Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2783: Tạo Hóa Đạo Quân. (1)(2789)

Bọn họ bay đã lâu, trong trời sao xung quanh thưa dần tinh cầu có sinh linh sinh sống, tiên nhân ít dần, hiếm bóng người. Đất rộng người thừa, một số nơi địa thủy phong hỏa còn chưa bình ổn. Trời sao sôi sục như dung nham, gió lốc lửa to nước lũ cuốn các tinh cầu quăng đến ném đi vô cùng cơ hội.

Nhưng càng cơ hội hơn là Ma Kha Thiên Quân. Người này theo đuổi không bỏ, hơn nữa bên cạnh có trợ thủ, đó là Huyết Tổ. Cơ thể to lớn duỗi dài, các con mắt ma quái treo trong hư không như những tinh cầu đỏ máu. Huyết vụ tràn ngập trời sao, có mấy lần suýt làmg đám người Khổng Thánh Đạo Nhân lạc đường.

Ma Kha Thiên Quân liên tiếp sử dụng tuyệt sát, đã lộ ra pháp bảo, là một bánh xe to treo mười bảy hình cái chuông, Tịch Diệt Thiên Luân. Trong cái chuông tròn phong ấn dư âm tịch diệt kiếp từ các thời đại bị Tịch Diệt Đạo Nhân luyện chế thành pháp bảo.

Ma Kha Thiên Quân treo các pháp bảo trên bánh xe, khi cần dùng thì lấy xuống đối kháng tiên thiên Lô Bồng bao phủ đại lộ bảo liễn.

Trong tiên thiên Lô Bồng, dưới chân Thị Hiên Vi, Tiểu Vân Liên chất đống chậu sành như núi nhỏ. Mấy trăm chậu sành chồng chất lên nhau, Tiểu Vân Liên đang rút một chậu sành ra khỏi chậu sành tận cùng tiên thiên Lô Bồng.

Bên ngoài, Khổng Thánh Đạo Nhân hét lên:

- Sắp đến Ngọa Long tinh vực trong tinh đồ!

- Tới Ngọa Long tinh vực rồi chúng ta làm gì tiếp theo?

Thị Hiên Vi, Tiểu Vân Liên ngước lên nhìn, đằng trước có một tinh hệ siêu khổng lồ như rồng năm, vô số ngôi sao cuồn cuộn di chuyển, đây là tinh hệ khổng lồ hơn ngân hà tinh hệ lẩm bẩm gấp trăm lần, tràn ngập linh khí, linh lực

Trong các tinh cầu có yêu thú nhiều vô số kể xây dựng các văn minh.

Rất khó tưởng tượng trong nơi xa xôi này có tinh hệ đẹp như thế.

- Lão gia không nói đến Ngọa Long tinh vực rồi sẽ làm sao.

Thị Hiên Vi do dự nhìn La Thiên Khánh Vân cuồn cuộn vọt đến như cái mồm to không đáy muốn nuốt đại lộ bảo liễn và tiên thiên Lô Bồng.

Thị Hiên Vi cắn răng:

- Khổng Thánh, xông vào!

Đám người Khổng Thánh Đạo Nhân, Phi Hùng Đạo Nhân kéo xe xông vào Ngọa Long tinh vực. Đằng sau đại lộ bảo liễn, Ma Kha Thiên Quân, Huyết Tổ đứng trong hỗn độn hồng mông, huyết vụ cuộn trào. Hai vị tồn tại nhìn Ngọa Long tinh vực chằm chằm.

Ma Kha Thiên Quân nhíu mày nói:

- Tinh vực kia khác với mấy tinh vực biên cương khác, có điều lạ.

Ma Kha Thiên Quân trực giác không ổn, bất giác thả chậm bước chân.

Huyết Tổ cười khùng khục:

- Ma Kha, có dị bảo như Tịch Diệt Thiên Luân mà ngươi còn sợ sao?

Ma Kha Thiên Quân lắc đầu, nói:

- Huyền Thiên giáo chủ là tồn tại như thế nào? Sư tôn Tịch Diệt Đạo Nhân của ta muốn đối phó hắn còn cần đích thân đến. Phù Lê Nguyên Quân được Huyền Thiên giáo chủ chỉ điểm mới chạy tới đây, không chừng bên trong có bài bố của hắn. Bây giờ Huyền Thiên là Đạo Quân, được tôn làm Nguyên Thủy Thiên Tôn, ta cũng không tính ra hành động của hắn được, không thể không đề phòng.

Hiện giờ Giang Nam cao thâm khó dò, tuy Ma Kha Thiên Quân là cường giả thần toán nhưng không tính ra hành động của hắn được. Đối diện Giang Nam, nếu Ma Kha Thiên Quân suy tính thì chỉ thấy một mảnh mông lung.

Đám người Thị Hiên Vi chạy trốn tới nơi này, Ngọa Long tinh vực khác với bình tĩnh làm Ma Kha Thiên Quân muốn đánh trống rút lui.

- Tịch Diệt Thiên Luân của Tịch Diệt Đạo Nhân chứa dư âm tịch diệt kiếp mười bảy thời đại, là trọng bảo hơn hẳn nguyên chung, nguyên tháp, nguyên đỉnh, có gì mà sợ?

Huyết Tổ bay hướng Ngọa Long tinh vực, cười nói:

- Hơn nữa hai ta có khai thiên công đức, dù Huyền Thiên giáo chủ tự mình ra tay cũng không thể tổn thương chúng ta, không lấy mạng chúng ta được. Ma Kha, không cần gì sợ?

Ma Kha Thiên Quân do dự đi theo Huyết Tổ, cười nói:

- Cũng đúng. Huyền Thiên giáo chủ từng năm lần bảy lượt đối phó ta, nhưng ta luôn tìm được đường sống. Ta sắp hoàn toàn luyện hóa đạo quả Bất Không, chứng hỗn độn Đạo Quân, không sợ bất cứ người nào!

Huyết Tổ, Ma Kha Thiên Quân bay vào Ngọa Long tinh vực. Ma Kha Thiên Quân biến sắc mặt, hỗn độn hồng mông liên tục dâng lên kéo dài ức vạn dặm bị áp chế, tan vỡ, co rút nhập vào người Ma Kha Thiên Quân.

Hỗn độn hồng mông này là từng đợt tuyệt sát Ma Kha Thiên Quân lấy đại đạo Bất Không luyện ra. Bây giờ hỗn độn hồng mông tan vỡ, tuyệt sát của Ma Kha Thiên Quân không mượn được chút lực lượng thiên địa nào, các tuyệt sát bị phá vỡ. Huyết Tổ thì thoải mái tự nhiên, không cảm giác áp lực nào, vẫn không kiêng nể gì truy kích đám người Thị Hiên Vi.

- Hỏng rồi, hỏng rồi. Chỗ này có thể khắc chế tuyệt sát của ta, bây giờ chỉ sử dụng được Tịch Diệt Thiên Luân. Nhưng ta luyện hóa đạo quả Bất Không gần như có thể cứng chọi cứng. Đạo quả của ta mạnh mẽ xứng là đệ nhất nhân trong Thiên Quân, đạo quả một số Đạo Quân không bằng ta. Tinh vực này tuy lạ nhưng không giữ ta lại được.

Lòng Ma Kha Thiên Quân càng cảnh giác. Hiện tại Ma Kha Thiên Quân không thể dùng tuyệt sát, thần toán, chỉ có thể tự mình truy kích đám người Thị Hiên Vi. Nhưng tinh vực quá rộng lớn, bao la. Đám người Thị Hiên Vi bay đi trước hơn mười ngày còn chưa đến trung tâm tinh vực.

Ma Kha Thiên Quân, Huyết Tổ mấy lần bám sát, lấy Tịch Diệt Thiên Luân ra tấn công, đụng độ với đám người Thị Hiên Vi, Tiểu Vân Liên. Tịch Diệt Thiên Luân và tiên thiên Lô Bồng bộc phát uy lực kinh khủng biết bao.

Khiến người thấy lạ là theo lý hai pháp bảo kia một do Tịch Diệt Đạo Nhân luyện, một là Giang Nam luyện, trên đời này không có tinh vực ngôi sao nào chịu nổi uy lực của hai pháp bảo kia.

Hai pháp bảo bộc phát uy lực, vô số ngôi sao tinh vực không cái nào vỡ, thậm chí quỹ tích sao cũng không có gì khác lạ.

- Tinh vực này quá kỳ lạ... Nguy rồi!

Ma Kha Thiên Quân chợt ngộ ra, biến sắc mặt hét chói tai:

- Đây là tinh vực do tiên thiên pháp bảo hoặc linh bảo biến ra, những ngôi sao đó không phải tinh cầu mà là linh quang. Huyết Tổ, mau chạy đi!

Huyết Tổ sửng sốt, cười nói:

- Ma Kha, ngươi nói bậy bạ gì vậy? Có tiên thiên pháp bảo, linh bảo nào khổng lồ như vậy không? Nếu đây là tiên thiên pháp bảo, linh bảo thì chẳng phải chúng ta đang ở trong...

Huyết Tổ chưa nói xong chợt nghe một chuỗi tiếng nổ liên tục vang lên. Ngân hà trong Ngọa Long tinh vực chạy như bay, ngân hà khổng lồ dâng lên cao. Trung tâm tinh vực tuôn ra ức vạn vạn hằng tinh, càng lúc càng cao như đầu rồng to lớn không gì sánh bằng.

Đầu rồng từ từ nâng lên, ức vạn vạn hằng tinh trở nên sáng tỏ như siêu tinh hệ bùng nổ. Thần quang vô biên bắn ra từ hai đoàn sao.

Thần quang trong đoàn sao chiếu rọi Tiên giới, xuyên qua ma giới, như hai con mắt rồng vô cùng khủng bố.

Đầu rồng ngẩng lên, mắt rồng mở ra, dị tượng kinh thiên động địa.

- Ai đánh nhau trong người ta, đánh thức to lớn vĩ đại ta đây?

Trong đầu rồng to lớn không gì sánh bằng phát ra tiếng rồng ngâm cực kỳ trầm đục. Từng đợt ngân hà như râu rồng treo bên dưới miệng rồng to khổng lồ, nhẹ đung đưa làm hư không vỡ nát.

Về đầu trang
Về đầu trang