Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 299: Anh Hùng Cùng Kiêu Hùng. (2)(298)

Thái Huyền Thánh nữ hé miệng cười nói:

- So ngươi năm đó còn đa tình hơn!

- Ta dùng yêu sâu sắc một lòng, nếu không như thế nào sẽ gọi là tình?

Tịch Ứng Tình cười ha ha nói:

- Mặc dù Giang Nam không phải là đệ tử của ta, nhưng tư chất ngộ tính lại cực tốt, hắn thường xuyên cùng một ít sư huynh đệ nghiên cứu thần thông đạo pháp, chúng ta cũng qua đi xem.

Hai người nhàn nhã dạo chơi đi đến động phủ của Giang Nam, chỉ thấy bên trong có hai ba mươi vị Thánh tông đệ tử, còn có chút thực sự không phải là người Huyền Thiên Thánh tông, đã ở trong cung điện, đang đàm luận thần thông cùng công pháp, thỉnh thoảng có một loại thần thông ở trong cung điện bay tới bay lui. Diễn biến chỗ ảo diệu trong đó, cho người khác quan sát, rất là náo nhiệt.

- Như thế nào còn có đệ tử của Tinh Nguyệt Ma tông?

Tịch Ứng Tình nao nao, thoáng nhìn một thiếu niên quanh thân Tinh Quang bức người, bưng chén rượu lên, đem linh dịch trong chén uống một hơi cạn sạch.

- Quân Mộng Ưu, ngươi uống ít một ít!

Một đạo nhân đầu trọc cả giận nói:

- Xú tiểu tử, ngươi tới nhà chủ công ta ăn nhờ ở đậu đã có một đoạn thời gian rồi, ngươi coi linh dịch của chủ công nhà ta không cần tiền sao?

Vân Bằng cười nói:

- Yêu Vương, không cần như thế? Đầu của Quân huynh ở trong trên bảng Thánh tông truy nã giá trị một ngàn điểm công lao, đợi tí nữa đem đầu của hắn cắt đi lĩnh thưởng.

Quân Mộng Ưu đặt chén rượu xuống, cười lạnh nói:

- Vân đạo hữu, hẳn là ngươi muốn đọ sức?

- Chả lẽ lại sợ ngươi?

Vân Bằng vốn chính là cái chiến đấu cuồng, nghe vậy đại hỉ, bỗng nhiên đứng dậy:

- Âu Dương sư huynh chết rồi, ta đang muốn tìm một đối thủ lực lượng ngang nhau, ra đây, để cho Vân lão gia dãn gân cốt cho ngươi!

Thái Huyền Thánh nữ hướng những người khác nhìn lại, chỉ thấy bọn người Thiên Yêu Thánh nữ giờ phút này cũng dung nhập đến trong tiểu đoàn này, cùng mấy nữ hài cười cười nói nói, trong nội tâm không khỏi tấc tắc kêu kỳ lạ.

- Chưởng giáo đến rồi!

Không biết ai phát hiện ra bọn hắn trước, kinh kêu một tiếng, trong cung điện lập tức lặng ngắt như tờ, tĩnh đến đáng sợ.

Tịch Ứng Tình mỉm cười nói:

- Các ngươi tiếp tục, ta cùng phu nhân chỉ là đến xem một chút.

Thái Huyền Thánh nữ nghe vậy, dung nhan xinh đẹp hiển hiện một vòng đỏ ửng, mục như Thu Thủy liếc mắt nhìn hắn, xấu hổ mang e sợ, rất là động lòng người.

Giang Nam thấy Tịch Ứng Tình cũng không vì hắn kết giao lung tung mà tức giận, trong nội tâm cũng nhẹ nhàng thở ra, cười nói:

- Chưởng giáo tu vi thâm bất khả trắc, nếu đã đến, không bằng cũng hướng chúng ta biểu thị thần thông thoáng một phát, để cho chúng ta những vãn bối này mở mang tầm mắt.

Con mắt mọi người không khỏi sáng ngời, bọn người Giang Lâm, Mộ Yên Nhi cùng Vân Bằng liên tục trầm trồ khen ngợi, Tịch Ứng Tình từ chối không tốt, cười nói:

- Cái kia tốt, ta liền tới biểu thị bản nhất thần thông của Lãm Nguyệt Thủ thoáng một phát là tốt rồi.

Hắn ngẩng đầu nhìn lên trời, chỉ thấy trời chiều chưa hoàn toàn rơi xuống, nhưng ánh trăng đã bay lên, trong nội tâm khẽ nhúc nhích, bọn người Giang Nam đột nhiên chứng kiến một bàn tay khiết bạch như ngọc phóng lên trời, hướng vòng trăng sáng kia ôm đi!

Bức tràng diện này vô cùng đồ sộ, chỉ thấy bàn tay kia vậy mà kéo dài không biết bao nhiêu vạn dặm, thẳng rơi vào trăng sáng kia, nhẹ nhàng bao quát, phảng phất muốn khai tỏ ánh sáng, ôm nguyệt nhập ý chí.

- Mặc dù Lãm Nguyệt Thủ chỉ là một môn thần thông thô thiển, nhưng thần thông không có cao thấp chi phân, thần thông thô thiển cũng có thể phát huy ra uy lực cực lớn.

Tịch Ứng Tình chứng kiến biểu lộ khiếp sợ của mọi người, thu hồi bàn tay lớn kia, mỉm cười nói:

- Tu vi của ta vẫn chưa từng đạt tới cảnh giới Lãm Nguyệt nhập ý chí, ở trước mặt những vãn bối các ngươi bêu xấu. Vãn Tình, chúng ta không nên quấy rầy bọn hắn, đi thôi.

Hai người nhìn nhau cười cười, ly khai động phủ của Giang Nam.

Ầm ầm!

Trên không trung xa xôi, một tòa núi lớn phạm vi hơn mười dặm đột nhiên từ trên mặt trăng tróc ra, gào thét hướng đại địa rơi đi, mục tiêu đương nhiên là Thái Huyền Thánh tông!

- Huyền Hạ sư thúc, ta tiễn đưa Hàn Chử cùng ngươi gặp gỡ, ngươi chắc có lẽ không lại tịch mịch rồi...

Tịch Ứng Tình ngẩng đầu nhìn bầu trời, trong nội tâm yên lặng nói.

Sơn mạch của Thái Huyền Thánh Tông chu vi mười vạn dặm, một mảnh tường hòa yên lặng, chung quanh núi sâu có các loại Linh Thú thường lui tới, thản nhiên tự đắc, ở trong bầy núi, thậm chí còn có một đại dương mênh mông, trong đó nuôi trên dưới một trăm đầu Chân Long.

Các Linh sơn thậm chí có linh khí hội tụ thành vân, trải qua hồi lâu không tiêu tan, mà ở trong rừng rậm, còn có linh điền vô số, trồng các loại linh dược, từng đạo thần quang ở giữa không trung bay qua, xuyên qua như dệt.

Mà ở trên Thái Hoàng đỉnh của Thái Huyền Thánh Tông, một đại đỉnh phập phồng, cắn nuốt tinh hoa của thiên địa linh khí cùng Nhật Nguyệt Tinh Thần, trong đỉnh nổi lên uy năng mênh mông chí cực, ẩn mà không phát.

Miệng đại đỉnh giống như một pho tượng Thiên Thần ở trong lúc ngủ say, làm cho người ta một loại cảm giác cực kỳ nguy hiểm, đây là một bảo vật do thần minh luyện chế. Thái Huyền Thánh Tông từng xuất hiện qua thần minh, cực kỳ Cổ lão, vị thần minh kia sau khi thượng giới, liền đem pháp bảo của mình lưu lại, trấn thủ Thái Huyền, che chở an nguy nơi đây.

Đây cũng là nguyên nhân Thái Huyền Thánh Tông trải qua năm tháng lâu như thế, như cũ trường thịnh không suy.

Nơi này so sánh với Huyền Thiên Thánh Tông càng thêm thịnh vượng, cũng muốn vượt qua những môn phái khác, khí phách thật lớn, coi như là đệ tử, so sánh với những môn phái khác cũng nhiều ra rất nhiều lần.

Mà cao thủ của Thái Huyền Thánh Tông lại càng đếm không xuể, chỉ tu luyện tới Thiên Cung cảnh cường giả liền có hai ba mươi vị, trong đó thậm chí không thiếu có thể so với chưởng giáo Chí Tôn cường giả của những môn phái khác!

Hàn Chử cùng Thái Hoàng ngang hàng, cũng là cường giả đứng đầu trong thế hệ trước, hắn địa vị cực cao, có Linh sơn, đạo tràng của bản thân, thậm chí nhiều đệ tử của hắn cũng đều đã mở Linh sơn, trở thành nhân vật đứng đầu trong Thái Huyền Thánh Tông!

- Chúc mừng sư tôn, một chưởng đánh chết lão nhi Huyền Hạ kia!

Trong đại điện, nhiều đệ tử của Hàn Chử rối rít hướng hắn chúc mừng, cười nói:

- Huyền Hạ Đạo Nhân kia chính là sư thúc của Tịch Ứng Tình, tu thành Thiên Cung nhị trọng, sư tôn có thể đem người này một chưởng đánh chết, xem ra tu vi thực lực của sư tôn càng tiến một bước!

Lại có một vị đệ tử cười nói:

- Huyền Hạ Đạo Nhân nguyên vốn cũng là đệ tử tông chủ nhất mạch của Huyền Thiên Thánh Tông, là nhân vật nắm giữ thực quyền trong Huyền Thiên Thánh Tông, uy danh hiển hách, còn không phải là bị sư tôn một chưởng chấn vỡ sinh cơ, muốn cái mạng già của hắn sao?

Trên mặt Hàn Chử không che dấu được vẻ đắc ý, ha hả cười nói:

- Vi sư tuy có thủ đoạn, nhưng so sánh với lão nhi Huyền Hạ kia inh không được bao nhiêu, sở dĩ Huyền Hạ bị ta giết chết, là bởi vì hắn ở thời khắc mấu chốt lưu vài phần lực.

Về đầu trang
Về đầu trang