng chỉ có thể tuân theo.

Chúng cường giả đi vào phía trên đỉnh, từng người khoanh chân ngồi xuống, tế lên từng kiện từng kiện pháp bảo, phòng bị người khác.

Đột nhiên có người trẻ tuổi cười nói:

- Lúc này nếu có người đột nhiên thi triển một đạo thần thông, nhập vào trong đỉnh, chúng ta những tinh anh đệ tử đại phái, chẳng phải là muốn bị một mẻ hốt gọn?

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên chỉ cảm thấy mấy chục cổ ánh mắt tràn ngập sát ý hung hăng quét tới, không khỏi rùng mình một cái, vội vàng im miệng.

Mọi người tán đi sát ý, tiếp tục ngưng mắt hướng trong

đỉnh nhìn lại.

- Lạc sư thúc, chuyến đi Thất Bảo lâm lần này, làm cho Cận mỗ lấy được ích lợi rất nhiều.

Cận Đông Lưu cùng Quy Thiên Sầu cùng với một vị đệ tử Thái Huyền Thánh tông khác đi tới, Cận Đông Lưu giờ phút này đã không có uể oải cùng thô bạo nguyên lai, thần thái khôi phục như thường, nhìn không ra hắn từng ở trong tay mặt quỷ nam tử cùng Lạc Hoa Âm, Giang Nam liên tục bị nhục chút nào.

- Cận mỗ thu hoạch lớn nhất, không phải được tâm pháp thần diệu gì, cũng không phải đạt được pháp bảo uy lực cường đại, mà là chịu đựng ba tràng ngăn trở.

Cận Đông Lưu đột nhiên hướng Lạc Hoa Âm vái dài, vạn phần chân thành nói:

- Nếu không có lần ngăn trở này, Cận mỗ như trước tự đại, như trước cuồng vọng không ai bì nổi. Nhưng mà ba tràng ngăn trở này lại làm cho Cận mỗ minh bạch, ta cùng với sư thúc chênh lệch, để cho Cận mỗ thấy được hi vọng càng tiến một bước.

Hắn trên mặt Bảo Quang, cho người một loại cảm giác tinh xảo đặc sắc, không hề giống như trước bộc lộ tài năng như vậy, mà là nội liễm xuống, hiển nhiên trải qua lần tẩy lễ này, tâm cảnh tu vi rất là tăng lên.

Trong mắt Lạc Hoa Âm hiện lên một vòng sát cơ, Cận Đông Lưu ba lượt bị nhục, chẳng những không có phá hủy lòng tin của hắn, ngược lại bắt đầu đụng chạm đến tông sư tâm cảnh, loại thiên phú này thật sự là khủng bố, có thể tưởng tượng tiếp qua không lâu, dùng tài trí của Cận Đông Lưu, thế tất có thể bước vào hàng ngũ tông sư!

Cái này làm cho nàng cũng nhịn không được động sát cơ, muốn hiện tại liền đem người này trảm ở dưới thân kiếm!

Cận Đông Lưu mỉm cười, khoanh chân ngồi xuống, phảng phất không đề phòng chút nào.

- Tiểu tử này gặp áp chế càng hăng, Tử Xuyên, năm mươi năm sau ngươi thật sự có nắm chắc còn hơn tuyệt thế thiên tài bực này sao?

Lạc Hoa Âm kiềm chế sát cơ hỏi.

Giang Nam cười nhạt một tiếng, nói khẽ:

- Sư tôn yên tâm, ta hiện tại có thể cho hắn bị nhục, năm mươi năm sau, liền không chỉ là để cho hắn bị nhục đơn giản như vậy.

- Ngươi có lòng tin này là tốt rồi.

Lạc Hoa Âm triệt để tán đi sát khí, đối với Cận Đông Lưu không hề để ở trong lòng, cười nói.

Đột nhiên, ma khí cuồn cuộn mà đến, mặt quỷ nam tử xuất hiện lần nữa, rơi vào phía trên Tạo Hóa tiên đỉnh, trường âm cười nói:

- Mỗi môn phái đã có ba cái danh ngạch, chư vị sẽ không không chào đón ta chứ?

Cùng lúc đó, một đóa Tuyết Liên từ trong hư không sâu kín tách ra, Thái Hoàng lão tổ cũng hạ xuống, hai vị tuyệt thế cường giả này xuất hiện, cho người áp lực lớn lao.

Nhất là Giang Nam, ở hai người bọn họ nhìn soi mói, phía sau lưng từng hạt mồ hôi chui ra.

Thương thế của Thái Hoàng lão tổ cùng mặt quỷ nam tử, hiển nhiên đã không có trở ngại, hai người cũng không có lập tức đi quan sát đạo vân trong Tạo Hóa tiên đỉnh, mà là ánh mắt sáng ngời, rơi vào trên người Giang Nam, tựa hồ muốn nhìn thấu triệt tất cả bí mật của hắn.

Về đầu trang
Về đầu trang