Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2493: Giết vào Tiên Tôn cung.(2493)

Cú đấm chứa mọi tài học của Giang Nam, dung hợp võ đạo của Cự Linh Đạo Quân, chú sát của Vạn Chú Đạo Quân, đại đạo Bất Không của Bất Không Đạo Nhân, thánh đạo của Thiên Hi khánh nhất, các tuyệt học tiền sử vào cú đấm, đấm thủng thời gian, đánh nát không gian, không gì địch nổi.

Thái Nguyên biến sắc mặt, khí thế thay đổi, gã tựa như thần ma sừng sững trong hỗn độn, bất phá bất diệt bất tử. Thái Nguyên giơ hai tay đỡ cú đấm của Giang Nam.

- Duy ta bất không!

- Đại đạo Bất Không?

Biểu tình Giang Nam lạnh lùng nói:

- Tuyệt học của Bất Không Đạo Nhân có lẽ sẽ ngăn được cú đấm của ta, nhưng ngươi thì không, vì ngươi chỉ học được một nửa truyền thừa Bất Không.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Công kích hai bên va chạm nhau. Ý cảnh duy ta bất không của Thái Nguyên bị đánh tan, hai tay đứt gãy, gai xương nhô ra khỏi máu thịt. Thái Nguyên đau đớn ngửa đầu gầm rú.

- Nguyên Thủy Đại La Thiên!

Giang Nam giáng một chưởng xuống, diễn biến Nguyên Thủy Đại La Thiên, ẩn Đại La Thiên vào bàn tay. Năm ngón xòe ra, Nguyên Thủy Đại La Thiên hiển hiện bao phủ Thái Nguyên.

Thái Nguyên nhìn xung quanh, vô số thần ma sừng sững trong Đại La Thiên, các tầng trọng thiên, các tòa cung điệ, các Thần Vương cổ xưa. Khuôn mặt các Thần Vương làm Thái Nguyên rùng mình.

Khuôn mặt trong một tòa thần diện là Vạn Chú Đạo Quân, giống y như đúc. Có hình dạng ma thần trong đại điện dường như là Bất Không Đạo Nhân.

Thái Nguyên nhìn xung quanh, lòng ngày càng kinh khủng. Trong đại điện toàn là ảo ảnh các Đạo Quân tiền sử.

Thần Mẫu, Khổ Hạnh, Thiên Hi,Chức Mẫu, Tương Khang, trẻ sơ sinh khổng lồ, các ảo ảnh Đạo Quân tiền sử trở thành chủ bảy diện trong Nguyên Thủy Đại La Thiên của Giang Nam. Có cả ảo ảnh Tiên Đế, Tiên Tôn.

Thái Nguyên gào thét:

- Huyền Thiên, ngươi không nhốt ta được!

Vô số đại đạo hồng mông tuôn ra quanh thân Thái Nguyên, như rồng như rắn táp nuốt bốn phía, quyết phá thủng Nguyên Thủy Đại La Thiên.

Thái Nguyên biết rõ Nguyên Thủy Đại La Thiên lợi hại, thần thông này là thần thông mạnh nhất của Giang Nam, một tay che trời. Rơi vào chiêu đại thần thông này Thái Nhất Thiên Quân lành ít dữ nhiều.

Khi Thái Nguyên nhúc nhích thì vô số thần ma vô số đại đạo bắn tới, như thiên la địa võng trói gã lại.

Bên ngoài, Phụng Hạ thúc giục thuyền báu cứu giúp, thuyền đụng vào Giang Nam. Thuyền báu chưa đến gần bỗng một chiếc thuyền báu phóng lên cao đụng vào Phụng Hạ.

Chiếc thuyền báu này là thuyền Tiên Đế Giang Nam cướp từ tay Tổ Cừ. Giang Nam lấy được thuyền báu này, trong trăm ngàn năm qua hắn nghiên cứu ảo diệu công pháp chất chứa trong đó. Giờ phút này, thuyền báu hoàn toàn bùng nổ uy lực. Một nửa Thế Giới thụ trong thuyền báu nâng lên ức vạn thời không, Giang Nam kích phát ra uy lực thuyền báu Tiên Đế.

Thuyền báu Tiên Đế và thuyền báu Tiên Tôn va chạm. Khí huyết Phụng Hạ cuồn cuộn, lòng thầm giật mình. Giang Nam là cảnh giới trung kỳ Nguyên Thủy Thần Quân, còn Phụng Hạ là cảnh giới đại viên mãn Tiên Quân, cách Thiên Quân chỉ nửa bước. Không ngờ Giang Nam phất tay một cái tru Tổ Cừ, trấn áp Thái Nguyên, Phụng Hạ ngay mặt xung đột cũng rơi vào thế yếu.

Một bàn tay khác của Giang Nam giơ lại, có một chiếc thuyền báu xuất hiện, đó là thuyền báu của Bất Không Đạo Nhân. Thuyền báu đón gió biến to ra, càng lúc càng to đụng mạnh vào thuyền báu Tiên Tôn.

Phụng Hạ chịu hai cú va chạm, phun ra búng máu. Phụng Hạ không dám ở lâu, lập tức cưỡi thuyền quay đầu đi ngay.

- Tên này có được thuyền báu đầu đội trời chân đạp đất, Bất Không, chắc mấy năm nay đã tham ngộ rõ ràng. Ta chỉ được một nửa truyền thừa Tiên Tôn, không phải đối thủ của hắn!

Thuyền báu Tiên Đế, Bất Không Đạo Nhân lướt không gian truy kích Phụng Hạ, liên tục va đụng. Phụng Hạ ở trên thuyền báu bị chấn khí huyết cuồn cuộn, từng đại đạo quanh thân nổ tung. Tóc Phụng Hạ xõa ra, người đẫm máu, lòng khủng hoảng.

Phụng Hạ sợ hãi thầm nghĩ:

- Huyền Thiên dung hợp công pháp Tiên Đế và Bất Không, công pháp mạnh hơn ta rất nhiều! Thái Nhất kêu chúng ta đối phó Huyền Thiên sợ là việc nguy hiểm chết người.

Phụng Hạ không biết Thái Nguyên ở trong lòng bàn tay Giang Nam càng kinh hoàng hơn. Phụng Hạ suy đoán công pháp của Giang Nam có tinh diệu của Tiên Đế, Bất Không Đạo Nhân, thật ra đó chỉ là một góc nhỏ trong thực lực của hắn.

Thái Nguyên mới là người biết rõ sự khủng bố của công pháp Giang Nam.

Trong Nguyên Thủy Đại La Thiên, các ảo ảnh Đạo Quân tiền sử đại biểu các loại công pháp Giang Nam dung hợp. Những tinh hoa, tinh túy công pháp của các Đạo Quân tiền sử trở thành một phần Nguyên Thủy Đại La Thiên.

Đây mới là điểm kinh khủng nhất!

Một tiên ấn từ trên trời giáng xuống, chính là Thái Nhất Thiên Quân từ tầng hư không thứ bảy xa xôi dập hướng Giang Nam.

Thái Nhất Thiên Quân ra tay rất nhanh nhưng Tổ Cừ, Thái Nguyên, Phụng Hạ thua càng mau. Tiên ấn giáng xuống cũng là lúc Tổ Cừ bị tịch diệt huyết châm hòa tan thành nước mủ. Thái Nguyên, Phụng Hạ rơi vào bàn tay Giang Nam bị thương nặng.

Ba đại viên mãn Tiên Quân hợp sức nhưng không đấu lại Giang Nam.

Tiên ấn giáng xuống, nó là pháp bảo Thái Nhất Thiên Quân luyện ra, uy lực cực kỳ cường đại. Tiên ấn đè sụp các tầng h không Tiên giới, uy thế mãnh liệt muốn một kích đánh nát Giang Nam.

Lúc này giữa tầng hư không thứ bảy có một cái đỉnh to chậm rãi bay ra chặn lại tiên ấn. Tiên đỉnh cùng tiên ấn va chạm, truyền ra thanh âm du dương.

Hư không leng keng nứt vỡ, bị hai pháp bảo chấn sụp đổ.

Đột nhiên một cây quyền trượng bay ra hư không, vang tiếng nổ điếc tai đập vào tiên ấn. Tiên ấn nứt rạn.

Tiên ấn bỗng nhiên tách ra, trong ấn có hai báu vật bay ra. Một biến thành hình nguyên đỉnh, một là hình nguyên tháp. Một báu vật chặn tiên đỉnh, pháp bảo kia ngăn quyền trượng.

Tiên ấn thừa cơ hợp nhất, gào thét đập xuống.

Giữa hư không đột nhiên lại có một áng mây vàng bay tới, kêu phần phật, đó là chiếc áo vàng. Áo vàng ném hướng tiên ấn, mắt thấy sắp bao trùm tiên ấn thì một bóng người trong tiên ấn đứng lên vỗ đỉnh đầu. Đế khí xông lên trời, một gốc Thế Giới thụ đứng thẳng trong đế khí.

Bóng người đó là phân thân Tiên Đế của Thái Nhất Thiên Quân, dùng Thế Giới thụ nâng áo vàng không để nó giáng xuống.

Giữa không trung vang tiếng chuông trong trẻo êm tai, một chiếc đế xe bay ra, trên xe không có ai, không vô gia súc kéo xe, nhưng khí diễm ngập trời, đế uy cái thế nghiền áp tiên ấn.

Tiên ấn chấn động dữ dội, lại một csái bóng đứng lên trong tiên ấn, vỗ đỉnh đầu, một đóa sen hiện ra, đón gió trướng to ngăn lại đế xe nghiền áp.

Hai phân thân Thái Nhất Thiên Quân xuất hiện, tuy không địch nổi áo vàng và đế xe nhưng dư sức ngăn một thời gian.

Lúc này tiên ấn giáng xuống đầu Giang Nam.

Giang Nam giơ tay nghênh đón tiên ấn.

Rung động siêu kinh khủng bùng nổ, Nguyên Thủy Đại La Thiên trong tay Giang Nam tan vỡ. Thái Nguyên bị tiên ấn và Nguyên Thủy Đại La Thiên, hai uy lực khủng bố chấn vỡ chết không kịp ngáp.

Thái Nguyên tu luyện truyền thừa Bất Không Đạo Nhân, đi đường Hỗn Độn Cổ Thần, chỉ có thể ký thác đạo quả trong cơ thể. Thân chết, đạo tan vỡ, thần hồn tan biến, hồn phi phách tán.

Về đầu trang
Về đầu trang