Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 293: Thiền Sư, Ngươi Nhất Định Phải Chết! (2)(292)

- Lão tử muốn phát đạt, đừng nói đuổi theo Thải Dực cô nàng kia, coi như là trở thành Yêu Thần cũng không nói chơi, tiền đồ quang minh. . .

Thần Thứu Yêu Vương mới vừa thúc dục Thái Dương Chân Kinh, đột nhiên thấy tu vi của mình còn thừa không có mấy, nhất thời chỉ cảm thấy tiền trình quang minh tối xuống, cả giận nói:

- Chủ công, ngươi đem pháp lực của ta dùng hơn phân nửa, phi không lâu, chỉ sợ tu vi của ta liền muốn hết sạch, để cho ta làm sao cõng ngươi chạy trối chết?

- Cố gắng lên.

Giang Nam trả lời một câu, ngay sau đó hết sức chuyên chú chữa trị thân thể tổn thương, Thần Thứu Yêu Vương bất đắc dĩ, gió lốc dựng lên, há mồm khẽ hấp, chỉ thấy Thái Dương nguyên khí chu vi bốn mươi năm mươi dặm cuồn cuộn mà đến, tràn vào trong cơ thể hắn.

Thái Dương Chân Kinh tu luyện chính là Thái Dương nguyên khí, nguyên khí càng nồng đậm, tu vi tiến cảnh càng nhanh. Đầu Đại Yêu này chở Giang Nam xông lên trời cao, nguyên khí trên bầu trời nồng đậm hơn mười lần, Thái Dương nguyên khí biến thành tu vi vừa vặn đủ để đền bù tu vi tiêu hao, này mới khiến hắn thở phào nhẹ nhỏm.

Ánh mặt trời rơi vào trên mây trắng, Kim Xà vạn đạo, sáng lạng vô cùng.

Đột nhiên, một đạo bạch quang từ trong tầng mây hiện lên, Thần Thứu Yêu Vương chỉ cảm thấy thân thể trầm xuống, trên lưng đột nhiên thêm một người.

- Thiện tai thiện tai, đạp phá thiết hài vô mịch xử, chính các ngươi lại đưa tới cửa. Giang thí chủ, hai vị nữ thí chủ Yêu Thần Tông kia ở đâu ?

Giang Nam trong lòng trầm xuống, chỉ thấy trước mặt xuất hiện một vị bạch y tăng nhân, giống như một pho tượng ngọc phật đứng ở tiền phương của hắn, chẳng qua là hắn không có mặt mũi, nhìn không thấy tai mắt mũi miệng, hơn nữa đỉnh đầu cũng trụi lủi một mảnh, phân không ra nơi nào mới là chính diện, nơi nào mới là phía sau của hắn.

- Vô Tướng Thiền Sư. . .

Giang Nam không khỏi lộ ra cười khổ, mắt thấy hắn liền muốn chạy ra phạm vi mọi người đuổi giết, không nghĩ tới giữa đường gặp ma, Vô Tướng Thiền Sư lại hiện ra ở chỗ này.

- Đại hòa thượng đã lâu không gặp. . .

Thần Thứu Yêu Vương ngay tại chỗ lăn một vòng, hóa thành một Đạo Nhân đầu trọc, ha hả cười nói:

- Hòa thượng, nhận được Đạo Nhân hay không?

- Mũi trâu, thì ra ngươi là một đầu Đại Điểu!

Vô Tướng Thiền Sư nhìn thấy Đạo Nhân đầu trọc này, sắc mặt đen hơn phân nửa, tức giận hừ một tiếng.

- Con lừa ngốc!

Thần Thứu Yêu Vương sờ sờ đầu trụi lủi của mình, đáp lễ hắn một câu.

Vô Tướng Thiền Sư giận dữ, tâm niệm vừa động, tản mát ra một luồng khí tức, liền đem đầu Đại Yêu này trấn áp, ha hả cười nói:

- Hai vị, đem nữ thí chủ của Yêu Thần Tông giao ra đây, Phật gia có thể tha các ngươi không chết!

Giang Nam cười lạnh, nhẹ giọng nói:

- Thiền sư, ngươi còn dám đụng đến ta? Chẳng lẽ liền không sợ vị tiền bối kia của thánh tông ta đem ngươi gọt thành nhân côn?

Vô Tướng Thiền Sư sắc mặt biến hóa, đột nhiên cười ha ha nói:

- Giang thí chủ, ngươi đừng hù dọa Phật gia, Phật gia đã sớm dò thăm rõ ràng, Huyền Thiên Thánh Tông các ngươi có đại sự phát sinh, Tịch chưởng giáo của các ngươi đã suất lĩnh đông đảo cao thủ đi Thái Huyền Thánh Tông cầu hôn, thánh tông trống không, không thể không có người trấn thủ, vì vậy phải lưu lại một vị tuyệt đỉnh cao thủ ở thánh tông các ngươi, miễn cho bị người xâm nhập. Cho nên lão gia hỏa kia nhất định là ở lại giữ thánh tông các ngươi, sẽ không theo ngươi!

- Cái tặc ngốc này, gian xảo muốn chết, khó trách Quỷ Phật Thành bị diệt chỉ có hắn chạy ra tìm đường sống.

Giang Nam bất đắc dĩ, đột nhiên cười nói:

- Vô Tướng, ngươi cho rằng ta thật là chủ tớ hai người xuất hành? Ngươi trúng kế của ta rồi!

Hắn cười ha ha, cất cao giọng nói:

- Thực không dám đấu diếm, ta ở Nam Hải cùng chư vị giang hồ đồng đạo thương nghị một phen, quyết định muốn diệt trừ dâm tặc ngươi, vì vậy ta đại nghĩa lẫm nhiên, phấn đấu quên mình, quyết định lấy thân thử hiểm, dẫn ngươi xuất hiện. Giang hồ đồng đạo của ta liền muốn tới, ngươi nhất định phải chết!

Vô Tướng Thiền Sư đột nhiên nhiều ra một đôi mắt, nhiều hứng thú nhìn hắn, úng thanh úng khí nói:

- Giang thí chủ, bộ dạng của ngươi lúc nói láo thật đáng yêu, Phật gia nhìn rõ mọi việc, tâm như tuệ châu, ngươi hù dọa không ngã ta. . .

Hắn còn chưa có nói xong, đột nhiên chỉ nghe một người kêu lớn:

- Ở chỗ này !

- Giết!

- Trăm triệu lần không để cho hắn chạy nữa!

Một cổ sát khí phóng lên cao, Ba Sở Đạo Nhân cùng hơn mười vị cường giả xông phá tầng mây, gào thét mà đến.

- Tiểu tử này, quả nhiên dẫn người mai phục ta! Hắn là như thế nào biết đạo gia ở phụ cận đây?

Vô Tướng Thiền Sư sắc mặt kịch biến, đang muốn chạy trốn, đột nhiên thấy tu vi đám người Ba Sở Đạo Nhân, lúc này ngừng lại, thất thanh cười nói:

- Một đám gà đất chó cảnh! Giang thí chủ, ngươi dùng những thứ gà đất chó cảnh này tới mai phục ta, quá xem thường Phật gia đi? Phật gia một tay liền có thể bóp chết hết thảy bọn họ!

Giang Nam cười lạnh nói:

- Vô Tướng Thiền Sư, ít hướng trên mặt mình dát vàng, mấy vị giang hồ đồng đạo này của ta tu vi cao thâm, thực lực inh, ngươi ban đầu đối phó một mình ta liền mặt mũi đầy đất, lần này chút ít đồng đạo kia liền muốn hàng Ma, đem ngươi nghiền xương thành tro!

Da thịt trên mặt Vô Tướng Thiền Sư ngọa nguậy, sinh trưởng ra mũi miệng, chỉ là không có lỗ tai, cười lạnh nói:

- Ngươi không tin, hiện tại Phật gia liền hết thảy bóp chết bọn họ cho ngươi xem, để cho ngươi chết tâm này!

Đám người Ba Sở Đạo Nhân gào thét vọt tới, Giang Nam đại nghĩa lẫm nhiên, cao giọng quát lên:

- Chư vị đồng đạo không cần quan tâm an nguy của ta, mau mau xuất thủ hàng yêu trừ ma!

Ba Sở Đạo Nhân cùng mấy vị Thần Phủ cấp cường giả trước hết đi tới, trong đó một vị lão giả tóc trắng xoá một tay giơ lên trời, chỉ thấy trong tay nhiều ra một ngọn Thần Phủ, bên trong Thần Phủ đột nhiên có vô cùng tia sáng xông ra, như thủy triều hướng Giang Nam cùng Vô Tướng Thiền Sư dũng mãnh lao tới!

- Đông Cực Thần Giáo Hóa Tiên Thần Quang?

Vô Tướng Thiền Sư cười lạnh nói:

- Tin đồn Hóa Tiên Thần Quang tu luyện tới cảnh giới tuyệt đỉnh, ngay cả tiên nhân cũng có thể tan rã ở trong Tiên quang, bất quá Đông Cực Thần Giáo ngay cả Thiên Thần cũng không có, nói ra lời như thế chẳng qua là đang khoác lác mà thôi. Chỉ là một chút Hóa Tiên Thần Quang còn không làm gì được được Phật gia, Giang thí chủ, Phật gia nói dùng một tay bóp chết bọn họ, tuyệt sẽ không dùng ngón tay thứ hai, ta muốn để ngươi tận mắt nhìn đồng đạo của ngươi chết ở trước mặt Phật gia, để ngươi tuyệt vọng, để ngươi đau như đao cắt!

Hắn giơ lên một bàn tay, đón Hóa Tiên Thần Quang liền về phía trước phách đi, bàn tay này trắng noãn như ngọc, giống như phật thủ, nhưng trong đó tích chứa lực lượng lại lớn đến kinh khủng!

Ầm!

Không gian chấn động, vô số mây trắng đột nhiên mai một, Vô Tướng Thiền Sư một tay rơi xuống, Hóa Tiên Thần Quang thổi phù một tiếng hóa thành khói xanh biến mất không thấy gì nữa.

Về đầu trang
Về đầu trang