Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 268: Bổ Thiên Chi Vật. (1)(267)

Tịch Ứng Tình nhẹ nhàng gật đầu, trầm giọng nói:

- Vất vả ngươi rồi.

- Ngươi vì Thánh tông lo lắng hết lòng, đây là ta phải làm đấy.

Cái thân ảnh kia biến mất, ẩn nấp không thấy.

...

- Cuối cùng đã tới Nam Hải, đoạn đường này thật đúng là vất vả!

Bọn người Giang Nam, Vân Bằng cùng Thiên Yêu Thánh nữ nhẹ nhàng thở ra, nhìn nhau cười cười, lần này tiến về Nam Hải tham gia thịnh yến, trên đường đi thật sự là kinh tâm động phách, mạo hiểm trùng trùng, có thể nói là cửu tử nhất sinh, nhưng mà đặc sắc không ngừng.

Vô luận là Vô Tướng tập kích, hay là Quy Thiên Sầu ám toán, hay là thần bí cường giả ra tay, đều là bọn hắn trọn đời khó quên.

Mà tới được Nam Hải, liền có thể nhẹ nhàng thở ra, Nam Hải không chiến sự, đây là từ Thượng Cổ đến nay liền định ra quy củ.

- Nghe nói Nam Hải lúc còn Thượng Cổ xuất hiện qua thần minh, vị thần minh kia như trước còn trên đời, bảo hộ Nam Hải, bất luận kẻ nào ở chỗ này cũng không dám tùy ý làm bậy, nếu không sẽ lọt vào Thiên Khiển. Vị thần minh kia chỉ cần còn sống, coi như là Thái Hoàng cũng không dám ở chỗ này giương oai.

Thiên Yêu Thánh nữ cười nói:

- Tất cả mọi người nói nơi này là cái động tiêu tiền, kỳ thật cũng không phải là nói nữ sắc, mà là nói tại đây buôn bán thật sự quá phát đạt, cái gì cần có đều có, cho dù ngươi có gia tài bạc triệu, tới đây cũng chỉ là nước dội lá môn, nghe không được tiếng vang.

Lâu thuyền chạy nhanh nhập biển sâu, đột nhiên chỉ thấy hòn đảo phía trước liền nhau, rất nhiều hòn đảo như một cánh hoa mai, có tất cả tám tòa đảo, những hòn đảo này đều có phạm vi trăm dặm, từ trong trung tâm hòn đảo kéo dài ra một mảnh xiềng xích dài hẹp cực lớn, khóa lại một ngọc đài bát giác giữa không trung.

Tòa ngọc đài này cực kỳ to lớn, so với tám tòa đảo thêm cùng một chỗ còn muốn lớn hơn rất nhiều, ngọc đài ngang trời, phảng phất không bị xiềng xích khóa lại, sẽ phá không mà đi!

Mà ở trên ngọc đài, là một thế giới hữu sơn hữu thủy vô cùng hoa lệ, có thành có quách, tùy ý có thể thấy được từng tòa kiến trúc cổ kính, đình đài lâu tạ, mái cong điêu lương, có nóc nhà nằm sấp lấy Ly Long quyên hôn, có nóc nhà đứng đấy Thải Phượng, còn có nóc nhà có sư tử mạnh mẽ cứ phục, thiên mã, thần ngưu, Toan Nghê, không phải trường hợp cá biệt.

Kỳ lạ nhất là, những dị thú này cũng không phải là điêu khắc mà là vật sống, tồn tại sống sờ sờ, bị người đặt ở phía trên nóc nhà trở thành thần thú trấn gia!

Loại đại thủ bút này, so với Huyền Thiên Thánh tông còn muốn khí phái, chỉ sợ coi như là đại phái đệ nhất Thái Huyền Thánh tông, so với Nam Hải cũng phải kém sắc rất nhiều!

Giang Nam cùng bọn người Vân Bằng rời thuyền, đem lâu thuyền thu hồi, vào bên trong đi đến, Thiên Yêu Thánh nữ cười nói:

- Cái tòa ngọc đài này bản thân là một kiện pháp bảo, chính là vị thần minh kia ở lúc còn Thiên Cung bát trọng Tử Tiêu Cung Đại viên mãn cảnh rèn luyện. Cũng không lâu lắm, hắn liền tu thành thần minh. Cái pháp bảo này uy năng vô hạn, nhưng lại có linh tính, muốn đuổi theo theo chủ nhân mà đi, vị thần minh kia liền dùng tám đạo xiềng xích đem ngọc đài khóa ở chỗ này, đối với đệ tử của mình nói, ngọc đài lơ lửng một ngày, hắn liền còn trên đời một ngày, nếu có một ngày ngọc đài rơi vào trong biển, liền ý nghĩa hắn đã không còn nhân thế. Hôm nay, tòa ngọc đài này đã lơ lửng hơn hai mươi vạn năm.

Vân Bằng không khỏi líu lưỡi:

- Hơn hai mươi vạn năm? Thần minh thọ nguyên thật sự là dài dằng dặc!

- Thần minh thọ nguyên dài dằng dặc, nhưng cuối cùng có ngày cuối cùng, cũng là sẽ chết đấy.

Thiên Yêu Thánh nữ nói:

- Chỉ có tiên nhân, mới có thể vĩnh cửu, vô sinh vô tử. Chủ nhân Nam Hải đều là truyền nhân của vị thần minh kia, đã thay đổi không biết bao nhiêu đời, hôm nay chủ nhân nơi đây là một đôi vợ chồng, cũng là nhân vật chưởng giáo cấp Chí Tôn, thủ đoạn rất là lợi hại, cùng chưởng giáo các đại môn phái đều có giao tình, có thể nói là một tay che trời.

Trên đài tòa ngọc này, người đến người đi hối hả, rất là phồn hoa náo nhiệt, đến chỗ này, phi phú tức quý, địa vị đều là rất lớn.

Giang Nam hướng mọi nơi quét tới, trong nội tâm thất kinh, những người này vậy mà không có một cái nào là kẻ yếu, tu vi đều cực kỳ cường hoành, kém cỏi nhất cũng là thần thông cường giả!

Tại đây trong thời gian thật ngắn, hắn liền gặp được hơn mười vị Đạo đài cảnh cường giả, Thần phủ cảnh cường giả cũng có mấy vị!

Nơi đây cũng có Thiên Cung cường giả, chỉ là Thiên Cung cường giả phần lớn là đại nhân vật có uy tín, sẽ không ở trên đường phố đi dạo loạn, mà sẽ trở thành khách quý nghênh tiến.

- Nam Hải thịnh yến mỗi năm một lần, chỉ sợ mấy năm nay là náo nhiệt nhất.

Thiên Yêu Thánh nữ không phải là lần đầu tiên tới đây, cười nói:

- Năm nay Huyền Đô Thất Bảo Lâm xuất thế, hơn nữa vừa gặp 2000 năm một lần đạo vân bạo động, sáng tạo ra vô số pháp bảo, phẩm giai đều là cực cao, có chút pháp bảo đối với chủ nhân mà nói không thích hợp, thường thường sẽ thừa dịp Nam Hải thịnh yến đem pháp bảo xử lý sạch, đổi lấy một ít bảo vật thích hợp chính mình. Còn có, các loại công pháp cũng có thể mua bán.

Nàng chỉ hướng xa xa một tòa núi lớn, chỉ thấy tòa núi lớn kia có sương mù màu hồng phấn quấn quanh, từng đạo quấn ở giữa sườn núi, như là dây lưng lụa, du nỉ động lòng người, hé miệng cười nói:

- Chỗ đó là Thần Tiên ổ, nếu Giang đạo huynh Vân đạo huynh muốn tìm thú vui, liền có thể đi vào trong đó, bên trong có giai lệ các tộc. Còn có Nam Thành Vạn Hoa lầu, cũng là danh viện xuất hiện lớp lớp, chỉ là bán nghệ không bán thân, nhưng nếu giá tiền đầy đủ, thân thể cũng bán đi. Những cô gái này tu luyện đều là song tu chi pháp, một đêm giao hoan, làm cho tu vi ngươi đột phi, bỗng nhiên tăng mạnh, bởi vậy có không ít tu sĩ vui đến quên cả trời đất, lưu luyến quên về.

Thần Thứu Yêu Vương hai mắt tỏa sáng, lườm lườm Thần Tiên ổ cùng Vạn Hoa lầu, rất có tư thế chạy đi qua thể nghiệm một chút.

Vân Bằng cũng có chút động tâm, là nam nhân đều có chút động tâm, chủ yếu là xem có thể khắc chế được không.

- Nếu muốn mua bán pháp bảo, đạo huynh liền đi tây thành Ngự Bảo Trai, tòa lầu cao nhất kia là được, Ngự Bảo Trai mua bán pháp bảo, dùng linh dịch giao hàng, giá cả vừa phải, thậm chí trực tiếp mua bán Thiên Phủ chi bảo cũng không nói chơi.

- Nếu mua bán tài liệu, đạo huynh liền đi đông thành Khanh Vương Các, trong Khanh Vương Các các loại tài liệu cái gì cần có đều có, chỉ cần đủ tiền, thiên tài địa bảo Thần cấp cũng có.

- Trừ lần đó ra, còn có Thiên Thủy lâu, giao dịch tâm pháp. Trung thành có chỗ giao dịch linh đan diệu dược cùng đan phương, linh đan loại vật này cực kỳ kỳ diệu, ở lúc tu vi cảnh giới thấp, cũng không trọng yếu, nhưng đến cảnh giới cao thâm, linh đan diệu dụng liền càng trọng yếu.

Về đầu trang
Về đầu trang