Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2522: Chiến quần hùng. (1)(2522)

Khí thế Thị Hiên Vi tăng vọt, cảm giác trong vòng tay chứatình cảm năm trăm kiếp, si tình quấn quýt quanh thân nàng, quấn đầy suy nghĩ, nguyên thần, thần hồn, đạo quả, suốt đời không thoát ra được.

- Kiếp này ta không nhảy ra ngoài thì không thành Thiên Quân được.

Thị Hiên Vi hơi vui mừng, cảm thấy Đa Tình Hoàn và khí huyết của mình liên kết.

Thị Hiên Vi lẩm bẩm:

- Nếu tình yêu là vui vẻ vậy đâu cần thoát ra?

Phục Hiển Cổ Thần hắn pháp bảo bị cướp thì dẫn người lao tới, hai đại trận va chạm đánh nhau, sát khí ngút trời. Thị Hiên Vi được Đa Tình Hoàn, thực lực tăng tiến, thúc giục Luyện Thiên đại trận đối kháng Hỗn Độn Cổ Thần, không hề sợ hãi.

Trong Hỗn Độn thiên quốc, La Ma Cổ Thần nhìn tầng hư không thứ hai, thấy cảnh tượng đó thì hừ mạnh. La Ma Cổ Thần nhận ra Luyện Thiên đại trận do nhi tử Đô Thiên của mình sáng tạo ra, nhớ mối thù với Giang Nam.

La Ma Cổ Thần nói:

- Nữ nhân của Huyền Thiên giáo chủ dùng trận pháp sinh từ đầu nhi tử ta đối phó Hỗn Độn Cổ Thần là không để Thiên Quân ta đây vào mắt. Đã giết nhi tử của ta vậy ta sẽ giết lại nữ nhân của hắn!

La Ma Cổ Thần vươn tay chộp, các ngôi sao hỗn độn to lớn trong Hỗn Độn thiên quốc bị lôi kéo rơi vào tay gã biến thành hạt châu to cỡ trứng gà.

La Ma Cổ Thần nhìn Luyện Thiên đại trận, trong khoảnh khắc thấm nhuần ảo diệu vận chuyển trận pháp. La Ma Cổ Thần nâng chín hạt châu lên, liên tục búng tay. Các tinh cầu hỗn độn bị luyện thành hạt châu lần lượt bay ra Hỗn Độn thiên quốc, rít gào đập xuống Thị Hiên Vi.

Không ai sánh bằng La Ma Cổ Thần về tạo nghệ trận pháp, cực kỳ đáng sợ. La Ma Cổ Thần thấm nhuần tất cả biến đổi của Luyện Thiên đại trận, ra tay ngay lỗ hổng trong khi trận pháp vận chuyển, chín hạt châu sẽ xuyên qua đại trận đập trúng Thị Hiên Vi.

Thiên Quân ra tay hung mãnh biết mấy, bá khí tuyệt biết bao.

Dù Thị Hiên Vi được Đa Tình Hoàn cũng tuyệt đối không thoát khỏi công kích của La Ma Cổ Thần.

Tim Giang Nam đập nhanh, bỗng bước ra, vươn tay, năm ngón cắm vào hư không. Một bàn tay trắng mềm bao phủ mấy trăm vạn dặm xuất hiện bên trên Luyện Thiên đại trận.

Giang Nam lạnh lùng cười:

- A Ma đạo huynh xuống tay với nội tử không sợ bị người cười chê sao?

Năm ngón tay liên tục búng, các tinh cầu hỗn độn luyện thành hạt châu nổ tung, không cái nào thoát ra đánh trúng Thị Hiên Vi được.

La Ma Cổ Thần biến sắc mặt, hừ lạnh, đang định tấn công lần nữa.

Ma Kha Thiên Quân cười nói:

- La Ma, ngươi đã mở đâu, sợ gì không ai trợ giúp? Khá nhiều người muốn dạy Huyền Thiên một bài học, lần này Huyền Thiên sắp nhức đầu.

Ma Kha Thiên Quân chưa nói xong đột nhiên hư không nứt ra, một bàn tay đen thui từ trên trời giáng xuống va chạm với tay Giang Nam. Đầu ngón tay đè đầu ngón tay, lòng bàn tay đẩy lòng bàn tay.

Giang Nam khẽ rên:

- Thánh Ma Thiên Tôn, ngươi nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của!

Bàn tay Giang Nam gần như bị đánh bật ra tầng hư không thứ hai, lúc này hư không nứt ra, một đấm đánh mạnh vào tay hắn.

Nắm đấm không có chút pháp lực dao động, chỉ đơn thuần là lực lượng, sức mạnh thân thể đánh vào bàn tay Giang Nam. ừa lúc tay Giang Nam bị bàn tay đen đánh lén, sức cũ mới qua, sức mới chưa sinh.

Tuy lực lượng cú đấm này không bằng Giang Nam nhưng công kích xảo diệu, lực lượng xảo quyệt. Chỉ một cú đấm chứa hàng trăm vạn sức mạnh, các loại sức lực hỗn hợp lại có trật tự, không hề lộn xộn.

Nhiều lực lượng hỗn hợp, nhưng mục tiêu các lực lượng khác nhau. Có công kích pháp lực Giang Nam, có phá hư cấu tạo cơ bắp, có chém vào dây gân, có xé rách lớp da, có công kích xương cốt, có chiến thần hồn, có đập vỡ đạo quả.

Có thể phát huy cú đấm bề ngoài bình thường ra sức mạnh kinh người như thế, sức khống chế thân thể trên cả Giang Nam thì chỉ có Cự Linh Đạo Quân.

Chỉ có Cự Linh Đạo Quân dùng thân thể chứng Đạo Quân mới diễn biến võ đạo đến mức tận cùng được.

Giang Nam lại rên rỉ. Cự Linh Đạo Quân chuyển thế muộn, mới chứng Tiên Quân nên thua xa Giang Nam, nhưng hắn mới va chạm với Thánh Ma Thiên Tôn, Cự Linh Đạo Quân thừa dịp đó dánh lén.

Tiếp theo một phiên bản nguyên đỉnh bay ra, toát ra rung động ngập trời, có chút khí thế đại đạo bát diệt chứa trong nguyên đỉnh bộc phát.

Cái đỉnh to này tuy chỉ là vật mô hỏng nguyên đỉnh nhưng bên trong chứa năng lượng khiến người sợ hãi tột cùng, là Thái Nhất Thiên Quân ra tay!

Giang Nam biến sắc mặt, một bàn tay khác thò vào hư không, năm ngón búng như cánh hao nở, biến thành tiên thiên ngũ sắc liên nghênh đón nguyên đỉnh mô phỏng.

Giang Nam và nguyên đỉnh của Thái Nhất Thiên Quân va chạm mạnh, uy lực khủng bố bùng nổ chấn hư không nứt rạn li ti.

Một bàn tay Giang Nam không ngăn được nguyên đỉnh, bàn tay hắn thay đổi hóa thành tiên thiên linh căn. Một bàn tay khác lấy lại sức, năm ngón co lại như hình cái chuông, là hình dạng nguyên chung. Giang Nam phất tay, vang tiếng nổ điếc tai, hai tay đều xuất hiện rốt cuộc chặn lại nguyên đỉnh mô phỏng.

Cùng lúc đó, một xà mâu từ hư không đâm ra, là Vô Tà Đạo Quân há mồm phun đầu lưỡi ám sát Giang Nam.

Thiên Hoang Đạo Quân nhẹ vung mai rùa, mai rùa chụp xuống dưới muốn biến Giang Nam thành bãi máu.

Biểu tình Giang Nam trầm trọng, hai tay giao nhau công kích. Một tay biến thành tiên thiên kim long giản, một bàn tay năm ngón nhô lên như tòa tháp cao. Kim long giản cùng xà mâu va chạm, nguyên tháp nâng mai rùa không cho đè xuống.

Một mình Thiên Quân, Đạo Quân tiền sử đủ làm Giang Nam ứng đối cực kỳ khó khăn, giờ cả đám cường giả cùng công kích hắn.

Tuy mọi người cách không đánh nhau, địa điểm là tầng hư không thứ hai nên cùng lắm Giang Nam cụt hai tay. Nhưng bộc phát tất cả sinh linh Tiên giới, Hỗn Độn thiên quốc bị người chặt hai tay là nhục nhã.

Hơn nữa nếu hai tay Giang Nam bị chặ thì Thị Hiên Vi, các tiên tướng Huyền Châu trong Luyện Thiên đại trận sẽ thành tro bụi, bị những cường giả này giết.

Trong Hỗn Độn thiên quốc, Thiên Nguyên thần tổ bỗng cười khùng khục:

- Tiểu quỷ thật lợi hại. Tiểu quỷ này là tên khốn đã hù dọa ta trong mảnh đất bỏ hoang, hôm nay ta phải giết hắn!

Thiên Nguyên thần tổ lắc đầu, cái đầu nhỏ xinh bỗng trướng to ra, tóc rối tung. Vô số sợi tóc như trường mâu sắc bén đâm vào hư không, xuất hiện trongTầng hư không thứ hai.

Tóc bay rối chém vào đôi tay Giang Nam.

Thiên Nguyên thần tổ thấp lùn, giờ cái đầu to đến không thấy tay chân, thân thể, trông như quái não hung tợn lơ lửng trong Hỗn Độn thiên quốc, khiến người rợn tóc gáy.

Giờ phút này, Giang Nam một mình chống lại mấy Thiên Quân, hắn dốc hết sức ra. Thiên Nguyên thần tổ tấn công cũn là lúc Giang Nam hao hết lực lượng.

Thiên Nguyên thần tổ là cường giả sớm vào cảnh giới Thiên Quân, là hỗn độn Thiên Quân nổi tiếng từ lâu. Dù Giang Nam tự mình xuất chiến cũng không đánh lại Thiên Nguyên thần tổ, huống chi hắn liên tục ứng đối với nhiều Thiên Quân giờ đối diện công kích của Thiên Nguyên thần tổ đã bất lực.

Giang Nam cứng rắn đỡ các Tiên Quân, Thiên Quân công phạt đã là ngọa thị quần hùng, chứng minh thực lực cho mọi người trong thiên hạ thấy. Đây là thành tựu ngạo thế.

Về đầu trang
Về đầu trang