Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 320: Ma Thần Chi Khu. (2)(319)

- Ngày xưa Thái Hoàng đánh lén vị sư môn trưởng bối của ta, lấy thần đỉnh trọng thương, nhưng cũng không thể hoàn toàn giết chết hắn, chỉ đành phải trấn áp ở Bách Ma Quật. Nhưng thân thể vị sư môn trưởng bối của ta, đã mạnh mẻ đến trình độ có thể sánh ngang thần minh, luyện thành Ma Thần Chi Khu, đem trí nhớ thần thức của mình luyện tận trong xương cách, cho dù thân thể nát bấy, cũng có thể sống lại.

Thanh âm của hắn tràn đầy tôn kính, trầm giọng nói:

- Lão nhân gia ông ta từng là một trong mấy đối thủ mà Thái Hoàng kiêng kỵ nhất, nếu Thái Hoàng không có thần đỉnh, cũng chưa chắc là đối thủ của hắn.

- Hiện tại, chính là thời khắc chứng kiến kỳ tích!

Nam tử mang mặt nạ bằng đồng đột nhiên lấy ra bình ngọc ột thước, đem bình ngọc tế lên đi tới cụ xương khô kia, đi tới trên đỉnh đầu, chỉ thấy bình ngọc nghiêng xuống, linh dịch giống như thác nước từ trong bình trút xuống, tưới vào cụ xương khô kia.

Trong khoảnh khắc, liền có mấy vạn cân linh dịch từ trong bình ngọc đổ ra, nhưng linh dịch trong bình không thấy giảm bớt chút nào.

Linh dịch rơi vào trên cụ xương khô kia, cũng không có từ xương cốt chảy xuống, mà là bị xương khô này nhanh chóng hấp thu, phảng phất là một chậu nước tưới vào sa mạc.

Linh dịch trong bình càng chảy càng nhiều, chốc lát thời gian liền có trăm vạn cân linh dịch chảy ra, chỉ thấy cụ xương khô kia hấp thu nhiều linh dịch, dần dần mặt ngoài xương cốt hiện ra đủ loại đạo văn huyễn lệ, đạo văn đan vào, tạo thành một mảnh mạch máu dài hẹp vô cùng thô to, giăng đầy ở mặt ngoài xương cốt.

Theo hấp thu càng nhiều linh dịch, mạch máu hiện ra chi chít, ngay sau đó có máu ở trong mạch máu bắt đầu khởi động, ở trong lồng ngực xương khô dần dần sinh trưởng ra nội tạng.

Mà ở trong đỉnh đầu xương khô này, cũng có đạo văn đang không ngừng đan vào, đại não, tiểu não, thần kinh, kinh mạch, huyết quản, không ngừng từ hợp chất giản đơn biến thành hợp chất phức tạp.

Sau một lúc, hai ánh mắt khổng lồ từ trong hốc mắt trống rỗng sinh ra, càu nhàu cổn động xuống.

Mọi người thấy như vậy, không thể nào tin nổi một màn trước mắt, rõ ràng này là xương khô đã chết không biết bao nhiêu năm, nhưng lại có thể chết mà sống lại, từ trong xương cốt sinh ra trái tim đại não, từ trong tử vong tỉnh lại!

Này nói rõ hắn đem trí nhớ của mình luyện nhập đạo văn, lúc đạo văn xây dựng, đại não trí nhớ khôi phục, loại thủ đoạn này vượt ra khỏi bọn họ hiểu biết!

Đây chính là Ma Thần Chi Khu, có sinh mệnh lực vô cùng cường đại!

Giang Nam khiếp sợ không khỏi, nhục thể của hắn mặc dù cũng có sự khôi phục cực mạnh, nhưng so với xương khô trước mắt này vẫn là gặp sư phụ. Dù sao, hắn bị nổ nát đỉnh đầu, cũng sẽ bỏ mạng tại chỗ, nhưng mà xương khô trước mắt này chỉ còn lại có xương cũng có thể phục sống lại!

- Nhục thể của hắn mạnh mẻ đến cảnh giới thần minh, Bất Tử Bất Diệt! Người này tu luyện công pháp, tuyệt đối so với Ma Chung Bá Thể Thần Thông của ta mạnh hơn, thậm chí nói không chừng là thần minh cấp công pháp!

Hắn thầm nghĩ trong lòng.

Trong bình ngọc còn có linh dịch đang không ngừng xông ra, chỉ thấy trên cụ xương khô kia bắt đầu có Huyết Nhục diễn sinh. Từng cục cơ nhục hiện lên, để cho thân thể khô quắt của hắn bắt đầu dần dần phồng lên.

Hai mắt xương khô chuyển động, từ trên thân mọi người quét qua, áp chế đến những đại ma đầu này trái tim đột nhiên ngừng, cơ hồ không cách nào hô hấp.

Cuối cùng, ánh mắt xương khô này rơi vào trên người nam tử mang mặt nạ bằng đồng, chỉ nghe răng rắc một tiếng, mặt nạ bằng đồng xanh hé ra, lộ ra một khuôn mặt phong thần tuấn lãng.

Giang Nam nhìn lại, chỉ thấy tướng mạo trung niên nam tử này xuất chúng, chòm râu hai phiết, là một mỹ nam tử khó gặp. Hai mắt hắn giống như hai Minh Nguyệt, tinh khiết không thôi.

- Đại sư bá, cần gì đem mặt nạ của ta chấn vỡ?

Trung niên nam tử kia cười khổ một tiếng nói:

- Ta không giống Thí Thần Cốc cốc chủ, tùy thân mang theo trăm ngàn mặt nạ, vạn nhất ta từ nơi này đi ra ngoài, bị nhận ra, chẳng phải là sẽ mang đến họa diệt môn cho Thần Tông ta?

- Thần Tông?

Trong lòng Giang Nam rùng mình:

- Hắn là Tinh Nguyệt Ma Tông chưởng giáo chí tôn, Phụ Văn Cung!

Đối với Tinh Nguyệt Ma Tông Phụ Văn Cung, Giang Nam có nghe thấy. Phụ Văn Cung trông coi Tinh Nguyệt Ma Tông đã có hơn một trăm năm, vẫn chưa từng hiển sơn lộ thủy, tu vi thực lực của hắn không người biết được, bất quá hắn dạy ra bát đại đệ tử, Thần, Tông, Vô, Địch, Hương, Mộng, Không, Ưu, cũng là nhân tài khó được!

Giang Nam đã từng thấy qua Quân Mộng Ưu, Lý Nguyên Không cùng Thần Tiềm, ở trong trẻ tuổi siêu quần bạt tụy, tư chất tiềm lực thuộc về nhân vật đứng đầu!

- Phụ Văn Cung?

Huyền Ẩn đạo nhân cũng lập tức nhận ra trung niên nam tử kia, trước khi hắn bị Thái Hoàng nhốt vào Bách Ma Quật, Phụ Văn Cung cũng đã danh dương thiên hạ, kế thừa chưởng giáo vị của Tinh Nguyệt Ma Tông!

- Hắn là Phụ Văn Cung, Tinh Nguyệt Ma Tông chưởng giáo, như vậy xương khô này là ai? Có thể bị Phụ Văn Cung gọi là Đại sư bá chỉ có một, hơn nữa người nọ có Ma thần huyết mạch...

Huyền Ẩn đạo nhân trong mắt không khỏi lộ ra vẻ sợ hãi, đột nhiên nhớ tới một tồn tại cực kỳ khủng bố, thân thể lập tức rùng mình.

So sánh với Thái Hoàng, hắn e ngại tồn tại kinh khủng kia hơn, dù sao Thái Hoàng là đại tông sư trong chánh đạo, làm chuyện xấu sẽ không minh mục trương đảm, nhưng mà người nọ là làm việc không chút kiêng kỵ, từng tạo ra không biết bao nhiêu sát nghiệt, có thể nói là từ cổ chí kim đệ nhất sát thần!

- Ma La Thập!

Huyền Ẩn phun ra một ngụm trọc khí:

- Nếu quả thật chính là hắn, như vậy thiên hạ thật sẽ đại loạn...

Trên người cụ xương khô kia huyết nhục đã khôi phục bốn năm thành, đột nhiên mở miệng, thanh âm ùng ùng giống như lôi đình từ trên Thiên Vũ vang lên:

- Ở trước mặt ta, ngươi không cần tiểu tâm cẩn thận. Chỉ cần ta từ nơi này thoát khốn, cho dù ngươi bị Thái Huyền Thánh Tông phát hiện chân diện mục lại có thể thế nào? Chỉ cần Thái Hoàng còn chưa thành thần, là ta có thể bảo vệ Thần Tông bất diệt!

Giọng nói của hắn cực kỳ bá đạo, mặc dù còn chưa hoàn toàn khôi phục, nhưng trong lời nói một đời bá chủ hùng phong triển lộ không thể nghi ngờ!

- Văn Cung, sư phó của ngươi đã chết?

Trên mặt Ma La Thập lộ ra nụ cười, bởi vì da chưa sinh ra, lộ ra vẻ cực kỳ dử tợn, cười nói:

- Ta mặc dù là sư huynh của hắn, nhưng hắn đối với ta luôn đề phòng, e sợ cho ta cướp lấy chưởng giáo vị của hắn. Hắn không chết mà nói, ngươi sẽ không đến cứu ta thoát khốn.

Phụ Văn Cung cười nói:

- Đại sư bá, sư phó của ta đúng là đã chết, bất quá cho dù là ta cũng không muốn tới cứu ngươi. Ngươi sát tâm quá nặng, khó có thể khống chế, ngươi từ Bách Ma Quật đi ra ngoài, nhất định sẽ làm loạn chung quanh, còn không bằng bị trấn áp ở chỗ này. Hôm nay Thái Hoàng xuất quan, không người nào có thể ngăn, chỉ có mời sư bá rời núi.

- Thái Hoàng!

Về đầu trang
Về đầu trang