Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 289: Mở Sát Giới. (2)(288)

Vân Bằng cùng Giang Nam tách ra, riêng phần mình chạy thẳng tới mục đích, cũng không lâu lắm, Vân Bằng liền đến mặt đông Nam Hải, gió biển thổi phật mà đến, hắn mọi nơi nhìn lại, chỉ thấy bốn phía không có một bóng người, không khỏi im lặng.

- Con mẹ nó, quá không nể tình đi? Nghĩ tới Vân Bằng ta cũng là nhân vật nổi tiếng, mặc dù không bằng Giang sư đệ, nhưng chỉ có chỗ thua kém một bậc mà thôi, chẳng lẽ không có một người muốn giết ta...

Đột nhiên, hơn mười cổ khí tức đuổi theo, một thanh âm âm trầm cười hắc hắc nói:

- Vân Bằng, ngươi trợ Trụ vi ngược, cùng Giang Tử Xuyên hại Cổ Thần Các ta chết không biết bao nhiêu tiền bối cao nhân, còn muốn đi sao?

- Cổ Thần Các?

Vân Bằng sắc mặt biến hóa, thở phào nhẹ nhỏm, mặt giản ra cười nói:

- Hoàn hảo, cuối cùng có người đến, không phải là đặc biệt làm mất mặt. Chư vị, Vân mỗ đi đây!

Trong cơ thể hắn đột nhiên truyền đến bùm bùm phát vang, huyết nhục ngọa nguậy, thân thể càng lúc càng lớn. Thình thịch, một cánh tay nổ tung, huyết nhục xương cốt hết thảy gây dựng lại, hóa thành một cái cánh kim chói, sau khi triển khai chu vi ước chừng vài mẫu.

Thình thịch!

Một cánh tay khác cùng hai chân, thậm chí ngay cả đầu cũng cùng nhau nổ tung, biến thành một đầu kim bằng to lớn, cao kêu một tiếng, gió lốc dựng lên, hai cánh rung lên phá không mà đi, mau như Lôi Đình!

- Muốn đi?

Một vị lão giả của Cổ Thần Các sắc mặt biến hóa, gầm nhẹ một tiếng, thân thể lao nhanh, hai tay hai chân loạn vũ, trong cổ họng truyền đến dã thú gào thét, chỉ nghe ối chao ô hay muộn hưởng không dứt, thân thể hắn không ngừng bành trướng, một cây gai xương vô cùng thô to từ trong cơ thể nhanh chóng sinh trưởng ra, hóa thành một đầu quái vật khắp cả người khớp xương lởm chởm, quanh thân tràn ngập ma khí nồng nặc chí cực, khí lực so sánh với Vân Bằng sau khi yêu hóa còn muốn khổng lồ!

Này hiển nhiên là một môn ma công cực kỳ cao thâm, cực kỳ lợi hại.

Đệ tử khác của Cổ Thần Các rối rít bay lên, rơi vào trên người đầu quái vật này.

Vị lão giả này đã tu luyện tới Thần Phủ cảnh, giờ phút này hóa thành yêu ma quỷ quái, tung người nhảy ra, chân sinh lửa ma, chạy chồm hướng Vân Bằng đuổi giết đi, tốc độ cũng không so với hắn chậm.

Phía đông Nam Hải, Giang Nam đứng ở bên duyên ngọc đài, về phía trước nhìn lại, mây trắng dằng dặc, bích hải trời xanh, đã có bảy tám chục người đứng ở không trung đối diện, sát khí tràn ngập.

Cổ sát khí này nồng nặc như thế, thậm chí bắt đầu thay đổi thiên tượng, chỉ thấy mây trắng trên không trung dần dần tiêu tán, biến thành trời u ám, Lôi Đình bộc phát, tia chớp ở trong tầng mây giống như Kim Xà chạy tới chạy lui!

Rầm!

Mặt biển bình tĩnh sóng dữ nảy sinh, sóng lớn dâng lên, hung hăng đánh vào đá ngầm, tóe lên bọt sóng có hơn mười trượng!

- Thiên la địa võng!

Đột nhiên, Thần Sơn cùng hơn ba mươi vị cường giả bay lên, pháp lực câu liên, hóa thành một tấm lưới phong tỏa chu vi mấy trăm dặm không gian, ba mươi người này mỗi người đứng ở trên một cái tiết điểm, pháp lực cung ứng, hợp lực tạo thành một Thần Thông tựa như trận mà không phải là trận, đem trên trời dưới đất bốn phương tám hướng hết thảy gắn vào trong lưới.

Đây chính là thiên la địa võng!

Đây là một môn Thần Thông tương đối thường gặp, nhưng mà cực kỳ thực dụng, vì vậy các đại giáo phái cơ hồ đều có một môn Thần Thông này.

Môn Thần Thông này cần hơn mười người thậm chí cả mấy trăm người mới có thể thi triển ra, hơn nữa nhân số càng nhiều, không gian trong trận liền càng lớn, thiên la địa võng liền càng vững chắc.

Chúng đệ tử Thái Huyền Thánh Tông đều là cường giả bước vào Đạo Đài cảnh, hơn ba mươi người bày trận, đừng nói Giang Nam chỉ tu luyện đến Thần Thông tứ trọng, coi như là những thiên chi kiêu tử của các phái đến, cũng muốn nghĩ kỹ mình có thể phá trận hay không!

Thần Sơn khăn trắng che mặt, cười to nói:

- Giang Tử Xuyên, dám vào trận hay không?

- Có gì không dám?

Giang Nam cất bước đi ra phạm vi Nam Hải, đi vào trong đại trận thiên la địa võng, hai tròng mắt giống như tinh thần chói mắt, trầm giọng nói:

- Xem ra các ngươi vẫn là không có nhận được dạy dỗ, vô luận trận pháp gì đều có sơ hở, ban đầu ở Thất Bảo Lâm, Bách Dục Thí Thần Cốc Đại Ma chính là lấy Thiên Long Bát Âm, vừa quát phá vỡ Thái Huyền đại trận. Mà nay, ta có Thiên Long Bát Âm Chung nơi tay, vừa tu luyện môn Thần Thông này, phá vỡ thiên la địa võng của các ngươi dễ dàng!

Cận Đông Lưu một bộ bạch y, đứng ở trên ngọc đài Nam Hải, mỉm cười nói:

- Âm ba Thần Thông có đủ loại diệu dụng, thích hợp quần công, hơn nữa công kích chẳng phân biệt được trước sau trái phải, giỏi về phá trận. Bất quá kia cũng phải nhìn tu vi thực lực như thế nào, Giang sư đệ, ngươi phải cẩn thận, miễn cho bị người thu lưới, biến thành cá ở trong lưới.

- Thu lưới!

Thần Sơn hét lớn, thiên la địa võng đại trận vận hành, mấy trăm dặm không gian nhanh chóng thu nhỏ lại, trong chớp mắt liền chỉ có chu vi vài mẫu. Hơn ba mươi vị Thái Huyền Thánh Tông đệ tử Thần Sơn giờ phút này đứng ở ngoài trận, nhanh chóng giáp công mà đến.

- Họ Giang, còn không tế lên Bát Âm Chung? Bản thân ta muốn nhìn, ngươi rốt cuộc có thủ đoạn gì có thể phá thiên la địa võng đại trận của ta!

Thần Sơn cười to.

- Như ngươi mong muốn!

Giang Nam mi tâm chợt lóe, chỉ thấy một ngụm chuông nhỏ cở một thước gào thét bay ra, ông một tiếng rơi vào trong một đạo Thần Luân phía trước mi tâm, miệng chuông này cũng không phải Thiên Long Bát Âm Chung, cái chuông nhỏ này có tất cả năm màu, bị Ngũ Kiếp Ấn Thần Luân gia trì thúc dục, đột nhiên phát ra đinh một tiếng giòn vang, thanh âm tuy nhẹ, nhưng rơi vào trong tai đám người Thần Sơn lại như hồng chung đại lữ.

Ngũ Kiếp Chung!

- Thượng thiên, Giang mỗ vạn bất đắc dĩ, hôm nay muốn mở sát giới...

Giang Nam thấp giọng nói.

Thình thịch!

Một vị đệ tử Thái Huyền Thánh Tông đột nhiên đầu nổ tung, biến thành một cổ thi thể không đầu, nhưng không có từ không trung rơi xuống, mà là bị thiên la địa võng kèm hai bên giắt lưới!

Tiếng chuông của Ngũ Kiếp Chung không ngừng, chỉ nghe thình thịch thình thịch tiếng vang không dứt, từng vị đệ tử Thái Huyền Thánh Tông đầu rối rít nổ tung, không cách nào thừa nhận thần thức Thần Thông của Ngũ Kiếp Chung công kích, trực tiếp đem đầu óc của bọn hắn chấn thành hồ dán, sọ não cũng bị sôi trào nổ tung!

Thời gian nháy mắt, Ngũ Kiếp Chung vang lên hơn ba mươi lượt, trên thiên la địa võng treo hơn ba mươi cỗ thi thể, lẳng lặng trôi lơ lửng ở giữa không trung, vô cùng quỷ dị, chỉ còn lại có Thần Sơn tu vi cao nhất, không có bị Ngũ Kiếp Chung đánh chết.

Thi thể hơn ba mươi vị đệ tử Thái Huyền Thánh tông không đầu đọng ở phía trên Thiên La Địa Võng, bức tràng diện này không khỏi làm lòng người nổi lên rùng cả mình, hơn ba mươi tiếng nổ âm chung, mỗi một tiếng chung liền chết một người, hơn nữa chết đều là Đạo Đài cảnh cao thủ, thật là khiến người sởn hết cả gai ốc!

Về đầu trang
Về đầu trang