Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2500: Ám toán. (2)(2500)

Giang Nam cười phá lên:

- Nếu Hỗn Độn Ôn Đế không chết sẽ có người giúp một tay tiễn về cõi chết. Không chỉ Hỗn Độn Ôn Đế, vị hỗn độn Thiên Quân kia cũng rơi vào lưới của ta!

Giang Nam không nói tên Ma Kha Thiên Quân ra vì sợ nhắc đến tên gã vô hình trung sẽ cảm ứng được có chuyện xấu xảy đến với mình, thoát khỏi ám toán.

Thiên Nhãn lòng máy động, chợt nghe tiếng rào rào, tinh thể to lớn tách ra thành vô số minh kính.

Thiên Nhãn thở hổn hển:

- Bảo bối này đẳng cấp quá cao, khởi động nó giây lát ta đã không chịu nổi.

Giang Nam cất bước đi ra ngoài, cười nói:

- Nếu đẳng cấp không cao, ngươi theo dõi La Hầu La làm sao tránh thoát thần toán của vị Cổ Thần đại trí tuệ kia? Lăng Kính Đốc Thiên Nghi này có ta và hai Thiên Quân Càn Nguyên, Huyền Đô rèn luyện, trong Tiên giới hiếm bảo bói nào đẳng cấo cao hơn nó.

- Thiên Nhãn, ta và các Thiên Quân Huyền Đô, Càn Nguyên đã suy tính, không lâu sau vùng đất nguyên thủy lại mở ra một lần. Vùng đất nguyên thủy không quan trọng, chính yếu là cơ duyên lớn khác. Cơ duyên này là chín hư không Tiên giới mở ra, sẽ có nhiều báu vật Đế và Tôn rèn luyện bắn ra. Những báu vật sẽ rơi vào tay người có duyên, nhưng cơ duyên vốn thuộc về mình tranh đấu, ngươi hãy chuẩn bị đi.

Thiên Nhãn giật mình, đang định hỏi kỹ thì Giang Nam đã đi xa.

- Chín hư không Tiên giới mở ra, sẽ có nhiều báu vật Đế và Tôn rèn luyện bắn ra?

Tim Giang Nam đập nhanh, vội vàng đi chuẩn bị.

Giang Nam đến Huyền Thiên Tiên vực, triệu tập mấy thống lĩnh Huyền Châu như Đạo Vương Tiên Quân, Tịch Ứng Tình, Giang Tuyết, Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân.

Giang Nam thông báo vùng đất nguyên thủy cho mọi người, kêu bọn họ triệu tập đàn tiên dưới tay âm thầm chuẩn bị. Đám người Đạo Vương Tiên Quân, Tịch Ứng Tình, Giang Tuyết, Hồng Đạo Nhân, Quân Đạo Nhân mừng rỡ.

Đế và Tôn giấu bao nhiêu là bảo bối trong chín hư không Tiên giới, tầng hư không thứ nhất là lôi hải, dựng dục nhiều tiên thú khủng bố. Khá nhiều tiên thú đẳng cấp Tiên Vương.

Lần trước Giang Nam dẫn các tiên thượng giới, nhiều tiên nhân tam giới thu phục rất nhiều tiên thú thực lực cường đại tổ chức thành đại quân thú lỵ, do Ly Châu thống soái.

Tầng hư không Tiên giới thứ hai có vô số bí cảnh, mỗi bí cảnh đều có một pháp bảo đang rèn luyện thành hình, hấp thu uy lực lôi hải không ngừng mạnh mẽ hơn.

Tầng hư không Tiên giới thứ ba có ba ngàn tiên sơn, tiên khí trong tiên sơn cực kỳ đậm đặc, đạo âm dày nặng khiến người ngộ ra.

Tầng hư không Tiên giới thứ bốn có ba trăm ao tiên, tẩy cân phạt tủy. Đồn rằng có người vô tình rơi vào một ao tiên, lúc đi ra tư chất tăng vọt, một bước lên mây.

Tầng hư không Tiên giới thứ năm là ba mươi tiên thiên Tiên vực, loại hoàn chỉnh, dựng dục tiên thiên thần linh. Số lượng tiên thiên thần linh nhiều còn hơn tiên thiên nguyên thủy Tiên vực.

Tầng hư không Tiên giới thứ sáu có đường giảng đạo, mười hai đại lục. Mười hai đại lục hượp thành bánh xe to lớn, một pháp bảo siêu kinh người.

Tầng hư không Tiên giới thứ bảy là hai đạo cung, trong hai cung có bí mật vô tận. Bây giờ Tiên Quân chưa khám phá hết bí mật trong hai đạo cung.

Tầng hư không Tiên giới thứ tám chôn Tịch Diệt Đạo Nhân.

Tầng hư không Tiên giới thứ chín là vùng đất nguyên thủy.

Hoa Thanh Nghiên hỏi:

- Giáo chủ, lần này chín hư không sẽ phun ra bao nhiêu báu vật?

- Ta cũng không biết, chắc số lượng báu vật không ít. Rất có thể sẽ xuất hiện báu vật uy lực siêu cường đại. Ta và mấy Thiên Quân suy tính, không chừng có báu vật có thể xưng là tiên giới chi cơ xuất hiện. Ai chiếm được mấy báu vật này thì bản lĩnh của từng người.

Giang Nam lắc đầu, nói:

- Khoảng cách vùng đất nguyên thủy mở ra ngày càng ngắn, theo chúng ta suy đoán lần mở ra gần nhất trong vòng ngàn năm. Trước kia vùng đất nguyên thủy mở ra là vì luyện hóa Đạo Quân tiền sử, nhưng Đạo Quân tiền sử dưới lòng đất Huyền Châu ta đã bị luyện hóa sạch. Đạo Quân tiền sử trong vô nhân cấm khu lần lượt chuyển thế, bởi vậy vùng đất nguyên thủy mở ra không cần điều động lực lượng nguyên Tiên giới nữa.

- Rất có thể lần này vùng đất nguyên thủy mở, các pháp bảo Đế và Tôn giấu trong tầng hư không thứ chín thừa cơ bay ra, tự tìm người có duyên.

Giang Nam bình tĩnh nói:

- Đế và Tôn tính toán thâm sâu, hơn các tồn tại như Ma Kha Thiên Quân nhiều vô số kể. Đế và Tôn để lại hậu chiêu từng mắc xích nối nhau. Khi Tiên giới còn nhỏ yếu, đầu tiên là điều động nguyên Tiên giới luyện hóa những Đạo Quân tiền sử bị Đế và Tôn trấn áp, nhân tiện tôi luện báu vật ẩn núp trong tầng hư không thứ chín Tiên giới.

- Chờ những Đạo Quân tiền sử bị trấn áp luyện hóa xong, Đế và Tôn mượn thời gian này luyện hóa pháp bảo cũng chín muồi, tặng cho người có duyên để lực lượng Tiên giới tăng tiến kinh người. Sợ là lần này nhiều người sẽ được cơ duyên lớn Đế và Tôn để lại, tương lai Tiên giới chắc chắn nhân tài lớp lớp, chính thức bước vào thịnh thế.

Lòng Giang Tuyết máy động, hỏi:

- Tử Xuyên, bây giờ trong Tiên giới có bao nhiêu người tính ra chuyện này?

Biểu tình Giang Nam nghiêm túc nói:

- Không nhiều người tính ra chuyện này nhưng toàn là tồn tại đỉnh cao trong Tiên giới. Mấy Thiên Quân trong hai đạo cung, Đạo Quân tiền sử, Đại Diễn Cổ Thần và Thiên Nguyên thần tổ trong Hỗn Độn thiên quốc. Những người này có thế lực không nhỏ, sẽ không bỏ qua cơ hội này.

Tim mọi người run lên.

- Tinh Quang Đạo Nhân lên tiếng:

- Đại Diễn Cổ Thần, Thiên Nguyên thần tổ dám vào Tiên giới sao?

Giang Nam lạnh lùng cười:

- Bọn họ muốn vào Tiên giới có ai cản nổi? Tiên giới bây giờ quần hùng nổi lên, mặt ngoài Càn Nguyên tiên triều là một tổng tể nhưng thật ra quần hùng cát cứ.

- Nếu Càn Nguyên Tiên Đế, Huyền Đô Thiên Quân ngăn cản Đại Diễn Cổ Thần, Thiên Nguyên thần tổ sẽ bị Thái Nhất, Ngọc Kinh, những Đạo Quân tiền sử thừa dịp, không chừng bắt hết bọn họ. Đại Diễn Cổ Thần sẽ quang minh chính đại vào Tiên giới chia một chén canh!

Đạo Vương Tiên Quân khẽ thở dài:

- Này thế cục càng lúc càng hiểm ác, lần này Hỗn Độn Cổ Thần dám đến, lần sau đương nhiên dám lĩnh đại quân Đạo Vương Tiên Quân xâm lăng. Tiên giới đúng là ăn bữa hôm lo bữa mai.

Mắt Tịch Ứng Tình lóe tia sáng, cười nói:

- Theo ta thấy đây là lúc loạn thế anh hùng nổi lên, Tiên giới ngày càng phấn khích hơn.

Các thủ lĩnh Huyền Châu xoa tay, rất hưng phấn.

Giang Nam mỉm cười nói:

- Trong đó có Đế và Tôn định trước cơ duyên, cũng có duyên phận cướp được. Sở hữu bao nhiêu bảo bối phải xem bản thân các người. Ta cũng cần hoàn thành một chuyện lớn, không rảnh tay giúp đỡ các người.

Đám người Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quân sốt ruột cười nói:

- Giáo chủ, chúng ta liếm máu trên lưỡi dao lập nghiệp, đấu tranh với giáo chủ nhiều năm mà chưa chết trong tay người, còn cần giáo chủ chăm sóc sao? Giáo chủ cứ lo chuyện của mình đi.

Băng Liên Thánh Mẫu tò mò hỏi:

- Giáo chủ, cơ duyên Đế và Tôn giáng thế, giáo chủ định tranh cái gì?

Giang Nam mỉm cười nói:

- Ta muốn tranh là khí vận Tiên giới mấy chục ức sau.

Mọi người sửng sốt, bật cười nói:

- Khí vận hư vô mờ mịt, làm sao tranh?

Về đầu trang
Về đầu trang