Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2828: Sát kiếp vô lượng. (1)(2834)

Đôi mắt Tịch Diệt mênh mông, nói:

- Thực lực của ta rất nhanh sẽ đạt tới đỉnh phong chưa từng có từ trước tới nay!

Lời này của Tịch Diệt đạo nhân cũng không khoa trương, hắn hiểu rõ tịch diệt vô cùng sâu sắc, thậm chí còn hơn Giang Nam, cảm ứng về tịch diệt mẫn tuệ hơn bất cứ người nào.

Giang Nam, Thanh Liên, Đế Lân còn chưa từng cảm ứng được tịch diệt kiếp các thời đại tiền sử lao tới, nhưng hắn đã cảm ứng được kiếp số, hơn nữa còn cảm ứng được là hai mươi hai tịch diệt kiếp!

Hắn là sinh linh thời đại Nguyên Diệt, bên trong hai mươi hai tịch diệt kiếp trong lịch sử, có mười chín lần hắn từng trải qua. Còn có Nguyên Thiên, Nguyên Diệt cùng Nguyên Đạo thời đại là hắn chưa biết, hơn nữa Nguyên Diệt thời đại cùng Huyền Đạo thời đại tuy hắn từng trải qua, nhưng lúc đó nghiên cứu Tịch Diệt đại đạo không sâu, khi đó còn chưa trở thành Tịch Diệt đạo nhân.

Hắn chân chính chủ tể tịch diệt kiếp, thực tế chỉ có mười bảy lần.

Mà bây giờ hắn cảm ứng được hai mươi hai lần tịch diệt kiếp đang lao tới Tiên Đạo thời đại, nhất là Huyền Đạo, Nguyên Diệt, Nguyên Thiên, Nguyên Khởi cùng Nguyên Đạo thời đại, như vậy càng có thể bù đắp thêm thiếu sót của hắn!

Mấu chốt nhất vẫn là tịch diệt kiếp của Nguyên Đạo thời đại, đó là một lần hạo kiếp ngập trời, ngay cả hai trăm tôn đạo quân của Nguyên Đạo thời đại đều không ngăn cản được đại kiếp nạn, nhưng ảnh hưởng với hắn lại vô cùng trọng yếu, có thể giúp hắn giải thích được hết thảy bắt nguồn từ thời đại Nguyên Đạo, cùng tinh túy tinh hoa Tịch Diệt đại đạo!

Hai mươi hai tịch diệt kiếp chưa đi vào Tiên giới, cũng đã làm cho thực lực của hắn tăng lên mãnh liệt, có thể nghĩ nếu hai mươi hai kiếp số toàn bộ đi tới, thực lực của hắn sẽ tăng lên kinh khủng cỡ nào, tuyệt đối vượt xa bất kỳ thời nào trong tiền sử!

- Trận đại kiếp nạn này đối với ta mà nói đúng là mưa đúng lúc, tịch diệt kiếp chung cực cũng không còn là sồ hình, mà là tịch diệt kiếp chung cực chân chính!

Tịch Diệt mở ra song chưởng, lẩm bẩm:

- Tiên Đạo thời đại, hết thảy thời đại đều sẽ tịch diệt…từ xưa tới nay sinh linh chết trong tay ta, ta cần các ngươi sống lại, trợ giúp ta hoàn thành nghiệp lớn lần này, Tịch Diệt tiên đạo!

Đạo Tàng đạo quân quỳ rạp dưới đất, ngẩng đầu lén lút nhìn lên, chỉ thấy sau lưng Tịch Diệt đạo nhân hiện lên một thân ảnh thật lớn, thân người tám xúc tu vô cùng sáng ngời. Xúc tu quanh thân tung bay, vô số xúc tu tối đen huy vũ trong hư không, đào trộm năng lượng Tiên giới, hấp thu năng lượng tịch diệt kiếp tiền sử, chính là thân thể Thần Mẫu đạo quân!

Thân thể Thần Mẫu chính là thần khí tạo hóa luyện chế từ Đạo Thần thời đại, dùng vượt qua tịch diệt kiếp, là chúng sinh thần đạo tạo hóa.

Sau khi Thần Mẫu đạo quân bị giết, sau đó bị Tịch Diệt đạo nhân cướp đoạt, hiện giờ trải qua Tịch Diệt tế luyện, uy lực tăng hơn trước không biết bao nhiêu lần. Hiện tại chân khí tràn ngập, không kém tiên thiên chí bảo!

Tịch Diệt cũng không tinh thông tạo hóa, chỉ tinh thông tịch diệt, bởi vậy thần khí tạo hóa này đối với hắn mà nói vô cùng trọng yếu!

Thân thể Thần Mẫu vừa ra, Ma Cổ cũng xuất hiện, Ma Cổ mang hình thái tịch diệt chung cực, giống như đại ma bàn, một mặt còn lại là vô số ma nhãn, mà ở thân trống còn có vô số sinh linh vặn vẹo uốn éo bị xem như bức tranh!

Những sinh linh này đều chết trong tay Tịch Diệt đạo nhân, bị hắn luyện nhập vào trong Ma Cổ.

Chỉ thấy Ma Cổ càng lúc càng lớn, càng ngày càng nhiều khuôn mặt sinh linh rậm rạp xuất hiện trên mặt trống, trong đó có thật nhiều đạo quân thiên quân, số lượng đông đảo, làm da đầu tê dại.

Một đám thần hồn từ trong Ma Cổ bay lên, gào thét rơi vào trong thân thể Thần Mẫu!

Tịch Diệt hét lớn một tiếng, chỉ thấy năng lượng cuồn cuộn bắt đầu khởi động, năng lượng Tiên Đạo thời đại cùng tịch diệt kiếp tiền sử khiến người kinh hãi rót vào trong thân thể Thần Mẫu, làm bụng Thần Mẫu trướng lên.

Ba ba ba…

Từng xúc tu không ngừng mấp máy, sản sinh từng nhục cầu thật lớn.

Xúc tu huy vũ khắp bầu trời, không ngừng di động, chỉ thấy nhục cầu ngày càng nhiều, càng rậm rạp, xếp thành hàng, trong đó tuyệt đại đa số nhục cầu tràn ngập chân khí thiên quân, còn có một ít nhục cầu mơ hồ lộ ra chân khí khủng bố của đạo quân!

Trong cơ thể Thần Mẫu càng nhiều xúc tu bay ra, xỏ xuyên qua chín mươi chín tầng trời mà Tịch Diệt đạo nhân tạo ra, liên tục đẻ trứng khắp các không gian, sinh ra từng nhục noãn mang theo khí tức tiên quân tiên vương!

Càng đáng sợ hơn chính là, có chút nhục noãn thậm chí đã tiếp cận thiên tôn, đó là khí tức đế tạo giả Vô Nhân cấm khu tại Nguyên Đạo thời đại!

Thái La đạo quân, Thần Dị đạo quân ở thời đại Nguyên Đạo, là cường giả sáng tạo Vô Nhân cấm khu, thế nhưng lại bị thần khí tạo hóa Thần Mẫu sáng tạo tái hiện đi ra!

Ngoài ra còn có chân khí cường giả Nguyên Khởi, Nguyên Thiên cùng Nguyên Diệt thời đại, chỉ hơi yếu hơn mấy người Thái La một bậc!

Trong tịch diệt kiếp Thú Đạo thời đại, Tịch Diệt đạo nhân xâm nhập Vô Nhân cấm khu, đại chiến cùng người sáng lập, thế cho nên Thái La, Thần Dị đều vẫn lạc, mà nay thông qua thân thể Thần Mẫu hắn chuẩn bị phục sinh cho những người này!

Nhưng nhóm người này quá mạnh mẽ, mặc dù là Tịch Diệt đạo nhân trọng luyện Thần Mẫu, đem Thần Mẫu tăng lên trình tự gần tiên thiên chí bảo, muốn tái sinh cho Thái La nhưng cũng cần phải có thời gian.

Đạo Tàng đạo quân nhìn thấy cảnh này da đầu tê dại, đứng bất động tại chỗ, không dám ngẩng đầu nhìn lên.

Năng lượng trong cơ thể Tịch Diệt đạo nhân thật quá kinh khủng, tuy Thần Mẫu có thể chế tạo ra đạo quân, thiên quân, nhưng tiêu phí thời gian thật dài lâu, căn bản không thể so sánh với cảnh tượng trước mắt!

Ở trong tay Tịch Diệt đạo nhân, Thần Mẫu biến thành một cỗ máy móc sinh sản, đem những cường giả từng bị hủy diệt trong tay Tịch Diệt liên tục chế tạo không ngừng!

Tịch Diệt chế tạo những người này cũng không phải là người chân chính, không phải tái hiện đại đạo của họ, mà là dùng đại đạo làm chủ yếu, biến thành chân khí tịch diệt âm trầm khủng bố, làm người tuyệt vọng!

- Vô luận là ai gợi lên đại kiếp nạn này, ta đều phải cảm ơn hắn.

Nhục noãn tiên vương, tiên quân nổ tung, tiếp theo nhục noãn thiên quân lần lượt vỡ ra, từng thiên quân, tiên quân cùng tiên vương lây nhiễm ma tính thâm trầm đứng lên khỏi nhục noãn, trầm mặc, không nói một lời, chỉ còn thanh âm Tịch Diệt quanh quẩn:

- Không có hắn phát động trường hạo kiếp này, ta nghĩ muốn tiêu diệt Tiên Đạo thời đại cơ hồ là không khả năng. Một khi đã như vậy, ta liền làm cho trường hạo kiếp này càng thêm mãnh liệt một ít! Hài nhi môn, là nên đi ra ngoài biểu diễn sức mạnh tịch diệt của ta!

Oanh! Oanh! Oanh!

Từng đám nhục noãn nổ tung, càng nhiều thiên quân đi ra, biến thành đại quân do Tịch Diệt đạo nhân tạo thành!

Bên trong chín mươi chín trọng thiên bí cảnh của Tịch Diệt, hư không chấn động, chỉ thấy vô số Tịch Diệt thú từ trong hư không chui ra, số lượng đông đúc khiến da đầu tê dại.

Về đầu trang
Về đầu trang