Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 315: Quần Ma Loạn Vũ. (2)(314)

Mục Tiên Tử sắc mặt không thay đổi, cười khanh khách nói:

- Thái Hoàng, ngàn năm trước, ngươi đã là thiên hạ đệ nhất cao thủ, không nghĩ tới ngàn năm sau, ngươi vẫn không có thành thần. Chỉ cần ngươi không tới Thần liền còn có sơ hở, vẫn còn có khả năng giết chết ngươi!

- Ta thật sự còn có sơ hở.

Thái Hoàng lão tổ nhẹ giọng cười nói:

- Bất quá lại không phải ba lão già khọm các ngươi có thể khám phá, ba người các ngươi ẩn nhẫn đến hiện tại, nói vậy đạt tới Thiên Cung thất trọng đỉnh sao? Đáng thương, ba vị tuyệt đỉnh Đại Tông Sư năm đó, một người chỉ có thể đón ta một chiêu, là có thể đưa các ngươi lên đường.

- Cộng thêm ta nữa?

Hư không đung đưa, một người chắp tay đi tới, trên mặt có mặt quỷ nạ, hiện ra ở phía sau Thái Hoàng, gió biển thổi phật, áo bay phất phới. Bách Dục Thí Thần Cốc cốc chủ xuất hiện, cùng Tiêu Vô Cực, Xích Long Đạo Nhân, Mục Tiên Tử riêng phần mình chiếm cứ Tứ Cực, đem Thái Hoàng lão tổ vây quanh ở chính giữa.

Bốn người hơi thở tương liên, không gian cũng bị trấn áp giống như thùng sắt, biển rộng không có sóng, tĩnh bất động.

- Ngươi rốt cục xuất hiện.

Thái Hoàng trên mặt có nụ cười, mỉm cười nói:

- Cộng thêm ngươi, hai mươi chiêu đủ để đưa các ngươi quy thiên... Ân, còn có một người? Vì sao còn không xuất hiện?

Hắn sắc mặt ngưng trọng, tên còn lại cho hắn áp lực thực lớn, để cho hắn hai hàng lông mày nhíu lại, hít vào một hơi thật dài, ý thức được tình huống có cái gì không đúng.

Tông môn đám người Xích Long Đạo Nhân, Tiêu Vô Cực cùng Mục Tiên Tử bị diệt, ngàn năm cũng chưa từng xuất hiện, giờ phút này đột nhiên hiện thân, hơn nữa cùng mặt quỷ nam tử ở chung một chỗ, bố trí thành Tứ Tượng sát Thần đại trận, lại có một vị tuyệt đại cường giả ẩn núp trong bóng tối, có thể nghĩ trong chuyện này tất có bí mật không thể cho ai biết!

Bất quá, những người này mặc dù danh chấn nhất thời, cũng là Đại Tông Sư khó gặp, nhưng muốn đánh chết hắn ngay cả nửa điểm có thể cũng không có, Thái Hoàng như cũ bình tĩnh.

- Các ngươi đã muốn chết, ta liền đưa các ngươi lên đường.

...

Tầng thứ tư Bách Ma Quật, Giang Nam mới vừa tiến vào trong đó, liền ngửi được huyết tinh khí nồng đậm, chỉ thấy nơi đây cũng là cửa lao mở rộng, ở trên đất nằm đầy thi thể, nơi đây nhốt ma đầu cơ hồ đều là Thiên Cung cường giả, bị thích phóng đi ra, đại khai sát giới, đem đệ tử Thái Huyền Thánh Tông trấn thủ tầng thứ tư tru diệt không còn một mống!

- Thái Huyền Thánh Tông lần này thương vong thảm trọng, tử thương vô số, rốt cuộc là ai có thể từ trong lao ngục thoát thân, đem những ma đầu khác thích phóng đi ra?

Giang Nam cau mày thật sâu, đem pháp bảo cùng tài liệu của đệ tử Thái Huyền Thánh Tông rơi lả tả hết thảy cuồn cuộn nổi lên, ngay sau đó chạy tới tầng thứ năm, thầm nghĩ:

- Bách Ma Quật không gì phá nổi, chỉ có thể là nội gian gây nên, trong ứng ngoài hợp phá vỡ lao lung. Bất quá, vì sao những đại ma đầu này không thử thoát thân, ngược lại hướng tầng càng sâu của Bách Ma Quật chạy đi?

Bị giam áp ở chỗ này đại đa số là Thị Huyết cuồng đồ, tỷ như Hỏa Thánh, liền kêu la ăn thịt thi thể người, hắn không có cứu Hỏa Thánh thoát thân, cũng là không ưa tính cách này.

Chính Đạo chi sĩ bị giam áp ở chỗ này dù sao cũng là số ít, nhưng mà những đại ma đầu chạy ra lao lung này lại liên hiệp ở chung một chỗ, không thử thoát thân, ngược lại xông vào tầng sâu, này liền cực kỳ khả nghi.

Ầm!

Bách Ma Quật đột nhiên kịch liệt chấn động, hiển nhiên là có cường giả ở chỗ này giao thủ, chấn đắc không gian Bách Ma Quật kịch liệt run rẩy, tựa hồ tùy thời có khả năng bị người đánh vỡ!

- Thiên Cung cấp cường giả!

Trong lòng Giang Nam thình thịch đập loạn, lấy thực lực của hắn nếu như xông vào trong phạm vi Thiên Cung cấp cường giả chiến đấu, chỉ dư ba cũng sẽ nghiền nát hắn!

Đột nhiên, hắn chỉ cảm thấy phía sau lại có vài cổ hơi thở dị thường cường đại truyền đến, trong lòng vừa động, cắn răng xông vào tầng thứ năm Bách Ma Quật:

- Thế hệ trước Thái Huyền Thánh Tông đi vào, nếu bị bọn họ phát hiện được tung tích ta, hẳn phải chết không thể nghi ngờ, xông vào tầng thứ năm cùng những đại ma đầu kia xen lẫn ở chung một chỗ, nói không chừng còn có sinh lộ!

Giang Nam mới vừa tiến vào tầng thứ năm, thân thể bùm bùm rung động, một cổ áp lực cuồng bạo đánh tới, ép tới thân thể không ngừng thu nhỏ lại, đúng vào lúc này, đột nhiên một cổ lực lượng nhu hòa truyền đến, bao phủ thân thể của hắn, đem áp lực tan mất.

- Ngươi là đệ tử Huyền Thiên Thánh Tông?

Một thanh âm già nua truyền đến, cười ha ha nói:

- Không nghĩ tới ta sinh thời, còn có thể nhìn thấy đệ tử Thánh tông, ông trời đối đãi ta không tệ!

- Nơi này còn nhốt cường giả thế hệ trước của Huyền Thiên Thánh Tông? Không biết là vị sư thúc hoặc là sư tổ nào?

Giang Nam trong lòng vừa động, theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy một vị lão giả vừa đen vừa thấp đứng ở cách đó không xa hướng mình xem ra, lão giả kia người mặc áo choàng hắc sắc, cốt sấu như sài, thần sắc kích động, áo choàng kia là y phục của Huyền Thiên Thánh Tông cấp bậc sư tổ mới có tư cách mặc.

Mới vừa rồi chính là người này thi triển pháp lực bảo vệ thân thể của hắn, không đến nổi bị công kích của Thiên Cung cường giả liên lụy.

Mà ở tầng thứ năm Bách Ma Quật, cùng mấy tầng phía trước bất đồng, nơi đây không có đồng đỏ chế tạo lối đi, mà là thâm uyên sâu không lường được.

Không gian nơi này vô cùng rộng lớn, giơ lên từng cây cột thô to gần dặm, trên cây cột tọa lạc từng cái từng cái lao ngục khổng lồ, giống như lồng tre, chỉ có sáu bảy lao ngục, mỗi một tòa lao ngục cũng không có khổng lồ, phía trên lao ngục giống như Thiên Khung, bất quá trong ngục không có người sống, chỉ có mấy cổ xương khô, hiển nhiên cường giả trấn áp nơi này đã sớm chết từ lâu!

Những xương khô này tràn ngập ma khí ngập trời, trải qua hồi lâu không tiêu tan, hẳn cũng là Thiên Cung cấp cường giả, tới chết cũng bị trấn áp ở chỗ này, không cách nào thoát thân!

Trừ lần đó ra, còn có hơn mười vị cường giả, trôi lơ lửng ở giữa không trung, quay chung quanh một vị Thái Huyền Thánh Tông cường giả chém giết, đủ loại pháp bảo oanh kích, các quang mang trán phóng, Thần Thông va chạm, tràng diện cực kỳ lớn, uy áp cuộn trào có thể nhét đầy cả không gian tầng thứ năm Bách Ma Quật!

Lúc những người này công kích tản mát ra uy năng, cho dù là một tia một luồng, cũng có thể đem Giang Nam đánh chết trăm ngàn lần!

Những thứ này hằn là cường giả ở mấy tầng khác bị trấn áp, lúc xông vào tầng thứ năm gặp được cao thủ thế hệ trước của Thái Huyền Thánh Tông trấn thủ nơi đây.

Còn có mấy người đang trong vây xem, không động thủ.

- Giang Tử Xuyên bái kiến sư thúc tổ.

Giang Nam tiến lên, hướng Huyền bào lão giả kia thi lễ nói.

Huyền bào lão giả kia thanh âm khàn khàn khô khốc, áp chế tâm tình kích động, trầm giọng nói:

- Không cần đa lễ, ta là Huyền Ẩn Đạo Nhân, ngươi là môn hạ đệ tử của ai? Hôm nay chưởng giáo thánh tông là ai?

Về đầu trang
Về đầu trang