Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2695: Chỉ điểm Ngọc Kinh. (1)(2695)

Bọn họ rất quen thuộc hơi thở này, giống y như quả trứng đá trên đảo nhỏ trong sa mạc. Quan trọng nhất là tay cô bé còn cầm một miếng vỏ trứng, hoa văn giống y như quả trứng đá.

Cảnh Nguyệt Nữ Quân tiến lên, nhỏ giọng nói:

- Giáo chủ...

Ngọc Kinh Thiên Quân giơ tay ra hiệu Cảnh Nguyệt Nữ Quân dừng nói tiếp. Mắt Ngọc Kinh Thiên Quân lóe tia sáng rót trà cho phu phụ Giang Nam.

Ngọc Kinh Thiên Quân nói:

- Huyền Thiên đạo hữu nhặt ở đâu? Ta cũng muốn nhặt một cái.

- Vậy phải xem ngươi có duyên phạn đó không.

Giang Nam nghiêm túc nói:

- Không có duyên thì đặt ngay trước mặt ngươi cũng không bắt được, có duyên sẽ đến bên cạnh ngươi. Ngọc Kinh đạo hữu thấy ta nói đúng không?

Sắc mặt Ngọc Kinh Thiên Quân liên tục thay đổi.

Cảnh Nguyệt Nữ Quân cười khẩy nói:

- Huyền Thiên, ngươi không định giải thích lai lịch nữ hài tử này cho chúng ta sao?

Không khí bỗng chốc nặng nề. Thanh Liên trấn đạo đỉnh dưới áng mây xanh to như miệng núi lửa, Ngọc Kinh tiên thành như nhà giam to lớn. Ngoài thành là ngàn vạn đại quân Ngọc Kinh thánh giáo tựa thiên la địa võng.

Cảnh Nguyệt Nữ Quân lạnh lùng cười:

- Chúng ta vất vả cực khổ thủ hộ quả trứng đá tiên thai đến bây giờ lại bị người ta cướp mất, bên cạnh ngươi tình cờ có vật nhỏ hơi thở giống y như tiên thia quả trứng đá. Xin ngươi hãy giải thích đi.

Giang Nam đặt chén trà xuống, mắt nhìn Cảnh Nguyệt Nữ Quân, sắc mặt âm trầm:

- Giải thích?

Thiên địa đột nhiên biến sắc, vang tiếng nổ ầm ầm liên tục. Sấm sét vô cùng bay ra hư không giáng xuống như từng thanh kiếm bén, sấm xét chiếu rọi thiên địa lúc tối lúc sáng.

Trong ức vạn dặm địa thủy phong hỏa dâng lên, các ngôi sao từ trời sao rơi xuống, kéo theo đuôi lửa đập xuống đất đai hoang vắng mênh mang.

Hai mươi mốt phó giáo chủ Ngọc Kinh Thiên Quân biến sắc mặt, ngước lên nhìn. Thiên địa xung quanh như bị hủy diệt, cảnh tượng khủng bố chìm nổi bên ngoài Ngọc Kinh tiên thành, hình thành cảnh tượng tịch diệt kiếp. Các tịch diệt ma nhãn đen thui to vạn vạn dặm hiện ra trong hư minh trên cao sắp đè xuống, nghiền nát Ngọc Kinh tiên thành, mọi thứ trong và ngoài thành.

Giang Nam thản nhiên nói:

- Cảnh Nguyệt, nàng đang kêu ta giải thích cho nàng sao?

Vù vù vù vù vù!

Bên ngoài Ngọc Kinh tiên thành, ngàn vạn tiên nhân Ngọc Kinh thánh giáo không chiến tự lui, mặt không còn chút máu, lo sợe hãi hùng. Bọn họ ném pháp bảo xuống đất, ngước nhìn khung trời vần vũ, quân tâm đã mất.

Cảnh Nguyệt Nữ Quân biến sắc mặt, lòng kinh hoàn. Giọng Giang Nam có ma tính kỳ lạ đánh vào đạo tâm của Cảnh Nguyệt Nữ Quân, khí thế đè sụp nàng. Cảnh Nguyệt Nữ Quân sắp rơi vào tương lai vô tận, vực sâu thăm thẳm mãi mãi không tỉnh lại.

Ngọc Kinh Thiên Quân ho khan:

- Đạo hữu bớt giận, Cảnh Nguyệt chỉ là Tiên Quân, ngây thơ nói đùa xúcông pháp hạm đạo hữu, tội không đáng chết.

Giang Nam tan khí thế uy nghiêm, cảnh tượng khủng bố bên ngoài Ngọc Kinh tiên thành biến mất.

Giang Nam cười nói:

- Ta cũng biết nàng là Tiên Quân nên không đụng nàng, nếu nàng là Thiên Quân mà dám nói kiểu đó với ta thì bây giờ đã chết.

Bởi vì Cảnh Nguyệt Nữ Quân là Tiên Quân nên không giết, nếu nàng là Thiên Quân thì đã chết với hắn. Hai mươi mốt phó giáo chủ Ngọc Kinh thánh giáo nghe mà lạnh lòng, khóe mắt Ngọc Kinh Thiên Quân co giật.

Giang Nam nói câu đó rõ ràng là nhằm vào gã, ý nghĩa rất rõ ràng: Nếu ngươi dám nhắc việc này sẽ chết ngay, còn không thì chúng ta nói chuyện đàng hoàng, uống trà.

Ngọc Kinh Thiên Quân nâng chén trà lên, cười mời:

- Đạo hữu uống trà.

Giang Nam bưng chén lên, cười nói:

- Uống trà.

hai người hớp một ngụm rồi đặt chén trà xuống. Bây giờ Ngọc Kinh Thiên Quân hơi hối hận mời Giang Nam đến tâm sự, gã có ngàn vạn đại quân, Ngọc Kinh thánh thành là báu vật Thiên Quân, cộng thêm chỗ uống trà là otnrg mây xanh bên trên Thanh Liên trấn đạo đỉnh. Ngọc Kinh Thiên Quân cảm thấy chắc ăn nên mời Giang Nam đến uống trà là mời quân vào bẫy. Nhưng tình hình bây giờ người ngồi trên bàn chông chính là Ngọc Kinh Thiên Quân.

Giây lát sau Ngọc Kinh Thiên Quân ho khan, thân thiết nói:

- Đạo thương của đạo hữu chắc đã lành? Trong kiếp số kia ta toát mồ hôi lạnh giùm đạo hữu, sau này nghe đồn Vô Cực Thiên Tôn nhân lúc cháy nhà đi hôi của ra tay với đạo hữu, ta rất lo cho an toàn của đạo hữu. Hôm nay thấy đạo hữu lại rời núi, mừng cho đạo hữu.

Giang Nam cười nói:

- Chỉ là đạo thương nho nhỏ, đa tạ đạo hữu quan tâm.

Hai người trò chuyện mấy câu, thân thiện như thể lúc trước đám người vây công Giang Nam không có mặt Ngọc Kinh Thiên Quân. Như thể Giang Nam không truy cứu Ngọc Kinh Thiên Quân tấn công hắn trong nhân kiếp. Trong lòng Giang Nam cho rằng Ngọc Kinh Thiên Quân mạnh hơn trước rất nhiều nhưng chưa phải đối thủ của hắn.

Thực lực Giang Nam cao, tầm mắt cũng lên cao. Đương nhiên nếu Ngọc Kinh Thiên Quân không biết điều thì Giang Nam không ngại ra tay.

Giang Nam hỏi:

- Ngọc Kinh thánh giáo chính là thiên hạ đệ nhất giáo môn, có nhiều tai mắt, chắc biết được nhiều tin tức? Không biết Ngọc Kinh đạo hữu có biết tin Hỗn Độn Ôn Đế ở đâu không?

Ngọc Kinh Thiên Quân lắc đầu, nói:

- Trước giờ chưa nghe tin về Hỗn Độn Ôn Đế. Lúc Tiên giới mới mở mang có nghe mấy lần, gây ra rối loạn rất lớn, nhưng tiếp theo Hỗn Độn Ôn Đế bặt tin. Chắc Hỗn Độn Ôn Đế đi khắp nơi tìm tiên linh khí, chuẩn bị phục hồi thực lực của mình.

Lòng Giang Nam chìm xuống. Lúc khai thiên Hỗn Độn Ôn Đế không gióng trống khua chiêng lộ mặt, chắc gã chờ phục hồi thực lực mới quân lâm thiên hạ.

So sánh với người khác thì Hỗn Độn Ôn Đế có sức uy hiếp lớn hơn. Bởi vì Hỗn Độn Ôn Đế là phái bảo thủ trong Kim Quang trấn đạo đỉnh, là Đạo Chủ thời đại hỗn độn, hỗn độn đại đế đời thứ nhất, Đạo Quân thứ nhất. Có lẽ chấp niệm của Hỗn Độn Ôn Đế là phục hồi vinh quang thời đại Cổ Thần.

Đương nhiên Hỗn Độn Ôn Đế tàn bạo, chắc sẽ tính sổ với mấy Hỗn Độn Cổ Thần ngày xưa phản bội mình, Đạo Không Đạo Nhân để lại Hỗn Độn thiên quốc đứng mũi chịu sào.

Hỗn Độn Ôn Đế cũng rất gian xảo, xuất quy nhập thần, có liên quan với Tịch Diệt Đạo Nhân. Một nhân vật rất khó giải quyết, có thể nói là kẻ thù chung của Tiên giới.

Đặc biệt Hỗn Độn Ôn Đế ngộ nhân Giang Nam là Bất Không Đạo Nhân chuyển thế, đây mới là điều khiến hắn đau đầu nhất.

Nếu Hỗn Độn Ôn Đế phục hồi tu vi, bây giờ tiên thiên pháp bảo, linh bảo đa số tan vỡ, chỉ còn Nguyên đỉnh, nguyên tháp còn trên đường khai thiên, sớm muộn gì sẽ tan nát. Không còn gì khắc chế Hỗn Độn Ôn Đế được, hỗn độn đại đế này sẽ làm mưa làm gió, càng lúc càng không kiêng nể gì.

Giang Nam thầm nghĩ:

- Bây giờ ta còn đối phó Hỗn Độn Ôn Đế được, nếu hắn trở về cảnh giới Đạo Quân thì ta không nắm chắc mười phần.

Mắt Ngọc Kinh Thiên Quân lóe tia sáng, xòe một tay ra cười nói:

- Đạo hữu, trong thời gian này tu vi thực lực của ta có tiến bộ, không biết đạo hữu có thể chỉ điểm cho không?

Đại đạo hiện ra trong bàn tay Ngọc Kinh Thiên Quân biến thành ngôi sao thiên địa lồng lộng như một vũ trụ nhỏ.

Về đầu trang
Về đầu trang