Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 290: Nhất Chỉ Chi Lực. (1)(289)

Giang Nam bất quá là Thần thông tứ trọng đỉnh phong, mà hơn ba mươi người này lại là Đạo Đài cảnh cường giả, một tiếng chung kích giết một người, hơn nữa là nổ đầu, há có thể không làm cho người sợ hãi?

Thiên La Địa Võng đại trận đã không có pháp lực mọi người chèo chống, đột nhiên 'Rầm Ào Ào' nghiền nát, vô số cỗ thi thể từ không trung trụy lạc, phù phù phù phù rơi vào trong biển rộng phía dưới.

Trên Nam Hải ngọc đài, Tinh Nguyệt Thần Tông đại đệ tử Thần Tiềm cùng sáu bảy vị trẻ tuổi cũng đứng tại chỗ cao đang trông xem thế nào, đột nhiên một vị nữ tử thấp giọng nói:

- Loại pháp bảo công kích Thần thức... Không đúng, là Bảo Khí!

Những người này là mấy vị chưởng giáo đệ tử của Tinh Nguyệt Thần Tông, Thần, Tông, Không, Địch, Hương, Mộng, Vô, Ưu, vị nữ tử mở miệng kia, là xếp hạng thứ sáu Mộng Phi Yên.

- Thần thông công kích loại Thần thức cũng đã cực kỳ khó được, pháp bảo Bảo Khí loại thần thức càng là thiên hạ hiếm có, mặc dù có, cũng phần lớn là loại pháp bảo hoặc Bảo Khí phòng ngự, loại công kích cơ hồ không có!

Mộng Phi Yên sắc mặt ngưng trọng nói:

- Ta vẫn là lần đầu chứng kiến Bảo Khí loại công kích thần thức, thật không ngờ lợi hại, sát nhân như cắt cỏ, đinh một tiếng đầu liền nổ bung!

Lại có một vị nữ tử cười nói:

- Lợi hại a, chỉ là Bảo Khí, liền có thể tàn sát hơn ba mươi vị bước vào Đạo Đài cảnh cường giả, Huyền Thiên Thánh tông tuy chết hai vị chưởng giáo đệ tử, nhưng lại nhiều ra một Giang Tử Xuyên, số mệnh vẫn còn.

Bên cạnh Lý Nguyên Không hé mắt nói:

- Giang Nam kia hoàn toàn chính xác lợi hại, là gia hỏa có tiền đồ, không thể khinh thường, trong mắt của ta, chỉ sợ hắn đã luyện thành thần thức, hơn nữa tu vi thần thức cực cao, nếu không sẽ không luyện thành một kiện Bảo Khí thần thức, đem những người này hết thảy đánh chết. Thần trí của hắn, so với Thần Sơn có chút thua kém, nhưng cộng thêm khẩu chung kia, thần trí của hắn cùng Thần Sơn đã có thể chiến một trận. Quân sư đệ, ngươi muốn cùng hắn chiến một trận, chỉ sợ có chút nguy hiểm.

Quân Mộng Ưu sắc mặt biến hóa, đột nhiên cười nói:

- Hắn càng cường, ta liền càng hưng phấn, chỉ có đánh bại đối thủ như vậy mới có cảm giác thành tựu! Chẳng những Giang Tử Xuyên, mấy vị sư huynh sư tỷ các ngươi, cũng chính là đối tượng ta khiêu chiến!

Nụ cười trên mặt Cận Đông Lưu cứng đờ, đau lòng như đao cắt, hắn hồn nhiên không ngờ rằng, những sư huynh đệ này của hắn bị chết nhanh như thế, lưu loát như thế.

Bất quá hắn giờ phút này vẫn không thể hướng Giang Nam động thủ, bởi vì Thái Huyền Thánh tông cùng Huyền Thiên Thánh tông đã quan hệ thông gia, nếu giờ phút này động thủ, sẽ hư mất đại kế của Thái Hoàng.

Huống chi hắn cũng không có lý do gì hướng Giang Nam ra tay, vừa rồi hắn đã ở trước mặt mọi người hỏi rõ trong mọi người vây giết Giang Nam, cũng không có đệ tử Thái Huyền Thánh tông.

Cái này có thể nói bê đá tự đập vào chân mình, nện đến đau nhức!

Giang Nam cũng không khỏi lại càng hoảng sợ, đối với uy lực của Ngũ Kiếp Chung vừa mừng vừa sợ, Ngũ Kiếp Chung là Bảo Khí đầu tiên mà hắn luyện chế, cái Bảo Khí này chính là dùng Ngũ Sắc kim chế tạo thành, lại là thần thức công kích chi bảo, uy lực vô hình lại càng kinh người.

Thiên La Địa Võng vừa mới toái mất, hắn liền xông ra ngoài, thẳng đến trước mặt Thần Sơn, hiện tại mọi người Thái Huyền Thánh tông chỉ còn lại có Thần Sơn một người, chính là thời cơ tốt nhất để hắn thoát khốn mà ra, chỉ cần bước qua cửa ải Thần Sơn này, hắn liền có thể nghênh ngang rời đi!

Đinh!

Ngũ Kiếp Chung lần nữa chấn nổ, trong đầu Thần Sơn ầm ầm, thần thức chấn động, thoáng nhìn Giang Nam gần trong gang tấc, không khỏi nổi giận gầm lên một tiếng, thân hình cấp tốc lui về phía sau, giữa mi tâm đột nhiên bay ra một thanh lợi kiếm ngân quang lóng lánh, hướng Giang Nam chém tới!

Thanh lợi kiếm kia đột nhiên truyền đến một tiếng thú rống, hiện ra một đạo vân hình rồng, kiếm thể phi tốc bành trướng, như là một đầu Cự Kình, quét ngang hết thảy!

Giang Nam cảm giác như là khí tức hủy diệt truyền đến, trong nội tâm cả kinh, lúc này đem Thiên Long Bát Âm chung tế lên, tráo lên đỉnh đầu, bát âm chấn động, hóa thành vô số đạo vân hình rồng bay múa, bảo vệ quanh thân.

- Ta nghĩ đến vô cùng đơn giản, dùng thực lực của ta còn xa không phải đối thủ của Thần Đài cảnh cường giả như Thần Sơn, chính diện chống lại, là không căng được mấy chiêu! Ma Chung Bá Thể!

Thân hình hắn tăng vọt, lực phòng ngự không tiền khoáng hậu, cầm trong tay tám thanh Địa Từ Nguyên Phủ bổ tới phía trước, hắn vốn là ý đồ nhân cơ hội loạn búa chém giết Thần Sơn, bất quá một kích này của Thần Sơn liền để cho hắn ý thức được giữa hai người chênh lệch lớn lao!

Đang...

Long Kình Kiếm quét tới, Thiên Long Bát Âm chung kịch liệt chấn động, vô số đạo vân hình rồng nát bấy, Long Kình Kiếm vừa mới chạm đến Bát Âm chung, liền thấy khẩu chuông lớn này bay ngược mà ra, bị đập bay mấy trăm dặm!

Cự Kiếm nghiền áp mà đến, không thể địch nổi, phá hủy hết thảy!

- Địa Cực Nguyên Từ thần thông!

Giang Nam bát tí liên phách, giống như điên nghênh tiếp Long Kình Kiếm, búa quang như mưa, Địa Từ Nguyên Phủ cũng không nặng, chỉ có hơn ngàn cân, nhưng ở Địa Từ nguyên lực gia trì xuống, mỗi một phủ đầu đều có vài chục ngàn cân, lực có thể phá núi!

Đột nhiên, một cổ sức lực lớn đánh úp lại, Giang Nam kêu rên, cốt cách toàn thân cơ hồ bị từng khúc đánh rách tả tơi, mặc dù hắn đem Ngũ Hành nguyên lực luyện nhập nội tạng cũng chống không lại, lục phủ ngũ tạng cơ hồ đều bị chấn nát!

Xuy xuy Xùy~~!

Hắn trong chớp mắt liền bổ ra không biết bao nhiêu búa, chỉ thấy thanh Cự Kiếm bộ dáng Long kình kia từ trên người hắn đè nát chướng ngại vật, quét ngang mà đi, trên thân cự kiếm, thình lình nhiều ra một cửa động, lại bị hắn sinh sinh bổ ra một cái động lớn!

Oa...

Giang Nam thổ huyết, tất cả cốt cách giờ phút này đều bị va chạm chấn đến che kín vết rạn, lục phủ ngũ tạng như là có vô số thanh đao cắm vào, thanh đao quấy đến quấy đi!

- Thần Đài cảnh cường giả thật sự cường hãn, ta không là đối thủ!

Giang Nam cưỡng ép đè xuống thương thế, sau lưng đột nhiên thiên dực nổ tung, vô số cánh chim che lắp mặt trời, oanh một tiếng đập toái không khí trong phạm vi cho phép, bão táp mà đi, trong chớp mắt liền bay ra ngoài trăm dặm, chỉ thấy nơi hắn bay khỏi, đột nhiên lôi đình bộc phát!

Đây là tốc độ hắn quá nhanh, thân hình cùng không khí ma sát, bộc phát ra Lôi Điện!

Loại tốc độ này, có thể được xưng tụng hai chữ "Phong Lôi"!

- Giang sư đệ, Thiên Long Bát Âm chung của ngươi chẳng lẻ không muốn sao?

Cận Đông Lưu ánh mắt lóe lên, đột nhiên cong ngón búng ra, Thiên Long Bát Âm chung đương đương rung động, càng lúc càng lớn, hóa thành một cái chuông đồng cao tới bốn năm tầng lầu, ầm ầm đánh vỡ bầu trời, quay tròn chuyển động, phi tốc hướng Giang Nam đuổi theo!

Hắn cái nhất chỉ này tích chứa lực lượng toàn thân, không phải là vì trả Bát Âm chung lại cho Giang Nam, mà là muốn mượn Bát Âm chung, trực tiếp đem Giang Nam đâm chết!

Về đầu trang
Về đầu trang