Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2582: Ăn Cửu Nghi Hoàng Quân. (1)(2582)

Trong Tiên giới, các tồn tại cổ xưa kinh hoàng. Tuyệt đại hung thần Huyết Tổ biến thái biết mấy, dám hút bất cứ ai, không buông tha cả Đạo Quân tiền sử. Giang Nam định nuốt ngược lại lực lượng của Huyết Tổ?

- Huyền Thiên tiểu quỷ, ngươi dám hút lực lượng của ta?

Trong huyết vụ vô biên, một con mắt màu xanh âm u dần hiện ra, to lớn không gì so sánh được, như vầng mặt trời màu xanh. Các con mắt xanh âm u mở ra, thoáng chốc trong huyết vụ tràn ngập các con mắt to cỡ mặt trời cùng nhìn hướng Giang Nam, âm u làm cho người ta sợ hãi.

Nguyên Thủy Đại La Thiên tan vỡ, Lê Hoa Thánh Mẫu, Quỷ Nhung Đạo Quân thoát khốn. Bọn họ có chân thân Đạo Quân, đạo quả Đạo Quân, không bị Nguyên Thủy Đại La Thiên ăn mòn. Tuy hai người bị thương khá nặng nhưng chưa đến mức trí mạng.

Hai Đạo Quân chuyển thế ngước nhìn cảnh tượng trong huyết vụ, đánh rùng mình vội bỏ chạy.

Lê Hoa Thánh Mẫu, Quỷ Nhung Đạo Quân không xa lạ gì cảnh tượng đó, lúc trong vô nhân cấm khu từng thấy ít nhất mười lần.

Đó là mắt của Huyết Tổ.

Những con mắt di chuyển không theo quy luật.

Mắt của Huyết Tổ như thể không ở trên mặt, hoặc nên nói con mắt tùy ý di chuyển trên mặt gã, rất kỳ lạ, tà dị.

Không ai từng thấy chân thân của Huyết Tổ, tồn tại cổ xưa trong vô nhân cấm khu chưa từng thấy. Nhưng có nhiều tin đồn về chân thân Huyết Tổ.

Có tin đồn Huyết Tổ là một con dơi máu toàn thân là con mắt. Huyết Tổ có quá nhiều mắt, có mọc trên cánh thịt, khi giương cánh thì huyết nhãn xuất hiện. Cánh vỗ, huyết nhãn di chuyển theo.

Có người nói Huyết Tổ là rắn độc toàn thân đầy mắt. Con mắt là vảy rắn, vảy khép mở di chuyển sinh ra ảo giác con mắt di chuyển.

Nhưng những suy đoán này không có căn cứ gì, không giải thích được tại sao mắt của Huyết Tổ di chuyển không theo quy luật.

Nhưng có thể thấy Huyết Tổ khủng bố thế nào.

Có thể nói Huyết Tổ là tồn tại tà ác, truyền kỳ nhất vô nhân cấm khu, không ai sánh bằng. Đương nhiên không tính đến Tịch Diệt Đạo Nhân.

Sớm có người dự đoán Giang Nam tàn sát Đạo Quân tiền sử sẽ bị tồn tại siêu cường đại ngăn cản. Có người đoán là đám người Thánh Ma Thiên Tôn, Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân ra tay. Có lẽ Vạn Vật Đạo Tổ cũng sẽ hành động. Có lẽ Hỗn Độn thiên quốc sẽ ngăn cản Giang Nam. Nhưng Huyết Tổ ra tay thì đa số người không muốn thấy chút nào.

Huyết Tổ sẽ không cứu người, chỉ biết ăn thịt.

Huyết Tổ ăn đủ loại người, sinh linh nào cũng không chừa.

Huyết Tổ công kích Giang Nam chỉ vì muốn ăn hắn, Lê Hoa Thánh Mẫu, Quỷ Nhung Đạo Quân.

Giang Nam không hề sợ hãi. Sau Đại La Thiên tịch diệt biến thành tịch diệt kiếp vẫn chưa biến mất mà càng to lớn thêm. Tịch diệt kiếp tàn phá trong huyết vụ, cắn nuốt mảng lớn huyết vụ, luyện hóa.

- Mắt nhiều thì hù chết người sao?

Giang Nam thú vị nhìn những con mắt xanh âm u, cười nói:

- Huyết Tổ đạo huynh sao không hiện chân thân đi? Hay ngươi ấu quá không dám gặp người?

Các con mắt khép mở tràn ngập áp lực kinh người nhìn Nguyên Thủy Đại La Thiên biến thành tịch diệt kiếp. Tịch diệt kiếp cắn nuốt huyết vụ biến ra từ pháp lực, đại đạo của Huyết Tổ.

Huyết Tổ toàn hút tinh khí, tinh huyết, pháp lực, đại đạo của người khác, lần đầu tiên bị người luyện hóa pháp lực, đại đạo của mình, trong lòng vừa kinh vừa giận.

Một giọng nói âm trầm phát ra từ huyết vụ:

- Huyền Thiên giáo chủ, không tha được . . .

Các con mắt xanh kéo giãn ra thành ai hàng, các con mắt cùng nhắm lại, Giang Nam không biết vị trí Huyết Tổ nữa.

Huyết vụ cực kỳ đậm đặc, ngăn cản bất cứ pháp lực thần thức, ánh mắt tra xét. Pháp lực, thần thức đều bị huyết vụ cắn nuốt biến thành hư ảo.

Tim Giang Nam rớt cái bịch, cất bước đi tới. Huyết vụ không biết sâu bao nhiêu, Giang Nam bước ra một bước là ức dặm, thoáng chốc hắn đã đi ngàn bước, tốc độ siêu nhanh nhưng bốn phía vẫn là huyết vụ, có không đến tận cùng.

- Vô dụng, ngươi không đi ra ngoài được.

Giọng tiên thiên ngũ sắc liên mơ hồ, tiếng cười quái dị từ bốn phương tám hướng truyền đến:

- Ngươi có thể cắn nuốt huyết vụ của ta làm ta tăng hứng thú với ngươi. Nếu có thể hút hết mọi thứ của ngươi thì không chừng tương lai ta cũng sẽ hút được vài Đạo Quân.

Giang Nam dừng bước lại, cười nói:

- Huyết Tổ, ngươi có mấy phần tu vi để ta cắn nuốt luyện hóa?

Giang Nam bộc phát khí thế hoàn toàn, phạm vi tịch diệt kiếp bao phủ càng lúc càng lớn. Huyết vụ bị tịch diệt kiếp cắn nuốt biến thành nguyên khí bổ sung vào người Giang Nam.

Tu vi của Giang Nam dần tăng trưởng:

- Chưa chịu lộ mặt sao? Xem ra ngươi xấu khủng khiếp, dù bị ta luyện hóa hết đại đạo cũng không chịu lộ mặt.

Giang Nam chưa nói xong bỗng lòng gióng hồi chuông cảnh báo, khí thế bá đạo tuyệnt luân từ sâu trong huyết vụ vọt đến, va chạm vào tịch diệt kiếp, đụng nát tịch diệt kiếp.

Huyết Tổ không cam lòng lực lượng bị Giang Nam cắn nuốt, không kiềm được nữa ra tay.

Giang Nam trực giác nguy hiểm ngay bên cạnh mình, vụt ngoái đầu lại. Một cái mòm to tròn trĩnh xuất hiện sau lưng hắn.

Cái mồm tròn xoe, hàm răng dựng ngược sắc bén trắng tinh từng vòng trải rộng khoang miệng, từ miệng kéo dài đến dạ dày, phần đuôi.

- Cái gì đây?

Da đầu Giang Nam tê dại, phất tay. Tiếng chuông du dương vang lên, tiếng chuông phá tan huyết vụ đụng mạnh đến.

Đinh!

Tiếng chuông du dương vang lên, cái mồm to bị đụng nghiêng. Giang Nam thấy hết thân hình Huyết Tổ. Làn da đen nhánh sáng bóng, không có cổ, không có đầu, không có tóc, không có mũi tai, chỉ có cái mồm và thân hình thô to. Có từng hàng con mắt mọc trên lưng.

Uy lực Vạn Chú Thiên Chung kinh người biết mấy, tiếng chuông cộng với cú va chạm, bất cứ Thiên Quân nào nếu không có tiên thiên pháp bảo thì khó thể chịu nổi.

Huyết Tổ chỉ lắc lư cái mồm, bình yên như không bị gì.

Huyết Tổ dù gì là Đạo Quân tiền sử, chưa chuyển thế, trạng thái nửa chết nửa sống, cơ thể mạnh mẽ vô biên. Huyết Tổ mạnh hơn đám Đạo Quân tiền sử Lê Hoa Thánh Mẫu nhiều, pháp lực cực kỳ hùng hồn, hơn xa Giang Nam. Huyết Tổ ngăn lại công kích Vạn Chú Thiên Chung dễ như trở bàn tay.

Đột nhiên thân hình thô to của Huyết Tổ biến mỏng, Giang Nam cảm giác không ổn. Vạn Chú Thiên Chung bay trên đầu Giang Nam, đại đạo ầm ầm trút xuống bảo vệ toàn thân hắn.

Ngay sau đó, thân hình Huyết Tổ xuất hiện sau lưng Giang Nam, thân hình thô to khủng khiếp lăn lông lốc đụng mạnh vào Giang Nam và Vạn Chú Thiên Chung. Chấn động khí huyếnt Giang Nam cuộn trào, chuông ngân vang.

Kỳ lạ là thân hình Huyết Tổ vẫn ở trước mặt Giang Nam, nhổng cao há to mồm.

Thân hình Huyết Tổ vừa ở trước mặt vừa tấn công sau lưng Giang Nam.

Giang Nam kinh hoàng thầm nghĩ:

- Huyết Tổ là quái vật gì? Chẳng lẽ đúng như tin đồn nói, Huyết Tổ là con rắn to? Nhưng đầu của Huyết Tổ đâu giống con rắn?

Huyết Tổ không có đầu, chỉ có miệng, hình dạng không giống con rắn, càng không phải dơi dị chủng tiền sử.

Ầm!

Đột nhiên khí thế kinh khủng bộc phát, đuôi Huyết Tổ hút chặt Vạn Chú Thiên Chung, hút Vạn Chú Thiên Chung rời khỏi đỉnh đầu Giang Nam.

Cái mồm to trước mặt Giang Nam thì táp hắn, định nuốt trọn hắn.

Về đầu trang
Về đầu trang