Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2570: Chôn sống.(2570)

Lực lượng Huyền Châu làm người sợ hãi, có thể nói Huyền Châu chống đỡ tiên triều của Càn Nguyên Tiên Đế, lực lượng kinh khủng này nếu tiếp tục phát triển sẽ trở thành vật khổng lồ ảnh hưởng Tiên giới.

Nhiều tồn tại cổ xưa trong Tiên giới động sát khí. Trước mắt Huyền Châu còn có thể đối kháng, chờ thời gian sau Huyền Châu sẽ càng lúc càng khủng bố, tương lai ai lên ngôi đế sẽ bó tay trước vật khổng lồ này, sẽ bị Huyền Châu ảnh hưởng triều cục.

Đây là điều không người nào có dã tâm cho phép xảy ra.

Hiện giờ nếu Huyền Châu không có trong Huyền Châu thì có thể chia cắt, tan rã Huyền Châu. Đây là thời cơ siêu tốt để nuốt Huyền Châu.

Đạo Quân chuyển thế thứ sáu ra tay, người này có cảnh giới đại viên mãn Tiên Quân, gần bằng Thiên Quân. Khi công kích Đạo Quân chuyển thế không lộ ra, mục đích chỉ vì thăm dò Giang Nam trong Huyền Thiên Tiên vực là người thật hay phân thân.

Nếu phân thân Giang Nam bị lộ thì kết cuộc Huyền Châu sẽ ra sao?

Mắt thấy bàn tay Đạo Quân chuyển thế kia sắp thò vào Huyền Thiên Tiên vực, đột nhiên một mảnh la thiên lồng lộng bay lên va chạm với bàn tay kia.

Bàn tay bị bẻ gãy, chấn nát.

Giữa không trung vang tiếng rên:

- Là chân thân!

Đạo Quân bị thương chạy đi ngay, không ai dám ngăn cản.

Mấy Đạo Quân đánh nhau với Băng Liên Thánh Mẫu thầm run sợ, vội thụt lùi dứt áo ra đi.

Trong không trung gần Huyền Châu ẩn giấu nhiều tay trùm, thấy tình huống đó thì lặng lẽ đi mất, không dây dưa tiếp.

Trong Hỗn Độn thiên quốc, Ma Kha Thiên Quân quan sát chiến đấu từ xa.

Ma Kha Thiên Quân nhíu mày nói:

- Không thích hợp!

Ma Kha Thiên Quân lẩm bẩm:

- Rất lạ. Mới rồi một kích của Huyền Thiên nhìn như rất dữ nhưng hắn sử dụng thần thông, đại đạo chứa trong thần thông nhiều hơn lúc trước, bao gồm đại đạo tiền sử mười mấy thời đại. Lúc trước Huyền Thiên đánh ra thần thông không chứa nhiều đại đạo tiền sử như thế.

La Ma Cổ Thần khó hiểu hỏi:

- Vậy thì có gì lạ? Điều này nói lên Huyền Thiên lợi hại hơn trước.

- Vấn đề là ở chỗ này.

Ma Kha Thiên Quân trầm giọng nói:

- Thần thông của Huyền Thiên hoàn chỉnh hơn trước, theo lý thì uy lực càng cường đại. Lúc Huyền Thiên giáo chủ trong tầng hư không thứ năm giết mấy Đạo Quân chuyển thế đỉnh Tiên Quân, cảnh giới viên mãn thì tối đa hai chiêu là hắn giết chết một người. Vừa rồi Huyền Thiên sử dụng thần thông một lần chỉ đánh gãy một cánh tay Quỷ Nhung Đạo Quân.

- Quỷ Nhung Đạo Quân là Đạo Quân tiền sử thời đại hồn đạo, thần hồn cường đại nhưng cơ thể không phải sở trường của hắn. Cộng thêm cảnh giới của Quỷ Nhung Đạo Quân cũng là viên mãn Tiên Quân.

Đại Diễn Cổ Thần gật đầu, nói:

- Đúng là lạ. Thần thông của Huyền Thiên càng hoàn mỹ nhưng thực lực giảm thấp, nói lên chân thân không có trong Huyền Châu, chỉ là phân thân tọa trấn.

Mắt Ma Kha Thiên Quân lóe tia sáng:

- Một phân thân có sức chiến đấu như thế cũng đã rất lợi hại.

Ma Kha Thiên Quân cười nói:

- Ta cho rằng Đế và Tôn ban nguyên thủy chi khí cho Huyền Thiên chưa bị hắn luyện hóa hết, có lẽ hắn khiến nửa nguyên thủy chi khí biến thành mình tọa trấn Huyền Châu uy hiếp quần hùng. Những người kia đúng là đã bị Huyền Thiên uy hiếp.

Đại Diễn Cổ Thần lắc đầu, nói:

- Theo ta thấy Huyền Thiên không lừa được bao lâu, rất nhanh sẽ có người nghiệm ra.

Ma Kha Thiên Quân cười nói:

- Hay truyền tin cho đám Đạo Quân tiền sử để bọn họ giết hồi mã thương đi? Ta nghĩ biểu tình của Huyền Thiên sẽ rất thú vị. Miễn Thiên Quân trong Đạo Quân chuyển thế ra tay thì Huyền Châu bị phá là cái chắc.

Đại Diễn Cổ Thần lắc đầu, bình tĩnh nói:

- Sau khi Huyền Châu bị phá mục tiêu kế tiếp là Hỗn Độn thiên quốc. Hỗn Độn thiên quốc là đại thế lực đứng au Huyền Châu, có năm đẳng cấp Thiên Quân. Đám Đạo Quân chuyển thế làm sao chấp nhận chúng ta? Ma Kha Cổ Thần, chẳng lẽ ngươi không nhìn ra được điều này? Hoặc ngươi đã biết nhưng cố ý?

Ma Kha Thiên Quân cười to bảo:

- Đại thủ lĩnh, ta không dám có ý gì. Ta thật tình không nghĩ tới diểm này.

Đại Diễn Cổ Thần không dồn ép Ma Kha Thiên Quân, lòng thầm cảnh giác:

- Linh nói đúng, Ma Kha có lòng phản trắc, phản bội tộc Cổ Thần.

Tiên giới bình tĩnh mấy ngày, quả nhiên như Đại Diễn Cổ Thần dự đoán, rất nhanh có Đạo Quân bình tĩnh lại phát hiện Giang Nam khác lạ.

- Huyền Thiên giáo chủ trong Huyền Châu đúng là phân thân rồi, đám người Quỷ Nhung Đạo Quân chim sợ cành cong.

- Đúng, Huyền Thiên giáo chủ phái người đi đế cung cầu viện, lại tìm Vạn Chú, Huyền Đô vì hắn lo sợ.

Thần Mẫu Đạo Quân chỉ sợ thiên hạ không loạn, phái đám người Câu Trần, Hậu Thổ, Trường Sinh đi thông báo cho giáo chủ các đại giáo môn.

- Trước mắt là thời cơ tốt nhất giết Huyền Thiên, nuốt chí bảo tiên đạo, tiêu diệt Cổ Thần Tiên giới tương lai. Bỏ lỡ cơ hội này rồi lần sau muốn tìm cơ hội khác rất khó khăn. Ta có thể ngăn cản Vạn Chú Đạo Quân chó săn của Huyền Thiên, trợ giúp các vị đạo hữu một tay.

Thánh Ma Thiên Tôn cũng phái sứ giả đi các đại giáo phái giáo môn.

- Ta sẽ chặn Huyền Đô Thiên Quân, giúp các vị một tay.

Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân phái sứ giả đi.

- Hai chúng ta ngăn cản Càn Nguyên Tiên Đế.

Thái Nhất Thiên Quân ở tầng hư không thứ bảy ra lệnh thuộc hạ đi gõ cửa các đại giáo môn, liên lạc với mấy giáo chủ.

- Có ta ở đây, Tử Hạm tiên hậu không ra tầng hư không thứ bảy được.

Cuối cùng Hỗn Độn thiên quốc truyền tin:

- Con rồng to Huyền Châu bị Bất Không Đạo Nhân đánh mất trí nhớ, miễn Linh Nữ xuất hiện là nó không dám rục rịch, sẽ hốt hoảng chạy trốn.

Mấy cường giả truyền tin khắp thiên hạ, cuối cùng mấy giáo chủ giáo phái mới mọc lại công kích Huyền Châu.

Người ra tay trước là Lê Hoa Thánh Mẫu, nữ Đạo Quân chuyển thế cất bước đi vào lãnh địa Huyền Châu, đại đạo quanh thân như ức vạn hà quang chiếu sáng khắp chốn.

Lê Hoa Thánh Mẫu sử dụng nội tình của mình, xác chết kiếp trước của mình. Một Đạo Quân vô cùng xa xưa ngồi trong ức vạn hà quang, uy nghiêm Đạo Quân trấn áp thiên địa.

Lần này không phải thăm dò mà đánh hết sức, cướp giật chí bảo tiên đạo.

Mặc dù xác Đạo Quân của Lê Hoa Thánh Mẫu nhiều lần bị tịch diệt kiếp tiêu hao uy nghiêm uy lực, xác rách nát. Nhưng thân thể Đạo Quân cường đại biết bao.

Xác Đạo Quân rách nát xuất hiện, uy lực khủng bố làm thiên địa rung động. Uy nghiêm đè ép các tiên châu trong Tiên giới không tự chủ được bộc phát tiên đạo rực rỡ chói lòa.

Những tiên đạo tự động kích phát bảo vệ thiên địa không bị uy nghiêm Đạo Quân đè sụp.

Chỉ tính điều này đã vđủ rung động thế gian.

Lại một Đạo Quân chuyển thế bước vào Huyền Châu, là Cửu Nghi Hoàng Quân.

Xác kiếp trước của Cửu Nghi Hoàng Quân bị hủy diệt trong tịch diệt kiếp, nhưng gã mang đến báu vật Đạo Quân kiếp trước của mình. Báu vật Đạo Quân này cũng rách nát, bị tịch diệt kiếp tiêu hao không còn nhiều uy lực. Nhưng uy thế Đạo Quân lay động thiên địa không yếu hơn Lê Hoa Thánh Mẫu.

Chí bảo tiên đạo cũng là báu vật Đạo Quân, uy lực mạnh hơn kiếp trước Cửu Nghi Hoàng Quân luyện ra báu vật Đạo Quân. Tuy nhiên pháp bảo có thể phát huy uy lực lớn nhất hay không phải xem ai sử dụng nó.

Về đầu trang
Về đầu trang