Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2664: Chịu thiệt. (2)(2664)

Hỗn Độn Ôn Đế chém mình ba nhát, khí thế nhanh chóng suy sụp. Khí thế hỗn độn Đạo Quân giảm xuống còn cảnh giới hỗn độn Thiên Quân.

Hỗn Độn Ôn Đế liên tục chém ba nhát, tu vi từ cảnh giới Đạo Quân rớt xuống Thiên Quân, gã cười to như kẻ điên.

Hỗn Độn Ôn Đế quát to với Giang Nam:

- Bất Không, ngươi và hai tên nhà quê Đế và Tôn cùng nhau khai sáng Tiên giới, để lại cửa sau cho tộc Cổ Thần. Nếu ta cùng cảnh giới Đạo Quân với ngươi lúc khai thiên thì cửa sau này không có phần ta. Nhưng bây giờ ta tự chém tu vi rớt xuống Thiên Quân, bài bố của ngươi sẽ bảo vệ ta, khiến ta không gặp nạn, ngược lại ta tự chém tu vi thì chính ngươi sẽ nguy hiểm!

Hỗn Độn Ôn Đế cười lớn:

- Bất Không, ngươi cứ chịu trận đi, lão tử đi đây!

Dưới chân Hỗn Độn Ôn Đế sinh ra mây ôn dịch lao đi xa, để lại quần hùng đứng ngây như phỗng.

Giang Nam vô cùng ngạc nhiên, sững sờ:

- Hỗn Độn Ôn Đế, khốn kiếp, thông minh quá.

Giang Nam, Linh Nữ, Ma Kha Thiên Quân đều âm thầm tính kế Hỗn Độn Ôn Đế, vì điều này bọn họ vắt óc lên kế hoạch rất lâu. Ba người tự tin nắm chắc có thể ăn Hỗn Độn Ôn Đế không chừa mẩu xương.

Nhưng Hỗn Độn Ôn Đế thông minh vượt sức tưởng tượng, chọn cách này nhảy ra cái bẫy của ba người, an toàn vui vẻ rời đi. Không chỉ Giang Nam bị đả kích, Linh Nữ và Ma Kha Thiên Quân cũng thấy vị hỗn độn thần đế này rất khó gặm, không dễ đối phó.

Tim Thái Nhất Thiên Quân rung lên, thầm nghĩ:

- Hỗn Độn Ôn Đế tự chém tu vi chạy ra một kiếp, muốn phục hồi thực lực đến Đạo Quân cần khổ tu không biết bao nhiêu lâu. Nhưng Hỗn Độn Ôn Đế gian xảo, hơn nữa tâm ngoan thủ lạt, chắc chắn sẽ làm mưa làm gió trong Tiên giới. Ta muốn xưng đế e rằng Hỗn Độn Ôn Đế sẽ là đối thủ nặng ký.

Đám người Vô Tà Đạo Quân, Thiên Hoang Đạo Quân cũng ôm suy tính riêng:

- Đây là chuyện tốt. Hỗn Độn Ôn Đế chạy ra Ôn Đế quan đương nhiên đi Hỗn Độn thiên quốc gây rối, tru sát cao tầng Hỗn Độn thiên quốc, khiến thế lực Hỗn Độn thiên quốc bị tổn thương nặng nề. Trong loạn thế chúng đại giáo ta mới có cơ hội vùng lên, nổi bật.

Thần Mẫu Đạo Quân cười duyên:

- Hỗn Độn Ôn Đế, làm người ta rất muốn ăn thử.

Mắt Ngọc Kinh Thiên Quân lóe tia sáng thầm nghĩ:

- Sau khi Huyền Thiên chết Ôn Đế là kẻ thù lớn nhất của Tiên giới ta. Huyền Thiên giáo chủ mưu tính lâu như vậy, có thể nói là công dã tràng, hắn phải chết!

Mọi người đều đồng ý chuyện này. Hỗn Độn Ôn Đế với đại trí tuệ xuyên thấu quỷ kế của Giang Nam, đại quyết đoán hạ thấp tu vi của mình. Vậy là người không tu tiên đạo, cao nhất vẫn là Giang Nam.

Giang Nam sẽ gặp nạn, trừ phi hắn bỏ đường thần đạo chuyển thế hoặc tự phế tu vi Tu luyện tiên đạo.

Quần hùng như hổ rình mồi, mặc kệ Giang Nam chuyển thế hay tự phế tu vi, chờ đợi hắn chỉ một con đường chết, không có đường thứ hai để đi.

Các quần hùng không ai sẽ cho Giang Nam cơ hội thứ hai.

Các tiên thiên pháp bảo, chí bảo tiên đạo lại bạo động. Bàn Cổ Thập Nhị Thiên Luân phát ra uy lực siêu quần, một luân định thiên địa Càn Khôn. Uy nhiếp siêu khủng bố đè Giang Nam, Bàn Cổ Thập Nhị Thiên Luân như mặt kính tỏa sáng chiếu vào hắn.

Trước trấn áp rồi luyện hóa, đây là uy lực của Bàn Cổ Thập Nhị Thiên Luân.

Cùng lúc đó, Hỗn Độn tiên kiếm biến thành hai luồng kinh hồng giao thác qua, một trái một phải chém hai bên Giang Nam.

Có Hỗn Nguyên Thiên Tán mở bung dù, dưới dù là từng đợt tinh khí như rồng quấn lấy Giang Nam.

Lại có Đế Tôn ấn treo cao, một ấn đề xuống trấn vạn cổ.

Có Hỗn Nguyên Tam Thiên Sát Đạo Đồ bay tới, tranh trải ra. Mấy trăm ba ngàn đại đạo muốn hút Giang Nam vào sát trận đồ để luyện hóa.

Có Bất Không Thông Thiên Kiều như cầu vồng từ sau lưng Giang Nam giết tới. Có năm trấn đạo đỉnh bộc phát thành đại trận, năm luồng khí nhiều màu tựa vòi rồng thổi hướng Giang Nam, muốn đóng đinh hắn trong không trung cho mấy pháp bảo khác giết.

Có Hồng Mông Kim Phiên, cờ lung lay, tử khí ức vạn dặm giắt ngang trường không, không có gì không xóa được.

Các tiên thiên pháp bảo tiên thiên hỗn nguyên châu, tiên thiên thần đăng, tiên thiên linh căn, tiên thiên kim long giản, tạo hóa chi môn, tiên thiên yếm ma thương bộc phát uy lực, đặc biệt tiên thiên Ôn Đế quan khủng bố nhất.

Tiên thiên pháp bảo này bên trong trấn áp Hỗn Độn Ôn Đế, một nửa uy lực dùng để trấn Ôn Đế. Giờ Hỗn Độn Ôn Đế bị thả ra, tiên thiên Ôn Đế quan tập trung tất cả uy lực đối phó Giang Nam.

Tiên thiên Ôn Đế quan là pháp bảo có uy lực kinh khủng nhất trong tám tiên thiên pháp bảo, đứng sau nguyên chung, nguyên tháp, nguyên đỉnh. Bây giờ tiên thiên Ôn Đế quan mạnh hơn mấy tiên thiên pháp bảo khác.

Mấy tiên thiên pháp bảo khác trừ tiên thiên ngũ sắc liên, tiên thiên Ôn Đế quan ra đều luyện từ thân thể Vạn Vật Đạo Tổ. Tiên thiên Ôn Đế quan có lai lịch cổ xưa, là Bất Không Đạo Nhân để lại.

Năm xưa Hỗn Độn Ôn Đế thống trị thời đại Hỗn Độn Cổ Thần. Bất Không Đạo Nhân bị chèn ép, một mình gã không đánh lại Hỗn Độn Ôn Đế. Nhưng Bất Không Đạo Nhân và Cổ Thần khác đã bị thương Hỗn Độn Ôn Đế, nhét vào quan tài, thành công cướp quyền.

Bất Không Đạo Nhân thành công là chủ yếu nhờ tiên thiên Ôn Đế quan.

Có nhiều suy đoán lai lịch tiên thiên Ôn Đế quan. Có người nói quan tài này sinh ra cùng Bất Không Đạo Nhân. Có người bảo quan tài này là Bất Không Đạo Nhân dùng thân thể của mình luyện ra. Có người nói Bất Không Đạo Nhân gặp xuất thế Đạo Quân điện, được tặng quan tài để trấn áp Hỗn Độn Ôn Đế.

Giờ đây quan tài đen mở ra, trong quan tài có vô số trời sao cuồn cuộn, tất cả, do linh quang bất diệt tổ hợp, tự thành vũ trụ Càn Khôn. Vô số linh quang bay ra định hút Giang Nam vào trong, quan tài chẳng những muốn thu hắn, cũng hút luôn mấy tiên thiên pháp bảo, chí bảo tiên đạo khác.

Quan tài đen này định luyện hóa Giang Nam.

Nếu bị hút vào quan tài là Giang Nam chết chắc.

Nhưng giây trước khi các tiên thiên pháp bảo, chí bảo tiên đạo bộc phát Giang Nam đã rời khỏi vị trí. Tiên thiên Lô Bồng, Nguyên Thủy Đại La Thiên vận chuyển, dưới nách Giang Nam sinh ra đôi tay. Bốn cánh tay một đôi cầm Đinh Thiên Nguyên Thung, cây cọc quét bốn phương tám hướng đón đỡ mấy pháp bảo cận chiến như hỗn nguyên châu, kim long giản, yếm ma thương, hỗn độn tiên kiếm. Hai bên va chạm, uy nhiếp diệt thế.

Cùng lúc đó, hai cánh tay khác của Giang Nam giương Hỗn Độn Thiên Cung, giơ cung bắn.

Hỗn Độn Thiên Cung không nằm trong tám tiên thiên pháp bảo, không bị tiên đạo khống chế, chưa trải qua tịch diệt kiếp. Hỗn Độn Thiên Cung còn trong trạng thái đỉnh cao, uy lực kinh người.

Về đầu trang
Về đầu trang