Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2900: Mua dây buộc mình. (1)(2906)

Vô Cực Thiên Tôn lòng rung động chín kích vô cùng hung mãnh của Giang Nam, cười to bảo:

- Nguyên Thủy Thiên Tôn, chưa đánh xong mà sao ngươi đi rồi?

Vô Cực Thiên Tôn dứt lời chợt thấy Vô Cực đạo trác to lớn kêu răng rắc. Vô Cực đạo trác uy nhiếp vô tận vỡ vụn rơi xuống đất.

Giang Nam ngoái đầu, nhẹ giọng nói:

- Đừng ép ta giết các ngươi ngay bây giờ.

Vô Cực Thiên Tôn, Đạo Không Thiên Tôn vừa kinh vừa giận, định huyết chiến với Giang Nam. Nhưng thế cục bây giờ đã rõ rành rành, bọn họ không bằng Giang Nam.

- Nguyên Thủy Thiên Tôn quả nhiên bá đạo!

Hư không dao động, Đế Lân, Thanh Liên Tiên Tôn cùng xuất hiện. Thế Giới thụ, hồng mông thanh liên lắc lư tỏ rõ uy lực báu vật nguyên thủy.

Thanh Liên Tiên Tôn cười to bảo:

- Nhưng ta cũng cho rằng bây giờ là thời kỳ tốt nhất để tiêu diệt Nguyên Thủy Thiên Tôn, nếu không diệt trừ Thiên Tôn thì ít ra cần đánh rơi mấy sinh linh trong kiếm của Thiên Tôn.

Mắt Vô Cực Thiên Tôn, Đạo Không Thiên Tôn bắn ra tia sáng. Thanh Liên Tiên Tôn, Đế Lân cũng nảy ý trừ khử Giang Nam.

Giang Nam thu chúng sinh Đại La Thiên vào kiếm, sử dụng pháp bảo này thì chúng sinh trong kiếm không chịu nổi lực phản chấn từ công kích của Thiên Tôn. Còn không sử dụng, Giang Nam sẽ giảm mạnh thực lực.

Giang Nam tương đương với tự chặt cụt một tay chiến đấu với bọn họ. Thanh Liên Tiên Tôn, Đế Lân không muốn bỏ qua cơ hội này.

Hơn nữa báu vật nguyên thủy của Đế Lân, Thanh Liên Tiên Tôn không bị trói buộc như Giang Nam. Thế Giới thụ, hồng mông thanh liên, khánh vân thoải mái phát huy hết uy lực.

Trước kia Giang Nam còn có thể liều mạng đánh một trận, đồng quy vu tận với hai Thiên Tôn. Bây giờ Giang Nam không còn Nguyên Thủy Đại La bảo kiếm, hắn có thực lực này không?

Giang Nam nhìn bốn Thiên Tôn:

- Bốn vị đạo hữu, các ngươi đoán sai về ta. Ta luyện chế Nguyên Thủy Đại La bảo kiếm vốn không vì độ qua tịch diệt kiếp cuối cùng, mà là tương lai dùng nó bảo vệ người khác độ kiếp. Ta không kiếp không nạn, không cần sử dụng pháp bảo nào.

Giang Nam lắc đầu, nói:

- Các người không biết biết tịch diệt kiếp cuối cùng dần đến gần thì tu vi của ta tăng nhanh cỡ nào, kiếp số tịch diệt của ta khủng bố đến đâu, thực lực của ta cường đại đến mức nào.

Đế Lân nghe vậy Đạo Quân Đạo Tôn, mơ hồ suy đoán được cái gì.

So với Thiên Tôn khác, Đế Lân hiểu sâu hơn Nguyên Thủy đại đạo của Giang Nam. Đế Lân biết Giang Nam có thể luyện hóa tịch diệt kiếp. Giang Nam có nhắc đến kiếp số tịch diệt của mình và tịch diệt kiếp cuối cùng, Đế Lân đoán ra sự thật đáng sợ.

- Mời cá đạo hữu nhìn trong người ta là biết ngay tại sao ta không muốn đánh với các người, chờ các người chứng tận cùng đại đạo mới có hứng thú chiến đấu.

Giang Nam đứng thẳng, đại đạo trong cơ thể ầm vang, thân thể càng lúc càng vĩ đại, mênh mông hơn.

Bốn Thiên Tôn, bao gồm Nguyên Mẫu Thiên Tôn trợn mắt há hốc mồm. Cơ thể Giang Nam khổng lồ không thể tưởng tượng, như thể người hắn đã biến thành vũ trụ, nội uẩn thời không vô tận.

Trong cơ thể Giang Nam xuất hiện tịch diệt kiếp các thời đại nguyên đạo, nguyên khởi, nguyên thiên vân vân. Tịch diệt kiếp từ nguyên đạo đến tiên đạo, hai mươi ba thời đại xao động trong cơ thể Giang Nam, muốn phá hủy hắn.

Đây chỉ là một góc nhỏ tịch diệt kiếp của Giang Nam.

Trong người Giang Nam trừ đại đạo hai mươi ba thời đại ra còn có đại đạo vô cùng vô tận, hàng vạn, hàng trăm vạn. Những đại đạo này rơi vào tịch diệt, tịch diệt kiếp tuôn ra ồ ạt.

Cảnh tượng khủng bố biết bao.

Trong cơ thể một người bao gồm vô số loại đại đạo, tất cả đại đạo ở trong tịch diệt kiếp.

Trước mắt những tịch diệt kiếp trong người Giang Nam chưa hoàn toàn bùng nổ nhưng đã siêu đáng sợ. Năm Thiên Tôn thấy cảnh đó lòng lạnh lẽo.

Trong cơ thể Giang Nam như cũng có một tịch diệt kiếp cuối cùng chờ đợi bộc phát.

Tịch diệt kiếp Nguyên Thủy đại đạo!

Tịch diệt kiếp khủng bố như thế đổi lại ai trong năm Thiên Tôn đều khó chống đỡ được.

Tịch diệt kiếp cuối cùng này sẽ sinh ra một Tịch Diệt Đạo Nhân hình dạng chung cực trong người Giang Nam, phá hủy hắn, thay thế hắn.

Quá khủng khiếp.

Đây là suy nghĩ duy nhất trong lòng các Thiên Tôn.

Giang Nam đang chủ động bồi dưỡng tịch diệt kiếp trong cơ thể, nhờ tịch diệt kiếp Nguyên Thủy đại đạo hoàn thiện Nguyên Thủy đại đạo đến hình dạng chung cực. Chỉ cần luyện hóa Tịch Diệt Đạo Nhân hình dạng chung cực là Giang Nam có thể vào tận cùng đại đạo Nguyên Thủy đại đạo.

Đại đạo của Giang Nam và tịch diệt kiếp tiên đạo gần như cùng thời gian, bùng nổ cùng lúc.

Hiện giờ thời đại tiên đạo đã bị tịch diệt tiêu trừ gần hết, vũ trụ dã chết, chỉ còn ba thánh địa là có sinh linh tồn tại. Các không gian khác, bất cứ nơi đâu đều không còn sự sống.

Kiếp số tiên đạo hung mãnh, kiếp số trong cơ thể Giang Nam cũng rất mãnh liệt.

Đế Lân, Thanh Liên Tiên Tôn, Nguyên Mẫu Thiên Tôn, Đạo Không Thiên Tôn, Vô Cực Thiên Tôn còn thấy tuy kiếp số trong người Giang Nam hung ác nhưng tịch diệt kiếp biến thành chất dinh dưỡng cho Nguyên Thủy đại đạo. Một loại đại đạo bị tịch diệt tiêu trừ, sau dso sinh ra đại đạo mới trong tịch diệt. Tịch diệt quay về nguyên thủy, tuầnh oàn lặp lại vô tận.

Tu vi của Giang Nam vượt qua Vô Cực Thiên Tôn, hơn hẳn các Thiên Tôn khác là vì điều này.

Các Thiên Tôn vất vả tu luyện trước khi tịch diệt kiếp đến, cố gắng bước vào tận cùng đại đạo. Còn Giang Nam chủ động bồi dưỡng, Luân Hồi Đạo Tôn tịch diệt kiếp của mình, luyện tịch diệt vào thân thể, hoàn thiện Nguyên Thủy đại đạo.

Lòng Đế Lân rung động thầm nghĩ:

- Từ khi hắn ở trong vũ trụ ma giới luyện hóa Tịch Diệt Đạo Nhân qua đi, giờ rốt cuộc đến trình độ này sao?

Đế Lân biết rõ Giang Nam biến cường đại như thế là nhờ luyện hóa Tịch Diệt Đạo Nhân trong vũ trụ ma giới.

Lần đó Đế Lân cũng được nhiều ích lợi, lĩnh ngộ ra nguyên thủy tiên đạo, tu vi vượt qua Thanh Liên Tiên Tôn, bổ sung khuyết khiếm của mình.

Giang Nam được nhiều lợi ích hơn. Giang Nam luyện hóa hơn một nửa Tịch Diệt Đạo Nhân, khiến hắn lĩnh ngộ đại đạo tịch diệt, đạt đến độ cao không người sánh kịp.

Lần đó khiến tu vi của tiến bộ vượt bật.

Đế Lân thầm nghĩ:

- Hơn nữa nếu Nguyên Thủy Thiên Tôn bày ra giấc mộng kia cho ta xem là hiện thực, nghĩa là cảnh giới của chúng ta không làm gì hắn được.

Bọn họ cứ cho rằng nguyên nhân mình thắng được Giang Nam vì đã nghiệm chứng đại đạo của mình có thể đến tận cùng đại đạo, dùng thủ đoạn là lấy thần chứng đạo, thân chứng đạo, bảo chứng đạo, đạo chứng đạo.

Giang Nam không chứng gì hết. Thanh Liên Tiên Tôn, Vô Cực Thiên Tôn, Đế Lân, Đạo Không Thiên Tôn đều cho rằng Giang Nam không chứng cái gì, về cảnh giới thấp hơn bọn họ một bậc.

Nếu giấc mơ thật sự xảy ra, Giang Nam bước vào cảnh giới đại viên mãn Đạo Quân thì đã hơn cảnh giới của các Tiên Tôn khác một bậc.

Bởi vì trong giấc mơ, Giang Nam thật sự bước vào cảnh giới nguyên thủy, đặt chân vào tận cùng đại đạo. Đám người Đế Lân còn lòng vòng ở giai đoạn nghiệm chứng rồi thẳng tiến tận cùng đại đạo.

Ai cao ai thấp có mắt nhìn là biết.

Về đầu trang
Về đầu trang