Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2503: Đại La Thiên quân. (2)(2503)

Thị Hiên Vi khẽ thở dài:

- Sau khi thượng giới lão gia thêm tiên thiên nguyên thủy thần linh vào Đại La Thiên quân, lại tự mình dạy dỗ. Đại La Thiên quân bây giờ tương đương một nửa sức chiến đấu của lão gia, Tịch Thiên Vương cũng biết chuyện này, hắn không nói cho quân sư biết sao?

Càn Khôn lão tổ sợ hãi, lạc giọng nói:

- Một nửa sức chiến đấu của giáo chủ? Tịch Ứng Tình khốn kiếp, hắn không hề nói cho ta biết!

- Thiên Ý lão tổ cũng không nói gì?

Thị Hiên Vi bực mình nói:

- Thiên Ý lão tổ là đại thủ lĩnh trong Trảm Tự doanh, năm xưa nhờ Thiên Ý Trảm Tam Sinh làm thủ lĩnh Thiên Ý doanh. Ngoài ra Lý Châu cũng là thủ lĩnh Ma Tự doanh, Tịch Thiên Vương là thủ lĩnh Thiên Tự doanh.

Càn Khôn lão tổ giậm chân, tức giận nói:

- Tên khốn Thiên Ý không hề nói uy lực, nguy rồi, sợ là sẽ gây lớn chuyện, ta không dàn xếp được!

Không lâu sau Tiên giới truyền ra tin tức kinh người. Trăm vạn tiên nhân tấn công Hóa Ma cốc, san bằng hàng ngàn Tiên Vương, giết sạch không chừa một Tiên Vương.

trận chiến ấy hộ pháp Tiên Quân các đại giáo môn đi ra định cứu những Tiên Vương kia, đại chiến với đám Tịch Ứng Tình, Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quântịa Hóa Ma cốc. Đại La Thiên quân rầm rộ kéo đến, đại chiến ba ngày ba đêm. Các Tiên Quân chết trong đại trận, không ai trốn thoát.

Tiên Quân nổi tiếng lâu năm trong giới Tiên Quân như Cảnh Nguyệt Nữ Quân, Thiên Môn Tiên Quân cũng bị Đại La Thiên quân giam cầm, luyện hóa thành tro.

Tuy những Tiên Vương,Tiên Quân đa số ký thác đạo quả trong Tiên vực, không thân chết đạo tiêu thật nhưng vẫn có số ít chọn ký thác đạo quả vào pháp bảo, cơ thể mình. Bọn họ chết hẳn, không sống lại được.

trận chiến này số Tiên Vương chết hẳn nhiều cỡ năm mươi sáu người.

Danh tiếng Đại La Thiên quân Huyền Châu lan rộng, thiên hạ giật mình, giết đến các đại giáo môn run sợ.

Càn Khôn lão tổ than thở nghênh đón đám Tịch Ứng Tình khải hoàn về triều, càu nhàu:

- Lần này gây lớn chuyện rồi, lớn chuyện. Các ngươi giết nhiều người, làm nhiều đại giáo bẽ mặt. Giáo chủ những đại giáo này sẽ có người không nhịn được, ta không thể dàn xếp. Trong các ngươi ai đi vô nhân cấm khu một chuyến mời giáo chủ về?

Trong Huyền Thiên giáo chủ, một thân hình Nguyên Thủy Thần Quân to lớn đứng trong tòa cấm khu tiền sử, miệng niệm đạo âm hùng vĩ. Đạo âm chấn động tranh phong với đạo âm già nau, tang thương sâu trong cấm khu. Hai loại đạo âm hoàn toàn khác nhau, một cao một thấp. Âm cao ngày càng cao vút, đến cực độ thì đột nhiên như thiên hà sụp đổ, minh hải đổ ngược. Nước lũ nhấn chìm vũ trụ tuôn ra muốn đập vỡ âm thấp.

Âm thấp bắt đầu như sông lớn tuôn chảy liên miên không dứt, lúc này đột nhiên phóng lên cao tựa cột chống trời, vững vàng chặn lại đối phương công kích.

Đột nhiên âm thấp ngừng, thanh âm tang thương vang lên:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi và ta luận đạo nhiều năm sao bây giờ bỗng nhiên im lặng? Hay Huyền Thiên giáo chủ nhận thua?

- Tạo nghệ đại đạo của Viên Thái đạo huynh làm ta vô cùng khâm phục.

Giang Nam thu về dị tượng, thân thể trở về kích cỡ bình thường, cười nói:

- Nhưng ta còn bận việc trong Tiên giới, đi giải quyết việc riêng trước rồi lại lý luận với đạo huynh sau.

Giang Nam cất bước đi ra cấm khu.

- Thật đáng sợ.

Sâu trong cấm khu, thanh âm già nua im lặng thật lâu sau khẽ thở dài:

- Luận đạo với ta mấy năm vậy mà vẫn không thắng hắn được. Rõ ràng hắn sắp tua nhưng luôn có thể vùng lên, ngang sức ngang tài với ta. Huyền Thiên giáo chủ . . .

Tổng đàn Ma Môn đại giáo, Thánh Ma Thiên Tôn từ từ tỉnh lại, mở mắt ra, không giận mà uy.

Thánh Ma Thiên Tôn đã là Thiên Quân, uy nghiêm càng ngày càng mạnh mẽ hơn. Thiên Quân quân lâm thiên hạ, Đạo Quân tiền sử chuyển thế tu thành Thiên Quân càng lợi hại hơn cùng cảnh giới.

Thánh Ma Thiên Tôn nhẫn nhịn đến bây giờ là vì khí vận Tiên giới vẫn còn, Càn Nguyên tiên triều nắm giữ tiên thiên pháp bảo. Tuy Càn Nguyên tiên triều không thể phát huy hết uy lực tiên thiên pháp bảo nhưng đủ bảo vệ khí vận Tiên giới không mất.

Ngàn năm sau lại có biến cố lớn, e rằng thay đổi khí vận Tiên giới. Vì vậy Thánh Ma Thiên Tôn cố nhịn, chờ phân tranh sau ngàn năm.

Thánh Ma Thiên Tôn quét mắt một vòng, lại nhìn các giáo đồ:

- Chuyện gì mà thức tỉnh ta?

Những giáo chúng này là lực lượng trụ cột của Ma Môn đại giáo, các Tiên Vương, Thiên Môn Tiên Quân.

Mọi người báo cá chuyện cao thủ các đại giáo môn vây khốn nhóm Tịch Trọng trong Hóa ma cốc, Tịch Ứng Tình dẫn Đại La Thiên quân đánh lén.

Thánh Ma Thiên Tôn rung động, trầm ngâm nói:

- Huyền Thiên giáo chủ có thủ đoạn như vậy, chia công pháp ra thành vạn lại biến vạn thành một. Công pháp của Huyền Thiên giáo chủ thật kỳ diệu, tạo nên địa quân tiên nhân như thế, đáng sợ, thật đáng sợ.

Tầm mắt, kiến thức của Thánh Ma Thiên Tôn rất cao, nghe đám Thiên môn Tiên Quân miêu tả là đoán được ngay ảo diệu của Đại La Thiên quân.

Thánh Ma Thiên Tôn lẩm bẩm:

- Đại La Thiên quân này là Huyền Thiên giáo chủ chia công pháp ra nhiều phần, một bộ binh mã tu luyện một phần công pháp, tiếp đó các bộ tổ hợp là phát huy uy lực công pháp của Huyền Thiên giáo chủ đến tận cùng. Tuy tu vi Đại La Thiên quân không cao nhưng nhiều tiên nhân tập hợp lại vận chuyển công pháp của Huyền Thiên giáo chủ có thể phát huy ra năm, sáu phần thực lực của Huyền Thiên.

Thánh Ma Thiên Tôn phân tích rõ ràng hợp lý, chợt cười nói:

- Năm, sáu phần thực lực của Huyền Thiên giáo chủ đủ sánh ngang đại viên mãn Tiên Quân, các ngươi chết không oan.

Đám Tiên Vương không phục.

Thiên Môn Tiên Quân ho khan nói:

- Giáo chủ, Huyền Thiên nhục nhã chúng ta như vậy chẳng lẽ giáo chủ bỏ qua sao? Nếu không thể lật lại bàn cờ này e rằng Ma Môn giáo chúng sẽ nảy sinh bất mãn, cho rằng giáo chủ không thể che chở bọn họ.

Thánh Ma Thiên Tôn cười lắc đầu, nói:

- Lần này không phải các ngươi muốn đối phó Huyền Châu, các ngươi chỉ bị người lợi dụng, mượn tay các ngươi tiêu diệt Nhân giáo, Xiển giáo, Tiệt giáo, Thiên Ma giáo, Hỗn Độn ma giáo.

- Giáo chúng đại giáo khác cũng bị lợi dụng, người này muốn dụ chúng ta chiến đấu với Huyền Châu. Vì giáo chúng chết nhiều sẽ kinh động giáo chủ, Huyền Thiên giáo chủ cũng sẽ không ngồi xem môn nhân bị giết.

- Nếu giáo chủ các đại giáo môn tức giận lưỡng bại câu tương thì tương lai trận chiến giành khí vận người kia bớt rất nhiều đối thủ cường đại.

Đám người Thiên môn Tiên Quân tim rớt cái bịch, bọn họ chưa từng nghĩ đến điều này. Nếu không có Thánh Ma Thiên Tôn chỉ điểm e rằng bọn họ không hay biết gì trở thành vũ khí cho người ta.

- Bàn tay đen lợi dụng các ngươi đối phó Huyền Thiên, ngũ giáo phái giấu được người khác nhưng không thể lừa ta.

Thánh Ma Thiên Tôn cười khẩy nói:

- Tên này khôn lỏi, làm việc không lộ dấu chân, nhưng ta sẽ tóm hắn ra. Tuy nói các ngươi bị người lợi dụng nhưng dù sao môn nhân của Huyền Thiên giết nhiều người bên chúng ta, chuyện này phải có một kết thúc. Người Huyền Thiên giáo chủ, phải tru giết ác đồ mới có thể lấy lại mặt mũi Ma Môn đại giáo!

Về đầu trang
Về đầu trang