Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2879: Tịch diệt thiên đạo.(2885)

Tịch diệt kiếp chưa bạo phát, chỉ còn lại ba thánh địa có người sống, sinh linh khác chết sạch, chỉ còn phù du.

- Nếu không có Đại La Thiên che chở thì Đạo Quân Đạo Tôn chúng ta cũng sẽ tuyệt vọng.

- Chỉ có người sống trong ba thánh địa.

Hiện giờ đã qua tám ức năm từ khi Nguyên Thủy Thiên Tôn, Đế Lân đi trấn áp Tịch Diệt Đạo Nhân.

Trong tám ức năm nay những bàn tay to, xúc tu lúc trước xuyên qua hư không bắt giữ Đại La Thiên, nhưng đến một ức năm sau thì chúng nó rút về hết.

Chiến đấu trong tịch diệt kiếp ma giới vẫn không ngừng, kéo dài đến hơn bảy ức năm trước, Giang Nam đại viên mãn Đạo Quân. Chiến đấu dừng lại, Tịch Diệt Đạo Nhân bị Giang Nam và Đế Lân trấn áp, nhưng hai người mãi chưa trở về.

Hai vị Thiên Tôn vẫn bạn rộn trấn áp tịch diệt kiếp. Cộng thêm tịch diệt kiếp sáng tạo ra Tịch Diệt Đạo Nhân rất kiêu dũng, mặc dù Giang Nam, Đế Lân tiến bộ nhiều nhưng rất vất vả trấn áp Tịch Diệt Đạo Nhân, luyện hóa gã càng khó khăn hơn.

Cuộc trấn áp, luyện hóa qua đi bảy ức năm.

Chuyện đời khó đoán, hưng vong khó biết trước. Hai Thiên Tôn và Tịch Diệt Đạo Nhân mỉm cười nói: Đến nay thời đại tiên đạo đã rách nát không ra hình dạng. Hiện tại chỉ còn hơn mười ức năm.

Không bao lâu sau sẽ đến tịch diệt kiếp thời đại Cổ Thần bùng nổ.

Đến cùng với tịch diệt kiếp thời đại Cổ Thần là tịch diệt kiếp Thái Nhất. Thái Nhất Thiên Hoàng Tiên Đế và Hỗn Độn Cổ Thần may mắn sống sót cần nhờ Thanh Liên Tiên Tôn, Đạo Không Thiên Tôn trấn áp giúp.

Trong tịch diệt kiếp ma giới, Giang Nam và Đế Lân ngồi xếp bằng. Chính giữa hai người là Tịch Diệt Đạo Nhân đã bị trấn áp hơn bảy ức năm. Rốt cuộc Giang Nam, Đế Lân hoàn toàn luyện hóa Tịch Diệt Đạo Nhân.

Hiện giờ Giang Nam đã là đại viên mãn Đạo Quân, mỗi ngày tu vi mạnh mẽ hơn,sâu không lường được. Tịch diệt kiếp ma giới, Tịch Diệt Đạo Nhân là linh đan khổng lồ cho Giang Nam.

Tu vi của Đế Lân càng thâm sâu, có xu hướng đặt chân đến tận cùng đại đạo.

- Rốt cuộc luyện hóa hắn. Trong khoảng thời gian ngắn, ma giới tịch diệt kiếp không thể sinh ra một Tịch Diệt Đạo Nhân khác.

Tịch Diệt Đạo Nhân bị hai Thiên Tôn luyện hóa sạch sẽ. Giang Nam đứng lên nhìn xung quanh, kiếp vạn mênh mông, vẫn rất kinh người. Kiếp uy thì không còn kịch liệt nữa.

Giang Nam nói:

- Bệ hạ, hôm nào chúng ta gặp lại e rằng sẽ biến thành kẻ thù.

Đế Lân đứng dậy, thở dài gật đầu:

- Ta thật sự không muốn đối địch với Thiên Tôn, nhưng tương lai muốn độ qua đại kiếp nạn thì phải tiêu diệt hết Thiên Tôn, Đạo Quân Đạo Tôn, giảm uy lực tịch diệt kiếp cuối cùng đến mức thấp nhất, có một cơ hội sống. Ngươi và ta nhất định phải quyết đấu!

Giang Nam gật đầu, quay đi:

- Hy vọng bệ hạ sớm ngày thành tựu tận cùng đại đạo. Xuất hiện trong tịch diệt kiếp cuối cùng không chỉ có ta và Nguyên Mẫu, Vô Cực và Đạo Không, còn có Tịch Diệt Đạo Nhân đặt chân đến tận cùng đại đạo tịch diệt.

- Tịch Diệt Đạo Nhân đặt chân đến tận cùng đại đạo tịch diệt?

Đế Lân rùng mình nhìn Giang Nam khuất xa, thở dài thườn thượt. Đế Lân cất bước đi xa.

- Nguyên Thủy Thiên Tôn quá khủng bố, bây giờ ta đã gần tận cùng đại đạo nhưng vẫn yếu hơn hắn rất nhiều.

Hơn tám ức năm nay Đế Lân luôn cùng Giang Nam chiến đấu với Tịch Diệt Đạo Nhân, luyện hóa gã. Đế Lân biết rõ Giang Nam đáng sợ cỡ nào.

Bảy ức năm trước khi Giang Nam tu luyện đến cảnh giới đại viên mãn Đạo Quân một hơi trấn áp Tịch Diệt Đạo Nhân. Tốc độ Giang Nam luyện hóa Tịch Diệt Đạo Nhân mau hơn Đế Lân nhiều, hơn một nửa linh quang tạo ra Tịch Diệt Đạo Nhân đều bị Giang Nam hấp thu tiêu hóa.

Giang Nam bây giờ thực lực bao trùm trên Thiên Tôn khác. Thanh Liên Tiên Tôn, Vô Cực Thiên Tôn, Đạo Không Thiên Tôn trong thời gian này tăng mạnh thực lực nhưng tuyệt đối không sánh bằng Giang Nam.

Giang Nam đã trở thành Thiên Tôn cường đại nhất.

Đế Lân lắc đầu, nói:

- Sau khi ta tu thành tận cùng đại đạo chắc có thể chiến thắng Nguyên Thủy Thiên Tôn, nhưng tận cùng đại đạo tịch diệt, Tịch Diệt Đạo Nhân thì...

Đế Lân thấy rất nhức đầu.

Trên Đại La Thiên, Giang Nam trở về. Mọi người trong Nguyên Thủy Đại La Thiên reo hò nhảy nhót. Trong thời gian Giang Nam vắng mặt tuy có Nguyên Mẫu Thiên Tôn tọa trấn nhưng bọn họ sống phập phồng lo sợ, rất sợ đám người Vô Cực Thiên Tôn, Đạo Không Thiên Tôn sẽ tấn công Đại La Thiên.

Nếu Vô Cực Thiên Tôn, Đạo Không Thiên Tôn đến, một mình Nguyên Mẫu Thiên Tôn sợ là không ngăn cản được, sẽ nuốt hận kết thúc.

May mắn Vô Cực Thiên Tôn, Đạo Không Thiên Tôn bận bế quan, mấy năm nay không có động tĩnh gì.

Giang Nam khai đàn giảng đạo, lâu đến mấy ức năm. Có một ngày Giang Nam ngừng giảng, hắn đứng dậy trông về phía xa, thánh địa Vô Cực đạo trác xây dựng.

Tịch diệt kiếp Hỗn Độn Cổ Thần bộc phát. Giờ phút này, Vô Cực đạo trác rung bần bật, kiếp số xuất hiện trong thánh địa. Các Hỗn Độn Cổ Thần dù là Thiên Quân hay Đạo Quân Đạo Tôn, thậm chí Đạo Không Thiên Tôn cũng bị tịch diệt kiếp bao phủ.

May mắn Vô Cực Thiên Tôn, Đạo Không Thiên Tôn đã chuẩn bị từ trước. Vô Cực Thiên Tôn vận chuyển Vô Cực đạo trác, Đạo Không Thiên Tôn dùng thân thể siêu cường đại của mình trấn áp tịch diệt kiếp, không ai bị thương.

Tịch diệt kiếp Cổ Thần bị đuổi ra Vô Cực đạo trác. Tịch diệt kiếp đó mới ra khỏi không gian đạo trác liền dung nhập vào thiên địa thời đại tiên đạo, không ngừng dâng lên. Nơi tịch diệt kiếp đi qua trời sụp đất nứt, trời sao hủy diệt.

Hôm nay tịch diệt kiếp Thái Nhất Đạo Tôn cũng bùng nổ. Đế và Tôn tự mình ra tay trấn áp, luyện hóa tịch diệt kiếp. Nhưng Thái Nhất Đạo Tôn chưa chết, tịch diệt kiếp bị luyện hóa rồi lại tự sinh ra, vô cùng vô tận.

Đế và Tôn bất đắc dĩ đành đuổi tịch diệt kiếp ra khỏi thánh địa.

Hai tịch diệt kiếp dung nhập vào thời không Tiên giới làm thời không mục nát. Hư không thời đại tiên đạo dần trở nên yếu ớt, mục rữa. Thời gian trôi qua, tốc độ thời gian chảy trong vũ trụ mau hơn lúc trước rất nhiều.

Ba thánh địa, Vô Cực đạo trác, Thế Giới thụ, hồng mông thanh liên, thậm chí Nguyên Thủy Đại La Thiên cũng không kiềm thời gian chảy nhanh được.

Hôm nay hơi thở tịch diệt bắt đầu xâm nhập ba thánh địa. Trừ Vô Cực đạo trác ra, hai thánh địa khá có khá nhiều tiên nhân, bọn họ cảm nhận được tuổi thọ của mình có cuối.

Trong tánh địa, tuổi thọ người bình thường chậm rãi giảm dần.

Vạn Vật Đạo Tổ nhíu mày nói:

- Thời gian trôi nhanh là bởi vì thời không thời đại tiên đạo sụp đổ. Ngày hôm trước đến bây giờ có lẽ là một năm, có lẽ không lâu sau tịch diệt kiếp thời đại tiên đạo sẽ xuất hiện.

Trên Nguyên Thủy Đại La Thiên, các Đạo Quân, Thiên Quân nhìn hướng vũ trụ Tiên giới. Tịch diệt kiếp quang huyễn lệ bắt đầu xuất hiện, có kiếp quang sáng chói như ức vạn mặt trời. Có tịch diệt kiếp quang dài đáng sợ, dài hơn bất cứ tinh hệ nào.

Về đầu trang
Về đầu trang