Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2833: Thúc giục Đạo Quân điện.(2839)

Bị hai thiên tôn vây công, áp lực của Giang Nam có thể nghĩ!

Tiên thiên Lô Bồng là tiên thiên chí bảo, nhưng bị hai người đả kích cũng không ngừng phá nát, cũng may Lô Bồng thật thần diệu, liên tục sinh sôi, khiến hai người kia hận đến nghiến răng.

Tiên thiên thế.

Đây mới thật sự là tiên thiên thế, mặc dù hai thiên tôn vây công cũng không cách nào công phá!

Giang Nam buông lỏng thân thể, Đại La bảo kiếm nhẹ nhàng huy động, uy lực khủng bố bùng nổ, mặc dù là Đạo Không đón đỡ một kiếm này cũng bị chém ra một vết máu!

Thân thể Vô Cực cũng cực kỳ cường đại, nhưng nhục thể của hắn còn kém hơn cả Đạo Không, vì thế không dám đón đỡ kiếm quang của Giang Nam.

Cũng may pháp lực của họ vô cùng cuồng bạo, liên tục thay đổi đủ loại thần thông, nhất là nhân quả của Vô Cực quỷ dị khó lường, nếu như bị hấp xả vào nhất định sẽ bị thời gian ma diệt, thi cốt vô tồn!

Xuy…

Giang Nam đâm ra một kiếm, kiếm quang chấn động, hồng chung bay ra, sau đó liền nhìn thấy một vầng trăng sáng bay tới, tiếp tục một cung điện xuất hiện, sau đó là Tứ Phương Đỉnh, ba mươi ba Thiên Bảo Tháp, Dao Cầm, Minh Kính, Thiên Trụ, Ma Cổ, Vũ Phiến…không ngừng tràn ra!

Hàng ngàn pháp bảo đã tu luyện tới trình tự tiên thiên linh bảo, trong đó có cả trình tự chí bảo, uy lực bùng nổ, đem Vô Cực bao phủ!

Trong lòng Vô Cực cả kinh, sau lưng hiện lên bảo thụ, bảo thụ lấp lánh ánh bạc, từng kiện thiên thiên pháp bảo linh bảo lơ lửng, hào quang tỏa sáng!

Oanh long…

Một kích này làm Đạo Quân điện không ngừng chấn động, cũng may nơi này là cuối thời không, mặc dù bị một kích cường hãn như vậy nhưng cũng không thể làm hư hao không gian hay vật chất.

Ngay sau đó dị bảo đầy trời lại bay trở về trong Đại La bảo kiếm, chỉ thấy bảo thụ sau lưng Vô Cực rách tung tóe, tiên thiên pháp bảo cùng linh bảo xoay tròn chung quanh bảo thụ thế nhưng vỡ tan không còn một mảnh!

Chỉ có gốc bảo thụ vốn là một người đã tiếp cận thiên tôn sau khi chết biến thành tiên thiên chí bảo vẫn chưa bị một kích của Giang Nam phá hủy hoàn toàn, nhưng cũng bị hao mòn hơn phân nửa uy lực!

Đây là một kích khủng bố bậc nào?

Chỉ một kích cơ hồ đem một tiên thiên chí bảo ma diệt thành tro!

Vô Cực run lên, nhục thể của hắn không bằng Đạo Không, nếu bị một kích vừa rồi của Giang Nam đánh trúng, chỉ sợ đã rụng mất nửa mạng!

- Gia hỏa này mạnh mẽ không thua gì Đế cùng Tôn! Đáng giận nhất là Lô Bồng của hắn, làm gì có loại pháp bảo lưu manh như vậy?

Hai thiên tôn không ngừng xoay quanh công kích Giang Nam, không ngừng đánh nát Lô Bồng, nhưng không cách nào phá hủy tiên thiên chí bảo kia.

- Tên này không hề sơ hở…tiên thiên thế quả nhiên danh bất hư truyền!

Qua thật lâu sau, Vô Cực thầm than một tiếng, cao giọng nói:

- Luân Hồi đạo hữu, Trọng Hòa đạo hữu, hiện tại các ngươi có thể thúc giục Đạo Quân điện.

Trong Đạo Quân điện, nhóm người Luân Hồi nghe được, trong lòng trầm xuống lập tức ứng thanh.

Linh Nữ khẽ nhíu mày, nói:

- Luân Hồi đạo hữu, Đạo Quân điện cũng có thể dùng công kích sao?

Luân Hồi chưa kịp trả lời, Trọng Hòa đã cười nói:

- Đạo Quân điện chính là do hai vị điện chủ sáng lập Nguyên Đạo thời đại, tập hợp hàng trăm vị đạo quân cùng vô số thiên quân sở luyện, uy lực mạnh, chỉ sợ còn cường đại hơn cả Hồng Mông Thanh Liên vài phần!

Luân Hồi gật đầu nói:

- Bảo vật này có thể xuyên qua thời gian, định tại cuối thời không, tự nhiên uy lực kinh người. Trong lịch sử chỉ có một lần thúc giục Đạo Quân điện, chính là cuộc chiến Nghiễm Đô thiên tôn trốn tránh đổi tên thành Tịch Diệt đạo nhân. Lúc ấy nhóm người Vô Cực điện chủ muốn thúc giục Đạo Quân điện oanh giết hắn, nhưng vừa mới kích thích thì Tịch Diệt đạo nhân đã chạy trốn tới Huyền Đạo thời đại. Lúc ấy Nguyên Mẫu điện chủ lo lắng sẽ đánh nát Huyền Đạo thời đại cho nên mới từ bỏ.

- Đánh nát Huyền Đạo thời đại?

Linh Nữ nghe vậy vô cùng hoảng sợ.

Pháp bảo Đạo Quân điện lại có thể đánh nát một thời đại cổ xưa, hơn nữa đem cấp bậc thiên tôn oanh giết?

Trong Đạo Quân điện, các đạo tôn khởi động tu vi, từng đạo linh quang tràn đầy dung nhập vào trong thần điện, Cửu Tư nhìn Linh Nữ cùng Đại Diễn, trầm giọng nói:

- Chư vị đạo hữu, hiện tại chúng ta là một khối, một vinh cùng vinh, một tổn cùng tổn. Còn cần chư vị đạo hữu tương trợ đem uy lực Đạo Quân điện thúc đẩy!

Nhóm người Đại Diễn gật đầu, Linh Nữ thoáng chần chờ nhìn La Hầu, sắc mặt La Hầu ảm đạm lắc nhẹ đầu, không thúc giục đại điện.

Mọi người hợp lực thúc giục Đạo Quân điện, chỉ thấy tòa đại điện cổ xưa nhất thời tràn ngập ra uy lực khôn cùng, uy lực càng lúc càng mạnh, càng lúc càng khủng bố cùng cường đại!

Mà lúc này Giang Nam đang bị vây công, lập tức cảm ứng được không ổn, uy lực Đạo Quân điện thật là đáng sợ, mặc dù là hắn cũng có chút hoảng hốt!

Trong giấc mộng của lão thỏ tử Công Dã Kiền, Giang Nam từng tự tay cùng quần hùng Nguyên Đạo cùng nhau tạo ra Đạo Quân điện này, tự nhiên hiểu rõ lợi hại của Đạo Quân điện.

Lão thỏ tử cùng Giang Thái Khư chính là hai thiên tôn Nguyên Đạo thời đại, ngoại trừ họ Nguyên Đạo còn có hơn ba trăm đạo tôn, không ít người cũng đã tiếp cận thiên tôn!

- Từ Nguyên Đạo thời đại luyện Đạo Quân điện, hơn nữa qua bao năm tháng thật nhiều đạo quân cùng thiên tôn tế luyện, pháp bảo này có thể xưng là đệ nhất pháp bảo từ trước tới nay!

Giang Nam khẽ nhíu mày, Đạo Quân điện tuyệt đối có thể uy hiếp được tính mạng của hắn, hoàn toàn phá vỡ tiên thiên thế của hắn, phá hủy Lô Bồng!

Mà hiện tại hắn bị vây công không thể rời đi.

Uy lực của Đạo Quân điện sẽ phá tan Lô Bồng, mà hắn tuyệt đối sẽ dữ nhiều lành ít!

- Đạo Quân điện…nhắc tới “ta” từng tham dự luyện chế ra đâu!

Giang Nam đột nhiên cất tiếng cười to, một đạo linh quang bay ra, chỉ một thoáng đã dung hợp vào Đạo Quân điện, các đạo tôn thiên quân trong thần điện đột nhiên cảm giác được một cỗ ngoại lực dũng mãnh tràn vào, tiếp theo liền thấy pháp lực của mình đang không ngừng bị bức bách tách ra khỏi tòa thần điện!

Cỗ lực lượng tuy không dị thường cường đại, nhưng không tầm thường, mấu chốt nhất chính là cỗ lực lượng kia tựa hồ hiểu rõ Đạo Quân điện vạn phần, dễ dàng tiến vào từng ngõ ngách, đem lực lượng của họ chen chúc đi ra!

Phát hiện này làm mọi người thất kinh, không ngừng thúc giục bất diệt linh quang trong người mình dũng mãnh tràn vào thần điện, cùng cỗ lực lượng kia tranh đoạt quyền khống chế thần điện.

Vô Cực không khỏi nôn nóng, quát:

- Trọng Hòa, Luân Hồi, các ngươi đang chờ cái gì? Còn không thúc giục Đạo Quân điện đánh chết kẻ này?

Về đầu trang
Về đầu trang