Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2720: Bao vây tiễu trừ Thần Mẫu. (2)(2726)

.

- Quỷ bà bà và Càn Khôn bị Càn Nguyên mời đi, hay bọn họ đã tìm ra cơ duyên mà Quỷ bà bà nói?

Giang Nam vừa đi vừa suy tư:

- Nguyên đỉnh là thân thể, đại đạo của Linh Bảo Đạo Chủ biến ra, Quỷ bà bà sinh ra từ tinh huyết của Linh Bảo Đạo Chủ. Nếu Quỷ bà bà có mảnh nhỏ Nguyên đỉnh, luyện linh quang trong đó vào người thì thần toán nâng cao một bậc.

- Bản lĩnh thần toán của Ma Kha Thiên Quân tiến bộ siêu mau nhưng không thể thắng Quỷ bà bà. Tuy nhiên trong thời gian này Quỷ bà bà đã lấy được bao nhiêu mảnh Nguyên đỉnh?

Qua hơn mười ngày, Giang Nam chạy tới tịch diệt khu ban đầu. Hiện tại tịch diệt khu đã bị các tiên thiên pháp bảo, linh bảo nguyên chung, nguyên tháp, nguyên đỉnh san bằng.

Đạo Quân điện không nằm trong Tiên giới mà sừng sững ở cuối thời gian và không gian. Tịch diệt khu vốn đi thông Đạo Quân điện, dựa vào uy lực cấm khu nối với Đạo Quân điện.

Đạo Quân điện không ở trong Tiên giới, không nằm trong mặt thời gian nào của Tiên giới. Đạo Quân điện đứng ở tương lai, tận cùng thời gian và không gian để né tránh tịch diệt kiếp.

Hai vị tồn tại mạnh nhất thời đại nguyên đạo chế tạo ra thần điện này là để các Đạo Quân cường đại nhất trên đời vào trong né tịch diệt kiếp. Bởi vì thời đại càng mạnh tịch diệt kiếp càng khủng bố. Nếu Đạo Quân điện đứng trong bất cứ thời đại nào sẽ mang đến hủy diệt khó thể tưởng tượng cho thời đại đó. Đạo Quân trong Đạo Quân điện sẽ bị hủy diệt trong tịch diệt kiếp.

Chỉ có đặt Đạo Quân điện trong tương lai tịch diệt kiếp chưa từng đến mới thoát khỏi.

Hiện giờ tịch diệt khu bị san bằng, mất con đường đi Đạo Quân điện. Nếu không có cường giả trong Đạo Quân điện hướng dẫn, những người khác không vào được.

Nhưng Diệp Lân Tiên Đế từng đánh nhau với Linh Bảo Đạo Chủ xuất thân từ Đạo Quân điện, để lại dấu vết chiến đấu. Hai người đánh đến mức thời không nứt nẻ, liên kết giữa Tiên giới và Đạo Quân điện không biến mất.

Dấu vết hai siêu cường giả chiến đấu bị xóa nhòa trên đường khai thiên nhưng còn để lại chút dao động. Giang Nam dựa vào dao động này sưu tầm hơi thở Đạo Quân điện, có hy vọng vào trong thần điện.

Giang Nam ngồi xếp bằng biên giới tịch diệt khu trước kia, cảm ứng kỹ càng, thật lâu không nhúc nhích. Đột nhiên Giang Nam đứng dậy, chớp mắt biến mất khỏi Tiên giới.

Ngay sau đó, trước đại điện vĩnh hằng đứng ở tận cùng thời gian và không gian, thân hình Giang Nam từ mơ hồ đến rõ ràng, dần hóa thành thực chất.

- Đạo Quân điện, Thông Thiên các, ta đến đây!

Giang Nam cất bước đi vào thần điện vĩnh hằng. Trước Đạo Quân điện, một nữ Đạo Quân khí chất siêu quần đứng đó như chờ đợi Giang Nam trở về, là Thiên Phi Đạo Tôn.

Giang Nam tới gần, cười hỏi:

- Thiên Phi, rốt cuộc nàng đang chờ ai?

Thiên Phi Đạo Tôn thu về tầm mắt, nhìn Giang Nam, giọng điệu hờ hững như trước:

- Nguyên Mẫu đang đợi đạo hữu. Hưm, ngươi chắc khẻo hơn trước nhiều, có thể vào Thông Thiên các.

* * *

Ngọc Kinh thánh giáo, các đại quân tiên nhân xuất phát. Có đại quân Huyền Châu, có thuộc hạ của Càn Nguyên Thiên Quân, Mông Tốn Đạo Quân, Tử Hạm Đạo Mẫu. Có mấy ngàn vạn tiên binh, tiên tướng của Ngọc Kinh Thiên Quân. Lâu thuyền lơ lửng, chiến hạm lướt đi, tiên thành bay lên, Tiên vực tiến tới, uy nhiếp hùng hồn.

Quỷ Bà Thiên bỗng thay đổi sắc mặt, cười khùng khục:

- Ha ha ha, đối thủ cũ đến. Ma Kha Thiên Quân đã tìm được Thần Mẫu Đạo Quân trước chúng ta một bước. Chậc, định che thiên cơ, phá hỏng thần toán của lão thân sao? Lão thân muốn đấu với ngươi một trận! Các vị hãy cẩn thận, tuyệt sát của Ma Kha sắp oanh giết ta!

Mắt Ngọc Kinh Thiên Quân lóe tia sáng, hỏi:

- Chắc bà bà có cách chống đỡ?

- Đương nhiên!

Quỷ Bà Thiên đắc ý nói:

- Cách này đơn giản, các người đỡ giùm lão thân là được. Tinh thần của lão thân không tốt, cần giữ lại chút sức lực đấu với tiểu tử kia. Nếu các người không chặn lại được tuyệt sát của hắn thì lão thân lại ra tay.

Dưới tay Ngọc Kinh Thiên Quân toàn là gần bằng Thiên Quân, có hai mươi mốt đại viên mãn Tiên Quân. Nghe bà lão nói làm cả đám mắc nghẹn, thực lực Quỷ Bà Thiên không cao nhưng nói chuyện tức chết người, làm người ta hận không thể bắt lại đánh một trận.

Ngọc Kinh Thiên Quân rất bình tĩnh, ra lệnh các phó giáo chủ khởi động đại trận đại giáo, cẩn thận đề phòng. Càn Khôn lão tổ thống soái các quân dưới tay Càn Nguyên Thiên Quân, Mông Tốn Đạo Quân, Tử Hạm Đạo Mẫu, cẩn thận đề phòng.

Từ khi Càn Nguyên Thiên Quân, Mông Tốn Đạo Quân, Tử Hạm Đạo Mẫu rời khỏi Huyền Châu tự xây dựng thế lực của mình. Càn Nguyên từng là Tiên Đế, có không ít người đi theo.

Những tiên nhân này về tay Càn Khôn lão tổ chỉ huy, khoảng hai trăm vạn quân lực.

Quỷ Bà Thiên ngước đầu, nheo mắt già nua nhìn đằng trước.

Quỷ Bà Thiên nói:

- Cường giả thần toán là một trong những tồn tại mạnh nhất thuở ban đầu khai thiên, sau khai thiên khắp nơi là báu vật, thiên địa chưa ổn định, dư âm khai thiên chưa tan, địa thủy phong hỏa còn chưa bình ổn, có thể cho thần toán bày ra sát cục.

- Cường giả thần toán trong trạng thái hoàn mỹ thôi diễn năng lực lên đỉnh trước giờ chưa từng có, thực lực phải ở trạng thái đại viên mãn Đạo Quân. Tính toán mọi năng lượng biến đổi thuở khai thiên ban đầu, nơi địa thủy phong hỏa dâng lên, thiên lực, địa lực, đạo lực, thủy lực, hỏa lực, phong lực vô sổ vị trí, nắm giữ mọi thay đổi trong lòng bàn tay, tính ra ảnh hưởng mỗi loại thay đổi mang đến.

- Tiếp theo hơi dẫn dắt lực lượng tụ tập lại, tổ hợp, công phạt, hủy diệt nhau, phá hủy toàn vũ trụ, tất cả tiên đạo tan biến.

Quần hùng mặt trắng bệch nghe.

Ngọc Cung Tiên Quân rùng mình, hét thất thanh:

- Hủy diệt nguyên vũ trụ, tiên đạo tan biến? Bà điên, điên thật rồi!

Quỷ Bà Thiên cười khùng khục:

- Lão thân chỉ nói là trạng thái thần toán hoàn mỹ, muốn đến trình độ đó gần như là chuyện không thể. Trước không nói cảnh giới đại viên mãn Đạo Quân khó khăn vất vả biết mấy, từ thời đại nguyên đạo đến hiện tại chỉ ít ỏi vài người đủ tiêu chuẩn.

- Chỉ nói tính hết biến đổi lực lượng một vũ trụ, không ai gánh nổi năng lực giải toán cường đại như vậy. Nhưng cường giả thần toán tính định mọi biến đổi của một thiên địa nhỏ thì có khả năng, sau đó xóa bỏ thiên địa này, hủy diệt kẻ thù trong thiên địa nhỏ. Ma Kha Thiên Quân có năng lực đó.

Quỷ Bà Thiên chưan ói xong đột nhiên hư không ức vạn dặm mấy ngàn vạn tiên nhân ở bắt đầu sụp đổ. Đại quân tiên nhân thuộc Ngọc Kinh thánh giáo, đám người Ngọc Kinh Thiên Quân ngước lên nhìn. Các mặt trời nổ tung trên bầu trời, địa thủy phong hỏa biến điên cuồng. Tiên linh khí nhân vật trong thiên địa đốt cháy, hư không tan biến. Đất đai, dãy núi nổ tung, áp lực vô biên đổ ập xuống bọn họ.

Cảnh tượng này như một quả cầu to, quả cầu nhốt bọn họ vào trong, tận thế từ bên ngoài đè vào trong, uy lực càng lúc càng mạnh.

Không gian nơi bọn họ ở rơi vào hủy diệt, đây là tuyệt sát của Ma Kha Thiên Quân.

Các phó giáo chủ Ngọc Kinh thánh giáo dốc hết sức vận chuyển các đại trận, tiên thành, tiên vực, tiên phủ, lâu thuyền, đại hạm bộc phát cùng đối kháng lực lượng hủy thiên diệt địa.

Về đầu trang
Về đầu trang