Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2516: Thiên Ngự Đạo Quân. (2)(2516)

Lúc này đột nhiên một nhóm người chạy xéo vào chặt đứt kỳ lân mắt vàng bạch ngọc, lấy cái lưới to ra bắt kỳ lân mắt vàng bạch ngọc.

Thần Thứu Yêu Vương tức giận, nhìn kỹ thì cười khẩy nói:

- Hóa ra là Ngự Tinh đại giáo gần đây mới chui ra. Giáo chủ Ngự Tinh đại giáo các ngươi, Thiên Ngự Đạo Quân nghe đồn là Đạo Quân tiền sử chuyển thế nhưng bây giờ mới chỉ là cảnh giới Tiên Quân, dám cướp bảo bối của chúng ta?

Ngự Tinh đại giáo là giáo môn mới nổi, Thần Thứu Yêu Vương có nghe tiếng. Nghe đồn giáo chủ là Thiên Ngự Đạo Quân, mà thời đại của Thiên Ngự Đạo Quân khác với thời đại tiền sử khác.

Nghe nói ở thời đại đó không có ngôi sao, bầu trời đêm chỉ có các cự thú, vô số sinh linh sinh hoạt trên người cự thú. Có cự thú tỏa ánh sáng nóng như mặt trời, có cự thú trên người có biển cả, đất liền, không khí, thích hợp sinh tồn.

Vô số cự thu thể hình khổng lồ hợp thành trời sao một thời đại, biến thành ngân hà, tinh hệ.

Cường giả thời đại đó có thể ngự sử cự thú, lấy thú làm sao, có uy lực khó tin.

Thiên Ngự Đạo Quân là Đạo Quân thời đại kia, gã chuyển thế trễ một chút, tạo dựng giáo môn còn yếu. Nhưng về thủ đoạn ngự thú thì cao minh hơn Thiên Hà Thủy Sư Thiên Mã Ti nhiều.

Ngự Tinh đại giáo là một trong vài thế lực ít ỏi có gan xông vào đàn thú.

Dẫn đầu nhóm người Ngự Tinh đại giáo là Thiên Hạo Tiên Vương bị Thiên Ngự Đạo Quân thu phục làm môn hạ.

Thiên Hạo Tiên Vương nghe Thần Thứu Yêu Vương thì cười nhạt:

- Thần Thứu, ngươi chỉ là một con chim, ta chẳng những hàng phục kỳ lân mắt vàng bạch ngọc mà còn hàng phục cả ngươi, hiến cho Thiên Ngự Đạo Quân!

Tiên Vương khác tức Quân Dương Tiên Vương cười nói:

- Sau lưng ngươi chỉ là Huyền Thiên giáo chủ, Thiên Ngự giáo chủ nói vận số của Huyền Thiên sắp hết, thân chết đạo tiêu. Nếu là thời kỳ bình thường Huyền Thiên là thái sư tiên triều. Chúng ta không dám cướp đồ của các ngươi. Còn bây giờ? Chúng ta cướp rồi sao? Các ngươi làm được gì?

Thần Thứu Yêu Vương tức giận phất cờ, đàn tiên thiên Mã Ti bày đại trận xông lên chem giết. Hai phe đụng độ, đám người Thiên Hạo Tiên Vương khó đấu lại trận đồ do năm Đạo Tổ luyện ra, mây chục giáo chung bị thương hoặc chết, tiên thú bắt được cũng bị Thiên Hà Thủy Sư Thiên Mã Ti cướp.

Thiên Hạo Tiên Vương là cường giả đại viên mãn Tiên Vương, thực lực cường đại. Có nhiều người Thiên Mã Ti chết vào tay Thiên Hạo Tiên Vương.

Lúc này một ánh lửa hiện ra, Nam Minh thái tử sát khí đằng đằng xông vào Thiên Mã Ti trận đồ, tiên kiếm tung bay trên dưới liên tục đâm vào đầu Thiên Hạo Tiên Vương, Quân Dương Tiên Vương.

Quân Dương Tiên Vương, Thiên Hạo Tiên Vương hết hồn, vội né tránh bốn phía nhưng khó thoát khỏi tiên kiếm truy sát.

Nam Minh thái tử cười to, yêu khí quanh thân ngút rời, thế công ngày càng mãnh liệt.

Nam Minh thái tử lạnh lùng nói:

- Thiên Hạo thúc phụ, tiểu điệt ba ngàn năm mài một kiếm, hôm nay xin chém đầu thúc phụ kiểm tra độ bén của thanh kiếm!

Nam Minh thái tử ôm hận đến sau khi phụ thân Nam Chiên Tiên Vương chết, đám Tiên Vương Quân Dương tấn công Nam Chiên tiên châu. Thiên Hạo Tiên Vương là bằng hữu thân thiết của Nam Chiên Tiên Vương, chẳng những không đến cứu còn giết thê tử của Nam Minh thái tử được phái đi cầu cứu viện, vây giết thuộc hạ Nam Chiên Tiên Vương, ý định chiếm lãnh địa.

Nam Minh thái tử được Giang Nam cứu đưa đến Băng Liên Thánh Mẫu dạy dỗ, ba ngàn năm qua gã chăm chỉ tu hành chỉ để báo thù rửa hận.

Hiện giờ Nam Minh thái tử đã là cường giả đỉnh Tiên Vương, tu luyện công pháp đẳng cấp Thiên Quân yêu tộc tiền sử do Băng Liên Thánh Mẫu truyền dày, thực lực vượt qua Thiên Hạo Tiên Vương, Quân Dương Tiên Vương.

Rất nhanh Thiên Hạo Tiên Vương rơi vào thế yếu, người đầy vết thương, lòng kinh hoàng muốn chạy trốn nhưng không thể phá trận đồ Thiên Mã Ti.

Thiên Hạo Tiên Vương hét to:

- Thiên Ngự giáo chủ, Thiên Ngự giáo chủ!

Nam Minh thái tử làm ngơ như không nghe thấy, gã chỉ chăm chăm giết Thiên Hạo Tiên Vương, Quân Dương Tiên Vương. Bỗng tiên thú đầy trời sôi trào tập thể tấn công Thiên Mã Ti trận đồ, chúng nó như điên cuồng. Kỳ lân mắt vàng bạch ngọc cũng mơ hồ, dường như bị ma lực kỳ lạ điều khiển, đôi khi tỉnh táo có lúc mơ màng.

Một Tiên Quân trẻ tuổi đứng gần đó từ bao giờ, hai tay giương ra thúc đẩy bầy thú. Người này có sức hấp dẫn tự nhiên, có thể điều khiển đàn thú cho mình dùng.

- Thiên Ngự Đạo Quân, đệ nhất nhân thời đại lấy thú làm sao!

Bầy thú biến thành ngân hà quay quanh mười vạn tiên nhân Thiên Mã Ti, quay từng vòng từng vòng, liên tục tấn công, miệng phun thần thông. Rất nhanh đám tiên thiên Hà Thủy Sư Thiên Mã Ti bị đánh khó giữ trận thế, không lâu sau sẽ bị đột phá trận pháp, đến lúc đó là tai họa ngập đầu.

Chợt có tiếng cười khẽ vang lên:

- Thiên Ngự giáo chủ, đường đường là Đạo Quân tiền sử vậy mà đi ăn hiếp tiểu bối, khi dễ đồ đệ của ta, thật không biết xấu hổ!

Thiên Ngự Đạo Quân biến sắc mặt, tay vỗ sau lưng. Một bàn tay trắng mềm bay ra, hai bên va cạm phát ra tiếng nổ kinh thiên động địa.

Người Thiên Ngự Đạo Quân lảo đảo, gã bị một chưởng quấy rối, đàn thú mất khống chế. Kỳ lân mắt vàng bạch ngọc ngửa đầu gầm rống, bầy thú gào thét chạy nhanh tứ tán.

Thiên Ngự Đạo Quân ngoái đầu nhìn, một thiếu nữ mười hai, ba tuổi cất bước đi tới. Bề ngoài thiếu nữ khá nhỏ tuổi nhưng bộ ngực đầy đặn, rất quyến rũ.

- Băng Liên Thánh Mẫu!

Mắt Thiên Ngự Đạo Quân bắn ra tia sáng, sau đó bình tĩnh lại:

- Nghe nói nàng đầu phục Giang thái sư, làm nhân tình cho hắn, không có danh phận, thật khiến thời đại yêu tộc mất mặt, làm người ta khinh thường. Băng Liên Thánh Mẫu, nàng chỉ là Thiên Quân tiền sử, được vận may trời ban mới độ qua tịch diệt kiếp, cho nàng có cơ hội hồi sinh trong kiếp này, cần gì tự tìm đường chết? Mau lùi lại đi, ta sẽ tha mạng cho nàng.

Băng Liên Thánh Mẫu kinh ngạc hỏi:

- Ta là nhân tình của Giang thái sư?

Băng Liên Thánh Mẫu cười khúc khích:

- Ta muốn nhưng thái sư và thái sư phu nhân thì không thích. Thiên Ngự giáo chủ, bớt nói nhảm đi. Ngươi ngự thú làm sao, ta là Thiên Quân thời đại yêu tộc, được giáo chủ trợ giúp dùng tiên đạo linh căn trúc cơ cho ta, đạo quả luyện thành năm linh căn. Kiếp này ta sẽ chứng được Thiên Quân, làm Đạo Mẫu! Ngươi và ta tương khắc, hãy so tài thắng thua đi!

Băng Liên Thánh Mẫu lao tới, thế công nhẹ nhàng kỳ lạ.

Thiên Ngự Đạo Quân cười nhạt nghênh đón:

- Thời đại yêu tộc toàn là đại yêu thành thánh, còn ta lấy thú làm sao. Trời sinh yêu tộc các người đã bị ta khắc chế, nàng cũng sẽ rơi vào tay ta, làm thiên tinh thành đạo cho ta!

Hai người đánh nhau, giết vào tầng hư không thứn hất. Băng Liên Thánh Mẫu hú dài, phát ra yêu uy cái thế chấn nhiếp điều khiển đàn thú xông hướng Thiên Ngự Đạo Quân.

Thiên Ngự Đạo Quân cười nhạt, đại đạo khủng bố toát ra điều khiển bầy thú ngược lại. Thực lực hai người siêu quần, trong Tiên Quân cũng thuộc hàng đỉnh cao, giết đến trời long đất lở.

Bên dưới Huyền Châu, Huyền Thiên Tiên vực. Đạo Vương Tiên Quân, Tịch Ứng Tình, Hạo Thiếu Quân, Thiếu Hư, Kim Đế, cả đám người ngửa đầu xem cuộc chiến.

Về đầu trang
Về đầu trang