Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 265: Quy Thiên Sầu, Chết. (2)(264)

Giang Nam mục quang thiểm thước, cũng không có nói là mình thu hai đầu Kim Ô kia, mà là đẩy tới trên người Lạc Hoa Âm, nói:

- Cái bảo vật này có thể làm bị thương Vô Tướng thiền sư, bất quá muốn mạng của hắn chỉ sợ có chút khó khăn, dù sao hắn là Thiên Cung cường giả, mà kiện bảo vật kia chỉ là Thất Bảo đài cảnh pháp bảo.

Thiên Yêu Thánh nữ hiếu kỳ nói:

- Có thể lấy ra, để cho tiểu muội nhìn xem một chút hay không?

Trong nội tâm Giang Nam khẽ nhúc nhích, giữa mi tâm Liệt Diễm hừng hực, ánh lửa khắp nơi, bay ra hai đầu Tam Túc Kim Ô, quay chung quanh Thiên Yêu Thánh nữ nhẹ nhàng bay múa, mang theo từng chuỗi Hỏa Tinh.

- Nguyên lai là hai đầu Kim Ô này!

Thiên Yêu Thánh nữ sắc mặt cả kinh, liên tục hướng hai đầu Kim Ô này dò xét, ánh mắt lộ ra mê ly chi sắc, đột nhiên cười khanh khách nói:

- Giang đạo huynh, bên trong hai đầu Kim Ô này ẩn chứa Vô Thượng công pháp của Yêu tộc ta, ngươi cứ như vậy lấy ra, chẳng lẽ không sợ Liên Hương giết ngươi, cướp đi hai đầu Kim Ô này?

Nữ hài Thải Dực nghe vậy, không khỏi cực kỳ động tâm, nhìn về phía Giang Nam cùng Vân Bằng kích động.

Sắc mặt Vân Bằng biến hóa, Giang Nam mặt không đổi sắc, dị thường trấn định cười nói:

- Liên Hương công chúa, nói thật ta có nắm chắc cho ngươi đoạt không đi hai đầu Tam Túc Kim Ô này, cần gì vì chỉ là việc nhỏ mà hư mất cảm tình của ta và ngươi cùng hai phái?

Thải Dực thấp giọng nói:

- Sư tỷ, bên trong hai đầu Kim Ô này chất chứa công pháp cũng không phải chuyện nhỏ, ta xem Giang đạo huynh là phô trương thanh thế, không bằng...

Thiên Yêu Thánh nữ chần chờ thoáng một phát, nhìn không ra Giang Nam hư thật, lắc đầu cười nói:

- Vì một bộ công pháp mà đắc tội Giang đạo huynh, không đáng, Quy Thiên Sầu cùng Vô Tướng, một cái là vì đối phó Giang đạo huynh cùng Vân đạo huynh, cái khác lại là vì đối phó chúng ta, chúng ta hôm nay thực lực không đủ, nếu lại nội chiến, bị chết sẽ nhanh hơn. Huống chi Giang đạo huynh có thể ám toán Thái Hoàng cùng đại ma, vạn nhất hắn có hậu thủ, ám toán ta và ngươi thì làm sao bây giờ?

Thải Dực nhẹ nhàng gật đầu:

- Sư tỷ nói rất đúng, Giang đạo huynh ý đồ xấu quá nhiều, hoàn toàn chính xác khó đối phó.

Hai nữ hài các nàng ở chỗ này thương nghị, hồn nhiên không có bận tâm cảm thụ của Giang Nam cùng Vân Bằng, để cho hai người cảm thấy im lặng.

- Đạo huynh, hai đầu Kim Ô này của ngươi, có thể để cho Liên Hương quan sát mấy ngày hay không, phỏng đoán công pháp chất chứa trong đó?

Thiên Yêu Thánh nữ ánh mắt chớp động, cười nói.

- Có gì không thể?

Giang Nam cười nói:

- Đợi ngươi ta an toàn, Liên Hương công chúa có thể thỏa thích quan sát.

Thiên Yêu Thánh nữ vui vô cùng, mục như thu thủy liếc hắn một cái, cười nói:

- Giang đạo huynh khí độ lớn như thế, để cho Liên Hương thụ sủng nhược kinh, tiểu tâm can nhảy loạn đây này. Đạo huynh yên tâm, người ta sẽ không bạc đãi ngươi, Liên Hương lúc này thề, sau này đạo huynh nhờ vả, Liên Hương nhất định xông pha khói lửa không chối từ!

- Mấy cẩu nam nữ trò chuyện thật vui vẻ, bất quá các ngươi khoái hoạt không đứng dậy nổi nữa rồi!

Lâu thuyền ầm ầm rung mạnh, đột nhiên dừng lại, chỉ thấy một bàn tay đầm đìa huyết bắt lấy Đại Thiên lâu thuyền, đem chiếc thuyền lớn này sinh sinh định trụ.

- Quy Thiên Sầu!

Thiên Yêu Thánh nữ vội vàng quát tháo một tiếng, Vạn Yêu Kỳ bay lên trời, gào thét hướng bàn tay lớn đầm đìa huyết kia bay tới, cùng lúc đó, Giang Nam, Vân Bằng, Thải Dực cùng Thần Thứu Yêu Vương ngay ngắn huy động pháp lực, dũng mãnh tràn vào bên trong Vạn Yêu Kỳ, để ặt đại kỳ này uy năng tăng vọt, ép tới thanh thiên tựa hồ cũng muốn sụp đổ!

Đột nhiên một ánh đao kim sắc bổ tới, hung hăng trảm ở phía trên Vạn Yêu Kỳ, lực lượng cuồng bạo lập tức đem pháp lực năm người hết thảy làm cho ngược lại cuốn mà quay về, chấn đến năm người thân hình đùng đùng rung động, bay ngược mà ra.

- Ngay cả Vô Tướng lão ma cũng bị ta bức lui, mấy tiểu bối các ngươi còn muốn cùng ta đấu?

Quy Thiên Sầu cười ha ha, một tiếng nổ mạnh rơi vào phía trên Đại Thiên lâu thuyền, đằng đằng sát khí, mọi nơi nhìn thoáng qua, ánh mắt đột nhiên rơi vào phía trên hai đầu Kim Ô kia, con mắt lập tức bừng sáng, đại hỉ nói:

- Tốt, tốt! Đạp phá thiết hài vô mịch xử (*tìm hoài thì không thấy, tự nhiên chui tới cửa), được đến toàn bộ không uổng phí công phu, không nghĩ tới hai đầu Kim Ô này rơi vào trong tay của ngươi, sau khi giết ngươi, hai đầu Kim Ô này quy ta, ta cũng có thể từ đó ngộ ra Thái Dương Chân Kinh, đạt được một môn Thần cấp công pháp!

Hắn toàn thân máu tươi đầm đìa, hiển nhiên cùng Vô Tướng thiền sư chiến một trận thụ thương rất nặng, Vô Tướng thiền sư dù sao cũng là Thiên Cung cảnh cường nhân, Quy Thiên Sầu cũng là trải qua thiên tân vạn khổ mới trọng thương người này, buộc hắn bỏ chạy, mình cũng thân chịu trọng thương.

Bất quá, mặc dù hắn là thân chịu trọng thương, cũng xa so với bọn người Giang Nam, Thiên Yêu Thánh nữ lợi hại trăm ngàn lần, hắn chính là Thiên Cung cảnh cường giả, dù chỉ còn lại có một thành tu vi, cũng có thể để cho bọn người Giang Nam chết trăm ngàn lần rồi!

- Liên thủ! Tế!

Giang Nam gầm lên, pháp lực toàn thân nhảy vào bên trong hai đầu Kim Ô, bọn người Vân Bằng, Thiên Yêu Thánh nữ đồng thời động thủ, từng người pháp lực không muốn sống dũng mãnh tràn vào trong cơ thể Kim Ô, lập tức hình thể hai Kim Ô vô hạn bành trướng, một cổ khí tức cuồng bạo, thô bạo từ trong cơ thể Kim Ô phóng lên trời, hung uy của Yêu tộc Viễn Cổ thần thú tràn ngập, phảng phất hai kiện pháp bảo kia đã nhận được sinh mệnh, phục sinh sống lại, trấn áp Chư Thiên, đốt hủy vạn vật!

Tam Túc Kim Ô chính là Thần Điểu, sinh ra là thần minh, hai đầu Tam Túc Kim Ô này tuy là pháp bảo, nhưng lại có được đạo vân Kim Ô, cấu tạo thân thể cùng Tam Túc Kim Ô chính thức giống như đúc, bởi vậy lúc bọn người Giang Nam toàn lực thúc dục, mới có vẻ khủng bố như thế!

Đây là pháp bảo Thất Bảo đài cảnh, nếu hai đầu Kim Ô này tăng lên tới cảnh giới Thiên Cung chi bảo, uy năng chỉ sợ đạt tới tình trạng mà trấn giáo chi bảo cũng không cách nào với tới!

Quy Thiên Sầu cười ha ha, một chưởng đè xuống, diện mục dữ tợn:

- Các ngươi vừa rồi nói tới ám toán, ta há có thể không đề phòng? Ta nếu như đã biết rõ kế hoạch của các ngươi, liền có thể đơn giản phá vỡ! Tán cho ta!

Oanh!

Hắn chưởng lực đè xuống, bọn người Thiên Yêu Thánh nữ, Vân Bằng lập tức kêu rên một tiếng, pháp lực dũng mãnh vào trong cơ thể Kim Ô bị bức về lần nữa, căn bản không cách nào đem uy năng hai đầu Kim Ô này kích phát!

- Bảo bối a, các ngươi rốt cục là của ta!

Quy Thiên Sầu cười to, dễ như trở bàn tay đem pháp lực bọn người Giang Nam hết thảy bức về, pháp lực bản thân cưỡng ép khống chế hai đầu Tam Túc Kim Ô bay về phía mình.

Tử Phủ của hắn mở ra, chỉ thấy hai đầu Kim Ô ở dưới pháp lực của hắn điều khiển, bay vào bên trong mi tâm của hắn, hướng Tử Phủ bay đi.

Về đầu trang
Về đầu trang