Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2551: Chí bảo, Hỗn Độn tiên kiếm.(2551)

Linh Nữ thản nhiên nói:

- Vi nương triệu hoán ngươi đến là vì ở đây không ai nghe được mẫu tử chúng ta đối thoại. Hỗn độn tru tiên kiếm là pháp bảo Ma Kha Thiên Quân luyện ra, ngươi cầm báu vật này chắc đã nghiên cứu công pháp chứa trong thanh kiếm, sau đó bị Ma Kha Thiên Quân cảm ứng dược. Ma Kha Thiên Quân sẽ thừa dịp dụ dỗ ngươi ám toán Huyền Thiên, tham gia phe hắn.

La Hầu La gật gù, rất là khâm phục:

- Mẫu thân, đúng là Ma Kha Thiên Quân tìm ta, khiến ta ẩn núp bên cạnh Huyền Thiên giáo chủ ám sát một người, kêu ta đến hai đạo cung mở Ôn Đế hắc quan thả Ôn Đế ra.

Linh Nữ cười khẩy nói:

- Cái tên Ma Kha muốn ngươi chết. Thực lực như ngươi sao mà mở tiên thiên Ôn Đế quan ra được? Trên tiên thiên Ôn Đế quan có phong ấn của Bất Không Đạo Nhân, ngươi có huyết mạch tổ phụ, huyết tế ngươi tẩy đi phong ấn mới mở tiên thiên Ôn Đế quan, thả Hỗn Độn Ôn Đế ra được.

Trán La Hầu La toát mồ hôi lạnh, lạc giọng hỏi:

- Vậy tại sao Ma Kha còn kêu ta giết một người bên cạnh Huyền Thiên? Nếu ta chết vậy chẳng phải không thể giải quyết người kia?

- Đây là điểm lợi hại của dại trí tuệ Cổ Thần. Ma Kha Thiên Quân nói vậy để ngươi cho rằng mở tiên thiên Ôn Đế quan không nguy hiểm mạng sống, mới yên lòng làm việc cho hắn.

Linh Nữ lạnh lùng cười:

- Nhưng có vi nương ở đây, ngươi sẽ không chết. Vi nương bảo đảm ngươi mở tiên thiên Ôn Đế quan ra sẽ không bị tổn thương chút nào. Khi đó Ma Kha Thiên Quân sẽ kêu ngươi giết người, tiếp tục làm việc cho hắn.

La Hầu La thở phào:

- Ma Kha Thiên Quân âm hiểm như thế sao?

Không chỉ Ma Kha âm hiểm, Huyền Thiên giáo chủ cũng ranh ma. Chuyện Ma Kha Thiên Quân liên lạc với ngươi không thể lừa được Huyền Thiên, hắn ban hỗn độn tru tiên kiếm cho ngươi là vì thăm dò lòng trung thành.

Linh Nữ cười nói:

- Kết quả ngươi làm Huyền Thiên thất vọng.

La Hầu La trợn tròn mắt, há hốc mồm không nói nên lời, rất là ủ rũ.

La Hầu La cho rằng mình trí mưu thông thiên, bày mưu lập kế, tính toán không bỏ không sót. La Hầu La tràn đầy tự tin, đâu biết trước mặt hai tay tùm Ma Kha Thiên Quân, Giang Nam thì gã như con nít mới biết nói dối, từng hành động không giấu được bọn họ.

La Hầu La bị đả kích nặng nề.

Linh Nữ xì cười:

- Ma Kha là thần toán, Huyền Thiên có tiềm long giúp đỡ, ngươi không đấu lại bọn họ là bình thường. Đừng buồn nữa, Ma Kha dầy dã tâm, muốn trừ bỏ ta để thay thế. Tuy Ma Kha thuộc hỗn độn thần tộc nhưng không đặt ích lợi Cổ Thần lên hàng đầu, chỉ có lòng ích kỷ, là ung nhọt trong Hỗn Độn thiên quốc.

- Huyền Thiên giáo chủ khó tranh khỏi kiếp số của mình, tuy hắn đi vùng đất Đế và Tôn truyền pháp lấy thân thể kiếp trước của tổ phụ ngươi nhưng cùng lắm chỉ được hai, ba phần trăm nắm chắc độ kiếp.

Linh Nữ bình tĩnh nói:

- Nếu vận dụng nguyên chung, Hỗn Độn Thiên Cung thì hai, ba phần trăm đó sẽ bị tước mất một phần.

La Hầu La không nói xen lời được, đối diện nhân vật như Linh Nữ có thể đấu trí với Giang Nam, Ma Kha Thiên Quân thì gã còn quá non.

- La Hầu La, ngươi đừng buồn.

Linh Nữ cười nói:

- Tổ phụ của ngươi sớm tính ra cách cục hôm nay, tính được Hỗn Độn Cổ Thần sẽ dung nhập Tiên giới, có hiểm họa bị tiên đạo đồng hóa. Nên khi hắn cùng Đế và Tôn sáng tạo Tiên giới có để lại các hậu chiêu, che chở tộc Hỗn Độn Cổ Thần, trong đó một hậu chiêu là ngươi.

La Hầu La giật mình kêu lên:

- Ta?

- Đúng vậy! Chính là ngươi!

Linh Nữ mỉm cười nói:

- Tổ phụ của ngươi tính ra ngươi xuất hiện, tính ra tương lai tiên đạo hưng thịnh thiên hạ, không ai kiềm chế được, sẽ trở thành đại đạo thống trị nguyên thời đại. Những Đạo Quân tiền sử cũng sẽ xuất hiện, góp một viên gạch cho tiên đạo trở thành đại đạo mạnh nhất từ xưa đến nay.

- Thời đại Hỗn Độn Cổ Thần ta sẽ hoàn toàn xuống dốc, bị Tiên giới cắn nuốt, từ nay không còn tộc Cổ Thần. Vì không để tộc Cổ Thần tuyệt chủng, vì để Cổ Thần ngang bằng địa vị với tiên, không bị tiên tiêu diệt, cần một nhân vật ngang hàng với Đạo Tổ tiên đạo.

Linh Nữ nhìn La Hầu La, khẽ nói:

- Tổ phụ của ngươi sáng tạo ra vi nương là vì tạo ra ngươi. Ngươi sinh ra, ngươi khai sáng ma đạo, trở thành Đạo Tổ của ma đạo. Có thể nói là ngẫu nhiên cũng tất nhiên. Ngươi Đạo Quân điện ma đạo mới, trở thành một trong năm Đạo Tổ, để lại một cơ hội sống cho Hỗn Độn Cổ Thần, cũng sáng tạo cơ hội ngang hàng với tiên.

La Hầu La giật mình, Linh Nữ ném ra một chuỗi tin tức làm gã choáng váng.

- Trong mười chí bảo tiên đạo có báu vật tổ phụ để lại cho ngươi, vi nương đến đây là để nói cho ngươi biết vùng đất khai quật báu vật.

Linh Nữ nhìn hồ nước trước mặt, nhẹ giọng nói:

- Chí bảo tiên đạo khác thì ngươi sẽ phải tranh giành, đấu với cường giả khác. Báu vật này nằm trong hồ, không ai giành được với ngươi. Hãy xuống dưới lấy đi.

La Hầu La mừng hết lớn, gã bỗng do dự nói:

- Mẫu thân, nếu ta lấy được báu vật này thì có thể tranh giành chí bảo tiên đạo khác nữa được không?

Linh Nữ mỉm cười nói:

- Đương nhiên có thể.

La Hầu La nhảy vào hồ nước, lòng thầm vui sướng:

- Ta có được báu vật trong hồ rồi thực lực sẽ tăng vọt, đi tranh giành chí bảo tiên đạo khác dễ như chơi.

Không lâu sau La Hầu La lặn xuống đáy hồ, bỗng thấy trước mặt sáng rực. Đáy hồ không có nước mà là hỗn độn hồng mông hình thành hỗn độn dịch!

Hỗn độn như tương như dịch.

Hòn hỗn độn dịch dày nặng này che giấu dao động uy lực pháp bảo, làm người ta có đi ngang qua cũng không phát hiện được.

Thần quang rực rỡ lấp lóe sâu trong hỗn độn dịch. Hỗn độn dịch dày như thế mà không che dậy thần quang được, có thể thấy uy lực chí bảo tiên đạo này kinh người biết bao.

Tim La Hầu La đập nhanh, lặn vào hỗn độn dịch, cố gắng bơi hướng thần quang. Hai thần kiếm kỳ lạ bị hỗn độn dịch đậm đặc bao bọc, hoa văn tiên đạo vọt vào thần kiếm.

Thân kiếm xoắn ốc, hai mũi kiếm quấn vào nhau, một mũi kiếm đại biểu hỗn độn, một đại biểu tiên đạo. Mũi kiếm quấn nhau như bánh quai chèo đại biểu hai loại hệ thống dung hợp.

- Tốt, bảo bối tốt! Ta bán tiên bán thần, vừa là tiên thể vừa là Hỗn Độn Cổ Thần, hai thanh kiếm này thích hợp cho dùng, có thể cho ta thỏa thích phát huy sức chiến đấu của mình!

* * *

Tam giới, vùng đất Đế và Tôn truyền pháp. Giang Nam đi trong thánh địa công pháp từng khiến nhiều người khao khát, nơi này hoang vắng hiếm dấu chân người.

Khi thần đạo còn hưng thịnh, đây là nơi vô số thần linh đi qua. Giang Nam cố định bảo địa ở Đại La Thiên là để người ta dễ đi vào.

Nhưng bây giờ chỉ còn lại một mình Giang Nam, tiên đạo hưng thịnh khiến thánh địa suy sụp.

Linh Nữ suy đoán đúng, Giang Nam có được một chén tinh huyết Bất Không Đạo Nhân là để đến mảnh đất này lấy xác Bất Không Đạo Nhân.

Cái gì đối kháng với nhân kiếp, thiên kiếp được? Chỉ có thân thể Bất Không Đạo Nhân vô cùng cường đại mới cho Giang Nam một phần trăm cơ hội sống.

Về đầu trang
Về đầu trang