Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2847: Cướp sạch Đại La Thiên. (1)(2853)

Nguyên Mẫu Thiên Tôn nhẹ gật đầu, bản lĩnh của Giang Nam thật khiến nàng ngạc nhiên. Vừa rồi bảy Thiên Tôn đập tay, trừ Tịch Diệt Đạo Nhân ra sáu Thiên Tôn khác nhiều ít bị thương nặng.

Nguyên Mẫu Thiên Tôn không biết những người khác bị thương nặng đến đâu nhưng trong đợt va chạm vừa rồi, Thiên Tôn khác có trợ thủ, Thanh Liên Tiên Tôn và Đế Lân hợp tác, Vô Cực Thiên Tôn và Đạo Không Thiên Tôn. Nguyên Mẫu Thiên Tôn không hợp sức với Giang Nam, dùng một nửa lực lượng đối phó hắn nên nàng biết rõ hắn chịu áp lực mạnh cỡ nào.

Tiên thiên Lô Bồng sau đầu Giang Nam vỡ bốn lần nghĩa là hắn chịu bốn đòn công kích của bốn Thiên Tôn, nhưng hắn bị thương không nặng. Thực lực của Giang Nam đúng là siêu phàm, hơn Nguyên Mẫu Thiên Tôn một bậc.

- Tiên thiên bất bại chi địa...

Nguyên Mẫu Thiên Tôn nhìn Lô Bồng sau gáy Giang Nam, lộ biểu tình hâm mộ. Bất cứ Thiên Tôn nào không dám vỗ ngực bảo có thể đỡ bốn Thiên Tôn công kích, Giang Nam lại đỡ được. Tiên thiên Lô Bồng này xứng là tiên thiên bất bại chi địa.

Bên dưới Lô Bồng, tiên thiên bất bại, thử hỏi ai có pháp bảo không thể tưởng tượng này?

Nguyên Thủy Đại La Thiên bao gồm tất cả, có thể biến thành chí bảo công kích. Tiên thiên Lô Bồng tiên thiên bất bại, bảo vệ một vùng trời bất bại. Giang Nam có thể chiếm thiên cao nhất Tiên giới đúng là có tài riêng.

- Thiên phi nhà ta đâu?

Vẻ mặt Nguyên Mẫu Thiên Tôn hung dữ gắt hỏi:

- Ngươi không ăn hiếp nàng đi? Nếu ngươi dám khi dễ Thiên phi thì ta bừm thây ngươi ra!

- Ta không khi dễ nàng ấy bao giờ.

Giang Nam cười nói:

- Bây giờ Thiên phi có phu nhân của ta làm bạn, Nguyên Mẫu quét thần thức một cái là biết nàng ở đâu ngay.

Nguyên Mẫu Thiên Tôn trừng Giang Nam, thần thức quét sơ, tìm kiếm vị trí của Thiên Phi Đạo Tôn trong Đại La Thiên. Nguyên Mẫu Thiên Tôn cất bước chạy đi.

Nhìn từ bên ngoài Nguyên Thủy Đại La Thiên không lớn, nhưng bên trong có thời không vô tận. Dãy núi liên miên, núi to trập trùng. Trời trăng sao lơ lửng, nguyên thủy chi khí hóa thành linh khí và mây mù, đạo âm như có như không, các loại đại đạo linh quang hóa thành chim bay cá nhảy. Tiên cảnh thuần khiết nhất trên đời cũng không bằng Nguyên Thủy Đại La Thiên.

Nơi này là Giang Nam dùng đại đạo bản thân diễn biến ra một vũ trụ, một thiên địa. Đạo và lý của Giang Nam thực thể hóa tại đây, trở thành chân thật.

Cái gì đẹp nhất?

Nếu là tồn tại như Nguyên Mẫu Thiên Tôn sẽ bảo đại đạo đẹp nhất, có thể quan sát Nguyên Thủy đại đạo của Giang Nam trong khoảng cách gần, nghe đạo âm đúng là điều tuyệt vời.

- Trong Đại La Thiên chứa đạo và lý còn phong phú hơn đạo lý chứa trong Thông Thiên các hiều. Nguyên Thủy Thiên Tôn đúng là không giống bình thường.

Nguyên Mẫu Thiên Tôn khen ngợi:

- Đáng tiếc đường hắn đi không ai làm được.

Giây lát sau Nguyên Mẫu Thiên Tôn tìm đến chỗ Thiên Phi Đạo Tôn, Thị Hiên Vi. Hai nữ nhân đang nghỉ ngơi trong đình, trà thơm nghi ngút, phong cảnh trang nhã. Mới rồi bảy Thiên Tôn bàn bạc, quyết định vô lượng sát kiếp, tự va chạm một chưởng nhưng không ảnh hưởng chỗ này. Từ đó thấy được Nguyên Thủy Đại La Thiên của Giang Nam mạnh mẽ đáng sợ.

Trong đình, hai nữ nhân trò chuyện, dáng vẻ nghiêm trang dường như tranh cãi cái gì. Nguyên Mẫu Thiên Tôn nghiêng tai lắng nghe, dở khóc dở cười.

Nữ nhân nói:

- Ta và bệ hạ có tình cảm phu thê hơn một ngàn ức năm.

Nữ nhân khác bảo:

- Ngươi là vợ trước, hơn nữa còn là thiếp thất.

Nguyên Mẫu Thiên Tôn hắng giọng, tới gần. Hai nữ nhân im miệng, đứng lên chào đón.

Nguyên Mẫu Thiên Tôn thấy Thiên Phi Đạo Tôn không còn là khuôn mặt lạnh băng mà đầy sức sống, thầm thở dài nghĩ:

- Nha đầu này cho rằng Nguyên Thủy Thiên Tôn là Giang Thái Khư chuyển thế nên lòng nảy mầm sự sống, có hy vọng sống sót. Thôi ta đừng vạch trần Nguyên Thủy Thiên Tôn.

Thị Hiên Vi cười nghênh đón, mắt lộ tia cảnh giác.

Thị Hiên Vi mỉm cười hỏi:

- Chắc vị phu nhân này không phải vợ trước của lão gia nhà ta đi?

Nguyên Mẫu Thiên Tôn xì cười:

- Lão gia nhà ngươi nằm mơ đi! Ta là tẩu tẩu của hắn, nhà ta tên Công Dã Càn, biệt danh Nam Quách Tiên Ông, tên hiệu là lão thỏ. Một lão quỷ không ngồi yên trong nhà được, Phù Lê Nguyên Quân đừng bao giờ hiểu lầm.

Thị Hiên Vi thở phào, nhiệt tình mời bốn ngàn tám trăm Thiên Quân, Đạo Quân ngồi xuống.

Thị Hiên Vi cười nói:

- Thiên phi tỷ tỷ có kể các chuyện kiếp trước của lão gia nhà ta, nên ta biết lão gia có thời gian huy hoàng như thế, hậu cung nhiều không đếm xuể.

Nguyên Mẫu Thiên Tôn chớp mắt, bôi đen Giang Nam:

- Nguyên Quân làm sao biết lão gia nhà ngươi không lén mở vô số hậu cung mà ngươi chẳng hay?

Thị Hiên Vi cười cười:

- Có lẽ lão gia nhà ta đời trước chịu khổ nên kiếp này rất chung tình.

Ba nữ nhân trò chuyện vui vẻ. Nguyên Mẫu Thiên Tôn lo Thiên Phi Đạo Tôn chịu thiệt nên không vội quay về Đạo Quân điện, nàng chế tạo một tòa chư thiên bên cạnh Nguyên Thủy Đại La Thiên, đặt tên là Thanh U Thiên, xây dựng Nguyên Mẫu đạo điện. Nguyên Mẫu Thiên Tôn kêu Thiên Phi Đạo Tôn đi qua ở chung, Thị Hiên Vi thường ghé thăm đạo điện, ba nữ nhân tán nhảm với nhau.

Tiên giới, ma giới thì đám người Định Quang ma đế, Nguyệt Bột Nữ Quân, Kế Đố Ma Đế, Vạn Chú Đạo Quân, Thánh Ma Đạo Quân, Quỷ Nhung Đạo Quân tự chuyển thế lực của mình từ ma giới đến Tiên giới. Đám Đạo Quân Tịch Ứng Tình, Băng Liên Thánh Mẫu thì chuyển chư thiên thánh cảnh nhà mình đến gần tiên triều do Vân Liên nữ đế tạo ra, hình thành các chư thiên thánh cảnh xung quanh thiên trụ.

Các Thiên Quân, Đạo Quân phe Đại La Thiên từ bỏ lãnh đại, hoàn toàn bỏ trống ma giới, xoay quanh Vân Liên tiên triều, đề phòng vô lượng sát kiếp đến.

Đạo Quân dưới tay Thanh Liên Tiên Tôn, Đạo Quân, Thiên Quân dưới tay Vô Cực Thiên Tôn và Đạo Không Thiên Tôn thì thừa dịp đó chiếm lĩnh khu vực ma giới. Đạo Tạng Đạo Quân dẫn dắt đại quân chiếm lãnh địa, ba phe xung đột với nhau.

Giờ phút này thiên hạ nhân quả thác loạn, trong thiên địa sinh ra lệ khí ảnh hưởng càng lúc càng rộng. Tu sĩ phàm nhân, tiên nhân bị kéo vào vô lượng sát kiếp. Tiên giới, ma giới chiến đấu sát phạt không dứt. Nhỏ từ bộ lạc, đế quốc dần dính đến tiên nhân tham gia cuộc chiến.

Lớn thi Thiên Quân, Đạo Quân, Đạo Tôn dưới tay Thiên Tôn công phạt phe Tịch Diệt Đạo Nhân, chiến hỏa ngút trời. Tiên giới, ma giới rơi vào hỗn loạn.

Vân Liên tiên triều thống trị cương vực to lớn vô biên, các chư thiên lớn nhỏ, dưới tay có hàng ngàn đế quốc Phượng Nghi Nữ Quân, tinh vực nhiều vô số kể. Vân Liên tiên triều khó tránh khỏi bị nhân quả thác loạn quấy nhiễu, đế quốc, bộ tộc dưới tay chinh chiến sát phạt. Vân Liên nữ đế đã ra lệnh cấm đánh nhau nhưng không thể ngăn chặn cơn sóng nhân quả thác loạn.

Về đầu trang
Về đầu trang