Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2659: Trận phá. (2)(2659)

Bát Tiên Quân, hai phân thân Thái Nhất đều đi đường tiên đạo, pháp bảo và thần thông không thể gần người Hồng Đạo Nhân. Dù mười người hợp sức cũng không làm gì được Hồng Đạo Nhân, ngược lại gã chiếm ưu thế.

Ầm ầm ầm ầm ầm!

Vang tiếng nổ điếc tai, một cái chân thô to đột nhiên từ trên trời giáng xuống. Các lỗ chân lông, gân xanh lộ rõ trên chân. Lông chân thô như cây cối màu đen.

Cái chân to đạp xuống hoa cái, La Ma Cổ Thần giáng lâm.

La Ma Cổ Thần lao vào đại trận nguyên tháp, một cước đè Hồng Đạo Nhân lún xuống mấy trăm dặm, uy phong lẫm lẫm nói:

- Mấy vị đạo hữu không cần lo, hoa cái bất bại chi địa Đạo Tổ chỉ nhằm vào tiên đạo, nhưng không bao gồm thần thông và đại đạo của tộc Cổ Thần ta. Các đạo hữu hãy phá điểm trận pháp, để ta tru sát Đạo Tổ tiên đạo!

Hồng Đạo Nhân ổn định thân thể.

La Ma Cổ Thần lao lên, cười nói:

- Hồng, hoa cái Đạo Tổ của ngươi hữu dụng với người khác nhưng không là gì với ta. Ta không giết phụ thân của ngươi được nhưng đối phó ngươi dễ như chơi.

Hồng Đạo Nhân thở dài, khom người nói:

- Ba vị đạo hữu, xin hãy xuất hiện.

Bên dưới hoa cái Đạo Tổ đột nhiên xuất hiện ba vị Hồng Đạo Nhân. Một thiếu niên, một lão nhân, một trung niên, đều có tu vi đẳng cấp Thiên Quân bao vây La Ma Cổ Thần.

La Ma Cổ Thần hết hồn:

- Hồng Mông Tam Thánh Kinh của Ma Kha? Cái tên này truyền công pháp cho ngươi?

Ba Hồng Đạo Nhân lao lên đại biểu quá khứ, hiện tại, tương lai, ba đời. Bản thể Hồng Đạo Nhân thì xông hướng bát Tiên Quân.

Hồng Đạo Nhân lắc đầu, nói:

- Phụ thần của ta được Hồng Mông Tam Thánh Kinh nên truyền lại cho ta, nhưng đây không phải Hồng Mông Tam Thánh mà là đại đạo trình độ cao hơn có tên hồng mông tiên thiên. Đây là tuyệt học ta lĩnh ngộ trong ba ngàn đại đạo.

Ba Hồng Đạo Nhân bao vây La Ma Cổ Thần, giết gã đổ mồ hôi ròng ròng.

La Ma Cổ Thần thầm nghĩ:

- Hồng mông tiên thiên? Chẳng lẽ là truyền thừa Tiên Tôn? Hồng Đạo Nhân cũng là yêu tộc, chắc lĩnh ngộ tuyệt học của Tiên Tôn trong ba ngàn đại đạo. Ta không phá giải hồng mông tiên thiên của Hồng Đạo Nhân được, nhưng điểm trận pháp đại trận nguyên tháp đã bị phá vỡ ba phần, đại trận này không chống được bao lâu.

Trong đại trận nguyên tháp, các trận sát phạt dữ dội vẫn bộc phát. Đại trận giặc trong giặc ngoài, bị phá hai phần điểm trận pháp. Lại có tiên thiên ngũ sắc liên, tiên thiên linh căn, tiên thiên Ôn Đế quan, Bàn Cổ Thập Nhị Thiên Luân, đám pháp bảo rục rịch công kích khiến đại trận nguyên tháp nguy ngập.

Đám người Càn Nguyên Tiên Đế, Mông Tốn thái tử, Tử Hạm tiên hậu dốc hết sức áp chế các pháp bảo xao động, không còn sức ngăn cản các đại giáo môn công phạt.

Nhưng La Ma Cổ Thần, các đại giáo môn muốn phá đại trận nguyên tháp trong thời gian ngắn là chuyện không thể.

Đột nhiên tầng hư không thứ tám rung lắc dữ dội, một đóa khánh vân phá vỡ vách tường Tiên giới, tràn ngập tiên quang vô tận. Các pháp bảo lắc lư trong khánh vân, hoặc chuông hoặc hoa sen hoặc tháp hoặc đỉnh hoặc rồng hoặc cây, dị tượng tiên thiên pháp bảo phá các tầng hư không. Thoáng chốc chúng nó bay vào đại trận nguyên tháp.

Đằng sau khánh vân có một tiểu cô nương đáng yêu nhỏ xinh túm đuôi đám mây bị khánh vân chở bay tới, bím tóc lắc lắc, nức nở hét to:

- Mây ơi, ngươi đừng chạy!

Khánh vân đụng vào đại trận nguyên tháp như bỏ lửa vào thùng thuốc súng. Đại trận nguyên tháp rung lắc dữ dội, đám tiên thiên pháp bảo tiên thiên ngũ sắc liên, tiên thiên linh căn, tiên thiên Ôn Đế quan, Bàn Cổ Thập Nhị Thiên Luân rung lên, khí thế tăng vọt cảm ứng với khánh vân.

Tiên thiên ngũ sắc liên nở rộ, ánh sáng năm màu bắn lên cao. Trong khánh vân cũng có một đóa sen năm màu tương ứng. Tiên thiên ngũ sắc liên đánh mở đại trận nguyên tháp rít gào bay ra ngoài lao hướng Giang Nam trong vùng đất nguyên thủy.

Đại trận nguyên tháp bị phá, tiên thiên linh căn như mọc cánh bay đi, rễ cây xuyên qua hư không chấn động mạnh, trốn khỏi đại trận nguyên tháp.

Bàn Cổ Thập Nhị Thiên Luân cũng được khánh vân gia cố, ầm ầm xoay tròn cắt đại trận nguyên tháp và tầng hư không thứ chín, lao vào vùng đất nguyên thủy.

Tiên thiên Ôn Đế quan rung bần bật. Càn Nguyên Tiên Đế, Quân Đạo Nhân, Bỉ Ngạn nương nương, Kế Đô ma tổ, Mông Tốn thái tử rên rỉ bị tiên thiên Ôn Đế quan đánh bật ra. Bọn họ văng bốn phương tám hướng.

La Hầu La nhảy lên trên tiên thiên Ôn Đế quan, treo trên nắp quan tài, bám chặt không buông.

Tiên thiên Ôn Đế quan rung bần bật chấn đại trận nguyên tháp tan nát. Quan tài đen to lớn chở La Hầu La bay vào vùng đất nguyên thủy.

Không ai ngờ đến tình huống này. Khánh vân xuất hiện trực tiếp kích phát tất cả tiên thiên pháp bảo, chí bảo tiên đạo bị trấn áp trong đại trận nguyên tháp, làm chúng nó cuồng bạo phá đại trận.

Ma Kha Thiên Quân cũng không ngờ đại trận nguyên tháp bị phá dễ dàng như thế.

- La Thiên Khánh Vân, là La Thiên Khánh Vân trong mười chí bảo tiên đạo!

- Là La Thiên Khánh Vân đã biến mất!

- Tiểu nha đầu bắt cái đuôi khánh vân là ai? Lạ thật, cũng đi đường thần đạo giống như Huyền Thiên giáo chủ.

- Kết trận, mau mau kết trận, ngăn khánh vân này lại! Nếu khánh vân bay vào vùng đất nguyên thủy thì Đế huyền bệ hạ sẽ gặp nguy hiểm!

- Khánh vân này như mồi lửa kích phát các tiên thiên pháp bảo, chí bảo tiên đạo, không thể để nó vào vùng đất nguyên thủy!

La Thiên Khánh Vân của nữ hài tử quấy rối đại trận nguyên tháp, khánh vân xuyên qua hàng ngàn vạn đại quân tiên nhân, vô số chiến hạm to lớn rách nát, tiên thành tan tác lướt qua hai bên. Các tiên nhân hung thần ác sát, mắt bắn tiên quang nhìn chằm chằm làm nữ hài tử sợ hãi mặt trắng bệch.

Đám người Càn Nguyên Tiên Đế, Quân Đạo Nhân, Kế Đô ma tổ nhanh chóng kết đại trận từ tầng hư không thứ tám vào tầng hư không thứ chín, bày ra thiên la địa võng. Dòng nước đại quân tiên nhân rầm rập chạy đến, dốc sức phong tỏa hư không ngăn không để La Thiên Khánh Vân vào vùng đất nguyên thủy.

La Thiên Khánh Vân đụng vào thiên la địa võng, bị vây khốn không xông phá phòng ngự được.

- Nhiều người quá...

Nữ hài tử khó khăn leo len La Thiên Khánh Vân, sợ hãi nức nở:

- Các người đừng làm ta sợ, ta muốn tìm mẫu thân...

Giang Tuyết bay tới. Nữ hài tử ngừng khóc, nhảy xuống La Thiên Khánh Vân, giang hai tay nhào tới.

- Mẫu thân!

Thị Hiên Vi đầy nghi ngờ nhìn Giang Tuyết.

Vẻ mặt Giang Tuyết thản nhiên.

Nữ hài tử líu ríu hỏi:

- Mẫu thân, bọn họ dữ quá. Phụ thân đâu?

Thị Hiên Vi chớp mắt, tiếp tục nhìn Giang Tuyết chằm chằm. Giang Tuyết bình chân như vại.

Quần hùng Huyền Châu kết đại trận thiên ha địa võng. Bên dưới La Ma Cổ Thần, đại quân các đại giáo môn tụ tập.

Thống soái đại quân Hỗn Độn Cổ Thần ngây người:

- Tiểu nha đầu là nữ nhi của Đông Cực? Vậy phụ thân của nàng là ai? Sớm nghe nói yêu hồ Đông Cực có gian díu với Huyền Thiên, có khi nào phụ thân của nha đầu là Huyền Thiên giáo chủ không? Ha ha ha ha ha ha!

La Ma Cổ Thần cười rớt nước mắt, ôm bụng cười:

- Chúng ta vì phá giải đại trận nguyên tháp đã chết nhiều người, không ngờ cuối cùng người phá đại trận kia là nữ nhi của Huyền Thiên. Huyền Thiên giáo chủ, ngươi thật là tự tạo nghiệt không thể sống, trời cũng không cứu ngươi được!

Về đầu trang
Về đầu trang