Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 309: Thái Hoàng Tập Kích. (2)(308)

Sắc mặt Giang Nam biến hóa, nhìn Cự Long trước mắt, thầm nghĩ:

- Thí Thần Cốc cách bọn họ mặc dù xa, nhưng nếu như ta bước ra Loạn không đại trận, liền sẽ lập tức xuất hiện ở trước mắt chút ít Cự Long này, tuyệt đối sẽ bị những Cự Long này đuổi giết!

Hắn vừa mới nghe được những Chân Long kia đàm luận, biết rõ ngọn nguồn sự tình, là sau khi Long Sơn chân nhân bị giết, Cự Long Vạn Long sào dốc toàn bộ lực lượng, mọi nơi sưu tầm hạ lạc của Thạch Cảm Đương.

Bọn hắn không có tìm được nhị ma Thạch Cảm Đương, không nghĩ tới gặp tam ma Thiên Cơ tú sĩ, Vạn Long sào bố trí xuống đại trận vây quét, lại bị Thiên Cơ tú sĩ đào thoát, trốn vào bên trong Thí Thần Cốc, bởi vậy những Cự Long này phát hiện cửa vào Thí Thần Cốc, đem nơi đây vây khốn.

Đột nhiên, một thanh âm từ sau lưng Giang Nam truyền đến nói:

- Thất đệ không cần lo lắng, bọn hắn phá không mở Loạn không đại trận, mặc dù công kích, cũng sẽ bị Loạn không đại trận đem lực công kích của bọn hắn chuyển qua địa phương khác.

Giang Nam quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một tòa Bí Cảnh mở ra, Thiên Cơ tú sĩ từ đó đi ra, cười nói:

- Thất đệ, ngươi bế quan nửa năm, những công pháp kia chẳng lẽ đã hết thảy đọc thuộc lòng một lần rồi?

Giang Nam gật đầu, cười nói:

- Tam ca, những Cự Long kia chắn ở chỗ này, chúng ta đi ra ngoài như thế nào?

- Đi ra ngoài đơn giản.

Thiên Cơ tú sĩ cười nói:

- Chỉ cần xúc động Loạn không đại trận, sẽ bị truyền ra ngoài, bất quá ta ở trong trận động tay chân, xúc động đại trận mà nói, sẽ bị rơi vào mấy địa phương nguy hiểm, ví dụ như Vạn Long sào, Ma Vương mộ,... đều là hiểm cảnh. Ta chẳng muốn cải biến trận pháp, mấy ngày nay trốn ở chỗ này tu luyện, không làm kinh động ngươi...

Hắn lời còn chưa dứt, đột nhiên ngoài trận truyền đến một tiếng cười:

- Long Hoàng, bằng thực lực Vạn Long sào các ngươi, còn không cách nào tìm được phương vị chuẩn xác của Thí Thần Cốc. Ta cũng muốn tìm Thí Thần Cốc, diệt trừ mấy cái ma đầu này, không bằng Vạn Long sào cùng Thái Huyền Thánh tông ta liên minh, cộng đồng tiến thối, nếu Long Hoàng đáp ứng, ta hiện tại liền có thể phá vỡ trận pháp Thí Thần Cốc!

Giang Nam theo tiếng nhìn lại, sắc mặt kịch biến, chỉ thấy một thiếu niên tóc trắng không biết từ chỗ nào đi tới, đứng ở trên mặt biển, ngẩng đầu nhìn Cự Long trước mặt.

Đầu Thiên Long kia khí lực vô cùng khổng lồ, dài đến gần mười dặm, chiếm giữ tại đó, cúi đầu nhìn xem thiếu niên tóc trắng này, cho dù cúi đầu, đầu lâu của hắn như trước thẳng nhập mây xanh, hai mắt như là hai Liệt Nhật.

Cự Long khí lực quá lớn, tùy tiện một cái lân phiến đều so với thiếu niên tóc trắng kia lớn hơn mười lần, thiếu niên tóc trắng kia ở trước mặt hắn, chính là một nhỏ bé không có ý nghĩa!

Dù là Cự Long khổng lồ như thế, cũng không có thể che dấu thiếu niên tóc trắng này sáng rọi chút nào, ngược lại ở khí phách phải kém sắc rất nhiều.

- Thái Hoàng lão tổ...

Thiên Cơ tú sĩ cũng thay đổi sắc mặt, thấp giọng nói:

- Thái Hoàng rốt cục nhịn không được, chỉ điểm Thí Thần Cốc ta động thủ! Thất đệ, ta bố trí xuống trận pháp có thể chống đở được Long Hoàng, nhưng tuyệt đối ngăn không được Thái Hoàng, người này học cứu Thiên Nhân, đến gần thần minh vô hạn, chỉ kém một bước cuối cùng liền có thể thành thần, mặc dù là đại ca ở đây, cũng ngăn không được hắn!

Thân hình hắn bay lên, phi tốc chạy xa, đem từng tòa Bí Cảnh hết thảy thu nhập bên trong Tử Phủ của mình, thậm chí ngay cả hồ nước trong cốc cũng bị hắn xoáy lên, trầm giọng nói:

- Thí Thần Cốc ngăn không được hắn, chỉ có thể vứt bỏ chỗ này! Thất đệ, ta trước tiên đem ngươi cất bước, sau đó kéo Thái Hoàng một thời gian ngắn!

Giang Nam trong nội tâm cả kinh:

- Tam ca, ngươi có thể đở nổi Thái Hoàng sao?

- Ta tự nhiên ngăn không được hắn, bất quá có thể cải biến Loạn không đại trận, đem người tiến vào hết thảy truyền tống đến địa phương nguy hiểm nhất!

Thiên Cơ tú sĩ vẻ mặt hưng phấn, trong mắt lộ tinh quang, cười hắc hắc nói:

- Trận pháp nhất đạo, học không chừng mực, ta thoáng cải biến trận pháp, liền có thể đưa hết thảy bọn chúng đến hạch tâm mặt trời, đem những thứ này kể cả Thái Hoàng, hết thảy đốt hóa thành tro!

Hắn hưng phấn không hiểu, cười to nói:

- Có thể cùng cường giả như Thái Hoàng so chiêu, là tâm nguyện suốt đời của ta!

Giang Nam đang muốn khuyên bảo, Thiên Cơ tú sĩ đột nhiên bay ra vô số đạo vân, hóa thành trận vân, xúc động Loạn không đại trận, đem trận pháp kích hoạt, Giang Nam lập tức trời đất quay cuồng, từ trong Loạn không đại trận biến mất, bên tai vẫn truyền đến thanh âm của Thiên Cơ tú sĩ:

- Thất đệ, ngươi phải cẩn thận, Loạn không đại trận truyền tống mấy cái địa điểm đều cực kỳ nguy hiểm! Ngươi tự cầu nhiều phúc...

Trên không Thí Thần Cốc, đôi mắt của Thiên Cơ tú sĩ đột nhiên phát sáng lên, như là ngôi sao sáng chói lập loè, nhìn về phía Thái Hoàng lão tổ, Long Hoàng cùng với hàng trăm Thiên Long ở bên ngoài đại trận, thấp giọng cười nói:

- Thái Hoàng, Long Hoàng, liền để cho chúng ta đến đấu một hồi a!

Ngoài trận, Long Hoàng cùng Thái Hoàng lão tổ đã đạt thành hiệp nghị, chỉ thấy thiếu niên tóc trắng kia cất bước đi ra, một bước liền bước vào trong Loạn không đại trận, Thiên Cơ tú sĩ thiết trí đủ loại mê trận hết thảy vô dụng, thậm chí ngay cả Loạn không đại trận cũng không cách nào đảo loạn không gian!

Khí tức của hắn tách ra, vô số trận pháp của Thí Thần Cốc cách xa mấy trăm vạn dặm chấn động, đùng đùng nghiền nát, mặc dù có Loạn không đại trận đem không gian hỗn loạn, có thể đem công kích đưa đến địa phương khác, nhưng mà không cách nào ngăn cản được khí tức của hắn!

Thái Hoàng chưa động thủ, nhưng khí thế rầm rộ, ngưng mà không tiêu tan, vậy mà để cho Loạn không đại trận mất đi hiệu lực!

Bành!

Đại trận bao phủ Thí Thần Cốc phá đến sạch sẽ, không còn sót lại chút gì, chỉ còn lại có một tòa Loạn không đại trận, Thái Hoàng lão tổ cười nói:

- Thí Thần Cốc liền ở phía trước bốn trăm vạn dặm, trận pháp trong đó đã không có thể ngăn cản ta rồi. Long Hoàng, ta và ngươi cùng một chỗ xông vào đầm rồng hang hổ này một lần, như thế nào?

Hai mắt Long Hoàng rơi vào trên người của hắn, đối với một kích vừa rồi kia của hắn thật sâu kiêng kỵ, nhẹ nhàng gật đầu nói:

- Các con, đi!

Lúc này Long Hoàng xâm nhập trong Loạn không đại trận, sau lưng mấy trăm Thiên Long bay lên, tràng diện dị thường hùng vĩ.

Bọn hắn mới vừa tiến vào đại trận, đột nhiên chỉ thấy bốn mươi chín cây thăm bằng trúc từ trong trận bay ra, điên cuồng sinh trưởng, như là bốn mươi chín cây cột cực lớn, lồng lộng đứng thẳng, thẳng vào mây xanh, đem Thí Thần Cốc tính cả bọn người Thái Hoàng cùng một chỗ tráo nhập trong đó!

- Thiên Cơ tú sĩ?

Thái Hoàng mỉm cười, nói khẽ:

- Ngươi nhìn thấy ta đã đến, rõ ràng không trốn, chẳng lẽ là muốn tìm chết?

- Ta tự nhiên không phải đối thủ của Thái Hoàng tiền bối, bất quá muốn giết các ngươi lại không khó!

Thiên Cơ tú sĩ cười to, đột nhiên tu vi điên cuồng nhảy vào bên trong bốn mươi chín cây thăm bằng trúc, tòa đại trận bị Thái Hoàng định trụ này vậy mà lại tự khai vận chuyển, rất nhiều Thiên Long gào thét, chỉ cảm thấy trời đất quay cuồng, không gian chuyển dời, bị từ nơi này chuyển dời đi ra ngoài!

Về đầu trang
Về đầu trang