Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2549: Chấn nhiếp quần hùng. (1)(2549)

Trong Huyền Châu, khi Càn Khôn lão tổ thấy Thiên Hoang Đạo Quân, Vô Tà Đạo Quân biến thành Huyền Vũ Đạo Quân thì rất lo cho Giang Nam. Càn Khôn lão tổ thấy Giang Nam láy cái chuông to ra, gã chạy nhanh tới chỗ con rồng to, quả nhiên 'lục lạc' trên cổ con rồng không cánh mà bay.

Càn Khôn lão tổ thầm nghĩ:

- Giáo chủ âm hiểm thật.

Trong Hỗn Độn thiên quốc, Ma Kha Thiên Quân thấy Vạn Chú Thiên Chung thì biến sắc mặt, gã biết chuyện không ổn.

- Thiên Hoang, Vô Tà gặp nguy hiểm.

Đại Diễn Cổ Thần, Thiên Nguyên thần tổ cũng biến sắc mặt, hét thất thanh:

- Nguy rồi, tên này bụng đầy mưu mô, muốn mượn lực lượng của chúng ta chém thân thể hai Đạo Quân chuyển thế Thiên Hoang, Vô Tà!

Bọn họ đã hiểu ra, nhưng tên đã bắn ra không thể quay đầu, Hỗn Độn Thiên Cung đã bắn mũi tên, không bắt lại được.

Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân bị chấn khí huyết suy giảm, liên tục hộc máu. Vạn Chú Thiên Chung là tiên thiên pháp bảo, pháp bảo có thể độ qua tịch diệt kiếp thì hai phần uy lực kinh người biết bao?

Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân mặc dù là hai Thiên Quân hợp thể biến thành Huyền Vũ Đạo Quân cũng không ngăn được. Hai người bị Vạn Chú Thiên Chung hất bay, bị thương nặng.

Đột nhiên một mũi tên ánh sáng bay hướng Vạn Chú Thiên Chung.

Ánh mắt Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân tuyệt vọng hét chói tai:

- Đừng!!!

Đinh!

Tiếng chuông thứ hai vang lên, thanh âm mạnh hơn, mãnh liệt hơn tiếng thứ nhất, phát huy bốn phần uy lực Vạn Chú Thiên Chung.

Vạn Chú Thiên Chung là tiên thiên pháp bảo, tiên thiên pháp bảo va chạm tiên thiên pháp bảo sinh ra uy lực khủng bố biết bao.

Huống chi người khởi động Hỗn Độn Thiên Cung là hai Cổ Thần đẳng cấp Thiên Quân, Đại Diễn Cổ Thần và Thiên Nguyên thần tổ.

Hai hỗn độn Thiên Quân nhất quyết muốn bắn chêt Giang Nam nên dốc hết sức ra, không chút giữ lại vận chuyển uy lực Hỗn Độn Thiên Cung. Nên khi va chạm vào Vạn Chú Thiên Chung dẫn đến bị bắn ngược càng mạnh.

Cộng thêm pháp lực của Giang Nam trợ giúp, uy lực tiếng chuông tăng gấp đôi.

Tiếng chuông ngân dài chấn động tầng hư không thứ năm, thân thể Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân tầng tầng vỡ ra, tan rã trong tiếng buông, biến thành tro.

Chuông ngừng, dư âm văng vẳng bên tai.

Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân biến mất, chỉ còn lại mai rùa to và xương rắn.

Tí da rắn đang giằng co với Nguyên Thủy Đại La Thiên bỗng bay ra ngoài, biến mất trong vô nhân cấm khu.

Giang Nam không đuổi theo. Tồn tại như Thiên Hoang Đạo Quân, Vô Tà Đạo Quân tất nhiên có nhiều hậu chiêu, sẽ không đặt đạo quả trong hư không các châu Tiên giới, bọn họ có bài bố riêng.

Dù Giang Nam đuổi theo sẽ chỉ rơi vào sát cục Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân bày ra, chẳng những không chiếm được ích lợi mà còn mất mạng.

Hiện giờ Giang Nam liên tục giết hai Đạo Quân chuyển thế, tiếng tăm lừng lẫy. Hai giáo chủ Yêu Môn đại giáo, đẳng cấp Thiên Quân. Giang Nam đã hoàn thành mục đích, lập uy chấn nhiếp quần hùng, không cần nhổ cỏ tận gốc.

Nếu Giang Nam nhổ cỏ tận gốc thì Đạo Quân chuyển thế khác sẽ cùng chung mối thù, hắn chỉ có con đường chết.

Giang Nam vươn tay bắt lấy xác hết Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân, xoay người xuống tầng hư không thứ năm, để lại thanh âm vang vọng không dứt.

- Xác Thiên Quân có thể dùng để luyện chế hai bảo bối không tệ, ha ha ha ha ha ha! Thật muốn có nhiều xác Thiên Quân hơn, tiếc rằng người đối phó tiên nhân Huyền Châu ta chỉ có hai người là Thiên Quân.

Quần hùng Tiên giới lòng lạnh băng, Giang Nam không lẩm bẩm tự nói mà là cho bọn họ nghe, hắn cảnh cáo họ đừng bỏ qua giáo chủ như hắn đi tấn công tướng sĩ Huyền Châu.

Nếu xuống tay với tiên nhân Huyền Châu sẽ rơi vào kết cuộc như Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân, hoặc càng thảm hơn.

Trước mặt người trong thiên hạ uy hiếp giáo chủ các giáo phái, đa số là Đạo Quân chuyển thế, chắc chỉ mỗi mình Giang Nam dám làm chuyện này.

Giang Nam không chỉ có gan uy hiếp bọn họ, hắn còn giết Cửu Nghi Hoàng Quân, Lũy Sinh lão tổ, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân.

Lập uy này đủ chấn nhiếp mọi người.

Trong Hỗn Độn thiên quốc, Đại Diễn Cổ Thần sắc mặt âm trầm nhìn Ma Kha Thiên Quân.

Đại Diễn Cổ Thần khẽ thở dài:

- Đại trí tuệ Cổ Thần, Huyền Thiên giáo chủ lợi dụng lực lượng của chúng ta chém Thiên Hoang, Vô Tà lập uy cho hắn. Ngươi sai lầm.

Ma Kha Thiên Quân gật đầu, than thở:

- Ta tính sai. Huyền Thiên là thái sư tiên triều, lãnh tụ giáo môn. Tiên tiều chưa diệt thì khí vận của Huyền Thiên hưng thịnh, không giết hắn được. Trước khi tiên triều hủy diệt khó thể đụng vào Huyền Thiên.

Đại Diễn Cổ Thần gật gù. Giang Nam là thái sư của thái tử tiên triều, lại được Càn Nguyên Tiên Đế phong cho làm lãnh thụ giáo môn đô, Huyền Châu tụ tập khí vận Tiên giới, muốn tiêu diệt Giang Nam đúng là khó khăn.

Chỉ khi Càn Nguyên tiên triều bị hủy diệt thì khí vận của Giang Nam mới cạn kiệt, kiếp số, kiếp vạn ồ ạt kéo đến, đó là ngày chết của hắn.

Giang Nam quay về Huyền Châu, đi vào Huyền Thiên Tiên vực ngay. Lòng máy động, một luồng nguyên thủy chi khí bay ra biến thành Giang Nam khác, giống y như đúc.

Càn Khôn lão tổ xông vào thấy hai Giang Nam thì kinh ngạc hỏi:

- Giáo chủ muốn rời khỏi Tiên giới ngay lúc này?

Giang Nam gật đầu, cười nói:

- Vừa rồi ta lập uy đủ chấn nhiếp quần hùng Tiên giới một đoạn thời gian, nhân cơ hội này ta đi làm công chuyện.

Càn Khôn lão tổ nhìn Giang Nam tiên đạo, khen:

- Đây là phân thân một nửa nguyên thủy chi khí chưa bị giáo chủ hấp thu đúng không? Có phân thân này tọa trấn chấn nhiếp quần hùng, đủ chống đỡ đến tầng hư không thứ sáu mở ra. Nhưng trước khi tầng hư không thứ sáu mở ra giáo chủ nhớ quay về, nếu bị người thăm dò thì phân thân của giáo chủ sẽ bị lộ.

Giang Nam nghiêm túc nói:

- Ta nhất định sẽ quay về trước khi tầng hư không thứ sáu mở ra.

Giang Nam nhấc chân giẫm nhẹ, vách Tiên giới nứt ra. Giang Nam ẩn vào khe nứt, biến mất.

Không lâu sau Giang Nam đến tam giới, nơi Quỷ Bà Thiên quy ẩn.

Quỷ Bà Thiên vội chạy ra nghênh đón:

- Sao bệ hạ rảnh đến chỗ lão thân?

- Đi ngang qua.

Giang Nam cười nói:

- Đặc biệt thăm Quỷ bà bà.

Quỷ Bà Thiên nhếch môi:

- Tiên giới thật náo nhiệt. Cơ duyên Đế và Tôn xuất thế, vô số cơ duyên bay rối, lão thân cũng không suy tính thiên cơ được. Bệ hạ không ở lại Tiên giới tranh giành cơ duyên sao lại hạ giới?

Giang Nam cười cười:

- Bà bà đoán thử?

Tròng mắt Quỷ Bà Thiên xoay tròn, cười nói:

- Lần trước bệ hạ đến gặp lão thân thì tâm tình nặng nề, đạo tâm mờ mịt, tâm linh phủ bụi. Bây giờ bệ hạ tỏa sáng rực rỡ chói mắt, đạo tâm thấu suốt, chắc tu vi tiến bộ nhiều. Hay bệ hạ đã tìm được cách đối kháng kiếp số?

Quỷ Bà Thiên suy tư:

- Bệ hạ sẽ không bỗng nhiên đến tam giới, tới đây chắc chắn có mục đích riêng. Mục đích của bệ hạ là đối kháng kiếp số, nắm chắc một cơ hội sống. Khí vận tam giới đã tụ tập trên người bệ hạ, cho nên bệ hạ sẽ không đến vì điều này.

Về đầu trang
Về đầu trang