Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 286: Trung Thiên Thế Giới(285)

Mị Nguyệt đem cuốn lụa giao cho Giang Nam, cười nói:

- Những cuốn lụa này chính là bản đơn lẻ, đạo hữu chỉ có thể ở nơi này quan sát, sau khi xem xong liền trả lại cho ta, rời khỏi Bách Hiểu Lâu. Còn có, nếu đạo hữu đáp ứng cho sư muội ta mượn Kim Ô, không bằng hiện tại liền đem Kim Ô lấy ra, để cho sư muội ta nghiên cứu, tránh cho ngươi lật lọng.

- Giang mỗ há lại là loại người này?

Giang Nam ha ha cười một tiếng, lấy ra hai đầu Tam Túc Ô Kim, giao cho Thiên Yêu Thánh Nữ nói:

- Trong hai đầu Kim Ô này, đúng là tích chứa tâm pháp Yêu Tộc, nếu Liên Hương công chúa không ngại, chúng ta có thể cùng nhau nghiên cứu.

Cùng nhau nghiên cứu chỉ là lý do của hắn, hai đầu Tam Túc Ô Kim này tích chứa tâm pháp hắn đã sớm nghiên cứu thấu triệt, thật ra thì Giang Nam đối với Thiên Yêu Thánh Nữ ấn tượng rất tốt, giờ phút này lại có nàng lên tiếng giúp đỡ, lúc này mới động tâm tư chỉ điểm nàng.

Thiên Yêu Thánh Nữ đang muốn đáp ứng, Mị Nguyệt nghe vậy, vội vàng truyền âm nói:

- Không nên đáp ứng! Tránh cho các ngươi cô nam quả nữ nghiên cứu một chút, liền nghiên cứu ra cái tình yêu nam nữ, ngươi nhìn sư tỷ đã ăn nhiều thiệt thòi a!

Thiên Yêu Thánh Nữ dở khóc dở cười, thầm nghĩ:

- Mị Nguyệt sư tỷ đề phòng Giang đạo hữu giống như là đề phòng cướp, bất quá nàng cũng là khinh thường ta, ta một lòng theo đuổi Yêu Tộc vô thượng đại đạo, sao lại dễ dàng động tình?

Mị Nguyệt phất tay đem đình viện này phong tỏa nói:

- Các ngươi có thể ở chỗ này từ từ nghiên cứu, ta còn cần trở về chủ trì Bách Hiểu Lâu, liền không cùng các ngươi .

Dứt lời, nàng lại truyền âm cho Thiên Yêu Thánh Nữ:

- Không cho cùng nhau nghiên cứu!

Giang Nam tĩnh hạ tâm lai, tinh tế lật xem cuốn lụa, không khỏi nhẹ kêu một tiếng.

Trong cuốn lụa này ghi lại chuyện tình thật sự là huyền diệu khó giải thích, làm người ta sách sách xưng kỳ. Vị Yêu Thần Tông tiền bối này vận khí tốt kinh người, người này trong lúc vô tình xông vào Thần Khư cấm địa, phát hiện một con đường đi thông thế giới khác... thế giới cầu.

Danh như ý nghĩa, thế giới cầu chính là cầu nối liên tiếp thế giới khác, ở trong cái vũ trụ này, có rất nhiều thế giới, những thế giới này lấy thế giới cầu làm liên tiếp, có thể thông qua thế giới cầu tiến vào thế giới khác.

Bất quá, ở thời đại viễn cổ cùng thượng cổ kia, Chính Ma đại chiến, thế giới cầu liên thông nhiều thế giới bị đánh sụp đổ, chỉ còn lại có le que vài toà mà thôi, hơn nữa trên cầu hiện đầy nguy hiểm.

Vị Yêu Thần Tông tiền bối này bước lên thế giới cầu đi vào một thế giới khác, nơi đó chính là Trung Thiên thế giới.

Đến nơi đó hắn mới biết được, cái thế giới mình ra đời đến trưởng thành kia chẳng qua là một tồn tại nho nhỏ trong Chư Thiên thế giới, bị gọi là Huyền Minh Nguyên Giới, mà Trung Thiên thế giới nếu so với Huyền Minh Nguyên Giới thì lớn hơn vô số lần.

Thậm chí Trung Thiên thế giới có thể thông thấu trời cao, tiến vào chỗ ở Thiên Thần, thường xuyên có Thiên Thần hạ phàm, chủ đạo Trung Thiên thế giới, Tuần Sát tứ phương.

Trong thế giới kia, còn có tình huống người Thần hỗn hợp xuất hiện, một chút thần minh không muốn đi Thiên Đình, mà lựa chọn ở lại phàm trần, riêng phần mình chủ trì đạo thống, thành lập đại phái, trở thành chúa tể một phương, Cổ Thần hạ hạt không biết bao nhiêu quốc độ, cương vực vô cùng vô tận.

Vị Yêu Thần Tông tiền bối này tự nhiên cũng là Yêu Tộc, vì vậy lúc du lịch thường thường lựa chọn quốc độ của Yêu Tộc đại phái, hắn ở trong một thành thị to lớn, thấy được pho tượng một vị Thiên Thần, liền đem bộ dáng vị Yêu Tộc Thiên Thần này miêu tả xuống.

Giang Nam thấy bức họa trong cuốn lụa kia, không khỏi một trận thất thần, đó là bức họa của Giang Tuyết, để cho hắn hồn khiên mộng nhiễu.

- Tỷ tỷ nhất định là đi Trung thiên, nơi đó có môn phái nàng từng sáng lập, là đại bản doanh của nàng, hơn nữa Trung Thiên thế giới vô cùng rộng rãi, có thể nuôi ra đại Long. Tu vi của nàng hẳn là còn không có hoàn toàn khôi phục, thần minh ám toán nàng hẳn là cũng sẽ đi Trung thiên tìm kiếm tung tích của nàng. . .

Vị Yêu Thần Tông tiền bối kia không có ở trung thiên dừng lại thời gian bao lâu, liền rời đi nơi đó, trở lại cố hương, bởi vì Trung Thiên thế giới mặc dù gặp gỡ nhiều hơn, nhưng mà so sánh với Huyền Minh Nguyên Giới thì nguy hiểm hơn rất nhiều lần, hắn cô đơn một người, tùy thời có thể bỏ mình đạo tiêu.

Ở trong cuốn lụa ghi lại, thế giới cầu rất là nguy hiểm, thường xuyên có Ma Thần du đãng ở thế giới cầu, hơn nữa thế giới cầu đứt đoạn thường xuyên sẽ xuất hiện hư không loạn lưu, thực lực quá thấp mà nói, sẽ bị quấy đến nát bấy, hài cốt không còn.

Những Ma Thần kia, là Thiên Thần lưu vong, cổ lão và nguy hiểm, có thể sánh ngang thần minh.

Vị Yêu Thần Tông tiền bối kia đề nghị, không có tu vi thực lực Thần Phủ cảnh trở lên, tốt nhất không nên đặt chân thế giới cầu. Mặc dù thực lực cường đại, cũng cần cẩn thận từng li từng tí, tránh cho kinh động những Cổ lão Ma Thần kia.

- Tu vi thực lực Thần Phủ cảnh trở lên. . .

Giang Nam khép lại cuốn lụa, hai mắt nhắm lại:

- Thần Phủ cảnh. . . Cận Đông Lưu trăm năm tu thành Thần Phủ, đã là kỳ tài ngút trời, như vậy ta nhất định phải vượt qua tốc độ của hắn, mau sớm có thực lực đặt chân thế giới cầu!

Tu thành Thần Phủ đặt chân thế giới cầu, cũng chỉ là bảo đảm mình không bị hư không loạn lưu mạt sát, chân chính nguy hiểm đặt chân thế giới cầu, là những Ma Thần du đãng ở khe hở giữa thế giới kia, nếu gặp phải loại tồn tại kinh khủng này, chỉ sợ coi như là Thái Hoàng, cũng muốn nuốt hận thu tràng!

Hắn thu thập tâm tư, ngưng mắt hướng Thiên Yêu Thánh Nữ nhìn lại, chỉ thấy vị Yêu Thần Tông Thánh Nữ này ngồi ở bên cạnh ngọc trì, cởi bỏ chân rần, hai tay chống mặt, tà tà ngồi đó, hai chân có chút đánh mặt nước.

Mà ở trước mặt nàng, hai đầu Tam Túc Ô Kim bay tới bay lui, đạo văn trong Kim Ô bị nàng kích phát, từng đạo đạo văn tràn ngập ra đạo lý thâm ảo.

Nàng như là ở một bên chơi đùa, vừa lĩnh ngộ Yêu Tộc tâm pháp tích chứa trong Kim Ô, rất là thích ý, bất quá Giang Nam lại biết, nàng giờ phút này là toàn tâm vùi đầu vào trong Ngộ Đạo, chẳng qua là tính cách của nàng không câu chấp, tuy là ở Ngộ Đạo, nhưng thân thể lại ở vào trong trạng thái cực độ buông lỏng.

Mà ở cách đó không xa, Thần Thứu Yêu Vương thì lấy lòng Khổng Tước thiếu nữ Thải Dực kia, nhưng Thải Dực lại không để ý tới hắn, câu có câu không lấy lệ.

- Thần Thứu này, tiểu xuân tâm đang nhộn nhạo.

Giang Nam tức cười, truyền âm nói:

- Yêu Vương, Yêu Tộc người mạnh là vua, Thải Dực cô nương chính là vượt qua Sinh Tử Đài, đặt chân Thất Bảo Đài cường giả, ngươi nếu có ý niệm ôm mỹ nhân trong đầu, tốt nhất vẫn là hung ác hạ khổ công, liều mạng tu hành mới phải.

Thần Thứu Yêu Vương nghiêm nghị, lúc này mới không đi dây dưa Thải Dực, mà là thật tình tu luyện.

Về đầu trang
Về đầu trang