Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2682: Hàng phục ba Đạo Quân.(2682)

Cục thịt mấp máy biến thành nữ nhân yêu kiều mười sáu xuân xanh, là Lê Hoa Thánh Mẫu, trang điểm kiểu thiếu phụ. Lê Hoa Thánh Mẫu đứng dưới Lô Bồng, im lặng nhìn xung quanh.

Trong nhân kiếp Lê Hoa Thánh Mẫu, Quỷ Nhung Đạo Quân bị Giang Nam đánh chết thân thể, đạo quả tự trốn nên không mất mạng mà bị hắn trấn áp trong Lô Bồng.

Giờ đây Giang Nam giải trừ trấn áp, ba người sống lại từ đạo quả của mình.

Thánh Ma Thiên Tôn chộp quạt ba tiêu trong tay, cười gằn:

- Huyền Thiên, có giỏi thì quang minh chính địa đánh ba trăm hiệp!

Giang Nam buồn cười:

- Thánh ma đạo hữu, bây giờ kiếp số của ta đã qua, cần gì tiếp tục đánh giết? Hơn nữa ba vị không làm gì ta được, có đấu tiếp cũng vô nghĩa.

Thánh Ma Thiên Tôn, Quỷ Nhung Đạo Quân, Lê Hoa Thánh Mẫu hoảng sợ:

- Kiếp số của ngươi đã qua?

Lê Hoa Thánh Mẫu lạc giọng:

- Tám tiên thiên pháp bảo, nguyên chung, nguyên tháp, nguyên đỉnh, chí bảo tiên đạo giáng kiép vào ngươi. Kiếp số như thế mà ngươi vượt qua được?

Thánh Ma Thiên Tôn, Quỷ Nhung Đạo Quân vô cùng rung động. Chí bảo tiên đạo là báu vật Đạo Quân, uy lực một cái đã vượt qua bất cứ Thiên Quân nào, huống chi tới chín chí bảo tiên đạo oanh giết Giang Nam?

Lại còn tám tiên thiên pháp bảo, ba tiên thiên linh bảo?

Kiếp số như thế cũng vượt qua được, thực lực của Giang Nam mạnh đến mức nào?

Giang Nam dịu dàng cười nói:

- Nếu những báu vật này phát huy hết uy lực thì ta khó vượt qua. Nhưng ta dùng mẹo, ép tiên thiên pháp bảo, tiên thiên linh bảo khai thiên. Ba vị đạo hữu, nhìn xem.

Giang Nam chỉ Tiên giới.

Thánh Ma Thiên Tôn, Quỷ Nhung Đạo Quân, Lê Hoa Thánh Mẫu đưa mắt nhìn, lòng vừa giật mình vừa hoảng sợ.

Tiên giới bây giờ to hơn trước khi ba người chết gấp mấy trăm lần, rộng lớn bát ngát. Ngũ sắc liên, tạo hóa chi môn, kim long giản, các tiên thiên pháp bảo sừng sững trong bát hoang Tiên giới, liên tục oanh kích hỗn độn hồng mông, khai thiên tích địa.

Nguyên chung ở chính giữa định Tiên giới. Nguyên tháp ở trên cao nâng hư không Tiên giới. Nguyên đỉnh ở bên dưới chống tứ cực Tiên giới.

Ba tiên thiên linh bảo rung bần bật, bộc phát đạo uy bất diệt khủng bố mở mang hỗn độn, rẽ hồng mông, khiến Tiên giới tiếp tục khuếch trương.

Các tiên châu nhanh chóng trưởng thành, hấp thu thiên địa linh khí sinh ra từ khai thiên tích địa. Mỗi tiên châu lớn hơn trước gấp mấy chục lần!

Vô nhân cấm khu vốn rộng mênh mông thì biến thành đốm nhỏ xíu trong Tiên giới, bé xíu xiu.

Giang Nam cười nói:

- Tiên giới bây giờ hoàn toàn khác hẳn trước kia ba vị nhìn thấy. Ba ngàn tiên châu đã thành hình, có kho báu và lãnh địa vô tận chờ quần hùng Tiên giới khám phá, chiếm lĩnh. Những động tiên toàn là vật, đất vô chủ. Ba vị đạo hữu không động tâm sao?

Tất nhiên Thánh Ma Thiên Tôn, Quỷ Nhung Đạo Quân, Lê Hoa Thánh Mẫu động lòng.

Lê Hoa Thánh Mẫu cười khẩy nói:

- Giáo chủ nhốt chúng ta trong Lô Bồng giờ còn nói mát?

Giang Nam mỉm cười vươn tay chỉ, áp lực trên người Lê Hoa Thánh Mẫu, Thánh Ma Thiên Tôn, Quỷ Nhung Đạo Quân nhẹ hẫng. Quỷ Nhung Đạo Quân vội bay ra Lô Bồng, không bị ngăn cản nữa, gã sửng sốt. Lê Hoa Thánh Mẫu bay ra, Thánh Ma Thiên Tôn do dự một lúc, cũng ra khỏi Lê Hoa Thánh Mẫu.

Ba người không đi ngay. Thánh Ma Thiên Tôn ngước đầu nhìn Giang Nam, thân thể hắn to lớn đối lập ba người nhỏ thấy tội.

Thánh Ma Thiên Tôn cao giọng quát:

- Huyền Thiên, ngươi tính bày trò gì? Nói thẳng đi!

Quỷ Nhung Đạo Quân ngửa đầu hét:

- Đúng vậy! Ta không tin ngươi bắt ba chúng ta rồi dễ dàng thả ra như vậy!

Giang Nam nhìn xuống ba người tí hon, cười nói:

- Ba vị đạo hữu đương nhiên có thể rời đi, ta sẽ không ngăn cản. Nhưng ba vị đi thì đi, đạo quả phải giữ lại ký thác trong Đại La Thiên của ta.

Ba người ngây ra.

Thánh Ma Thiên Tôn cười gằn:

- Để lại đạo quả của chúng ta, ký thác trong Đại La Thiên của ngươi? Huyền Thiên giáo chủ, chúng ta làm như vậy chẳng lẽ là giao sinh tử vào tay ngươi khống chế? Ngươi muốn chúng ta sống thì sống, muốn chúng ta chết liền chết?

Quỷ Nhung Đạo Quân lạnh lùng cười:

- Ngươi tính hay thật.

Lê Hoa Thánh Mẫu quát to:

- Đi!

Ba người bay lên chạy ba hướng khác nhau. Quỷ Nhung Đạo Quân, Thánh Ma Thiên Tôn, Lê Hoa Thánh Mẫu tự biết không làm gì Giang Nam được nên không công kích hắn mà quay đầu bỏ chạy.

Đánh nhau với Giang Nam là không có phần thắng, nhưng Thánh Ma Thiên Tôn, Lê Hoa Thánh Mẫu, Quỷ Nhung Đạo Quân chắc chắn nếu bọn họ muốn trốn thì hắn không giữ ba người lại được.

Giang Nam cười nói:

- Ba vị đạo hữu, các người ký thác đạo quả vào góc nào trong Tiên giới thì Đế và Tôn cũng muốn các người chết lúc nào là các người chết lúc đó. Đạo quả của các người ký thác trong Tiên giới hay trong Đại La Thiên của ta có gì khác nhau?

Giang Nam không truy kích, Lô Bồng truyền ra tiếng chấn động. Chuông to treo dưới Lô Bồng bay lên, bồ đoàn, lư hương bay ra khỏi Lô Bồng.

Cái chuông to đuổi theo Thánh Ma Thiên Tôn, chụp xuống. Thánh Ma Thiên Tôn thân bất do kỷ bay lên, bị thu vào chuông to.

Bồ đoàn đuổi theo Quỷ Nhung Đạo Quân, trong bồ đoàn bay ra từng đợt linh quang bất diệt trói chặt gã. Quỷ Nhung Đạo Quân thân bất do kỷ rơi vào bồ đoàn.

Lư hương đập vào lưng Lê Hoa Thánh Mẫu, mặc cho nàng di chuyển góc độ nào cũng không trốn thoát được. Lư hương càng lúc càng nặng, đè chặt nữ Đạo Quân chuyển thế dưới lư hương.

Ba người bị bắt ném vào Lô Bồng.

Giang Nam không thèm nhìn Thánh Ma Thiên Tôn, Lê Hoa Thánh Mẫu, Quỷ Nhung Đạo Quân, tiếp tục tế luyện Nguyên Thủy Đại La Thiên, Lô Bồng. Giang Nam ngẫu nhiên ra tay lôi kéo nguyên thủy chi khí sinh ra từ khai thiên tích địa.

Hiện giờ nguyên thủy chi khí sinh ra trong Tiên giới không còn bảo nhiêu, các nguyên thủy chi khí cách Giang Nam khá xa, có nhiều cường giả đang sưu tầm nguyên thủy chi khí, có người đã lấy được.

Ưu thế của Giang Nam là hắn đứng trên thiên cao nhất Tiên giới, bất cứ nơi nào hễ sinh ra nguyên thủy chi khí là hắn phát hiện đầu tiên. Giang Nam ra tay trước mấy cường giả Tiên giới tiên tri tiên giác, nên hắn được nhiều nguyên thủy chi khí hơn.

Giang Nam không hoàn toàn hấp thu luyện hóa mấy nguyên thủy chi khí, luyện một phần vào Đại La Thiên và Lô Bồng, nâng cao uy lực hai báu vật này.

Trong Lô Bồng, Thánh Ma Thiên Tôn, Quỷ Nhung Đạo Quân, Lê Hoa Thánh Mẫu không cảm thấy áp lực gì, Giang Nam không trấn áp bọn họ. Ba người nhìn nhau.

Thánh Ma Thiên Tôn nhỏ giọng nói:

- Huyền Thiên định khuất phục chúng ta, để chúng ta biết có trốn thế nào cũng không chạy ra lòng bàn tay hắn được. Huyền Thiên thật đáng hận, nhưng hắn có thực lực đó. Nói đi phải nói lại, chúng ta không chỉ có hư danh, hay thế này đi, ta công kích Giang Nam còn hai vị thừa dịp trốn? Đả kích tự tin của Huyền Thiên, cho hắn biết chúng ta có thể xưng hùng tiền sử không phải loại có tiếng không có miếng.

Lê Hoa Thánh Mẫu, Quỷ Nhung Đạo Quân do dự một lúc sau chắp tay nói:

- Đa tạ Thánh Ma đạo hữu thành toàn! Đạo hữu yên tâm, chúng ta thoát xong sẽ sưu tầm tài nguyên trong Tiên giới, tu vi thực lực tăng vọt lại đến cứu đạo hữu.

Về đầu trang
Về đầu trang