Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2569: Thăm dò. (2)(2569)

Nhưng nếu Giang Nam không có mặt, Huyền Châu còn lực lượng gì chống lại giáo chủ các giáo phái đây?

Miễn có một chí bảo tiên đạo, đừng nói Huyền Thiên giáo chủ, đấu với Càn Nguyên Tiên Đế còn được, huống chi có tận ba chí bảo tiên đạo.

Những báu vật này nằm trong tay đám người Quân Đạo Nhân, còn do dự gì nữa?

Cộng thêm năm Đạo Tổ rất có thể là Đạo Quân Tiên giới tương lai, là kẻ thù không đội trời chung của Đạo Quân tiền sử mưu đồ đảo điên Tiên giới.

Ba lý do này cái nào cũng đáng để giáo chủ các giáo môn hành động.

Nhưng Huyền Thiên giáo chủ tọa trấn Huyền Châu rốt cuộc là thật hay giả thì không dám chắc. Bởi Huyền Thiên giáo chủ tọa trấn Huyền Châu giống y như thật, không khác gì chính chủ.

rốt cuộc có người không kiềm được ra tay thăm dò.

Hôm nay Huyền Châu trời xanh mây trắng, đột nhiên bầu trời thay đổi, mây đen mù mịt bao phủ một nửa Huyền Châu. Mây đen tụ lại, một người khổng lồ to lớn cảm ngộ đứng trên mây, che rợp trời, vươn tay chộp Huyền Thiên Tiên vực Huyền Châu.

Đạo Quân tiền sử đại viên mãn Tiên Quân, gần cảnh giới Thiên Quân đã ra tay.

Tuy là thăm dò nhưng cảnh tượng rất khủng khiếp.

Đến cảnh giới này thì thăm dò thôi đã kinh thiên động địa.

Vô số trận pháp trong Huyền Châu lóe sáng, các Tiên vực cùng bộc phát, các loại đại trận ầm ầm vận chuyển cùng chống lại bàn tay to xâm nhập.

Nên biết Huyền Châu cướp hơn chín mươi ao tiên, mấy chục tiên thiên Tiên vực, kiếm bao nhiêu là tiên thú. Tiên nhân được cơ duyên tầng hư không thứ ba nhiều không đếm xuể, thu hoạch biết bao pháp bảo, thực lực mạnh hơn trước kia.

Các thế lực Huyền Châu cùng khởi động, cương vực Huyền Châu rộng lớn bát ngát tụ tập thành giang sơn sắt thép, chặn lại công kích của Đạo Quân tiền sử gần bằng Thiên Quân. Không một chút uy lực nào xâm nhập vào Huyền Châu được.

Cảnh tượng này rất kinh khủng, đẳng cấp gần bằng Thiên Quân công kích thì mạnh mẽ biết mấy, thế mà không công phá nổi các đại trận của Huyền Châu.

Một kích kia làm cường giả trong thiên hạ nhìn thấy sức chiến đấu khủng bố của Huyền Châu.

Chợt có tiếng cười to vang lên, lại có biển lửa vô biên xuất hiện. Nửa thân hình đầu đội trời chân đạp đất từ từ dâng lên trong lửa, giơ tay tấn công Huyền Châu.

Lại một tồn tại gần bằng Thiên Quân ra tay.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Các đại trận bao phủ rung lắc bần bật, đòn công kích của hai cường giả đại viên mãn Tiên Quân vẫn không công phá được. Mặc cho hai tồn tại tấn công cỡ nào cũng không thể đâm thủng phòng ngự của Huyền Châu.

Vù vù vù vù vù!

Gió đen rít gào, gió đen thổi trời trăng sao biến mất. Gió đen phô thiên cái địa, trong gió có nắm đấm đánh mạnh vào đại trận Huyền Châu.

Ba tồn tại gần bằng Thiên Quân tấn công, các đại trận Huyền Châu khó thể chống đỡ. Trận pháp vang một chuỗi tiếng nổ, có trận pháp bị tấn công đã ngừng vận chuyển.

Băng Liên Thánh Mẫu tức giận quát:

- Các vị khi dễ Huyền Châu ta không có người sao?

Kế Đô ma tổ, Quân Đạo Nhân lấy chí bảo tiên đạo ra tấn công ba giáo chủ giấu đầu lòi đuôi trong không trung. La Hầu La, Bỉ Ngạn nương nương chưa hành động, áp trận hậu phương.

Đột nhiên hư không chấn động mãnh liệt, có tiếng cười to văng vẳng. Một bàn tay to thò ra hư không phá mở đại trận bao phủ Huyền Châu, chộp vào Huyền Thiên Tiên vực.

Trong Huyền Châu, các ao tiên, Tiên vực hoàn mỹ có giá trị hơn xa tiên thiên Tiên vực. Bởi vì Huyền Thiên Tiên vực là Giang Nam lấy từ Thần Mẫu cấm khu, trải qua tịch diệt kiếp nên bị khiếm khuyết. Còn Ma La Thập lấy từ tầng hư không thứ năm là Tiên vực hoàn chỉnh.

Đám cường giả ra tay, phớt lờ Tiên vực hoàn chỉnh, tấn công Huyền Thiên Tiên vực. Mục đích của bọn họ không phải giành Tiên vực trong Huyền Châu mà buộc Giang Nam trong Huyền Thiên Tiên vực ra tay, kiểm tra xem là người thật hay giả.

Trong Huyền Thiên Tiên vực, Giang Nam ngồi xếp bằng không nhúc nhích, mặc kệ bàn tay to thò vào Huyền Thiên Tiên vực. Bàn tay kia càng lúc càng lớn, không gian vô tận trong Huyền Thiên Tiên vực bị tóm gọn trong bàn tay.

Càn Khôn lão tổ ở bên cạnh Giang Nam lạnh nhạt nói:

- La Hầu La, ngươi hãy đối phó người này.

Mắt La Hầu La lóe tia sáng, phân vân do dự không biết Giang Nam trước mắt có phải người thật không. La Hầu La nghe Càn Khôn lão tổ ra lệnh, không dám làm trái, lấy Hỗn Độn tiên kiếm la ỏa ngoài.

La Hầu La thầm nghĩ:

- Quần hùng đến thăm dò chắc chắn sẽ không dễ bỏ qua, trước mắt đã xuất hiện bốn Đạo Quân chuyển thế. Dù ta chặn được người này thì sẽ có Đạo Quân chuyển thế khác hành động. Thôi ta cứ đi qua cho có, không dốc hết sức.

La Hầu La lao ra ngăn kẻ tấn công.

Càn Khôn lão tổ nhíu mày, ngày càng nhiều cường giả nghi ngờ Giang Nam làp hân thân tọa trấn Huyền Châu, làm gã nhức đầu.

- Giáo chủ, bây giờ Huyền Châu ta có bao nhiêu người ngăn được tồn tại Thiên Quân đều đã xuất chiến, nếu có thêm người đến nữa đành sử dụng Đại La Thiên quân.

Càn Khôn lão tổ nhìn Giang Nam:

- Nếu Đại La Thiên quân đi ra, thêm một người nữa thì đành để phân thân của giáo chủ ra tay. Khi đó sẽ bị người ta biết rõ Huyền Châu, đẳng cấp Thiên Quân sẽ tranh cướp chí bảo tiên đạo.

Càn Khôn lão tổ chưa nói xong người thứ năm rốt cuộc xuất hiện công kích Huyền Thiên Tiên vực.

- Quân sư không cần lo.

Phân thân nguyên thủy chi khí Giang Nam ngước nhìn hư không, mỉm cười nói:

- Để bọn họ gây sự đi, người ngang bằng nửa nguyên thủy chi khí ta hiếm có trên đời.

Tim Càn Khôn lão tổ rung động nhìn Giang Nam từ trên xuống dưới, cười to bảo:

- Khí vận của giáo chủ còn, không biết giáo chủ có muốn chơi vố lớn không?

Mắt Giang Nam tiên đạo sáng rực hỏi:

- Lớn cỡ nào?

- Lớn hù chết người, giúp giáo chủ tăng thêm một phần cơ hội sống.

Càn Khôn lão tổ cao giọng quát:

- Đại La Thiên quân ở đâu?

Tịch Ứng Tình, Hoa Trấn Nguyên, Thiếu Hư, Hạo Thiếu Quân, Lạc Hoa Âm, Ma La Thập, đám cường giả dẫn Đại La Thiên quân lao ra nghênh chiến Đạo Quân chuyển thế thứ năm tấn công.

Càn Khôn lão tổ nhìn Giang Nam, nói:

- Giáo chủ nhẫn nại mười ngày, trong lúc này giáo chủ phái người đi cầu viện khắp nơi. Mười ngày sau cường giả kéo đến, sẽ không chỉ là thăm dò.

Càn Khôn lão tổ dùng thần thức truyền âm cho Giang Nam, nói hết kế sách.

Vẻ mặt Giang Nam hơi thay đổi, nói:

- Cường giả trong Tiên giới kéo đến thì phân thân ta đây không gạt được mười ngày.

- Bảy, tám ngày cũng được.

Càn Khôn lão tổ cười tủm tỉm:

- Giáo chủ hãy làm giống một chút mới dụ cá lớn đến, có nhiều cá mắc câu hơn.

Giang Nam khẽ thở dài:

- Ta chỉ muốn hố vài người lập uy, quân sư lại muốn ta trở thành công địch toàn thiên hạ.

Giang Nam kêu Tịch Trọng, Linh Bảo Đạo Chủ đến, nói:

- Tử Quy, Ấu Nương, hãy phái người đi mời Vạn Chú Đạo Quân, Mông Tốn thái tử, Huyền Đô Thiên Quân, Càn Nguyên Tiên Đế đến trợ trận.

Hư không lại chấn động, có thêm một Đạo Quân chuyển thế giết tới.

Sức chiến đấu của Huyền Châu rất kinh người, năm Đạo Quân chuyển thế ra tay nhưng đều bị ngăn lại. Rốt cuộc Đạo Quân chuyển thế phải chính thức nhìn thẳn vào lực lượng Huyền Châu.

Về đầu trang
Về đầu trang