Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2546: Các ngươi vẫn là con nít. (1)(2546)

Trong Hỗn Độn thiên quốc, Đại Diễn Cổ Thần, Ma Kha Thiên Quân, Thiên Nguyên thần tổ đứng trên đài cao nhìn tầng hư không thứ năm. La Ma Cổ Thần thì từ xa điều khiển đại quân Hỗn Độn thiên quốc, tranh giành ích lợi.

Bốn hỗn độn Thiên Quân bị Giang Nam trọng thương, ở lại đầu bên kia tầng hư không thứ năm. Mặt Đại Diễn Cổ Thần, La Ma Cổ Thần, Thiên Nguyên thần tổ, Ma Kha Thiên Quân trắng bệch, chưa lành vết thương.

La Ma Cổ Thần bị thương khá nặng, nhưng điều khiển trận pháp đại quân Hỗn Độn thiên quốc không cần nhiều pháp lực, gã có thể chống đỡ. La Ma Cổ Thần dư sức bảo đảm trận pháp đại quân Hỗn Độn thiên quốc biến đổi như ý, không đến mức thương vọng nặng nề.

Bốn người vây giết Giang Nam không thành công, ngược lại bị hắn trọng thương. Giang Nam còn nhờ uy lực nguyên chung Hỗn Độn Thiên Cung xóa bỏ dấu ấn của Đế và Tôn trong nguyên thủy chi khí. Có thể nói ăn bồ hòn lớn, bẽ mặt.

Thiên Nguyên thần tổ nhìn tình hình tầng hư không thứ năm, mắt sáng rực cười nói:

- Huyền Thiên làm nhiều việc ác, hiện giờ ác giả ác báo. Chọc Đạo Quân chuyển thế khác gai mắt muốn lấy hắn ra khai đao. Thế lực Huyền Châu của hắn bị những Đạo Quân chuyển thế bám chặt, e rằng đại quân tan tác, thua thê thảm.

- Thần tổ, Huyền Thiên giáo chủ sẽ không ngồi yên xem thế lực Huyền Châu bị mấy Đạo Quân chuyển thế xóa bỏ. Theo ta thấy Huyền Thiên đang tìm một cơ hội.

- Lập uy với Đạo Quân tiền sử?

Đại Diễn Cổ Thần, Thiên Nguyên thần tổ ngạc nhiên.

Thiên Nguyên thần tổ hét thất thanh:

- Điên, Huyền Thiên điên rồi! Đạo Quân tiền sử là tồn tại như thế nào? Dù mới chuyển thế không lâu nhưng mỗi người đều nổi bật, một thời đại mới xuất hiện một, hai người. Lập uy với bọn họ? Huyền Thiên giáo chủ điên quá!

Đại Diễn Cổ Thần gật gù, khó tin nói:

- Huyền Thiên giáo chủ làm vậy hơi mạo hiểm, dù giết được vài Đạo Quân chuyển thế cũng không thể làm đối phương kinh thiên động địa, ngược lại vì điều đó mà hoàn toàn đắc tội Đạo Quân chuyển thế. Khi kiếp số đến, Huyền Thiên sẽ đối diện kiếp số càng trầm trọng hơn, không có cơ hội sống.

Thiên Nguyên thần tổ cười nói:

- Chắc Huyền Thiên làm liều, ghẻ rồi không sợ lở.

Ma Kha Thiên Quân lắc đầu, nói:

- Mỗi hành động của Huyền Thiên giáo chủ có ẩn ý sâu sắc, có tướng kiêu hùng Tiên giới, thủ đoạn kinh người. Huyền Thiên giáo chủ không thua kém mấy Đạo Quân tiền sử. Người này là tồn tại cuộc đời ta hiếm thấy, gian xảo, có thủ đoạn, có tâm kế. Nếu không phải bài bố của Đế và Tôn trong Tiên giới bộc phát che thiên cơ, ta rất muốn tính thử xem Huyền Thiên giáo chủ ỷ vào cái gì.

Mắt Ma Kha Thiên Quân lóe tia sáng, cười nói:

- Thiên Nguyên thần tổ, ngươi sớm muốn bắn chết Huyền Thiên giáo chủ đúng không? Bây giờ có một cơ hội, Huyền Thiên và mấy giáo chủ khác chiến đấu sẽ gặp cường địch. Ngươi chuẩn bị sẵn Hỗn Độn Thiên Cung, chờ chút nữa ta ra lệnh một tiếng ngươi hãy bắn tên ra.

Tổng đàn Ma Môn đại giáo, núi tiên trập trùng, ao tiên nằm giữa dãy núi. Tổng đàn xây tại nơi hiểm ác có dãy núi vòng quanh hình nanh sói, khí thế hùng hồn hơn trước, khí túc sát hung ác.

- Chắc Huyền Thiên giáo chủ sẽ lao ra giết người lập uy.

Thánh Ma Thiên Tôn chống chiến kích nhìn tầng hư không thứ năm, nhỏ giọng nói:

- Cửu Nghi Hoàng Quân, Lũy Sinh lão tổ thật thiếu kiên nhẫn. Giang Nam sớm muốn lập uy chờ mãi không có cơ hội, các người cố tình nhảy ra. Nhưng đây là cơ hội, có thể cho Giang Nam chịu thiệt lớn, đả kích nhệu khí của hắn.

Yêu Môn đại giáo.

- Huyền Thiên giáo chủ muốn giết người lập uy.

Thiên Hoang Đạo Quân mỉm cười nói:

- Cho nên đây cũng là cơ hội giết Huyền Thiên lập uy.

Huyền Châu, tim Càn Khôn lão tổ đập nhanh, Giang Nam đã biến mất.

Càn Khôn lão tổ thầm nghĩ:

- Giết vài người rồi về, bây giờ giáo chủ ngày càng lớn lối.

Trong tầng hư không thứ năm, Cửu Nghi Hoàng Quân và Băng Liên Thánh Mẫu đánh nhau. Cửu Nghi Hoàng Quân dù gì là Đạo Quân tiền sử chuyển thế, dù kiếp này chuyển thế tu lại, đi tiên đạo chứ không phải đại đạo tiền sử, nhưng tu vi cùng cảnh giới không hề giảm thấp. Cửu Nghi Hoàng Quân vẫn có thể tiếu ngạo vô địch một cảnh giới.

Băng Liên Thánh Mẫu cũng là cường giả Tiên Quân viên mãn nhưng so với Cửu Nghi Hoàng Quân thì kém một bậc. Đối với đẳng cấp Đạo Quân, tiến bộ rất khó khăn, lệch một bậc đã là thành tựu khó mà vượt qua.

Băng Liên Thánh Mẫu rơi vào thế yếu, tuy kiếp trước nàng là Thiên Quân thời đại yêu tộc, kiếp này tiến bộ mảng lớn so với kiếp trước nhưng nội tình, tích lũy không bằng đám Đạo Quân tiền sử.

Lúc trước Băng Liên Thánh Mẫu có thể sánh ngang với Thiên Ngự Đạo Quân vì thời gian gã chuyển thế mới có hơn một ngàn năm. Cửu Nghi Hoàng Quân thì chuyển thế hơn hai ngàn năm,

Tích lũy nhiều hơn một ngàn năm đương nhiên chênh lệch bị kéo giãn.

Cửu Nghi Hoàng Quân hoàn toàn chiếm ưu thế, gã đột nhiên há mồm phun. Một quan tài vàng nhỏ xinh bay ra, trướng to lên. Trên quan tài khắc đầy chữ và hoa văn tiền sử.

Cửu Nghi Hoàng Quân lạnh nhạt nói:

- Băng Liên Thánh Mẫu, ngươi dù gì là nhân kiệt một thế hệ, chết trong Cửu Nghi quan là vinh diệu cho ngươi. Quan tài của ta . . .

Cửu Nghi Hoàng Quân chưa nói xong bỗng biến sắc mặt, Cửu Nghi quan mở rộng, tiên uy khủng bố phá tán ra ngoài.

Cửu Nghi Hoàng Quân cười khẩy nói:

- Huyền Thiên giáo chủ, ngươi định đánh lén sao? Ta sớm đoán ra ngươi sẽ hành động, cũng được, để ta xem sinh linh dân bản xứ Tiên giới có được mấy phần uy thế?

Một bàn tay to ma thiên mạnh mẽ áp sát. Cửu Nghi quan bộc phát uy lực kinh thế hãi tục. Cửu Nghi Hoàng Quân hú dài thúc giục quan tài vàng.

- Hôm nay ta sẽ phá vỡ thần thoại, cho ngươi và tiểu nhân tình của ngươi

Ầm!

Mọi uy lực của Cửu Nghi quan bị bàn tay kia bóp nát đè thành nén vàng. Bàn tay không giảm uy lực đánh vào người Cửu Nghi Hoàng Quân.

Cửu Nghi Hoàng Quân chia năm xẻ bảy, một bóng người xuyên qua mẩy mảnh xác chết, bóng người tạm dừng, Giang Nam hiện hình. Giang Nam xuất hiện trong nguyên chung, biểu tình hờ hững, không nhìn ra mới rồi là hắn một chưởng đánh Đạo Quân chuyển thế Cửu Nghi Hoàng Quân rách toác nhiều mảnh.

- Không chứng Thiên Quân thì không có tư cách kêu la trước mặt ta.

Giang Nam chắp hai tay sau lưng, cất bước đi hướng Lũy Sinh lão tổ. Sau lưng Giang Nam, các miếng thịt Cửu Nghi Hoàng Quân mấp máy, va chạm gắn liền thành thân hình Cửu Nghi Hoàng Quân.

Cửu Nghi Hoàng Quân lừng chừng không biết có nên xông lên đánh nhau với Giang Nam không.

Lúc này thần luân sau gáy Giang Nam nhẹ chuyển động, một luồng kiếm quang bắn ra. Cửu Nghi Hoàng Quân không kịp trở tay bị chém nát.

Cơ thể Cửu Nghi Hoàng Quân hoàn toàn phá hủy, chỉ có thể dựa vào đạo quả sống lại.

Lũy Sinh lão tổ đang đánh nhau với Đại La Thiên quân, nhờ vào đại đạo linh bảo hoàn toàn chiếm ưu thế. Trận pháp Đại La Thiên quân rất tinh diệu, có thể tập hợp lực lượng mười vạn tiên binh tiên tướng hóa thân chiến thần, có được gần một nửa thực lực Giang Nam. Nhưng đại trận dù sao là đại trận, khi vận chuyển sẽ không như ý, không nhanh nhẹn như một người.

Về đầu trang
Về đầu trang