Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2499: Ám toán. (1)(2499)

Tuy Hỗn Độn Ôn Đế bị Tịch Diệt Đạo Nhân hàng phục biến thành thần tử nhưng không thể phủ nhận Hỗn Độn Ôn Đế cường đại.

Hỗn Độn Ôn Đế quá tàn bạo nên Bất Không Đạo Nhân tạo phản, hợp sức nhiều Cổ Thần cường đại trọng thương gã, trấn áp trong tiên thiên Ôn Đế quan, nhờ Ôn Đế quan chậm rãi luyện hóa.

Tiên thiên pháp bảo như tiên thiên Ôn Đế quan qua mười ức năm vẫn chưa thể luyện chết Hỗn Độn Ôn Đế, có thể tưởng tượng bản lĩnh của gã lớn cỡ nào.

Ma Kha Thiên Quân muốn thả ôn thần này ra, khiến ôn dịch hoành hành Tiên giới, đúng là độc kế máu me mà hiểm độc.

Nếu Hỗn Độn Ôn Đế thoát khốt thì Tiên giới hiện tại không một ai ngăn cản được.

- Thiên Quân, tiên thiên Ôn Đế quan là tiên thiên pháp bảo, không ai biết nó giấu ở đâu trong Tiên giới.

La Hầu La trầm giọng nói:

- Hơn nữa với thực lực của ta làm sao mở tiên thiên pháp bảo này, thả Hỗn Độn Ôn Đế ra?

- Ha ha ha ha ha ha! Ta có thủ đoạn tìm ra tiên thiên Ôn Đế quan, còn làm sao mở quan thả Ôn Đế còn cần một cơ hội. Ngươi hãy kiên nhẫn chờ đợi, ẩn nấp bên cạnh Huyền Thiên, rất nhanh cơ hội sẽ đến. Trừ Hỗn Độn Ôn Đế ra ta còn cần ngươi giúp ta giết một người.

Ma Kha Thiên Quân cười nói:

- Tạm không thể cho ngươi biết tên, tránh cho bị nàng phát hiện. Huyền Thiên giáo chủ kiêng kỵ ta nhất, ngươi nên biết thủ đoạn của ta thế nào có ta bày mưu tính kế đủ bảo đảm an toàn cho ngươi.

La Hầu La yên bụng. Gã sớm nghe thấy bản lĩnh của Ma Kha Thiên Quân, là tồn tại gần như vô địch trong thần toán, ra vào vô nhân cấm khu như chỗ không người.

Có tồn tại như thế liên lạc, bày mưu tính kế cho mình, đủ giúp La Hầu La như cá gặp nước núp trong Tiên giới, thậm chi là bên cạnh Huyền Thiên giáo chủ.

Bên ngoài Tiên giới, sâu trong hỗn độn vang lên thanh âm u ám:

- Đạo quả Bất Không thật khó luyện hóa.

Đó là một tòa hỗn độn thần thành hoang phế, chiến tranh gây ra vết thương không thể xóa nhòa cho thần thành. Đây là dấu vết tiên và Cổ Thần chiến đấu để lại.

Nơi này vắng lặng không bóng người, rất yên tĩnh. Trong hỗn độn ngẫu nhiên có một, hai sinh linh kỳ lạ đi ngang qua, tạm dừng chân tại đây một đoạn thời gian.

Ma Kha Thiên Quân đã chiếm cứ nơi này, tin gã sở hữu đạo quả Bất Không truyền ra, gã không dám quay về Hỗn Độn thiên quốc. Vì nơi đó có hai hỗn độn Thiên Quân Đại Diễn Cổ Thần, Thiên Nguyên thần tổ, Ma Kha Thiên Quân sợ bi cướp đạo quả hỗn độn.

Ma Kha Thiên Quân cảm thán rằng:

- Huyền Thiên, ngươi thật tốt số, một môn ba nhi tử, cả ba đều có hy vọng trở thành Đạo Quân.

Ma Kha Thiên Quân nhỏ giọng nói:

- Người ta, dù là Đạo Quân cũng không nhìn thấu mưu kế của ngươi và Càn Nguyên được, nhưng các ngươi không thể giấu ta, ha ha ha ha ha ha! Ngươi lấy Càn Nguyên tiên triều làm mồi, muốn bảo vệ Đạo Quân Tiên giới tương lai, thủ đoạn khá cao minh. Tiếc rằn ta không về lại Tiên giới được, nếu không có thể gây thêm chút rắc rối cho ngươi, không để ngươi sống yên.

- Tuy nhiên Hỗn Độn Ôn Đế tái hiện thế gian đủ làm các ngươi nhức đầu, ha ha ha ha ha ha! Ôn Đế ngày xưa chỉ đứng sau Tịch Diệt Đạo Nhân, Bất Không Đạo Nhân ám toán hắn mới trấn áp được. Không biết nhiều năm qua đi, Ôn Đế còn lại mấy phần thực lực?

Huyền Châu, trong Thiên Nhãn tiên cung, Giang Nam nhìn đằng trước. Một tinh thể kỳ lạ to khổng lồ xoay tròn trước mặt hắn.

Tinh thể có ba ngàn mặt kính, mỗi mặt kính to cỡ một tinh hệ. Kính chiếu các hình ảnh, chiếu rọi đại thiên thời không Tiên giới.

Một Đại La Kim Tiên trẻ tuổi mắt to đứng bên cạnh Giang Nam, người này là Tam Nhãn Thần Tôn trong tam giới, bây giờ đã tu luyện đến cảnh giới Đại La Kim Tiên ngũ trọng thiên, ngang ngửa đỉnh Tiên Vương.

Tinh thể kỳ lạ trước mặt Giang Nam là Lăng Kính Đốc Thiên Nghi. Bản thân Lăng Kính Đốc Thiên Nghi là pháp bảo thiên nhãn, dùng để theo dõi tam giới chư thiên.

Sau khi đến Tiên giới, tu vi thực lực của Thiên Nhãn tăng mạnh, Lăng Kính Đốc Thiên Nghi bị luyện hóa lại.

Không chỉ thế, sau khi Càn Khôn lão tổ trở về cực kỳ chú trọng Lăng Kính Đốc Thiên Nghi. Trong mấy chuyện ưu tiên làm có tìm Thiên Nhãn, mượn Lăng Kính Đốc Thiên Nghi, mời Giang Nam, Đạo Vương Tiên Quân, Tịch Ứng Tình, Lạc Hoa Âm, Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân, Băng Liên Thánh Mẫu, Phù Lê Thánh Mẫu Nguyên Quân, các cường giả cùng nhau luyện hóa lại.

Sau khi Càn Nguyên đăng cơ xưng đế, Càn Khôn lão tổ mang báu vật đó đi gặp Càn Nguyên Tiên Đế và Huyền Đô Thiên Quân, xin hai vị Thiên Quân ia cố cho Lăng Kính Đốc Thiên Nghi, để báu vật thiên nhãn tăng thần diệu.

- Rốt cuộc La Hầu La vẫn phản bội ta.

Giang Nam không nhìn Lăng Kính Đốc Thiên Nghi nữa, khẽ thở dài:

- Nếu ta không cho hắn cơ hội này không chừng hắn chưa phản bội.

Thanh niên mắt to cười nheo mắt nói:

- Giáo chủ, La Hầu La vốn lòng muông dạ thú, lần này không phản bội thì lần sau sẽ làm, tai họa ngầm càng lớn hơn. Lần này giáo chủ cho La Hầu La cơ hội phản bội ngược lại giảm mối nguy hiểm xuống thấp nhất, có thu hoạch lớn.

Giang Nam thầm cảm thán, Thiên Nhãn khống chế Lăng Kính Đốc Thiên Nghi chỉ là một góc băng sơn Đế Huyền thần triều to lớn hắn tạo ra, dưới tay hắn còn vô số người tài xảo tướng cùng loại như Thiên Nhãn.

Càn Nguyên tiên triều hay Hỗn Độn thiên quốc ở mặt ngoài nhìn như thực lực kinh khủng nhưng kết cấu hai vật khổng lồ đơn giản, không đồng lòng.

Chỉ có Giang Nam sáng lập Đế Huyền thần triều trong tam giới mới là hệ thống thần triệu vô cùng khổng lồ, rộng lớn. Không chỉ có thiên nhãn giám sát thiên hạ, còn có những người nhiệm vụ khác nhau, cực kỳ phức tạp.

Trong đó chỉ tính đại quan các nơi đã gồm lũy bích trận, bộ quân doanh, hãm trận doanh, trận kỳ doanh, thiên binh doanh, vũ lâm quân, thiên hà thủy sư, minh hải thủy sư, tiên thiên sư, chiêu hồn doanh, các quân chủng lớn nhỏ hơn trăm, phân loại rạch ròi, công dụng khác nhau.

Không chỉ thế, Giang Nam có hệ thống triều đình thống trị to lớn, cường giả dưới tay hắn thống soái ngàn vạn đại quân tiên nhân, sai khiến như cánh tay, tùy thời biến thành cỗ máy chiến tranh khổng lồ, hệ thống cai trị to lớn, tùy thời chọn ra các loại nhân tài gánh nhiệm vụ.

Hệ thống này không bàn đến thực lực thế nào, chỉ tính hiệu suất và sự đầy đủ thì bỏ xa Càn Nguyên tiên triều, Hỗn Độn thiên quốc.

Đây mới là điểm kinh khủng nhất của Huyền Châu.

Có thể nói nếu Giang Nam thống trị Tiên giới, hắn có thể chế tạo ra đế quốc không gì phá nổi trong thời gian ngắn nhất, dọn dẹp thiên hạ gọn gàng, dù có phản loạn rất nhanh sẽ bị trấn áp.

Đây là điểm mạnh của Đế Huyền thần triều từng thống trị Hồng Đạo Nhân.

Giang Nam chớp mắt:

- Nếu Hỗn Độn Ôn Đế sống lại thì đúng là có thể tạo thành hỗn loạn lớn cho Tiên giới, Hỗn Độn Ôn Đế bị trấn áp đã lâu, tuổi già sức yếu.

Giang Nam cười nói:

- Ta đã biết khi nào Hỗn Độn Ôn Đế sẽ thoát khốn, không chừng mới thoát ra đã chết ngay.

Thiên Nhãn chớp mắt, cười hỏi:

- Từn là Đạo Quân sao có thể chết ngay khi vừa thoát khốn?

Về đầu trang
Về đầu trang