Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 267: Sát Khí Ngập Trời. (2)(266)

- Ngươi chết cháy Quy Thiên Sầu hoàn toàn chính xác để cho Phật gia cảm giác được ngoài ý muốn, nhưng mà lại để cho Phật gia nhìn ra khuyết điểm cái thần hỏa này của ngươi, đó chính là ngươi không cách nào khống chế, bởi vậy mới cố ý để cho Quy Thiên Sầu lấy đi Tam Túc Kim Ô, đợi cho vào bên trong Tử Phủ của Quy Thiên Sầu, lúc này mới phóng thích thần hỏa. Bởi vì ngươi không dám ở trong cơ thể mình kích phát thần hỏa, biết được đem chính ngươi cũng luyện hóa thành tro!

- Hòa thượng thật là lợi hại!

Trong nội tâm Giang Nam cả kinh, bên trong sáu ma, Cáp Lan Sinh đơn thuần chấp nhất, đại ma thâm bất khả trắc, tam ma mưu trí bách biến, mà tứ ma Vô Tướng thiền sư này lại tâm tế như phát, lại có năng lực phân tích cường đại.

Hắn nói không sai, Giang Nam hoàn toàn chính xác không cách nào khống chế Đâu Suất thần hỏa, trước hai trọng thần hỏa còn có thể kích hoạt, nhưng tầng thứ ba thần hỏa hắn liền chống đỡ không nổi, vô cùng có khả năng sẽ bị luyện hóa thành tro, mà chỉ kích phát trước hai trọng thần hỏa đối với Vô Tướng thiền sư làThiên Cung cường giả mà nói, căn bản không có tác dụng.

Sắc mặt Giang Nam không thay đổi, mỉm cười nói:

- Đại Thiện sư nói được đạo lý rõ ràng, vậy sao không ra tay thử một lần?

- Giang Tử Xuyên, ngươi mơ tưởng hù sợ ta. Ta biết rõ ngươi là ai, ngươi là đệ tử của Lạc Hoa Âm, đại ca của ta đối với ngươi rất thưởng thức, ý định cho ngươi gia nhập Bách Dục Thí Thần Cốc chúng ta, trở thành lão yêu. Ban đầu ở trong Thất Bảo lâm, ta và ngươi tuy chưa gặp mặt, nhưng ta nghe qua thanh danh của ngươi, biết rõ sự lợi hại của ngươi, ngay cả đại ca ta cùng Thái Hoàng cũng dám ám toán.

Vô Tướng thiền sư cười lạnh nói:

- Bất quá hiện tại, ngươi là phô trương thanh thế!

Giang Nam thản nhiên nói:

- Nói miệng không bằng chứng, nếu như Đại Thiện sư cho rằng ta là phô trương thanh thế, sao không động thủ?

Vô Tướng thiền sư chần chờ thoáng một phát, muốn trực tiếp đem tiểu tử này nghiền áp chí tử, lại lo lắng Giang Nam thật sự liều chết đánh cược một lần, kích phát thần hỏa, lúc này lắc đầu, thay đổi một bộ mặt từ bi, hát vang Phật hiệu:

- Thiện tai thiện tai, thời điểm Phật gia vì nữ thí chủ khai quang, không thích người khác vây xem, nguyên vốn định đem người không liên qua hết thảy giết sạch, hủy thi diệt tích. Bất quá nếu như Giang thí chủ chủ động dâng ra đóa thần hỏa kia, Phật gia ngược lại có thể tha các ngươi một con đường sống, nhưng mà hai vị nữ thí chủ này phải lưu lại, ngã phật từ bi, Phật gia không vì bọn nàng khai quang tẩy trần, là phụ ngã phật từ bi.

Mọi người thầm mắng một tiếng vô sỉ, ác tăng này tội ác chồng chất, ngoài miệng lại nói được đường hoàng, da mặt hoàn toàn chính xác đã đến cảnh giới Vô Tướng vô hình.

- Hoặc là, ngươi cũng có thể đem thần hỏa cùng hai đầu Tam Túc Kim Ô giao ra đây, Phật gia liền đem các ngươi cùng một chỗ thả, ý của ngươi như nào?

Vô Tướng thiền sư cười nói.

Giang Nam chần chờ thoáng một phát, Vô Tướng thiền sư chứng kiến biểu lộ của hắn, đột nhiên cười ha ha, một bả hướng Giang Nam chộp tới:

- Giang Tử Xuyên, ngươi vừa rồi động tâm, xem ra ngươi quả nhiên là không cách nào kích phát thần hỏa, uy hiếp được tánh mạng Phật gia! Hôm nay Phật gia chẳng những lấy được Kim Ô cùng thần hỏa, còn muốn vì nữ thí chủ khai quang, độ các nàng tiến vào phật môn ta!

Sắc mặt Giang Nam kịch biến:

- Hòa thượng này so với Quy Thiên Sầu muốn âm hiểm gấp trăm lần! Hắn vừa rồi khai ra điều kiện liên tiếp, chỉ là vì để cho ta buông lỏng cảnh giác, nhìn ra sơ hở của ta!

Bàn tay lớn của Vô Tướng thiền sư gần trong gang tấc, đột nhiên dừng lại, trên ót trụi lủi hiện đầy mồ hôi lạnh, vẫn không nhúc nhích, chỉ có bộ mặt biểu lộ đột nhiên vặn vẹo, con mắt cái mũi lỗ tai miệng đột nhiên phảng phất bị thương, miệng vết thương giống như phi tốc khép lại, trong chớp mắt đã không có gương mặt.

Đây là trạng thái phòng ngự tốt nhất của Phật môn Kim Thân, mặc dù là cùng Quy Thiên Sầu chiến một trận, hắn cũng chưa từng sử xuất loại phòng ngự mạnh nhất này!

Hắn bởi vì tông môn bị diệt, không có người chỉ đạo tu hành, bởi vậy tu luyện Phật môn Kim Thân đi lên đường tà đạo, bất quá Vô Tướng thiền sư đích thật là tài tình kinh người, tuy đi đến đường tà đạo, nhưng cứ thế mà theo đường tà đạo mở một con đường thuộc về mình, đem Phật môn Kim Thân hoàn toàn thay đổi, mình cũng tu thành cảnh giới Vô Tướng vô hình.

Một cổ sát khí làm lòng người vì sợ mà tâm rung động từ trên không trung, hạo hạo đãng đãng truyền đến, đưa hắn tập trung.

Cổ sát khí này truyền ra, bầu trời lập tức u ám, che khuất mặt trời, toàn bộ thế giới phảng phất thoáng cái từ ban ngày chuyển tới đêm tối, sát khí đậm đặc, thậm chí cải biến thiên địa!

Đúng là cổ sát khí này, làm cho hắn động cũng không dám động thoáng một phát, thậm chí đem Phật môn Kim Thân tăng lên tới trạng thái mạnh nhất!

Cổ sát khí này mạnh như thế, cho áp lực của hắn thậm chí vượt qua Quy Thiên Sầu rất nhiều lần!

- Vô Tướng, ngươi dám động đệ tử Huyền Thiên Thánh tông ta, ta liền cho ngươi muốn sống không được muốn chết không xong.

Trên không trung truyền đến một thanh âm vô cùng già nua, tràn đầy khí phách:

- Ngươi động đến bọn hắn thoáng một phát, ta chém mất một đôi chân của ngươi, lại động thoáng một phát, ta chém mất hai tay ngươi, nếu ngươi dám giết bọn hắn, ta liền đem ngươi gọt thành côn, luyện thành bình ướp gia vị, cho ngươi muốn chết cũng không chết được!

Vô Tướng rùng mình, không nói một lời, quay người liền đi.

Cổ sát khí này biến mất, mây đen cũng lập tức biến mất không thấy gì nữa, ánh mặt trời phóng ra, để cho người chỉ cảm thấy vừa rồi một màn kia như là trong mộng.

- Cường, quá mạnh mẽ...

Vân Bằng chỉ cảm thấy mình phảng phất vừa mới trong nước vớt ra, toàn thân mồ hôi đầm đìa, lẩm bẩm nói.

Thiên Yêu Thánh nữ cùng Thải Dực cũng một thân đổ mồ hôi, quần áo dán chặt thân thể, xuân quang như ẩn như hiện, có chút thất hồn lạc phách.

- Người nọ rốt cuộc là ai? Vừa rồi hắn nói Huyền Thiên Thánh tông ta, nhất định là tiền bối cao nhân bên trong Thánh tông ta, bất quá khí thế của hắn mạnh như thế, ngay cả Vô Tướng thiền sư cũng có thể sợ quá chạy mất, thực lực chỉ sợ vẫn còn phía trên sư tôn ta, hẳn không phải là hạng người vô danh, như thế nào ta chưa từng có nghe nói qua bên trong Thánh tông còn có nhân vật số má như vậy?

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng, càng cảm thấy Huyền Thiên Thánh tông thâm bất khả trắc, nội tình thâm trầm.

Giờ phút này, bên trong Huyền Thiên Thánh tông, Tịch Ứng Tình đã chuẩn bị hoàn tất, chuẩn bị tốt lễ hỏi sắp lên đường tiến về Thái Huyền Thánh tông, đột nhiên trong đại điện nhiều ra một thân ảnh vô cùng cao lớn, âm trầm nói:

- Quy Thiên Sầu bị tiểu tử Giang Nam kia ám toán chí tử, không cần đến ta ra tay, bất quá ta gặp được lão Tứ Vô Tướng, hù hắn đi mất.

- Hắn không có nhận ra ngươi tới?

Tịch Ứng Tình lẳng lặng nói.

- Không có.

Cái thanh âm kia tiếp tục nói:

- Ta nếu không muốn cho ngươi nhận ra, cho dù đứng ở trước mặt ngươi, ngươi cũng mơ tưởng nhận ra ta.

Về đầu trang
Về đầu trang