Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 282: Chém Cái Thống Khoái! (2)(281)

Bởi vậy hắn rútb ra một cọng tóc gáy hướng Giang Nam khiêu chiến, tuyệt đối là trăm lợi mà không có một hại!

- Cận Đông Lưu luyện thành đạo tâm rồi, nếu không sẽ không lợi hại như vậy!

Giang Nam thầm nghĩ trong lòng.

- Sư đệ, không cần đáp ứng!

Vân Bằng lo lắng nói:

- Tu vi cảnh giới của ngươi cùng hắn kém quá xa, hắn rõ ràng muốn hại tánh mạng ngươi!

Huynh muội Thác Bạt Lưu Chiếu hai người mặt sắc ngưng trọng, trong nội tâm đối với thủ đoạn của Cận Đông Lưu cũng vạn phần bội phục, huynh muội bọn họ đều là nhân vật thiên tài khó gặp, tinh tế suy nghĩ một chút liền minh bạch dụng ý của Cận Đông Lưu.

Ở đây nhiều người như vậy, chính thức có thể minh bạch dụng ý của Cận Đông Lưu, có thể đếm được trên đầu ngón tay, gần kề mấy người như vậy mà thôi.

Giang Nam hít vào một hơi thật dài, nói khẽ:

- Cận sư huynh, xin mời.

- Tình nguyện chết cũng không muốn chịu nhục sao?

Ánh mắt Cận Đông Lưu lộ ra vẻ hân thưởng, hắn cũng tu thành đạo tâm, nắm chắc đến tâm lý của Giang Nam, mặc dù đối với Giang Nam cực kỳ kiêng kị, nhưng đạo tâm của hắn vừa thành, chủng loại cuồng quyến cao ngạo lúc trước kia liền không cánh mà bay, mà chuyển biến thành thâm trầm giống như nắm trí châu.

Trong Thất Bảo lâm, hắn ở trong tay Lạc Hoa Âm cùng Giang Nam nhiều lần bị nhục, vốn tâm tình liền rất có tăng lên, ở vào biên giới ngộ đạo tâm, về sau lại được Thái Hoàng đề điểm, lĩnh ngộ ra đạo tâm bỏ ta bên ngoài không có vật khác của Thái Hoàng.

Thưởng thức là thưởng thức, sát cơ quy sát cơ, thời điểm nên động thủ, hắn tuyệt sẽ không nương tay!

- Cái kia tốt, ta liền tiễn đưa ngươi đi chết!

Tóc gáy phân thân của Cận Đông Lưu lập tức bắt đầu chuyển động, một cổ gào thét như gió hướng Giang Nam trên cột đá phóng đi, người ở nửa đường, liền thấy phân thân này gầm lên, từng tòa núi lớn đột nhiên xuất hiện, hóa thành một tòa đại trận, ầm ầm chuyển động, giống như phô thiên cái địa!

Đây là Cận Đông Lưu ở trong Thất Bảo lâm gặp dị vực cường giả thi triển qua thần thông, giờ phút này bị hắn dùng Đấu Pháp Thần Điển mô phỏng ra, tuy chỉ là một đạo tóc gáy biến thành phân thân, nhưng uy lực cực kỳ cường đại, thậm chí so với Quân Mộng Ưu càng mạnh hơn nữa!

Xùy~~!

Năm đạo kiếm khí bay lên không, hóa thành năm đại kiếm sơn, rõ ràng là đại Ngũ Hành Kiếm khí của Lạc Hoa Âm, giờ phút này cũng bị hắn mô phỏng đi ra!

Lại có biển cả bành trướng, cự sóng cao tới hơn trăm trượng hướng Giang Nam đánh tới, bên trong cự sóng vô số yêu binh yêu tướng hiện lên, giẫm phải đỉnh sóng đánh tới!

Chủng chủng thần thông nhao nhao hiện lên, không chỉ có công pháp chính đạo, thậm chí Ma Đạo, Yêu tộc công pháp cũng bị cụ phân thân này của Cận Đông Lưu thi triển ra, có tất cả hơn trăm chủng thần thông!

Trong lúc nhất thời, đủ loại thần thông chồng chất thành hàng rào ngàn trượng, tựa như trời sập, ầm ầm hướng Giang Nam đánh tới, mà Giang Nam đứng ở trước thần thông đập vào mặt này, quả thực là nhỏ bé giống như con sâu cái kiến!

Cái này phảng phất là người cùng thiên đối kháng, chỉ có thể thể hiện nhân lực không có ý nghĩa!

Một cọng tóc gáy phân thân của Cận Đông Lưu, cũng đã cường đại đến loại trình độ này, để ọi người trên khán đài nghiêm nghị mà kinh, một vị lão giả trầm giọng nói:

- Đây không phải khảo hiệu tu vi, mà là đang sát nhân! Cận Đông Lưu tuyệt đối muốn giết Giang Tử Xuyên kia!

Bất luận người có ánh mắt độc đáo nào đều có thể nhìn ra được, Cận Đông Lưu hoàn toàn chính xác là muốn sát nhân, hắn một cụ phân thân, có được pháp lực có thể so với Ngọc đài cảnh, thậm chí Liên Đài cảnh, tăng thêm Đấu Pháp Thần Điển của hắn diễn dịch, liền để cho cụ phân thân này thực lực kinh người!

Một cụ phân thân cường đại như thế, chỉ là vì đối phó một Thần thông tứ trọng cường giả, đây không phải sát nhân còn có thể là cái gì?

- Lưu Chiếu sư huynh, Lan Vân sư tỷ, chẳng lẽ các ngươi trơ mắt xem sư đệ ta chịu chết?

Vân Bằng trong nội tâm lo lắng vạn phần nói.

Thác Bạt Lưu Chiếu lắc đầu nói:

- Đây là Giang đạo hữu chủ động đáp ứng, ta cũng không thể tránh được, nếu nhúng tay là trái với quy củ của Nam Hải, kính xin Vân đạo hữu thứ lỗi.

Vân Bằng cắn răng, đứng dậy xông lên phía trước cứu viện, hắn biết rõ cho dù tăng thêm chính mình, chỉ sợ cũng không cải biến được chiến cuộc, nhưng hắn vô luận như thế nào cũng không thể nhìn xem Giang Nam chịu chết!

- An tâm một chút chớ vội, chủ công nhà ta vừa rồi luyện chín cái Mộc Đầu rất khó chịu.

Thần Thứu Yêu Vương đột nhiên ngăn hắn lại, ha ha cười nói:

- Cho dù chín cái Mộc Đầu kia khó chịu vô dụng, chúa công còn có hai đầu Tam Túc Kim Ô.

Vân Bằng đang muốn nói chuyện, đột nhiên, Giang Nam thét dài, bước dài khai mở, đón thần thông phô thiên cái địa bay thẳng mà đến, tựa như thiêu thân lao đầu vào lửa!

Rầm rầm rầm!

Thần thông bộc phát, đưa hắn bao phủ!

- Ngang nhiên chịu chết, đệ tử Huyền Thiên Thánh tông này cũng có chút nhiệt huyết dâng trào!

Một người trung niên nam tử lắc đầu thở dài nói:

- Đáng tiếc Cận Đông Lưu ra tay quá nhanh, không thể kịp cùng con lừa trọc kia đánh bạc, nếu không ngược lại có thể thắng được một đám linh dịch. . .

Mặt khác không ít người trong lòng cũng ôm lấy cách nghĩ đồng dạng, cho rằng Giang Nam phải thua không thể nghi ngờ, dù là huynh muội Thác Bạt Lưu Chiếu cũng không coi trọng hắn.

Xùy~~!

Một tòa núi lớn vừa mới đụng vào trước mặt Giang Nam, liền ầm ầm nghiền nát, chỉ thấy bị chôn vùi ở bên trong đủ loại thần thông, thiếu niên kia bát tí triển khai, trong tay từng người nắm lấy một đại búa, vung đại búa hướng mọi nơi điên cuồng chém tới, dùng búa phá núi, trong nháy mắt liền đem từng tòa núi lớn bổ cái thông thấu, thậm chí dưới chân vẫn còn cuồng xông về phía trước, dừng lại một chút cũng không có!

Hắn ở trên dưới một trăm loại thần thông vây quanh đi về phía trước, như thuyền trong nước, mũi tên trong không trung, đem từng môn thần thông bổ phá, không thể gia thân!

Oanh!

Giang Nam thế như chẻ tre, phá trên dưới một trăm đạo thần thông, sau một khắc đứng ở trước mặt đạo phân thân kia của Cận Đông Lưu, bát tí cầm búa, trên cao bao quát nhìn xuống, như là một Sát Thần.

Cái loại ánh mắt này, kiêu ngạo, bễ nghễ, không coi ai ra gì, coi trời bằng vung!

Cận Đông Lưu trong nội tâm cả kinh, phân thân mở miệng nói:

- Vậy mà có thể phá vỡ thần thông của ta, bất quá chiến đấu giờ mới bắt đầu. . .

"Bắt đầu" còn chưa nói ra, ngũ sắc quang hiện lên, tám búa rơi xuống, phân thân này của Cận Đông Lưu liền bị không biết bao nhiêu búa băm thành nát bấy!

Toàn trường lặng ngắt như tờ, tĩnh đến đáng sợ.

Bức tràng diện này ngoài mọi người dự đoán, vượt quá dự liệu của mọi người, dù là Thần Thứu Yêu Vương đối với Giang Nam cực có lòng tin, cũng há to mồm, lẩm bẩm nói:

- Mấy cái mộc phiền phức khó chịu này uy lực mạnh như vậy. . .

Sắc mặt của Cận Đông Lưu cũng trong nháy mắt trở nên vô cùng âm trầm, ánh mắt híp lại, hắn đoán chừng Giang Nam, bởi vậy mới có thể nhổ xuống một cọng tóc gáy, chuẩn bị đem nhân tài mới xuất hiện này đánh chết trong trứng nước, lại không nghĩ rằng Giang Nam cư nhiên dữ dằn như thế, giống như chém dưa thái rau đem phân thân của hắn băm nát!

Về đầu trang
Về đầu trang