Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 288: Mở Sát Giới. (1)(287)

- Ha hả, thật náo nhiệt, nhiều người như vậy muốn tánh mạng hai tên tiểu tử này, hẳn là không cần cộng thêm chúng ta?

Lại có mấy người đi tới, Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy những khuôn mặt này cũng là ở đấu chiến pháp trường gặp qua, không xa lạ gì.

Dần dần, nhân số càng ngày càng nhiều, trên dưới một trăm cao thủ các môn các phái vững vàng theo ở phía sau bọn họ, đằng đằng sát khí, chỉ chờ bọn hắn đi ra Nam Hải, liền hạ sát thủ!

Những người này có rất nhiều khuôn mặt quen thuộc, từng ở trên đấu chiến pháp trường, bị Giang Nam cướp sạch không biết bao nhiêu Linh Dịch, hơn nữa vốn là cùng hắn có ân oán, ôm hận mà đến.

Trừ lần đó ra, Giang Nam còn phát hiện có thật nhiều người cũng không phải là cùng hắn có cừu oán, mà là thấy hắn ở đấu chiến pháp trường buôn bán lời mấy trăm nghìn cân Linh Dịch, bị những tài phú này đả động, động sát cơ.

Mấy trăm nghìn cân Linh Dịch cũng không phải là một số lượng nhỏ, khoản tài phú này đủ có thể làm cho Thần Phủ cường giả kìm nén không được sát cơ!

Trên thực tế, Giang Nam cùng Vân Bằng đúng là phát hiện trong những người này có Thần Phủ cảnh cường giả, số lượng không ít, có khoảng sáu bảy người!

Mặc dù trong Nam Hải không thể động thủ, nhưng mà đã ra Nam Hải liền không có cái quy củ này!

Này thế tất phải có một cuộc huyết chiến, huyết chiến không có phần thắng!

- Yêu Thần Cung đệ tử, hết thảy trở lại!

Đột nhiên một thanh âm dễ nghe vang lên, Giang Nam theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy hai người Thiên Yêu Thánh Nữ cùng Thải Dực xa xa đứng ở trên một ban công, có mấy người nghe vậy, chần chờ một chút liền lui ra.

Thiên Yêu Thánh Nữ thấy Giang Nam hướng nàng xem ra, gật đầu ý bảo.

Giang Nam mỉm cười đáp lễ, hai người riêng phần mình thu hồi ánh mắt. Lúc này, lại có thanh âm của một nữ tử xinh đẹp truyền đến, có chút sợ hãi nói:

- Triều Thánh Tông đệ tử nghe lệnh, mẹ ta phân phó, không được đi tìm Giang sư huynh phiền toái...

Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy một nữ tử nhu nhược hiện ra ở trên Ngự Bảo Trai tây thành, là Phó Vân Nhi cùng mình từng có gặp mặt, Triều Thánh Tông Phó Duyên Tông chi nữ.

Phó Vân Nhi thấy Giang Nam nhìn sang, ánh mắt có chút tránh né, cắn môi lúng ta lúng túng nói:

- Sư huynh, đây là mẹ ta phân phó, không phải là chủ ý của ta. Mẹ ta nói nếu đệ tử Triều Thánh Tông đánh chết ngươi, nàng liền không tốt lại cùng Lạc sư thúc gặp gỡ...

Giang Nam dở khóc dở cười, hướng nàng hoàn lễ, trong lòng phẫn nộ nói:

- Sư phó của ta là nữ tử, làm sao cũng học những nam tử kia phong lưu trêu hoa ghẹo nguyệt, khắp nơi lưu tình, mấu chốt là đối phương vẫn là nữ nhân...

- Sư tỷ, cô gái kia là tình địch của ngươi sao?

Thải Dực thấy Phó Vân Nhi, trên người đột nhiên toát ra một cổ sát khí, thấp giọng nói:

- Có muốn hay không tiểu muội bắt lấy nàng?

Thiên Yêu Thánh Nữ bật cười, bất đắc dĩ nói:

- Thải Dực, làm sao ngươi cũng giống như Mị Nguyệt sư tỷ? Ta đã nói, ta có một lòng vấn Đạo, không có tình yêu nam nữ, ta đối với Giang đạo hữu đúng là có hảo cảm, nhưng chỉ là thưởng thức mà thôi. Coi như là ta thích hắn, cũng không thể ngăn cản ta cầu đạo. Về phần người nào thích hắn, hắn thích người nào, cùng ta có quan hệ gì?

- Tinh Nguyệt Thần Tông đệ tử nghe lệnh, không được làm khó Giang đạo hữu!

Sau khi mọi người Triều Thánh Tông rời đi, lại có một thanh âm truyền đến, chỉ thấy Quân Mộng Ưu đứng ở đàng xa, hướng hắn xem ra, thản nhiên nói:

- Ta bại ở trên tay hắn, không cần mượn tay người khác. Giang đạo hữu, nếu ngươi không chết, đợi tu vi có thành tựu, ta sẽ cùng ngươi đánh một trận!

Giang Nam cười nói:

- Đa tạ Quân sư huynh, bất quá Quân sư huynh, ngươi bây giờ không phải là đối thủ của ta, tương lai sẽ càng không là đối thủ của ta, xem ra ngươi còn cần thêm chút sức mới được.

Quân Mộng Ưu chiến ý hừng hực, ha ha cười nói:

- Đạo hữu, ta rất thích ngươi không ai bì nổi, bất quá ngươi có thể qua cửa ải trước mắt này hay không, vẫn còn không biết! Hy vọng ngươi có thể sống sót, ngươi tự giải quyết cho tốt!

Dứt lời, hắn liền suất lĩnh mọi người Tinh Nguyệt Thần Tông rời đi.

Đệ tử mấy phái Tinh Nguyệt Thần Tông, Yêu Thần Tông cùng Triều Thánh Tông rời đi, nhưng còn dư lại cũng có gần trăm người, không thể lạc quan.

Đừng nói trăm người, cho dù là tùy tiện một vị Thần Phủ cấp cường giả xuất thủ, bọn người Giang Nam kiên trì không được, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Lại có một vị bạch y nam tử đi tới, chính là Cận Đông Lưu, nhìn về phía mọi người, cất cao giọng nói:

- Nơi này có đệ tử Thái Huyền Thánh Tông ta hay không? Giang sư đệ chính là người trong chính đạo ta, há có thể đồng đạo tương tàn? Nếu có đệ tử Thái Huyền Thánh Tông, kính xin đứng ra, theo ta trở về.

Đám người Thần Sơn đã sớm bịt kín khăn, úng thanh úng khí nói:

- Cận sư huynh nói đùa, Huyền Thiên Thánh Tông cùng Thái Huyền Thánh Tông đều là Chính Đạo đại phái, đồng khí liên chi, nơi này tại sao có thể có đệ tử Thái Huyền Thánh Tông?

Cận Đông Lưu cau mày:

- Thật không có?

- Không có!

Đám người Thần Sơn trăm miệng một lời nói.

Cận Đông Lưu trên mặt nở nụ cười, hướng Giang Nam xem ra, cười nói:

- Giang sư đệ, Vân sư đệ, ta và ngươi hai nhà đồng khí liên chi, tại chỗ chư vị cũng nhìn thấy, ta quả quyết sẽ không dung túng đệ tử nhà mình làm khó. Hai vị sư đệ, có cần Cận mỗ hỗ trợ hay không?

Ánh mắt Giang Nam rơi vào trên người hắn một lúc lâu, đột nhiên cười nói:

- Không dám làm phiền Cận sư huynh, ta sợ Cận sư huynh hỗ trợ, có càng giúp càng bận rộn. Nói không chừng sư huynh một cái thất thủ, chúng ta không có chết ở trong tay người khác, ngược lại chết ở trong tay Cận sư huynh.

- Vậy thì thật là đáng tiếc.

Cận Đông Lưu lắc đầu, nghiêm mặt nói:

- Hai vị sư đệ nếu chống đở không nổi, có thể hướng Cận mỗ cầu cứu, lấy tình cảm hai nhà chúng ta, ta nhất định sẽ tận hết sức lực cứu hộ nhị vị!

Vân Bằng nghiến răng nghiến lợi, cười nói:

- Đa tạ sư huynh quan tâm, chúng ta nhất định hảo hảo sống. Sư đệ, chúng ta đi!

Đi hai bước, hắn cũng không khỏi thấp thỏm, thấp giọng nói:

- Sư đệ, ngươi có thoát thân chi đạo hay không?

Thần Thứu Yêu Vương cũng bận rộn lóng tay lắng nghe, Giang Nam lắc đầu nói:

- Không có, cao thủ quá nhiều, đừng nói Thần Phủ cường giả, coi như là Thần Sơn xuất thủ chúng ta cũng ngăn cản không nổi. Dưới tình huống này, chỉ có tách ra chạy trốn. Sư huynh, chúng ta lúc đó mỗi người đi một ngả, ngươi đi mặt đông Nam Hải, ta đi phía tây, riêng phần mình dẫn dắt một nhóm người rời đi, miễn cho bị người tận diệt.

Vân Bằng gật đầu, thở dài nói:

- Cũng chỉ có thể như thế, hai người tách ra, truy binh phân tán, tỷ lệ chạy trốn cũng tương đối lớn hơn một chút.

Thần Thứu Yêu Vương cũng sắc mặt ngưng trọng, trầm giọng nói:

- Như vậy ta liền đi phía bắc...

Giang Nam nói:

- Yêu Vương, ngươi đi theo ta.

Thần Thứu Yêu Vương sắc mặt nhất thời khổ lên, thầm nói:

- Ngươi mới vừa nói muốn chết điểu thượng triều, đi theo ngươi khẳng định là chết...

Về đầu trang
Về đầu trang