Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2808: Rút lui. (1)(2814)

Liên hoa không ngừng nở rộ, vết rách đầy trời bị san bằng, đem uy lực một kiếm của Giang Nam càn quét không còn!

Liên hoa càng lúc càng lớn, chí bảo oai nở rộ hoàn toàn, áp hướng Giang Nam!

Tam tôn đạo nhân cùng cười nói:

- Đạo hữu chớ có càn rỡ, còn nhận được chúng ta sao?

- Như thế nào không nhận biết?

Đại La bảo kiếm đột nhiên biến hóa, hóa thành một chiếc chuông lớn, va chạm cùng chí bảo của Thanh Liên tiên tôn, trong tiếng vang xa, chậm rãi đem tam tôn chấn đến lảo đảo, nhất thời uy lực chí bảo rơi xuống thật lớn.

Giang Nam búng ra ngón tay, tiếng chuông vang rền, chỉ thấy một đạo kiếm quang bắn ra, đem một thế thân kiếp trước của Thanh Liên tiên tôn chém giết, cười nói:

- Hồng Mông tiên thiên biến thành tam thế thân mà thôi, từ trong thời gian đăng đẵng ta từng nếm qua thiệt thòi từ các ngươi, há có thể không phòng bị? Ta chờ các ngươi đã lâu!

Tiếng chuông không ngừng chấn vang, chỉ thấy vô số kiếm quang xuy xuy bắn ra, liên tục chém lên tam hoa trên đỉnh đầu Thanh Liên tiên tôn, trung niên cùng thiếu niên Thanh Liên đều bị kiếm quang chém tới, hóa thành thanh khí.

Tam hoa trên đỉnh nhất thời bị đánh quay về nguyên hình, chỉ thấy trên đỉnh lại có liên hoa nở rộ, vừa muốn sinh hoa tam hoa tụ đỉnh, Hồng Mông tiên thiên của hắn thật sự tinh diệu, vượt qua tạo hóa, cơ hồ vô cùng vô tận, Giang Nam lại không thể phá giải tam hoa của hắn.

Tiếng chuông chấn động, kiếm quang không ngừng chém tới, lại chém rụng tam hoa của hắn.

Giang Nam nâng tay giáng xuống, đem cả thanh khí cùng nhau áp vào trong cơ thể Thanh Liên tiên tôn, một tòa Nguyên Thủy Đại La Thiên hiện lên trên đỉnh đầu Thanh Liên tiên tôn, làm cho hắn không thể nào thi triển!

Thanh Liên tiên tôn hừ lạnh, liên hoa bay lên trên hồng chung, đem chuông lớn chấn vang hiện lên vếch rách:

- Nguyên Thủy Đại La Thiên của ngươi còn chưa phải là chí bảo, càn rỡ không nổi đâu, đạo hữu!

Liên hoa chớp lên, đem Nguyên Thủy Đại La Thiên trên đỉnh đầu mình đánh rơi, lại có tam tôn Thanh Liên đạo nhân sắp xuất hiện ngay trên đỉnh đầu của hắn…

Nguyên Thủy Đại La Thiên đích xác không phải chí bảo, hiện tại Giang Nam là đạo quân trung kỳ, cho dù xả thân tế luyện Đại La Thiên cũng chỉ đem Đại La Thiên tu luyện thành tiên thiên linh bảo.

Muốn luyện thành chí bảo chỉ là thiên tôn vẫn chưa được, phải tiến lên đạo quân đỉnh phong, thậm chí là viên mãn mới có thể luyện thành chí bảo.

Cảnh giới không đến, không thể luyện thành, cảnh giới của Giang Nam còn chưa bằng Thanh Liên tiên tôn.

Thanh Liên tiên tôn vừa đánh xuống, liền làm Đại La Thiên xuất hiện vết rách, đủ thấy uy lực tiên thiên chí bảo!

Tam tôn khởi động pháp lực, truyền vào trong liên hoa, chung quanh liên hoa tràn đầy linh quang làm hư không như mặt băng bị phá nát, uy lực tiên thiên chí bảo thúc giục tới tận cùng, chợt rung lên, liền thấy Đại La Thiên nổ tung thành từng khúc!

Hô…

Chuông lớn nứt vụn, hóa thành vô số linh quang, đột nhiên ngưng tụ thành một đạo linh quang như trường tiên hung hăng quất lên liên hoa, cho dù liên hoa là tiên thiên chí bảo cũng bị quất trúng tan nát!

Linh quang biến hóa, hóa thành Nguyên Thủy Đại La Thiên, trấn áp Hồng Mông Thanh Liên, đài sen bắn ra hạt sen, thình thịch xuyên vào Đại La Thiên, đem Đại La Thiên chấn văng thật cao!

Thanh Liên tiên tôn tùy ý cho ba vị Thanh Liên đạo nhân tế lên liên hoa, bản thân cất bước đánh tới, cười nói:

- Thiên tôn, hình như thực lực của ngươi có chút không đủ đâu, thậm chí không cách nào phá giải Hồng Mông tam thánh của ta, cái gọi là Nguyên Thủy tiên thiên, không gì hơn cái này.

Trên đỉnh đầu hắn, ba vị Thanh Liên đạo nhân một người lấy liên hoa luyện thành hoa chùy, một người tế lên đài liên, người kia vung tay đánh ra liên diệp, cùng nhau công thẳng tới Giang Nam, hơn nữa ba người thúc giục Hồng Mông Thanh Liên, thế công dày đặc như mưa rền gió dữ!

Gọi là Hồng Mông tiên thiên, chính là hỗn độn sinh vạn đạo, hồng mông sinh vạn vật, hồng mông tạo hóa thiên địa càn khôn, là cảnh giới tiên thiên cực kỳ cao cấp.

Hồng Mông tiên thiên của Thanh Liên tiên tôn chính là như thế, Tạo Hóa đạo quân Tạo Hóa tiên thiên của Huyền Đô cũng chỉ là một đoạn của Hồng Mông tiên thiên.

Hỗn Độn tiên thiên của Đạo Không thiên tôn luôn bị vây trong hỗn độn hồng mông, vạn đạo về hỗn độn, thương thương mang mang không thể diệt, khác với Hồng Mông tiên thiên, cũng là tiên thiên đạo cảnh không kém hơn Hồng Mông tiên thiên.

Hồng Mông tiên thiên của Thanh Liên tiên tôn vốn đã cực kỳ hoàn mỹ, cơ hồ không có kẽ hở, mà suốt ba trăm triệu năm lại đem lý niệm của năm thiên tôn khác, nhất là Nguyên Thủy tiên thiên của Giang Nam luyện nhập vào trong Hồng Mông tiên thiên, làm cho nó càng thêm hoàn mỹ, hơn xa ngày trước!

Nguyên bản tam hoa tụ đỉnh của hắn luyện ra Hồng Mông tam thánh tương đương có thêm ba tính mạng, nếu bị người đánh chết rất khó luyện trở về. Cho dù muốn luyện trở về cũng cần không biết bao nhiêu thời gian khổ tu.

Nhưng từ sau lần luận đạo tại Đại La Thiên, hắn hấp thu một bộ phận tinh hoa của Nguyên Thủy tiên thiên, vì vậy đã tế luyện tam hoa tụ đỉnh không còn kẽ hở, mặc dù Giang Nam từng chém rụng của hắn, phá giải Hồng Mông tam thánh.

Nguyên Thủy Đại La Thiên giằng co cùng Hồng Mông Thanh Liên, mà Thanh Liên tiên tôn cũng đã đánh tới chỗ Giang Nam.

- Hồng Mông tiên thiên đích xác bất phàm, nhưng Hồng Mông tam thánh không khó giải, muốn phá giải với ta mà nói cũng chẳng là gì.

Giang Nam cười ha ha, đón nhận Thanh Liên tiên tôn, trong lồng ngực truyền ra tiếng tim đập đông đông đông như tiếng trống, tiếng trống vang lên, liền thấy ba Thanh Liên đạo nhân cùng kêu rên, trong chớp mắt liền biến thành già cả, lão nhân Thanh Niên cốt nhục thoát ly, ngay sau đó hóa thành bộ xương khô!

Mà trung niên Thanh Liên nháy mắt biến thành lão nhân, thiếu niên Thanh Liên cũng hóa thành trung niên!

Nhịp tim của Giang Nam như tiếng trống ngày tận thế, truyền vào trong tai sẽ biến thành thiên nhân ngũ suy, mặc dù là hoằng mộng tam sinh cũng không cách nào thoát khỏi.

Vào lúc này, công kích của Hồng Mông tam thánh chỉ còn lại liên chùy cùng liên thai bảo tọa, liên thai bá một tiếng dừng dưới chân Giang Nam, phun ra từng đạo Hồng Mông tử quang hòa tan hết thảy, những nơi tử quang đi qua đều bị tan rã.

Giang Nam đứng trong liên thai, nhấc chân, liên thai ầm ầm phá nát, tử quang không thể gây tổn thương cho hắn mảy may.

Liên chùy trực tiếp nện lên đầu của hắn, một tiếng nổ vang, liên chùy bạo vỡ, hóa thành linh quang phiêu tán, mà Giang Nam không hề tổn thương.

Công kích của Thanh Liên tiên tôn đã tới, Giang Nam không dám xem thường, nâng tay dùng Nguyên Thủy Đại La Thiên Ấn nghênh đón, bàn tay hai người va chạm, Tiên giới bị chấn động tới ba lần!

Lần này chấn rung vẫn không tạo thành bao nhiêu thương tổn cho Tiên giới, chủ yếu là vì Giang Nam cùng Thanh Liên tiên tôn không muốn phá hư Tiên giới vũ trụ, đem lực trùng kích của hai người truyền khắp cả vũ trụ khắp nơi, hóa giải uy lực một kích của chính họ, tránh tạo thành Tiên giới tổn thương không thể chữa trị, làm cho tịch diệt kiếp tới càng sớm hơn.

Chỉ là uy lực một kích của họ quá mạnh, làm vũ trụ Tiên giới liên tục chao đảo ba lượt mới đem lực lượng của họ hoàn toàn tiêu hóa.

Về đầu trang
Về đầu trang