Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 252: Thái Dương Chiến Xa. (1)(251)

Một môn công pháp chứng đạo đài, hôm nay Giang Nam cuối cùng bước ra đạo của bản thân, mặc dù cách thành tựu đạo đài còn có một đoạn không nhỏ, nhưng con đường đã mở, chỉ chờ hắn đi tới!

Ầm ầm!

Trên không trung truyền đến một cổ chấn động như hủy diệt, kinh người đến cực điểm, lập tức giữa không trung huyết vũ rơi vãi, có cường giả táng thân trên không trung.

Cũng không lâu lắm, Lạc Hoa Âm gào thét mà đến, một cỗ hoàng kim xa theo sát phía sau, từng vị cường giả đạt trình độ cao nhất ở sau xe điên cuồng đuổi giết mà đến, nữ ma đầu cười nói:

- Thái Dương chiến xa đến tay, mọi người tránh mau!

Thượng diện chiếc Thái Dương chiến xa này quấn xiềng xích đầy kim chói, một chỗ khác của xiềng xích khóa hai đầu Tam Túc Kim Ô, vỗ cánh bay vút lên, rồi đột nhiên Kim Ô há miệng, phát ra rít gào, Thái Dương Chân Hỏa mãnh liệt mà đến, đem nữ ma đầu bao phủ.

Lạc Hoa Âm lao ra Thái Dương Chân Hỏa, khuôn mặt bị cháy hắc một khối bạch một khối, đại hỏa phô thiên cái địa, mọi nơi hừng hực thiêu đốt, muốn đem bọn người Phong Mãn Lâu Giang Nam bao phủ.

- Lạc sư thúc, ngươi không phải nói đã tới tay sao?

Phong Mãn Lâu kinh hồn táng đảm, vội vàng đem người ngạnh kháng Thái Dương Chân Hỏa, chỉ cảm thấy tu vi tao ngộ chân hỏa, lập tức như tuyết tan rã, bị chân hỏa không ngừng luyện hóa, cao giọng nói:

- Như thế nào cái chiếc chiến xa này còn có thể đuổi giết ngươi?

Lạc Hoa Âm lúng ta lúng túng nói:

- Ta chỉ đã luyện hóa được chiến xa, nhưng hai đầu điểu này lại không nghe ta sai sử...

Sắc mặt bọn người Phong Mãn Lâu tối sầm, đã biết nguyên do, nguyên lai là Lạc Hoa Âm cùng quần hùng tranh đoạt Thái Dương chiến xa, tuy vất vất vả vả đem chiến xa luyện hóa, nhưng không cách nào luyện hóa hai đầu Tam Túc Kim Ô, hai đầu Kim Ô bạo khởi sát nhân, hơn nữa quần hùng đuổi giết, ngay cả nàng cũng ngăn cản không nổi, chỉ có thể đào tẩu.

Lạc Hoa Âm tuy ngày bình thường tùy tiện, nhưng ngộ tính cũng là cực cao, lúc ở bên cạnh Tạo Hóa tiên đỉnh, lĩnh ngộ chính là đạo vân đại nhật trong Tạo Hóa tiên đỉnh.

Đại nhật đạo vân chất chứa chính là một trong những tâm pháp cường đại nhất trong Tạo Hóa Tiên Kinh, Thái Dương Chân Kinh, thần minh cấp kinh điển, thẳng đến tiên đỉnh nương theo Thất Bảo đạo đài cùng một chỗ biến mất, nàng cũng chưa từng hoàn toàn ngộ ra môn tâm pháp này.

Sau khi Tạo Hóa tiên đỉnh biến mất, nàng liền lập tức đi Liệt Nhật bên trong Huyền Đô Thất Bảo lâm, tìm kiếm pháp bảo, rốt cục tìm được chiếc Thái Dương chiến xa này. Lạc Hoa Âm luyện hóa chiến xa, nhưng tâm pháp không được đầy đủ, không cách nào luyện hóa hai đầu Kim Ô, ngược lại bị Kim Ô cùng quần hùng đuổi giết.

Phía sau quần hùng đánh tới, một người kêu lớn:

- Giết nữ ma đầu, đoạt lại Thái Dương chiến xa!

Nếu là thời kì tầm thường, những người này liền không dám đuổi giết nữ ma đầu, nhưng mà hôm nay nữ ma đầu bị hai đầu Tam Túc Kim Ô đuổi giết, liền cho bọn hắn thừa dịp chi cơ.

Chiếc Thái Dương chiến xa này có thể nói là một trong vài món bảo vật tốt nhất ngoài Tạo Hóa tiên đỉnh, nếu có thể có được nó, nghiên cứu ra công pháp luyện chế cái pháp bảo này, tuyệt đối sẽ là thần minh cấp kinh điển!

Phong Mãn Lâu âm thầm kêu khổ, đem người ra sức ngăn cản, cao giọng nói:

- Sư thúc, ngươi trước đem Thái Dương chiến xa lấy đi...

Lạc Hoa Âm tức giận nói:

- Nếu là lấy đi chiến xa, hai đầu Kim Ô này còn không ở trong Tử Phủ ta trở mặt, trực tiếp đem ta nướng chín?

Hai đầu Kim Ô này chính là pháp bảo trong mặt trời sinh ra, trong lửa chi tinh, Thái Dương chiến xa chủ phòng ngự, mà Kim Ô thì chủ công kích, uy lực vô cùng.

Đột nhiên, một đầu Kim Ô trong đó dừng lại, đứng thẳng bất động, chỉ còn lại có Kim Ô bên kia như trước hung hăng càn quấy đánh giết mọi người, cũng không lâu lắm, đầu Kim Ô kia cũng thần thái ngốc trệ.

Hô …

Hai đầu Tam Túc Kim Ô đột nhiên quay đầu, đánh tới chút ít cường giả đuổi giết Lạc Hoa Âm kia, những cường giả kia thấy thế, không khỏi ngẩn ngơ, một người kêu lớn:

- Nữ ma đầu đã luyện hóa được hai đầu Kim Ô, mọi người mau chạy!

Mọi người vội vàng quay người liền trốn, trong chớp mắt liền tứ tán mà đi, trốn không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Lạc Hoa Âm trong nội tâm buồn bực, nếu nàng có thể luyện hóa hai đầu Kim Ô, ở đâu còn sẽ chật vật như thế, đã sớm nghịch tập phản giết mọi người, bất quá hai đầu Kim Ô kia xác thực như là bị người luyện hóa.

- Người nào dám can đảm đoạt thức ăn trước miệng cọp, từ trong tay của ta cướp đoạt Thái Dương chiến xa?

Nàng vừa mới nghĩ tới đây, chỉ thấy hình thể hai đầu Kim Ô kia càng ngày càng nhỏ, rơi vào phía trên càng xe, thỉnh thoảng từ trong miệng chim phun ra từng chuỗi Hỏa Tinh.

- Chúc mừng Lạc sư bá thu dị bảo này!

Bọn người Phong Mãn Lâu không khỏi đại hỉ, vội vàng bước lên phía trước chúc mừng.

Lạc Hoa Âm nhíu mày không thôi, thuận miệng qua loa vài câu, lẩm bẩm nói:

- Hai đầu Kim Ô này đỗ ở càng xe, rõ ràng là bộ dạng bị ta thu phục chiếm được, bất quá ta rõ ràng cái gì cũng không có làm... Chẳng lẽ là ta thiên sinh lệ chất, chim sa cá lặn, cho nên hai đầu chim chóc này mới có thể vui lòng phục tùng quy thuận ta? Nhất định là như vậy!

Đột nhiên một thanh âm rõ ràng truyền vào trong tai của nàng:

- Sư tôn, chớ suy nghĩ lung tung, hai đầu Kim Ô kia chính là đệ tử luyện hóa.

Lạc Hoa Âm mắt lộ ra kinh hãi, ánh mắt nhìn hướng Giang Nam, trong nội tâm thụ đả kích:

- Ta thiên tân vạn khổ mới lĩnh ngộ được một bộ phận Thái Dương Chân Kinh, không nghĩ tới Tử Xuyên lĩnh ngộ rõ ràng so với ta không chút thua kém, chẳng lẽ nói tư chất của ta thực không bằng đại đệ tử của mình? Bất quá người trẻ tuổi không thể quá kiêu ngạo, ta vẫn là không muốn nói cho hắn biết tin tức này...

Sắc mặt Giang Nam tái nhợt, nhẹ nhàng thở ra, vừa rồi đúng là hắn âm thầm thúc dục thần thức, đem hai đầu Kim Ô này luyện hóa.

Lạc Hoa Âm đã nhận được Thái Dương Chân Kinh tàn cuốn, hắn cũng đã nhận được tàn cuốn, hắn vì hoàn thiện Thiên Dực Ma Thần đại thần thông, cô đọng Kim Ô Hỏa cánh, mà cố ý diễn hóa ra môn công pháp này.

Thái Dương Chân Kinh cấp bậc cực cao, vượt qua phạm trù của Ma Ngục Huyền Thai Kinh, Giang Nam cũng là bằng vào năng lực suy diễn cường đại của Huyền Thai, tăng thêm ngộ tính của mình, mới suy diễn ra chỉ lân phiến trảo.

Đây là hắn bằng vào tích lũy cùng thông minh tài trí của mình suy diễn tâm pháp, cực kỳ hao phí tâm lực, nhưng cuối cùng là có chút thành tựu.

Hắn chỉ là sơ sơ tế luyện hai Kim Ô, tu vi liền bị tiêu hao không còn một mảnh, vì miễn cho kinh động mọi người, lúc này mới bảo Kim Ô rơi vào phía trên càng xe, cũng không gọi đến.

Nếu như người khác biết rõ Giang Nam rõ ràng thu hai đầu Kim Ô bên trong mặt trời, thế tất sẽ gọi đến thị phi cho hắn, hai đầu Kim Ô này hắn còn ý định ám ẩn núp đi, tạm gác lại cho bất cứ tình huống nào.

Về đầu trang
Về đầu trang