Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 279: Thiên Tài Chiến. (2)(278)

Lúc này, đạo tâm của hắn tựa như một viên minh châu sáng loáng, quang trong trong vắt, không chút tỳ vết nào, bất nhiễm bụi bậm!

- Ta có một viên minh châu, lâu nay bị bụi lu mờ. Hôm nay bụi tẫn quang sinh, phá núi sông thành vạn đóa! Ha ha ha, chính là như vậy, chính là như vậy!

Giang Nam cười to, lúc trước còn đi học đọc được một câu kệ ngữ trong lúc bất chợt xông lên đầu, đạo tâm của hắn phảng phất như trong kệ ngữ nói, đạo tâm là châu, quét tới bụi phiền, tia sáng trán phóng!

Quân Mộng Ưu một quyền oan ra, trong thoáng chốc làm cho người ta một loại càm giác tinh không mịt mờ đập vào mặt, một quyền này của hắn là một quyền bình thường, nhưng mà một quyền trào ra, liền có dị tượng bay vút lên, giống như một loại Thần Thông!

Đây chính là chỗ lợi hại của thân thể cường đại, thân thể cường đại, giống như trước cũng có thể chế tạo ra hiệu quả như Thần Thông.

Đột nhiên, chỉ nghe một tiếng vang thật lớn, trong mi tâm Giang Nam, một vòng mặt trời chói chan bay lên trời, trong mặt trời một Long như trụ, miệng ngậm Ma Chung, bay múa quanh thân!

Ma Chung Bá Thể Thần Thông!

Môn Thần Thông này một khi thi triển, khí lực của Giang Nam cũng bắt đầu liên tiếp tăng vọt, cơ đội lên, xương sống lưng của hắn như rồng, đã luyện ra năm mươi sáu khối khớp xương, như là một Chân Long trở thành lưng của hắn!

Khí lực của hắn cũng không phải là khổng lồ như thế nào, xa xa không bằng Hướng Thiên Nam, cùng Quân Mộng Ưu so sánh với, cũng muốn thua kém một chút, nhưng lực lượng trong cơ thể mênh mông, không thể so với Quân Mộng Ưu kém!

Oanh!

Quả đấm của hai người va chạm, chi chít cột đá trong đấu chiến pháp tràng thậm chí không cách nào hoàn toàn hấp thu tiếng nổ truyền đến, thanh âm truyền vào trong tai mọi người, chấn đắc màng nhĩ bọn họ ông ông tác hưởng!

Ông!

Trong sát na quả đấm hai người gặp gỡ, trong mi tâm của Giang Nam lại có một đạo Thần Luân hiện ra, một ngọn Thiên Phủ trọng lâu từ đó bay ra, hô một tiếng liền đem Quân Mộng Ưu nhét vào trong lầu.

Sau một khắc Thiên Phủ trọng lâu ầm ầm bể tan, một thân thể Cự Xà ngàn cánh bành bạch giãy dụa, khắp cả người lôi đình, từ trong Thiên phủ bể tan tành lao ra, cũng là Quân Mộng Ưu cảm giác được một chiêu Thần Thông này của Giang Nam tuyệt đối có thể phá vỡ Tinh Nguyệt Thần Thể của mình, lúc này không chút nghĩ ngợi liền đem Đằng Xà Tiên tế lên, phá vỡ trọng lâu, tránh cho bị thua bỏ mình!

Quân Mộng Ưu một tay cầm đuôi đằng xà, đằng xà bổ nhào phách động, mở cái miệng rộng, trong miệng là hàm răng vô cùng sắc bén, hung hăng hướng Giang Nam cắn tới!

Đầu đại xà này phảng phất chỉ còn lại có cái miệng, tìm không thấy ánh mắt, tìm không được óc, thoạt nhìn từ miệng đến dạ dày đều hiện đầy hàm răng quái vật, kinh khủng vô cùng.

Cạch…

Thiên Long Bát Âm Chung hiện ra, hồng chung đại lữ, long ngâm không dứt, ngăn cản Đằng Xà Tiên!

Hai kiện pháp bảo ở giữa không trung xung phong, phía dưới, Giang Nam bước nhanh đến phía trước, pháp lực phún dũng ra, hóa thành sáu tay, đạo Thần Luân thứ ba hiện lên, Khổng Tước đại Phật trấn giữ trong Thần Luân, Khổng Tước Minh Vương ấn, Phiên Thiên Ấn, Bổ Thiên Ấn, Thái Dương Ấn thay nhau nện xuống, rung chuyển thần niệm của Quân Mộng Ưu, đánh sâu vào đầu óc của hắn!

Quân Mộng Ưu ứng phó không kịp, bị thần thức Thần Thông của hắn đánh cho đầu óc phát mộng, nhưng ngay sau đó chỉ thấy Giang Nam giống như một tòa núi lớn đánh tới, tám tay dùng Thần Thông lần nữa biến đổi, bốn đạo Bổ Thiên Ấn, bốn đạo Phiên Thiên Ấn, nhất tề đánh rớt, phong tỏa trên dưới bốn phương tám hướng, ngăn hắn ở chính giữa!

- Tinh Quang Giáp!

Quân Mộng Ưu gầm lên, đột nhiên ánh sao vô cùng từ trong mi tâm hắn xông ra, hóa thành một bộ khôi giáp bảo vệ quanh thân!

Thình thịch!

Tám đạo ấn pháp rơi xuống, ánh sao nhộn nhạo, Quân Mộng Ưu vững như Thái Sơn, lù lù bất động, Tinh Quang Giáp chính là pháp bảo ra đời trong tinh không Thất Bảo Lâm, lực phòng ngự cực mạnh, cho dù là Phiên Thiên Ấn, Bổ Thiên Ấn của Giang Nam cũng không có thể công phá phòng ngự của hắn!

Nhưng vào lúc này, đột nhiên chỉ thấy Giang Nam đưa tay một thu, một thanh đại chùy ra hiện ở trong tay, đầu chuy ong ong xoay tròn va chạm, giống như núi nhỏ, oanh một tiếng nện ở trên người của hắn, cự lực đánh tới, đem Quân Mộng Ưu nện đến cao cao bay lên, rơi ra hơn mười dặm, cơ hồ bay ra đấu chiến pháp trường!

Trong tay Giang Nam, Bát Trận Kim Phượng Thiên Vương Chùy rầm một tiếng toái rụng, cái pháp bảo này chất lượng rất tốt, nhưng không cách nào cùng Tinh Quang Giáp là pháp bảo Thất Bảo Đài Cảnh sánh ngang, mặc dù một búa đánh bay Quân Mộng Ưu, nhưng không cách nào thừa nhận lực phản chấn của Tinh Quang Giáp, trực tiếp bị chấn nát.

- Thiên Ý Câu!

Lúc Quân Mộng Ưu bị đánh bay, trong cơ thể đột nhiên có một đạo cầu vồng bay tới, như móc như giao, xê dịch biến hóa, chỉ trong nháy mắt liền tới đến bên cổ Giang Nam, thường thường cắt tới, vô thanh vô tức!

Thiên Long Bát Âm Chuông móc ngược xuống, bảo vệ quanh thân Giang Nam, chỉ nghe cạch một tiếng vang thật lớn, Thiên Ý Câu cắt ở trên bát âm chung, bát âm bộc phát, "nhìn " " ngang " " úm " " sao " " đây " " bá " " minh " "thanh" bát âm vang lên, các loại đạo văn hình rồng bắn ra, ngăn cản Thiên Ý Câu chém tới!

Cùng lúc đó, Mục Xà Tiên ba… một tiếng quét tới, Giang Nam lập tức chống lại không được, bị từ trên cột đá quét phi!

Nhìn trên đài, sắc mặt mọi người biến hóa, Giang Nam cùng Quân Mộng Ưu hai cái hậu bối thiếu niên này giao thủ một sát na liền nhanh chóng gay cấn, không có thử dò xét, không có nương tay trực tiếp bộc phát toàn lực, các loại Thần Thông ùn ùn, pháp bảo cũng vận dụng đến xuất thần nhập hóa, không có một ti trệ sáp!

Hai người bọn họ thủ đoạn cơ hồ có thể nói không phân cao thấp, Thần Thông của Giang Nam biến hóa mạnh hơn, các loại Thần Thông hạ bút thành văn, mà Quân Mộng Ưu pháp bảo nhiều hơn, pháp bảo chém liên tục, hơi bất lưu thần sẽ thất thủ ở trong tay của hắn.

Nhất là pháp bảo Thiên Ý Câu này làm cho người ta sợ hãi than, chính là lực lượng của ngôi sao ngưng tụ thành pháp bảo, một đạo cầu vồng hiện lên, đầu người vô thanh vô tức rơi xuống đất, làm người ta khó lòng phòng bị, dù là Giang Nam cũng suýt nữa bị cắt rơi đầu!

Phen công thủ tỷ thí này, mặc dù là hai Thần Thông cảnh tiểu bối giao thủ, nhưng cũng có thể nói là sách giáo khoa hoàn mỹ, mỗi một chiêu mỗi một động tác, nhanh như điện quang hỏa thạch, mới vừa để cho bọn họ sợ hãi than, sát chiêu tiếp theo của người kia đã phát ra, làm người ta kinh diễm!

- Giang đạo hữu ngươi so sánh với Âu Dương Vũ còn muốn lợi hại hơn, có thể cùng ngươi quyết chiến, là kỳ ngộ của Quân mỗ!

Quân Mộng Ưu đụng vào trên một cây cột đá, nhưng ngay sau đó đứng dậy, tựa hồ không có chút thương tổn nào, xà tiên ở trên đỉnh đầu của hắn hóa thành đại xà quay quanh, lực lượng Tinh Quang Giáp nhộn nhạo, sặc sỡ loá mắt, Thiên Ý Câu ở trong tay hắn, biến thành một đạo cầu vồng co duỗi không chừng.

Về đầu trang
Về đầu trang