Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 266: Sát Khí Ngập Trời. (1)(265)

- Không xong!

Thiên Yêu Thánh nữ sắc mặt kịch biến, vội vàng kéo bàn tay nhỏ bé của Thải Dực lại, quát khẽ:

- Giang đạo huynh, Vân đạo huynh, Kim Ô rơi vào trong tay của hắn, chúng ta tuyệt đối không phải địch thủ, đi mau!

- Liên Hương công chúa không cần kinh hoảng, dám lấy đi Kim Ô của ta, hắn chính là một người chết.

Giang Nam như trước đứng ở đầu thuyền, động cũng chưa từng động thoáng một phát, nói khẽ:

- Đâu Suất thần hỏa, để cho ta nhìn uy lực đệ lục trọng thần hỏa của ngươi, mạnh như thế nào a.

Bên trong Tử Phủ của Quy Thiên Sầu, một đầu Tam Túc Kim Ô đột nhiên há mồm phun ra một ngọn lửa nho nhỏ, có tất cả thất trọng hỏa diễm, lập tức trong cơ thể Kim Ô lao ra một cổ thần thức, hung hăng đâm vào trong ngọn lửa này, liên tục phá tan lục trọng thần hỏa!

Thiên Yêu Thánh nữ chỉ thấy trên gương mặt của Quy Thiên Sầu đột nhiên lộ ra vẻ kinh hãi muốn chết, liền thấy trong đầu vị Thiên Cung cường giả này quắt xuống dưới, sau đó thân hình không ngừng héo rút, dốc sức liều mạng hướng chính giữa sụp đổ!

Trong cơ thể của hắn phảng phất có một lỗ đen vô hình, đem nhục thể của hắn hướng một cái điểm chính giữa áp súc lôi kéo, trong chớp mắt, vị nhân vật chưởng giáo cấp Chí Tôn này liền bị áp súc thành một viên thịt cỡ ngón cái, lập tức viên thịt cũng phát ra ba một tiếng vang nhỏ, biến mất không thấy gì nữa, tại chỗ chỉ còn lại có một ngọn lửa nho nhỏ cùng hai đầu Tam Túc Kim Ô.

Giang Nam vẫy tay, chỉ thấy đoàn thần hỏa kia du du bay lên, biến mất ở bên trong mi tâm của hắn.

- Quy tiền bối, nếu như ta muốn ám toán ngươi, há có thể để cho ngươi biết tình hình thực tế?

Giang Nam nói khẽ, đem Đâu Suất thần hỏa cùng hai đầu Tam Túc Kim Ô đều thu nhập mi tâm của mình, xoay người lại, hướng Thiên Yêu Thánh nữ cùng Thải Dực áy náy nói:

- Liên Hương công chúa, Thải Dực cô nương, thật sự là có lỗi, vừa rồi Giang mỗ cũng không nói thật, để ấy vị lo lắng rồi. Ngươi cũng biết, Giang mỗ là người đọc sách, gần đây không biết nói dối, vừa rồi tiểu tâm can của ta cũng là thình thịch đập loạn, suýt nữa nhảy ra ngoài đây này.

Thiên Yêu Thánh nữ nhìn xem hắn như là nhìn xem một đầu Ác Ma hất lên da người, cả đánh rùng mình mấy cái.

Thiếu niên thư sinh vừa rồi một mực tao nhã, nho nhã lễ độ, giờ phút này ở trong mắt nàng trở nên có chút khủng bố, thầm nghĩ:

- Trí tuệ nắm trong tay, bất động thanh sắc, loại nhân vật này quả thực là một phương kiêu hùng, tâm trí thâm trầm như là những chưởng giáo Chí Tôn kia!

Giang Nam ở ngay từ đầu đã bố cục, hướng các nàng đề nghị liên thủ tế lên Tam Túc Kim Ô ám toán Vô Tướng thiền sư, hắn hẳn là biết rõ Tam Túc Kim Ô không cách nào giết được Thiên Cung cường giả như Vô Tướng thiền sư, Quy Thiên Sầu kia, nhưng vẫn là đề nghị như vậy, chỉ sợ là trong nội tâm có chút không yên lòng hai người Thiên Yêu Thánh nữ cùng Thải Dực!

- Ta dám đánh cuộc, nếu vừa rồi ta cùng Thải Dực thật sự động thủ tranh đoạt hai đầu Kim Ô này, tuyệt đối sẽ bị chết vô cùng thê thảm!

Thiên Yêu Thánh nữ thầm nghĩ trong lòng.

Dụng ý chính thức của Giang Nam, là giấu thần hỏa trong cơ thể Tam Túc Kim Ô, nếu Thiên Yêu Thánh nữ động lòng tham, lúc này đã cùng Quy Thiên Sầu là kết cục đồng dạng!

Thiên Yêu Thánh nữ có chút kiêng kỵ nhìn thiếu niên thư sinh này, thầm nghĩ:

- Nhìn như cả người lẫn vật vô hại, nhưng trong ngực tràn đầy mưu kế, bày mưu nghĩ kế, hắn luyện thành đạo tâm rồi, thật sự là một tồn tại như yêu nghiệt.

- Giang đạo huynh, đóa thần hỏa vừa rồi kia của ngươi là cái hỏa diễm gì?

Thải Dực hiếu kỳ nói.

Vân Bằng cũng là cực kỳ hiếu kỳ, hắn cùng với Giang Nam rất là quen thuộc, nhưng mà không biết Giang Nam còn có loại bảo vật này, có thể thoáng cái chết cháy một vị Thiên Cung cường giả, loại hỏa diễm này quả thực quá kinh khủng!

- Đây là ta trong lúc vô tình có được thần hỏa, không có trọng dụng gì, lại để cho chư vị chê cười.

Giang Nam cười nói, trước mắt lại hiện ra thân ảnh nữ tử giống như Tiên Tử kia, trong nội tâm đắng chát:

- Ta vốn cho là sẽ ở trong Thất Bảo lâm nhìn thấy tỷ tỷ, không nghĩ tới còn không có thân ảnh của tỷ tỷ, chẳng lẽ nàng đã không tại thế gian sao...

Tín niệm chèo chống hắn tiến vào Thất Bảo lâm lịch lãm rèn luyện, một nửa là quyết tâm trở nên mạnh mẽ bảo hộ muội muội, một nửa là muốn mượn cơ hội tìm kiếm Giang Tuyết, nhưng mà Giang Tuyết lại không có xuất hiện ở trong Thất Bảo lâm.

- Cái thần hỏa này có thể dễ dàng chết cháy một vị Thiên Cung cường giả, còn nói không có gì dùng?

Đột nhiên một âm thanh trong trẻo truyền đến, chỉ thấy bạch quang lóe lên, một vị áo trắng tăng nhân chân mang giày nhẹ nhàng rơi vào trên Đại Thiên lâu thuyền, bọn người Thiên Yêu Thánh nữ chứng kiến vị áo trắng tăng nhân này, sắc mặt lập tức thay đổi.

Vô Tướng thiền sư!

Người này cùng Quy Thiên Sầu đại chiến, bị thương mà đi, không nghĩ tới cũng chưa đi xa, lại giấu kín hành tích phản hồi.

Cử động lần này của Vô Tướng thiền sư tất nhiên là vì đánh lén Quy Thiên Sầu, một màn Giang Nam chết cháy Quy Thiên Sầu kia, tất nhiên không thể gạt được ánh mắt của hắn, mọi người nói chuyện, cũng tất nhiên trốn không thoát lỗ tai của hắn!

Trên người hắn không hề giống Quy Thiên Sầu vết thương chồng chất như vậy, ngược lại như lúc ban đầu, phảng phất không có bị chút tổn thương nào, nguyên nhân đây là Phật môn Kim Thân của hắn vô cùng cường hãn.

Nhưng Phật Quang quanh thân Vô Tướng thiền sư lại không nồng đậm bằng lúc trước, hẳn là tu vi bị thương, cường giả như hắn tu vi bị thương, liền rất khó nhanh chóng khôi phục.

Quy Thiên Sầu là cường giả bực nào, Vô Tướng thiền sư có thể cùng hắn liều cái lưỡng bại câu thương, đã là thành tựu cực kỳ giỏi!

Thần Thứu Yêu Vương sờ lên đầu trọc của mình, ha ha cười nói:

- Vô Tướng huynh đệ...

- Ngươi câm miệng cho Phật gia!

Vô Tướng thiền sư sắc mặt tái nhợt, vội vàng cao giọng quát.

Đầu điểu này ở trong miệng nhả không ra ngà voi, cho tới bây giờ cũng không nói qua lời hữu ích gì, để cho Vô Tướng thiền sư đối với hắn rất là đau đầu.

Giang Nam thần sắc không thay đổi, như trước thong dong bình tĩnh, phảng phất mọi chuyện đều đã tính trước, nói khẽ:

- Vô Tướng thiền sư, ngươi còn dám trở về, chẳng lẽ không sợ thần hỏa của ta?

- Đúng, cẩn thận Giang đạo huynh phóng hỏa chết cháy ngươi!

Thải Dực vội vàng nói:

- Thực lực Quy Thiên Sầu ở trên ngươi, còn không phải bị Giang đạo huynh một mồi lửa chết cháy sao?

Vô Tướng thiền sư nhịn không được cười lên, lắc đầu nói:

- Thần hỏa thật có chút uy lực, cực kỳ khủng bố, chỉ sợ là thần minh tu luyện lưu lạc đến thế gian. Bất quá, đóa thần hỏa này đã có thể bị ngươi thu nhập mi tâm, mà không có đem ngươi hỏa táng, liền biết tầng ngoài của thần hỏa độ ấm cũng không cao.

Hắn nhìn chằm chằm vào biểu lộ trên mặt Giang Nam, không buông tha bất kỳ một biểu lộ rất nhỏ nào, chậm rãi mà nói, cười nói:

Về đầu trang
Về đầu trang