Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 292: Thiền Sư, Ngươi Nhất Định Phải Chết! (1)(291)

Cũng may Tử Phủ trong mi tâm của Giang Nam như cũ chưa từng bị hao tổn, Tử Phủ mở rộng, Huyền Thai bay ra, giống như một pho tượng Thiên Thần kim chói, trấn áp pháp lực cuồng bạo tán loạn trong cơ thể hắn.

Oanh!

Thân thể của hắn hóa thành Ma Vực, lửa ma hừng hực, nước lửa dung hòa, đem từng đạo pháp lực tán loạn dung nhập vào trong Ma Vực, thương thế không có tiếp tục chuyển biến xấu, sắc mặt Giang Nam dần dần khôi phục hồng nhuận, thở phào nhẹ nhỏm.

Tốc độ của Thiên Long Bát Âm Chung càng ngày càng chậm, Giang Nam tâm niệm hơi động, thu hồi miệng hồng chung này, Thần Thứu Yêu Vương ngay tại chỗ lăn một vòng, hóa thành nguyên hình, hóa thành một đầu cự kiêu cánh giương mấy chục mẫu, lưng cõng hắn về phía trước bão táp mà đi.

Phía sau, đột nhiên ba đào lan tràn, trên mặt biển hiện ra sóng lớn, hai mảnh đại dương cơ hồ trọng điệp ở chung một chỗ, phía trên biển đột nhiên hiện ra một ngọn Thần Phủ, một cổ hơi thở mịt mờ và trầm trọng phát ra!

Lại có Thần Phủ thứ hai từ trong biển bay lên trời, hơi thở càng cường đại hơn, trong lòng Giang Nam trầm xuống, lập tức nhận ra loại dị tượng này!

Đây là dị tượng của Thần Phủ cường giả trong đấu chiến pháp trường hướng hắn xuất thủ!

Vị lão giả kia tên là Ba Sở Đạo Nhân, đồ đệ bị Lạc Hoa Âm giết, cũng không phải là đối thủ của Lạc Hoa Âm, vì vậy nhận định Giang Nam, chuẩn bị chém giết!

Người này tu vi mạnh mẻ tuyệt luân, so sánh với Thần Sơn mạnh hơn không biết gấp bao nhiêu lần, luyện tựu hai tòa Thần Phủ, tu thành Thần Phủ nhị trọng, Côn Luân Thần Phủ cảnh, cho dù là Thác Bạt huynh muội liên thủ, cũng sẽ không là đối thủ của hắn!

Hô...

Bên trong hai tòa Thần Phủ đột nhiên lộ ra hai bàn tay to, một trước một sau hung hăng hướng Thần Thứu Yêu Vương chộp tới, mỗi một bàn tay đều có chu vi hơn mười dặm, che khuất bầu trời, khí lực của Thần Thứu Yêu Vương mặc dù khổng lồ, nhưng ở trước mặt hai bàn tay này, vẫn là nhỏ giống như con ruồi đáng thương!

- Thần Thứu, đem thân thể của ngươi cho ta mượn!

Thần thức của Giang Nam bắt đầu khởi động, chiếm cứ Tử Phủ của Thần Thứu Yêu Vương, khống chế thân thể, pháp lực, thần niệm của hắn, ngay sau đó mi tâm có một đầu Kim Ô bay ra.

- Thái Dương Chân Kinh!

Giang Nam khẽ quát một tiếng, chiếm cứ thân thể của Thần Thứu Yêu Vương, đem pháp lực của hắn lấy phương thức vận chuyển của Thái Dương Chân Kinh vận hành, nhất thời yêu khí tràn ngập, quanh thân Thần Thứu Yêu Vương xông ra đại hỏa, giống như một Hỏa Điểu!

Thiên Yêu Thánh Nữ vẫn muốn từ trong Tam Túc Ô Kim ngộ ra Thái Dương Chân Kinh đầy đủ, nhưng thủy chung không thể được, chẳng qua là ngộ ra đoạn ngắn, mà Giang Nam mượn thân thể của Thần Thứu Yêu Vương, thi triển là Thái Dương Chân Kinh hoàn hoàn chỉnh chỉnh!

Thần Thứu Yêu Vương đã tu luyện tới Thần Thông lục trọng đỉnh, pháp lực cực kỳ hùng hồn, mặc dù không bằng Giang Nam, nhưng có thể so với Thần Thông bát trọng cường giả bình thường.

Giờ phút này Giang Nam mượn thân thể của hắn tới thi triển Thái Dương Chân Kinh, đầu Đại Yêu này cơ hồ hóa thành một con Tam Túc Ô Kim, tốc độ nhất thời tăng lên không dưới gấp mười lần, một đạo cầu vồng phá không, hiểm lại càng hiểm từ trong hai ngón tay khổng lồ bay qua!

- Muốn đi?

Ba Sở Đạo Nhân đuổi giết mà đến, Giang Nam chỉ cảm thấy thiên địa đột nhiên một mảnh mờ mờ, ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy bốn phương tám hướng đều là nước biển, phân không rõ trên dưới nam bắc.

Pháp lực của Ba Sở Đạo Nhân thật sự hùng hậu, biển rộng này cũng sinh sôi lên mấy trăm dặm, vây khốn Giang Nam.

- Lần trước ở đấu chiến pháp trường, có người Thác Bạt gia ngăn trở ta, lần này nếu như ngươi vẫn có thể chạy ra lòng bàn tay của ta, ta liền không phải họ Ba!

Thanh âm của Ba Sở Đạo Nhân truyền đến.

- Tam Túc Ô Kim, tế!

Bên trong mi tâm của Giang Nam, đột nhiên một đầu Tam Túc Ô Kim lao ra, lập tức mượn pháp lực của Thần Thứu Yêu Vương đem đầu Kim Ô này tế lên, nhất thời phô thiên cái địa cũng là liệt hỏa hừng hực.

Lửa này không phải là phàm hỏa, mà là thái dương chân hỏa, vừa xuất hiện, liền đem không biết bao nhiêu nước biển bốc hơi lên, trên mặt biển đều là sương mù dày đặc, trắng xoá một mảnh, tựa như đại vụ phong hải.

Ba Sở Đạo Nhân giận dữ, mở cái miệng rộng, hít vào một hơi thật dài, giống như nuốt trôi cầu vồng, chỉ thấy vô số sương mù dày đặc lộn xộn tuôn ra mà đến, bị hắn một hơi hút sạch!

- Chạy?

Sắc mặt Ba Sở Đạo Nhân đỏ lên, nhưng ngay sau đó nhìn bốn phía một chút, chỉ thấy không có bóng dáng Giang Nam, nhưng những người khác cũng ở phía xa hướng bên này bão táp mà đến, thầm nghĩ:

- Ta lời nói mới rồi, hẳn là không có ai nghe thấy, chỉ bị tên tiểu tử họ Giang kia nghe vào tai, chỉ cần giết họ Giang, ta liền không tính là bêu xấu...

Mọi người đuổi giết tới, một người cao giọng nói:

- Ba Đạo Nhân, tiểu tử kia đã bị ngươi giết?

Ba Sở Đạo Nhân lắc đầu:

- Chưa, bị hắn chạy đi, thần thức người này khống chế một con Đại Điểu, tốc độ cực nhanh, bất quá đầu Đại Điểu kia tu vi không cao, phi không được bao xa.

Một vị nam tử trẻ tuổi cười hắc hắc nói:

- Ba tiền bối, ta tu vi mặc dù yếu, nhưng tốc độ lại mau, mới vừa rồi nghe ngươi nói nếu ngươi có thể chạy ra lòng bàn tay của ta, ta liền không họ Ba...

- Tìm đường chết!

Ba Sở Đạo Nhân bị hắn vạch trần vết sẹo, không khỏi giận tím mặt, diện mục dữ tợn, một chưởng đắp đi, đem nam tử trẻ tuổi kia phách thành thịt nát, phẩy tay áo bỏ đi, cười lạnh nói:

- Cùng nhau đuổi theo, hắn trốn không được bao lâu!

Nam tử trẻ tuổi kia cũng là một vị anh tài tuấn kiệt, tu vi cũng không so sánh với đám người Thần Sơn nhỏ yếu bao nhiêu, nhưng bởi vì nói sai một câu, liền rơi vào kết quả đạo tiêu bỏ mình.

Đám người Thần Sơn cũng đuổi tới, mọi người mọi nơi tách ra, riêng phần mình tuần sát phạm vi trăm dặm, về phía trước bay đi. Thần niệm thần thức của bọn họ phát ra, từ dưới không trung tới đáy biển, đem đầy đủ mọi thứ thu vào đáy mắt.

- Yêu Vương, Thái Dương Chân Kinh truyền thụ cho ngươi, ngươi cõng ta rời đi nơi đây!

Giang Nam chạy ra Ba Sở Đạo Nhân ám sát, lập tức thần thức chấn động, trong chớp mắt liền đem Thái Dương Chân Kinh truyền thụ cho Thần Thứu Yêu Vương, ngay sau đó thu hồi thần trí của mình, không hề khống chế thân thể của Thần Thứu Yêu Vương nữa.

Thần Thứu Yêu Vương vừa mừng vừa sợ, Thái Dương Chân Kinh chính là Thần Minh cấp công pháp, Thiên Yêu Thánh Nữ muốn từ trong Tam Túc Ô Kim ngộ ra chính là môn công pháp này, có thể thấy được kỳ trân.

Thiên Yêu Thánh Nữ là nhân vật nào, Yêu Thần Tông hạ nhiệm tông chủ, cái tâm pháp gì không có?

Nàng đối với môn công pháp này nhớ mãi không quên, có thể nghĩ Thái Dương Chân Kinh so sánh với tâm pháp của Yêu Thần Tông còn muốn xuất sắc không biết bao nhiêu lần!

Mấu chốt nhất chính là, Thái Dương Chân Kinh là Yêu Tộc thánh pháp của Tam Túc Ô Kim nhất tộc, Thần Minh cấp, nếu Thần Thứu Yêu Vương tu luyện môn công pháp này, khẳng định so sánh với tu luyện những công pháp khác tốc độ tiến bộ nhanh hơn, pháp lực càng thêm hùng hồn!

Về đầu trang
Về đầu trang