Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2820: Hung niệm đại tác. (1)(2826)

Nhưng hiện tại hắn lại cảm giác được Giang Nam chẳng những không suy yếu, ngược lại tu vi thực lực còn đang không ngừng tăng trưởng.

- Hãm vào tịch diệt, đây là đại nhân quả khi sinh trong trời đất, mượn dùng thiên địa linh khí tu luyện mà tạo thành, thời gian vừa đến tất nhiên phải trả lại cho thiên địa! Mà vũ trụ sinh ra từ trong Hỗn Độn, cũng là đại nhân quả, thời gian vừa đến cũng phải hoàn trả cho Hỗn Độn.

Vô Cực thiên tôn càng xem càng sinh nghi, thấp giọng nói:

- Tiểu tử kia nhất định đang giả vờ thoải mái đi? Trên thực tế hắn đã bị tịch diệt chân khí quấn quanh, tự thân khó bảo toàn đi?

- Thoải mái ah…

Trong Đại La Thiên, Giang Nam thư giãn thân hình, cảm giác được trong cơ thể mơ hồ truyền ra chân khí tịch diệt, chỉ cảm thấy vô cùng thoải mái, Nguyên Thủy đại đạo của hắn đã đạt tới mức cực trí, bao la vạn tượng, Tịch Diệt đại đạo cũng có thể hóa thành Nguyên Thủy.

Bởi vậy một khi trong cơ thể hắn có một tia chân khí tịch diệt, liền tự động biến thành chất dinh dưỡng cho Nguyên Thủy đại đạo, tịch diệt kiếp của Đạo Thần thời đại đối với hắn mà nói chẳng những không có lực uy hiếp, ngược lại còn là trợ lực!

Vô Cực thiên tôn không nghĩ ra nguyên nhân cũng chẳng có gì lạ.

Lúc này Giang Nam đột nhiên khẽ nhíu mày, chỉ cảm thấy trong minh minh có một cỗ lực lượng xâm nhập tới, muốn cướp lấy chân khí tịch diệt trong cơ thể mình.

- Ha ha, Tịch Diệt đạo nhân, ngươi tặng thực vật cho ta sao?

Giang Nam tùy ý cho lực lượng của Tịch Diệt đạo nhân xâm nhập vào cơ thể.

Tịch Diệt đạo nhân tu thành Tịch Diệt tiên thiên, chân khí tịch diệt đối với người khác mà nói là tai nạn, nhưng với hắn mà nói là dinh dưỡng, người này đoạt lấy chân khí tịch diệt của Cổ Thần bộ tộc, tu vi thực lực tăng vọt, Giang Nam chính là thiên tôn, hắn tự nhiên càng không thể bỏ qua!

Hắn có lực lĩnh ngộ Tịch Diệt đại đạo hơn xa những người khác, đoạt lấy đại đạo bị biến thành chân khí tịch diệt của người khác chẳng khác gì trở tay, vô thanh vô tức, mặc dù là đạo quân cũng không cảm nhận được, chỉ cảm thấy lực lượng của mình ngày càng ít, nhưng gặp phải Giang Nam hắn liền bị nhục.

Giang Nam đợi cho lực lượng của hắn xâm nhập vào cơ thể mình, Nguyên Thủy đại đạo nhất thời vận chuyển, đem cỗ lực lượng kia tiêu hóa không còn một mảnh.

Tịch Diệt đạo nhân lại thử thêm một lần, tự giác lực lượng của chính mình đi vào thân thể Giang Nam như trâu đất xuống biển, lập tức biến mất vô tung.

Giang Nam cũng không hề phòng bị, Tịch Diệt đạo nhân dò xét thêm một lần, còn chưa vơ vét được lực lượng của Giang Nam, lực lượng của chính hắn lại mất tích lần nữa.

- Tiểu tử này âm ta, muốn đào trộm lực lượng của ta.

Tịch Diệt đạo nhân rốt cục xác nhận, không tiếp tục ra tay.

- Tịch Diệt đạo nhân quá nhỏ mọn, tặng thêm vài lần cũng tốt ah. Nhưng chân khí tịch diệt trong cơ thể ta không ít, nếu còn cho thêm nữa thì tốt hơn, tu vi của ta có thể tiến thêm một bước, trước tiên tu thành đạo quân đại viên mãn!

Nguyên Thủy đại đạo trong cơ thể Giang Nam tự hành tuần hoàn, trong lòng chỉ hận chân khí tịch diệt trong người mình không đủ, thầm nghĩ:

- Đế Lân cùng Thanh Liên tiên tôn chứng đạo, tuy rằng không phải cảnh giới Nguyên Thủy hoàn mỹ thật sự, nhưng cũng không tầm thường. Chẳng qua hiện nay ta đã đem Nguyên Thủy Đại La Thiên cùng tiên thiên Lô Bồng luyện thành tiên thiên chí bảo, chưa chắc kém hơn bọn hắn.

Một ngày này, Đế Lân lệnh cho Đinh Linh đạo mẫu giáo chủ đưa thư thỉnh mời, nói:

- Thỉnh thiên tôn dời bước, có việc thương lượng.

Giang Nam nhận lấy thiệp mời, sau đó tự mình đến Đế Lân tinh cung, chỉ thấy Thanh Liên tiên tôn đã ở, hai người gặp mặt, Thanh Liên tiên tôn hừ lạnh một tiếng.

- Tịch diệt kiếp của Tiên Đạo thời đại không tới! Trong thiên hạ thiên quân đạo quân chúc mừng, hai vị cần gì phải bực bội?

Đế Lân cười nói:

- Hai vị giằng co chỉ vì tính toán cho tịch diệt kiếp, nếu đã không có kiếp số, như vậy hai vị đạo hữu không cần tranh cãi nữa. Tiếp tục đánh nhau chỉ sợ bất lợi cho Tiên Đạo thời đại, nói không chừng sẽ bị hai vị đánh ra tịch diệt kiếp đâu! Hôm nay ta mời hai vị đạo hữu đến, là muốn hóa giải ân oán của các ngươi, các ngươi cũng không có đại thù không chết không ngừng, không bằng bắt tay giảng hòa, không biết ý của hai vị như thế nào?

Thanh Liên tiên tôn liếc mắt nhìn Giang Nam, lạnh nhạt nói:

- Nguyên Thủy thiên tôn gạt mặt mũi ta vài lần, còn chiếm lấy tầng trời cao nhất trong tiên đạo, nói thế nào cũng là đuối lý. Hiện tại ta đã chứng chung cực đại đạo, cho dù hắn không muốn hòa, hiện tại cũng không phải là đối thủ của ta! Muốn giảng hòa, chi bằng giao ra tầng cao nhất Đại La Thiên, sau đó rời khỏi Tiên giới cùng Ma giới, vĩnh viễn không được nhúng tay vào chuyện gì của Tiên Đạo thời đại! Nếu đáp ứng, ta liền không trách lỗi xưa!

- Tiên tôn, ngươi chứng Nguyên Thủy đã lệch khỏi quỹ đạo Nguyên Thủy chân chính, không xem là chính quả, nếu ngươi muốn đánh, ta cũng phụng bồi.

Ánh mắt Giang Nam chớp động:

- Nhưng nếu bệ hạ giảng hòa, ta có thể biết thời biết thế bồi tội với thiên tôn, nói tiếng xin lỗi. Nhưng nếu tiên tôn muốn đày ta ra khỏi Tiên giới, không có khả năng! Tịch diệt kiếp của Tiên Đạo thời đại có tới hay không còn chưa biết, ta không có khả năng rời khỏi Tiên giới, cần phải bảo vệ an nguy sinh linh dưới trướng của ta.

Thanh Liên tiên tôn hừ nói:

- Ngươi không nhường lại, ta cũng cướp lấy!

Đế Lân thấy hắn nói chuyện sắc bén, không lưu chút tình cảm, vội vàng nói:

- Đạo huynh, nếu thiên tôn chịu nhận lỗi, ngươi cần gì phải hùng hổ dọa người? Đều tự lui nhường một bước là hơn, cũng tốt biến chiến tranh thành tơ lụa.

Thanh Liên tiên tôn nói:

- Hắn đoạn cơ hội chứng đạo của ta, làm ta chứng đạo muộn mấy trăm triệu năm. Ngăn trở người chứng đạo, thù sâu như biển! Ta chỉ bảo hắn nhường ra Đại La Thiên, đuổi hắn ra khỏi Tiên giới Ma giới, cũng đã lưu đường sống, không có hạ sát thủ!

Đế Lân khẽ nhíu mày, nói:

- Đạo huynh, ngươi cũng đã đoạn qua cơ hội chứng đạo của hắn, xem như giải quyết xong nhân quả. Hiện giờ hỗn độn hồng mông vực ngoại bị tịch diệt bao vây, đang ở trong thiên nhân ngũ suy, tương lai tất nhiên sẽ lâm vào tịch diệt kiếp. Đường đường thiên tôn, như thế nào có thể ở lại địa phương này?

Thanh Liên thiên tôn ha ha cười nói:

- Vực ngoại chính là hỗn độn hồng mông, hiện giờ không còn bao nhiêu cổ thần, ta tính toán đem nơi đó mở ra, làm cho Tiên Đạo vũ trụ hoàn toàn khuếch tán, biến thành thời đại còn phồn vinh hơn Nguyên Đạo thời đại! Hỗn độn hồng mông cũng sẽ biến thành một bộ phận Tiên Ma giới, nếu rời khỏi Tiên Ma giới, Nguyên Thủy thiên tôn tự nhiên cũng không được ở nơi này.

Trong lòng Giang Nam tức giận, thản nhiên nói:

- Nói như vậy tiên tôn muốn đem ta lưu đày vào hư vô, vĩnh viễn không thể trở lại Tiên Ma giới sao?

- Nếu ngươi tự mình rời đi, chưa tính là lưu đày, mà là ngươi tự lựa chọn.

Thanh Liên tiên tôn mỉm cười nói:

- Nếu ta động thủ bắt giữ ngươi, đem ngươi đuổi ra khỏi Tiên Đạo thời đại, đó chính là lưu đày.

Về đầu trang
Về đầu trang