Đọc bằng điện thoại
Quét mã QR để tải App
Mục lục
Đế Tôn
Thiết lập
Thiết lập
Kích cỡ :
A-
18
A+
Màu nền :

Đế Tôn - Chương 323: Cướp Sạch Bách Ma Quật. (1)(322)

Ma La Thập ah xong một tiếng, ánh mắt rơi vào trên người Giang Nam, có nhiều thú vị nói:

- Tiểu quỷ đầu, dùng ngươi bảo vật chặt đứt xiềng xích, để cho ta thoát khốn a!

Giang Nam lấy ra một thanh Địa Từ Nguyên Phủ giao cho Huyền Ẩn đạo nhân, cười nói:

- Sư thúc tổ, tu vi của ta quá yếu, chỉ sợ còn chưa tiếp cận bên cạnh của hắn sẽ bị hắn đánh chết, vẫn là ngươi tới đi.

Huyền Ẩn đạo nhân tiếp nhận Địa Từ Nguyên Phủ, sắc mặt do dự, đột nhiên chỉ nghe một tiếng thét dài truyền đến, thanh âm cuồn cuộn, vô cùng rõ ràng truyền vào trong tai bọn hắn:

- Người nào dám can đảm tự tiện xông vào Thái Huyền Thánh tông? Thật to gan!

Cái âm thanh này thét dài, cho người cảm giác như là Phượng Minh thâm sơn, Thiên Nhạc khai tấu, Phạm Cầm gẩy nổ, rầm rộ, phảng phất muốn đem lồng ngực tách ra!

Cao thủ đứng đầu Thái Huyền Thánh tông rốt cục chạy đến, chỉ là một tiếng thét dài, liền để cho Huyền Ẩn đạo nhân ý thức được mình cùng người chênh lệch, người tới là có thể so sánh với chưởng giáo Chí Tôn cường giả, vượt xa hắn có thể đối phó.

Tuy trong lòng của hắn một vạn cái không muốn giải cứu Ma La Thập, nhưng giờ phút này cũng chỉ có thể tùy theo thiên mệnh!

Huyền Ẩn đạo nhân tiến lên, một búa bổ đi, chém vào phía trên xiềng xích, boong boong rung động, ánh lửa văng khắp nơi, cái xiềng xích kia chính là thần kim tạo thành, cứng rắn vô cùng, mặc dù là Ma La Thập cũng không cách nào bức đứt, nhưng ở dưới Địa Từ Nguyên Phủ, lại bị chém ra một cái lỗ thủng!

- Tốt một cái cự phủ, ngay cả xiềng xích do Thần Kim luyện chế cũng có thể chém đứt, cái phủ này, đủ có thể gây tổn thương đến nhục thân của ta rồi!

Ma La Thập tán thưởng liên tục, ánh mắt rơi vào phía trên Địa Từ Nguyên Phủ, đột nhiên nhẹ kêu một tiếng, thất thanh nói:

- Ngũ Sắc kim luyện chế? Bên trong rõ ràng còn tích chứa thần thông, đây là một Bảo Khí?

Giờ phút này linh dịch trong bình ngọc đã tiêu hao không còn, gần ngàn vạn cân linh dịch đem thân thể của hắn phục hồi như cũ, bộ lông cũng dài ra, sắc mặt Ma La Thập cổ quái, cao thấp dò xét thanh Địa Từ Nguyên Phủ này, tức cười nói:

- Con mẹ nó, cái vô liêm sỉ nào lãng phí như vậy, dùng Ngũ Sắc kim đến luyện chế Bảo Khí? Nếu để cho lão ★ tử biết rõ hắn là ai. . .

Huyền Ẩn đạo nhân liên tục ba búa, chém đứt một đầu xiềng xích, tiếp tục hướng xiềng xích khác chém tới, lại vào lúc này, tuyệt đỉnh cao thủ của Thái Huyền Thánh tông rốt cục đi vào, Phụ Văn Cung ngăn ở cửa khẩu, tế lên Tinh Nguyệt Thần Tông trấn giáo chi bảo, hai cổ lực lượng tuyệt cường ầm ầm trùng kích, chấn động không ngớt, đem Thiên Địa tầng dưới chót nhất chấn đến bấp bênh!

Giang Nam kêu rên một tiếng, ngực nặng nề, khổ sở đến cơ hồ thổ huyết, vội vàng tế lên Thiên Long Bát Âm chung, bảo vệ quanh thân, phi tốc lui về phía sau.

Tuy Phụ Văn Cung cùng Thái Huyền Thánh tông cường giả giao thủ là ở chỗ giao hội của tầng thứ sáu cùng tầng dưới chót nhất, dư âm cũng không xâm nhập tới đây, nhưng như trước có một tia khí tức tiết lộ ra ngoài, cơ hồ trấn sát hắn!

Chênh lệch quá xa, Giang Nam ở trong trẻ tuổi có thể xem như bộc lộ tài năng, nhưng mà ở trước mặt thế hệ trước, vẫn có một đoạn rãnh trời không cách nào vượt qua!

- Nguyên lai là Phụ Văn Cung!

Một thanh âm già nua truyền đến:

- Phụ Văn Cung, ngươi tiềm vào Thái Huyền Thánh tông ta, chẳng lẽ là ý định nghĩ cách cứu viện lão ma đầu Ma La Thập kia? Ngươi quá cuồng vọng rồi! Cũng tốt, đường đường Tinh Nguyệt Ma tông Chi Chủ, hôm nay liền muốn ở lại bên trong Bách Ma Quật, chôn cùng những đệ tử tử vong kia của chúng ta!

Công kích của Thái Huyền Thánh tông càng thêm mãnh liệt, làm cho Phụ Văn Cung không ngừng lui về phía sau, mà Huyền Ẩn đạo nhân cũng tăng thêm tốc độ, không ngừng chặt đứt một mảnh xiềng xích dài hẹp, lúc này phải tranh thủ thời gian, nếu lão quái vật của Thái Huyền Thánh tông công đến, bọn họ hết thảy sẽ chết, chỉ có Ma La Thập có thể còn sống!

Nếu Ma La Thập thoát khốn, vậy thì đại cục đã định!

- Ta sắp chống đỡ không nổi rồi!

Phụ Văn Cung tuy có trấn giáo chi bảo nơi tay, nhưng mà không cách nào ngăn cản xu hướng suy tàn, nơi đây có lịch đại chưởng giáo của Thái Huyền Thánh tông bố trí xuống trận vân, áp chế tu vi thực lực của hắn, không cách nào cùng những lão quái vật Thái Huyền Thánh tông này chống lại.

Rầm Ào Ào!

Một đầu cánh tay của Ma La Thập khóa lại ở trong xiềng xích rốt cục bị Huyền Ẩn đạo nhân chém hơn phân nửa, đầu Ma Thần này đột nhiên một tay đoạt lấy Địa Từ Nguyên Phủ qua, vung búa bổ một phát, boong boong loong coong hơn mười đạo xiềng xích hết thảy đoạn đi!

Nhục thân của hắn thật sự quá mạnh mẽ, vận búa thành phong, mỗi một búa rơi xuống, liền có vài chục đạo xiềng xích chặt đứt, hai mắt tỏa ánh sáng, cười nói:

- Hảo bảo bối, hảo bảo bối a, ngay cả Hằng Vũ Thần Kim cũng có thể đơn giản chặt đứt! Cũng không biết là cái khốn nạn nào luyện, rõ ràng đem bảo bối bực này luyện thành phá búa, hơn nữa là Bảo Khí Thần thông ngũ trọng, thật sự là phung phí của trời!

Huyền Ẩn đạo nhân thấy hắn không cần mình hỗ trợ, vội vàng thả người bay đến bên người Giang Nam, chỉ thấy Giang Nam sắc mặt tức giận, vội vàng nói:

- Tử Xuyên, làm sao vậy?

- Lão hỗn đản kia, lại muốn lau đi thần thông của ta, đem Địa Từ Nguyên Phủ của ta làm của riêng!

Giang Nam cười lạnh một tiếng, thấp giọng nói:

- Mặc dù là Thái Hoàng, cũng không cách nào ở trên Ngũ Sắc kim lạc ấn đạo vân, hắn muốn lau đi thần thông của ta, cái kia chính là nằm mơ!

Trong khoảng khắc, Ma La Thập liền đem đại bộ phận xiềng xích hết thảy chặt đứt, vẫn không thể nào đem thanh Địa Từ Nguyên Phủ này luyện hóa, tức giận đến nổi trận lôi đình, nổi giận đùng đùng đem tất cả xiềng xích hết thảy chém gãy, lập tức đem Địa Từ Nguyên Phủ thu vào bên trong Tử Phủ, từ trên bảo tọa đứng dậy.

Đệ nhất Sát Thần từ xưa đến nay, rốt cục thoát khốn!

- Ma La Thập, trả búa lại cho ta!

Giang Nam xòe bàn tay ra, ngửa đầu nhìn về phía cự nhân vạn trượng kia, cười lạnh nói:

- Ngay cả đồ vật của tiểu bối ngươi cũng muốn đoạt, ngươi tiết tháo ở đâu?

Ma La Thập hai mắt trợn tròn, ánh mắt rơi vào trên người của hắn, nhe răng cười nói:

- Tiểu quỷ đầu, ngươi không sợ ta sao? Ngươi có biết, ta muốn giết ngươi mà nói, không cần động thủ, chỉ cần xì hơi liền có thể đem ngươi thổi chết hay không!

- Sợ.

Giang Nam thành thành thật thật nói:

- Ta dầu gì cũng là ân nhân cứu mạng của ngươi, ngươi trở tay liền đoạt đồ vật của ân nhân cứu mạng, là đạo lý gì? Trả cự phủ lại cho ta!

Ma La Thập nhe răng cười, hung hăng mà nhìn thẳng hắn, Huyền Ẩn đạo nhân một đầu mồ hôi lạnh, vội vàng hướng Giang Nam liên tục ném ánh mắt, thấp giọng nói:

- Tử Xuyên, búa bị hắn cướp đi liền cướp đi, tánh mạng quan trọng hơn. . .

Giang Nam mặt không đổi sắc, nhìn thẳng hắn.

- Một thanh phá búa mà thôi, sao lại thu làm của mình. . .

Về đầu trang
Về đầu trang