Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 307: Lượng Kiếp Trận Đồ(306)

Đám người Cáp Lan Sinh thấy hắn dễ dàng liền đem lực lượng kinh khủng tích chứa trong thịt Long luyện hóa, cũng nhẹ kêu một tiếng.

Long Sơn Chân Nhân dù sao cũng là Thiên Cung nhị trọng cường giả, nhục thể của hắn vô cùng kinh khủng, trong một khối huyết nhục tích chứa năng lượng, chỉ sợ là có thể dễ dàng đem thân thể Dao Đài, Liên Đài Cảnh cường giả đồng hóa thành Long!

Giang Nam dễ dàng liền đem năng lượng trong thịt Long luyện hóa, nói rõ nhục thể của hắn thậm chí so sánh với Dao Đài Liên Đài Cảnh cường giả còn mạnh hơn!

Thiên Cơ Tú Sĩ thầm nghĩ:

- Đại ca dốc hết sức muốn mời hắn, xem ra thật có chút đạo lý, đoán chừng là nhìn trúng tiềm lực của Thất đệ.

Mặt quỷ nam tử cũng ngồi xuống, kéo xuống một khối thịt Long đưa vào trong miệng, hắn đã tháo mặt nạ xuống, nhưng trên diện mục bao phủ một tầng hắc quang, cho dù là Thiên Cơ Tú Sĩ cùng Thạch Cảm Đương, hai nhân vật gần với hắn nhất, cũng nhìn không thấu tầng hắc quang này.

Hơi thở của hắn lúc chính lúc tà, trong lúc bất chợt làm cho người ta cảm giác phảng phất là Chính Đạo lãnh tụ tạo phúc cho hàng tỉ thương sinh, trong lúc bất chợt hơi thở biến đổi, phảng phất là Đại Ma Thần từ trong địa ngục chạy ra làm nhiều việc ác, làm cho người ta đoán không ra.

Giang Nam ăn mười mấy cân thịt Long, đột nhiên chỉ cảm thấy thân thể mơ hồ có chút áp chế năng lượng tích chứa trong thịt Long không nổi, nếu ăn nữa, chỉ sợ sẽ gặp đồng hóa thành long, lúc này không hề dùng, thầm nghĩ:

- Những thịt Long này cải tạo thân thể, cơ hồ tương đương với Ma Chung Bá Thể của ta tăng lên một cảnh giới, thật sự linh dược là hiếm có!

Thân thể đám người Cáp Lan Sinh so với hắn mạnh mẻ hơn nhiều, vừa ăn vừa luyện hóa, như cũ bụng bằng phẳng, nhất là Cáp Lan Sinh, ăn mấy ngàn cân, quen thuộc không kỵ, khiến cho cả người vết máu loang lổ, Giang Nam cùng bọn người Thiên Cơ Tú Sĩ lẫn mất rất xa, tránh cho thời điểm hắn ăn Long Huyết bay đến mình.

Cuối cùng, Cáp Lan Sinh cũng ngừng miệng, thịt Long còn dư lại mấy vạn cân.

- Thất đệ, những thịt Long này ngươi thu đi, có thể dùng tẩm bổ thân thể.

Thạch Cảm Đương cười ha hả nói:

- Chúng ta cũng chỉ là ăn nghiện miệng, nếu muốn ăn, lại đi giết là được.

- Đa tạ nhị ca.

Giang Nam gật đầu, đem thịt Long thu vào trong bí cảnh, trong lòng có chút vui mừng:

- Đọa lạc Ma Đạo cũng không có cái gì, ta vốn còn có chút do dự, nhưng mấy vị huynh trưởng này hào sảng đại khí, thủ đoạn lại inh, cùng bọn họ ở chung một chỗ, so sánh với ở Huyền Thiên Thánh Tông càng thêm tự do, càng thêm tự tại.

Hắn vốn hướng tới tự do tự tại, trước lúc tới Thí Thần Cốc, trong lòng cũng do dự thật lâu, lo lắng mình bị khuôn sáo trói buộc, đi theo mấy đại ma đầu làm xằng làm bậy.

Dù sao, đám người Thạch Cảm Đương, Thiên Cơ Tú Sĩ tiếng xấu bên ngoài, xú danh rõ ràng, ở trong lòng mọi người là đại ma đầu làm nhiều việc ác, có thể nói giết người không chớp mắt, chuyện xấu làm tẫn làm tuyệt.

Nhưng mà trong khoảng thời gian Giang Nam cùng bọn họ tiếp xúc này, cũng không có phát hiện bọn họ giống như trong truyền thuyết khủng bố như vậy, ngược lại cũng là tính tình hòa hợp, chẳng qua là không thích bị khuôn sáo của thế tục ước thúc, lúc này mới tụ tập ở chung một chỗ.

- Thất đệ, Thí Thần Cốc chỉ là một nơi chúng ta tụ tập, ngày thường chúng ta rất ít hiện ra ở chỗ này.

Thiên Cơ Tú Sĩ đứng dậy, đưa tới một khối ngọc bội, cười nói:

- Huynh đệ chúng ta đều có một khối ngọc bội trong người, nếu gặp phải nguy hiểm, chỉ cần pháp lực tràn vào trong ngọc bội, là có thể cho chúng ta biết, huynh đệ ở phụ cận sẽ mau chạy tới. Ta còn có việc, đi trước một bước!

Hắn phiêu nhiên bay đi, Cáp Lan Sinh cũng đứng dậy cười nói:

- Ta cũng đi, gặp phải chuyện tình đánh nhau, liền gọi ta một tiếng!

Mặt quỷ nam tử đưa mắt nhìn bọn họ rời đi, đeo lên mặt nạ quỷ, lẳng lặng nói:

- Thất đệ, ta đáp ứng ngươi chỉ cần ngươi gia nhập Thí Thần Cốc, công pháp Thí Thần Cốc ta sẽ hướng ngươi mở ra, tùy ý ngươi tu hành. Đi theo ta!

Giang Nam tâm thần kích động, vội vàng đứng dậy, theo hắn đi ra ngoài.

- Thí Thần Cốc ta có chín đại bí cảnh, đều có cấm chế riêng phần mình, muốn mở bí cảnh ra, liền cần tâm pháp tương ứng.

Mặt quỷ nam tử thần thức ba động, đem công pháp mở ra bí cảnh truyền thụ cho hắn, chỉ hướng một ngọn Tử Phủ tiền phương, nhẹ giọng nói:

- Nơi này chính là công pháp bí cảnh, sau khi mở ra, ngươi có thể tiến vào trong đó, đạt được tâm pháp.

Hắn cũng không có động thủ, mà để cho Giang Nam tự mình mở bí cảnh, cũng thể hiện ý tứ của hắn.

Giang Nam đứng ở trước bí cảnh, sau một lúc lâu, đột nhiên pháp lực vận chuyển, hóa thành vô số đóa liên hoa, nhất nhất bay ra, khắc ở trên đóa mây trắng kia, nhất thời Tử Phủ không gian trong đám mây trắng ầm ầm mở ra, lộ ra không gian rộng lớn bên trong.

Mặt quỷ nam tử mắt lộ ra vẻ tán thành, cất bước đi vào trong bí cảnh, Giang Nam cũng nhấc chân đi vào, chỉ thấy xung quanh bí cảnh này cũng là vách núi, từng mặt vách núi bằng phẳng như gương, trên vách đá dựng đứng khắc đầy vô số tâm pháp.

Giang Nam ngẩng đầu nhìn lại, trong lòng không khỏi chấn động, chỉ thấy trên một vách núi viết mấy chữ to.

- Tinh Nguyệt Ma Tông Quyển!

Trên vách núi này ghi lại chính là Tinh Nguyệt Ma Tông công pháp, trước trước sau sau ước chừng tám chín trăm loại Thần Thông, bình thường như Cầu Long Ma Thể, Ma Viên Đại Lực Thần Thông, mà cao thâm thì như Tinh Nguyệt Thần Thể bí mật bất truyền, rõ ràng cũng hiện ra ở trên vách đá dựng đứng!

Bất quá Tinh Nguyệt Thần Thể Ma Điển cũng không toàn diện, còn có không trọn vẹn, hẳn là Thí Thần Cốc cũng không nhận được công pháp đầy đủ.

- Thiên Ma Bảo Quyển!

- Cổ Thần Các Quyển!

- Thái Huyền Thánh Tông Quyển!

...

Hắn ở từng mặt vách núi xem qua, càng xem càng kinh hãi, Thần Thông cùng công pháp của tuyệt đại đa số môn phái cơ hồ toàn bộ hiện ra ở chỗ này, trong đó thậm chí còn có Thần Thông cùng tuyệt học của Huyền Thiên Thánh Tông, thậm chí cả Thánh tông tông chủ nhất mạch là bí mật không truyền!

Phật đạo, Chính Đạo, Ma Đạo, Yêu Tộc công pháp, hết thảy tụ tập ở chỗ này, chủng loại phồn đa, đếm tra không xuể, nơi này, quả thực chính là một đại bảo kho công pháp cùng Thần Thông của thiên hạ môn phái!

- Ta tốn hao năm mươi năm, lẻn vào những môn phái này, thành đệ tử của bọn họ, nhận được những công pháp này, lại tốn hao năm mươi năm đem những công pháp này thông hiểu đạo lý, mở ra tâm pháp của mình.

Mặt quỷ nam tử lẳng lặng nói:

- Thất đệ, ta đáp ứng ngươi đã làm được, ta không có yêu cầu gì, bất quá tương lai ngươi phải đáp ứng ta một chuyện.

Giang Nam hơi ngẩn ra nói:

- Chuyện gì?

- Bây giờ còn không vội, đợi đến cách thời điểm ngươi có tư, ta tự nhiên sẽ nói cho ngươi biết.

Mặt quỷ nam tử thân hình biến mất, thanh âm truyền đến:

- Ngươi yên tâm, ta tuyệt sẽ không làm khó ngươi...

- Cốc chủ là cường đại cở nào, còn có chuyện gì làm không được, cần để cho ta tới thay hắn hoàn thành?

Về đầu trang
Về đầu trang