Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 2901: Mua dây buộc mình. (2)(2907)

Biểu tình Đế Lân cực kỳ trầm trọng, kéo tay Thanh Liên Tiên Tôn, nhỏ giọng nói:

- Đạo huynh, rút!

lòng Thanh Liên Tiên Tôn rung động, liếc Tiên vực. Thanh Liên Tiên Tôn thấy mắt Đế Lân dứt khoát, kiên quyết rút lui, không tranh chấp với Giang Nam.

Bình thường trong hai người toàn là Thanh Liên Tiên Tôn quyết định, Đế Lân ít khi nào phản đối. Đế Lân toàn theo ý Thanh Liên Tiên Tôn, nhưng nếu khi Đế Lân đã quyết định thì không sai bao giờ.

Thanh Liên Tiên Tôn nhanh chóng quyết định, cùng Đế Lân rút đi.

Hai Thiên Tôn đến nhanh, đi cũng mau. Thế Giới thụ, hồng mông thanh liên lần lượt ẩn vào hư không, biến mất.

Giọngh Thanh Liên Tiên Tôn, Đế Lân từ hư không truền đến:

- Nguyên Thủy Thiên Tôn, hôm nay không đánh với ngươi, chờ mai sau tịch diệt kiếp cuối cùng trong cơ thể ngươi bùng nổ mới tranh hơn thua với ngươi!

Vô Cực Thiên Tôn, Đạo Không Thiên Tôn thấy Thanh Liên Tiên Tôn, Đế Lân đi xa thì cũng chạy mất.

Tiếng cười to của Vô Cực Thiên Tôn vọng lại:

- Thì ra là thế. Nguyên Thủy Thiên Tôn, đúng là bây giờ ngươi vô địch, dù bốn Thiên Tôn chúng ta cộng lại cũng không làm gì ngươi được. Nhưng ngươi mau dây buộc mình, khi tịch diệt kiếp cuối cùng thời đại tiên đạo bùng nổ, tịch diệt kiếp cuối cùng trong cơ thể ngươi cũng sẽ bộc phát, cho ngươi chết không có chỗ chôn! Ta cùng ý kiến với Đế và Tôn. Chờ tịch diệt kiếp cuối cùng bùng nổ trong người của ngươi thì sẽ tranh sống chết sau!

Chốc lát sau bốn Thiên Tôn biến mất, Giang Nam thu về dị tượng, phục hồi như bình tĩnh.

Giang Nam lắc đầu, nói:

- Mua dây buộc mình, tiếp đó mới có thể phá kén thành bướm.

Nguyên Mẫu Thiên Tôn hít sâu. Bốn Thiên Tôn hùng hổ đến, bây giờ không dám đánh chiêu nào đã hoảng sợ thụt lùi, khiến Nguyên Mẫu Thiên Tôn không nhìn ra Giang Nam sâu cạn.

Nhưng Vô Cực Thiên Tôn nói Giang Nam mau dây buộc mình thì Nguyên Mẫu Thiên Tôn đồng ý. Tịch diệt kiếp cuối cùng của Giang Nam khi bùng nổ sé vô cùng nguy hiểm, khó thoát chết.

Tịch diệt kiếp cuối cùng này là Giang Nam chủ động dẫn phátdùng Nguyên Thủy đại đạo diễn biến các loại đại đạo vô tận, khiến vô số đại đạo tịch diệt trong cơ thể mình.

Hành động này tuy khiến Giang Nam nhanh chóng tăng thực lực nhưng tai họa tiềm ẩn rất đáng sợ. Tăng mạnh kiếp uy tịch diệt kiếp cuối cùng của Giang Nam, khiến kiếp uy trở nên vô cùng khủng bố. Có thể nói là Giang Nam lấy mạng mình ra làm tiền cược.

Trong cơ thể Giang Nam sẽ sinh ra một Tịch Diệt Đạo Nhân Nguyên Thủy đại đạo, nếu không thể trấn áp, luyện hóa thì Giang Nam sẽ bị đồng hóa thành tịch diệt.

Dù Giang Nam có năng lực trấn áp luyện hóa tịch diệt kiếp cuối cùng của mình, hắn sẽ vì bạn rộn trấn áp Tịch Diệt Đạo Nhân hình dạng cuối cùng mà không phân tâm được. Đó là thời cơ tốt nhất cho Đế Lân, Thanh Liên Tiên Tôn, Vô Cực Thiên Tôn, Đạo Không Thiên Tôn trừ khử Giang Nam.

Ngày đó đã không còn xa.

Nguyên Mẫu Thiên Tôn tò mò hỏi:

- Thiên Tôn, ngươi có nắm chắc vượt qua được không?

- Không.

Giang Nam thành thật nói:

- Tương lai tịch diệt kiếp cuối cùng bộc phát, trong thiên địa sẽ có Tịch Diệt Đạo Nhân nhiều vô số kể xuất hiện, phá diệt hết thảy sinh linh, đánh vũ trụ trở về hỗn độn. Bốn cường giả Thanh Liên, Đế Lân, Vô Cực, Đạo Không nữa. Còn ta thì chỉ có thể trông chờ vào tẩu tẩu.

Nguyên Mẫu Thiên Tôn ngạc nhiên, ấp úng nói:

- Ngươi tin tưởng ta như thế sao? Chắc lão nương sẽ bị mây tên kia đánh tơi bời.

Giang Nam thản nhiên nói:

- Vì vậy ta cần một viện quân đã đứng ở tận cùng đại đạo. Xác Đế Giang xuất hiện thì người đó sẽ đến. Nhưng trước đó ta cần giảm thấp uy lực tịch diệt kiếp cuối cùng đến mức thấp nhất, giảm thấp mọi nguy hiểm.

Giang Nam nhìn chiến trường bên dưới, giọng lạnh băng:

- Đó là tiêu diệt tất cả sinh linh của hai thánh địa.

Nguyên Mẫu Thiên Tôn cùng Giang Nam đi tới trước, đánh rùng mình, nàng cảm nhận sát khí vô tận từ giọng nói của hắn.

- Nếu mới rồi bọn họ dốc sức tiêu diệt ta thì còn một cơ hội. Tiếc rằng bọn họ không ai muốn chết trong trận chiến với ta, nên lãng phí cơ hội này. Tịch diệt kiếp cuối cùng trong cơ thể ta hoàn toàn bộc phát là cơ hội cuối cùng của họ.

Ánh mắt Giang Nam lộ vẻ bất nhẫn, sau đó trở nên kiên cường, lạnh lùng đáng sợ:

- Nếu tận cùng đại đạo của Vô Cực, Đế và Tôn không thể độ qua tịch diệt kiếp cuối cùng, vậy để bọn họ sống không còn ý nghĩa gì, cũng cần tiêu diệt, để lại sự sống cho chúng sinh của ta.

Nguyên Mẫu Thiên Tôn nhìn nam nhân trước mặt mình, trong ánh mắt tràn ngập kính nể. Vì bảo vệ phe mình, Giang Nam dốc hết tâm huyết ra, liều mạng sống chết.

Người khác chỉ biết hắn cao cao tại thượng, lại không biết Giang Nam trả giá thứ gì.

Giang Nam, Nguyên Mẫu Thiên Tôn đi xa. Trong chiến trường, Luân Hồi Đạo Tôn, Trọng Hòa Đạo Tôn, La Hầu La ma tổ, Càn Nguyên Đạo Tôn, Thái Nhất Đạo Tôn, Phục Sá giáo chủ đều đánh nhau túi bụi.

Cường giả Đạo Quân điện không nhiều, Thiên Quân khoảng chừng hai ngàn người, sáu mươi hai Đạo Quân, cộng lại khoảng hai ngàn. Tiên nhân phe Đế và Tôn tính bằng ức vạn.

Nhưng trận ác chiến này không phải đông người là thắng.

Đạo Quân điện tuy ít người nhưng đa số Thiên Quân là hỗn độn Thiên Quân. Trong Đạo Quân Đạo Tôn thì nhiều tồn tại sống trong Đạo Quân điện vượt qua các thời đại. Đám hỗn độn Đạo Tôn La Hầu La ma tổ, Chung Thiên, Linh Nữ. Có đại tông sư bài binh bố trận ngang ngửa với Càn Khôn lão tổ như La Ma Cổ Thần.

Cho nên trận chiến này phe Đế và Tôn rất khó toàn thắng.

Huống chi chiến đấu với phe Đại La Thiên làm Đạo Quân phe Đế và Tôn nguyên khí đại thương, tử thương ba, bốn chục Đạo Quân Đạo Tôn. Thiên Quân thì càng thương vong nặng nề. Tiên Quân, Tiên Vương, chân tiên thuương g vô số.

Dù vậy Đạo Quân Đạo Tôn phe Đế và Tôn còn cỡ hơn trăm người, về số lượng vẫn chiếm ưu thế. Số lượng Thiên Quân sắp vượt qua Đạo Quân điện.

Quan trọng nhất là Đế Lân ban ba ngàn đại đạo biến thành tiên thiên linh bảo. Mỗi Đạo Quân Đạo Tôn lấy một món. Hơn hai ngàn Thiên Quân đều có tiên thiên linh bảo, phe Đế và Tôn có phần thắng lớn hơn.

Nếu Giang Nam không lấy Nguyên Thủy Đại La Thiên đi, Đạo Quân điện có thể hợp tác với Đại La Thiên giết sạch phe Đế và Tôn, rồi ung dung tiêu diệt Đại La Thiên. Bây giờ Đạo Quân điện rất vất vả.

Trong chiến trường, tử vong xảy ra từng giây từng phút. Dù là Đạo Quân Đạo Tôn siêu cường đại cũn khóa bảo đảm không chết, có cầm tiên thiên linh bảo trong tay thì khi chết cũng thành công dã tràng.

Tiên nhân tử thương trong cuộc ác chiến nhiều không đếm xuể. Thiên Quân, Đạo Quân Đạo Tôn chết một đám. Hạo kiếp sắp tới, không ai nương tay, bọn họ giành cơ hội sống cho chính mình.

Giang Nam, Nguyên Mẫu Thiên Tôn đứng xa quan sát.

Về đầu trang
Về đầu trang