Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2812: Tú cầu(2818)

Giang Tuyết Tình đi thẳng tới Đông Cực thánh cảnh của Giang Tuyết, đem tú cầu giao cho Giang Tuyết, lúc này mới nhẹ nhàng thở ra.

Giang Tuyết hỏi thăm lai lịch tú cầu, Giang Tuyết Tình không chút để ý nói:

- Đây là bảo bối phụ thần luyện cho con tuyển vị hôn phu, mẫu thân cất giữ trước, chờ con tìm được như ý lang quân mới đem đi ném hắn, miễn ném lung tung sai người.

Giang Tuyết mỉm cười, tung tung tú cầu nói:

- Nếu đã ném tú cầu, làm gì có đạo lý nhìn trúng ai thì mới ném? Đương nhiên là nhắm mắt ném xuống, nện trúng ai thì đó là như ý lang quân.

- Ném lung tung sẽ đè chết người…ai nha, nương, con không nhiều lời với mẹ. Nếu phụ thần có hỏi vì sao tú cầu nằm ở đây, mẹ nói con thẹn thùng, còn muốn tiếp tục hiếu thảo với cha mẹ vài năm mới lựa chọn vị hôn phu.

Dứt lời, Giang Tuyết Tình chạy trốn nhanh như chớp.

Giang Tuyết lắc đầu, trịnh trọng đem tú cầu thu vào trong tử phủ của mình.

Trong Đại La Thiên, Giang Nam mở mắt, tự nhủ:

- Quả nhiên có thể nện chết đạo quân, không uổng công ta dùng vạn năm tế luyện…Khuê Dực đạo quân, xem như ngươi xui xẻo. Ai bảo ngươi từng đối lập với ta, còn giết hơn mười vạn người của Huyền Châu…

Vân Liên ném tú cầu, tú cầu chuyển hướng, bên trong đương nhiên có người phá rối. Nếu không sẽ không trùng hợp nện trúng Khuê Dực đạo quân.

Giang Nam chỉ là muốn thử nghiệm uy lực của tú cầu, vì vậy có chút trợ giúp mà thôi.

- Hiện tại cần tranh thủ trước khi Ma Ha tu thành đạo quân ta phải tu luyện tới cảnh giới đạo quân đỉnh phong, vừa tu luyện vừa tế luyện Nguyên Thủy Đại La Thiên cùng tiên thiên Lô Bồng lên trình tự tiên thiên chí bảo! Dù sao xử lý Ma Ha là chuyện đắc tội người, chỉ sợ bọn hắn sẽ tìm ta liều mạng.

Tuy uy lực cùng lực phòng ngự của hai bảo vật thật kinh người, thậm chí siêu việt tuyệt đại đa số tiên thiên linh bảo, nhưng hiện tại trình tự hai kiện bảo vật còn chưa đạt tới tiên thiên pháp bảo.

Nếu không như thế, Thanh Liên tiên tôn tế ra tiên thiên chí bảo Hồng Mông Thanh Liên cũng sẽ không dễ dàng đánh cho Nguyên Thủy Đại La Thiên có vết rách, kích thứ hai đã có thể đánh nát!

- Thanh Liên tiên tôn lấy bảo chứng đạo, làm cho pháp bảo chứng được Nguyên Thủy chi bảo, hẳn là siêu việt trình tự tiên thiên chí bảo, đạt tới phẩm chất tối cao chân chính! Nguyên thần, pháp bảo cùng thân thể của hắn đã luyện thành một thể, một chứng thì là tam chứng. Nếu tu luyện tới bước này, thực lực thật sự không tầm thường.

Giang Nam ngồi xếp bằng, quanh thân lần lượt hiện lên đạo cảnh tiên thiên, hóa thành từng loại hình thái, có nhật nguyệt, âm dương, biển cả, mây bay, có tạo hóa luyện môn hộ, có hồng mông hình thành càn khôn, có hỗn độn mênh mông, huyền hoàng làm thiên địa, có tinh tú nhấp nháy, nhân quả dệt thành lưới, tịch diệt hóa thành ma cổ.

Quanh thân của hắn, tiên thiên đạo cảnh ùn ùn, tựa hồ có bao nhiêu tiên thiên đại đạo liền có bao nhiêu tiên thiên đạo cảnh, mà đối ứng với nó sẽ có bao nhiêu loại pháp bảo.

Tiên thiên đạo cảnh cùng xây dựng Nguyên Thủy Đại La Thiên, mỗi đạo cảnh lại lần lượt phủ kín cả Đại La Thiên, hóa thành đủ loại hình thái tiên thiên pháp bảo.

Hiện giờ hắn không cần xả thân mới có thể luyện thành tiên thiên pháp bảo, nhưng muốn đem Nguyên Thủy Đại La Thiên luyện thành tiên thiên pháp bảo chân chính vẫn cực kỳ khó khăn cùng phiền toái.

Về phần tiên thiên Lô Bồng, uy lực yếu hơn Đại La Thiên rất nhiều, nhưng chỗ thần diệu chỉ hơn chứ không kém.

Thời gian trôi qua, khi Giang Nam đem Đại La Thiên cùng tiên thiên lô bồng tăng lên trình tự tiên thiên pháp bảo, đã qua hơn năm trăm triệu năm!

Mà tu vi của Giang Nam không ngừng đề thăng, dần dần tới gần đạo quân đỉnh phong cảnh giới.

- Linh bảo dễ luyện chế hơn tiên thiên pháp bảo, phỏng chừng không qua trăm triệu năm là có thể luyện thành. Nhưng tiên thiên chí bảo chỉ sợ phải phí thêm thời gian, hơn nữa cũng cần tu vi của ta lên đạo quân đỉnh…

Giang Nam nghĩ tới đây, đột nhiên lòng có cảm nhận, ngẩng đầu nhìn ra hỗn độn hồng mông không gian, chỉ thấy trong hỗn độn, quy mô Hỗn Độn cổ thần không tầm thường, đã đạt hơn vài tỷ dân cư, hơn nữa đã có được nơi sống yên ổn trong Tiên giới, tiến vào Tiên giới cũng không bị tiên phạt.

Khiến cho Giang Nam chú ý chính là có một tôn Hỗn Độn cổ thần đã chết.

Tu vi của hắn không cao thâm, nhiều nhất chỉ tương đương tiên nhân, vốn cái chết của hắn sẽ không làm Giang Nam chú ý. Nhưng Giang Nam lại cảm giác được, giờ khắc này không chỉ riêng hắn chú ý, mà Thanh Liên tiên tôn, Đế Lân, Đạo Không, Tịch Diệt cùng Vô Cực đều đưa mắt nhìn lên Hỗn Độn cổ thần đã chết kia.

Bởi vì người này – chết già.

- Hỗn Độn cổ thần nguyên bản thọ cùng Hỗn Độn, không hạn chế thọ nguyên, mà nay Cổ Thần thời đại mất đi chân khí hóa thành thiên nhân ngũ suy, vô hình ăn mòn đại đạo của họ, thọ nguyên của họ đã tới cuối, sẽ bị chết già.

Giang Nam đưa mắt nhìn Đạo Quân Quả Vị đại điện, chỉ thấy Đạo Không đi ra đại điện, rời khỏi nơi đó, đi tới Đạo Quân điện.

- Đạo Không sẽ không cách nào ngồi yên nhìn tộc nhân của mình từ từ điêu linh, sẽ đi cầu trợ Vô Cực thiên tôn, muốn để Đạo Quân điện thu nhận và giúp đỡ Cổ Thần bộ tộc.

Giang Nam thở dài, nghĩ thầm:

- Hai người bọn hắn, rốt cục cần liên thủ.

Mà vào lúc này, Ma Ha thiên quân đột nhiên khẽ động, lộ ra vẻ mặt mừng rỡ:

- Cỗ chân khí tịch diệt này…Ha ha ha, Tịch Diệt đại đạo của ta, rốt cục có xu thế đột phá! Mượn dùng Hỗn Độn cổ thần tịch diệt, ta thật không tin, không bù đắp đủ Tịch Diệt tiên đạo!

Tịch diệt kiếp của Hỗn Độn cổ thần rốt cục lộ ra manh mối, theo Cổ Thần thời đại suy sụp, một tôn cổ thần bị thiên nhân ngũ suy bao phủ, chân khí tịch diệt kiếp càng ngày càng mạnh, đại kiếp nạn hủy diệt một thời đại sẽ ngày càng gần!

Mà theo thời gian trôi qua, Ma Ha thiên quân tu luyện Tịch Diệt tiên đạo sẽ ngày càng dễ dàng, cổ thần đầu tiên chết già rốt cục để cho hắn chứng kiến ánh rạng đông cho mình chứng đạo!

- Cấp bậc như Ma Ha, căn bản không có khả năng đứng ở độ cao thiên tôn đi xem xét vấn đề!

Trong Đạo Quân điện, chân khí Vô Cực thiên tôn càng ngày càng mạnh, so với năm trăm triệu năm trước càng cường đại hơn, hắn đã hoàn toàn đem phân hồn cùng bản thể hoàn mỹ dung hợp, thanh âm chấn vang nói:

- Đứng ở góc độ thiên tôn nhìn tịch diệt kiếp của cổ thần, liền có thể phát hiện nhiều dấu vết để lại. Thanh Liên tiên tôn cùng tiên đế Diệp Lân, hai vị thiên tôn này đã sớm tính ra tịch diệt kiếp của cổ thần, bọn hắn cũng muốn đem Tịch Diệt đại đạo đưa vào trong tiên đạo, hình thành hệ thống tiên đạo hoàn mỹ, trong tiên đạo có nhân quả, có tịch diệt, có hỗn độn, sẽ không còn kẽ hở.

Ở bên dưới, các đạo quân Đạo Quân điện đang ngồi, nguyên bản còn vài vị đạo tôn bị nhốt trong Thông Thiên Các, nhưng trải qua hơn tám trăm triệu năm, những đạo tôn kia cũng đã đi ra.

Mà nay dưới trướng của hắn đã có mười bốn đạo tôn.

Nhưng không thấy Thiên Phi đạo nhân bên trong, hơn nữa Nguyên Mẫu điện chủ cũng đang bế quan chưa xuất hiện.

Về đầu trang
Về đầu trang